Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Giá Cửa Ra Vào Gỗ

Bạn đang tìm thợ mộc thi công cửa gỗ mặt tiền? Trong danh mục này, chúng tôi có 18.076 thợ mộc xây dựng. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.332 các chuyên gia đã đăng ký

85.341 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Cửa Ra Vào Gỗ Giá

Cửa gỗ mặt tiền bao nhiêu tiền? Chúng tôi thường cung cấp các dịch vụ sau cho cửa ra vào bằng gỗ: tiêu điểm, thiết kế giải pháp, sản xuất, lắp ráp, dịch vụ. Giá cửa ra vào bằng gỗ khoảng 500-900 euro một chiếc. Mặt hàng đắt nhất trong các loại cửa gỗ ra vào thường là sản xuất cửa gỗ an ninh. Các chi phí bổ sung có thể bao gồm: sơn thường xuyên, khóa an ninh, chi phí trung bình 20-80 euro. Khi bạn nhập truy vấn, chúng tôi sẽ liên hệ với 18.076 nhà cung cấp. Không cần tìm đâu xa: giá cửa ra vào bằng gỗ, bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất và chất lượng làm việc với chúng tôi.

Xem thêm:Dịch vụ

32.332 các chuyên gia đã đăng ký

85.341 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Giá cho: Cửa Ra Vào Gỗ

Giá trung bình

Giá thấp2 430 629,00 ₫/một mảnh
Giá trung bình3 308 383,20 ₫/một mảnh
Giá cao4 330 319,00 ₫/một mảnh
Giá trung bình chỉ là chỉ định. Giá dịch vụ cuối cùng sẽ phụ thuộc vào kích thước, khó khăn, vật liệu, chất lượng và trang web dự án. Bạn sẽ chỉ nhận được một mức giá chính xác từ nhà cung cấp dịch vụ.
Nhập nhu cầu
Máy tính

Giá bảng giá cửa gỗ

Để tìm hiểu giá chính xác của cửa ra vào bằng gỗ, hãy gửi nhu cầu về chuyên gia được chứng nhận của chúng tôi, sau đó bạn nhận được nhiều ưu đãi. Xem giá cho mỗi dịch vụ trong danh mục cửa ra vào bằng gỗ.

Cửa gỗ1461300.0₫ / một mảnh
Lắp đặt cửa gỗ chống cháy an toàn. Cửa để bảo mật nhập cảnh phẳng đầy đủ, chiều rộng 600-900 mm, el / EW30 + K3
Cùng với nhau
một mảnh
Nhập nhu cầu
Cửa gỗ với điền kim loại3020020.0₫ / một mảnh
Lắp đặt cửa gỗ chống cháy an toàn. Cửa trong căn hộ M10 Full, Width 600-900 mm, Filler kim loại (RC3 + 35 dB)
Cùng với nhau
một mảnh
Nhập nhu cầu
Cửa gỗ có kích thước không điển hình2435500.0₫ / một mảnh
Cửa vào nhà của những kích thước không điển hình đầy đủ, độ dày 68 mm, từ gỗ phun rắn, con dấu đôi, ngưỡng nhôm, rèm cửa, khóa an toàn ba điểm, khung cửa
Cùng với nhau
một mảnh
Nhập nhu cầu
Cửa đến căn hộ.2922600.0₫ / một mảnh
Cửa an toàn trong căn hộ đầy đủ, chiều rộng 600-900 mm, kim loại lấp đầy BT3 + EL45
Cùng với nhau
một mảnh
Nhập nhu cầu
Bảng giá liên quan

Bảng giá của các dịch vụ khác

Lắp đặt CửaGiá lắp ráp cửa bao nhiêu? Khi lắp ráp cửa, chúng tôi...
Cho xem nhiều hơn

Những thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Thông tin hữu ích

Những gì bạn cần biết

Cửa gỗ như nhập nhà: Mẹo về hướng dẫn, bảo mật và mua hàng Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn và chăm sóc cho các cửa vào phù hợp với phong cách của ngôi nhà của bạn - và ngân sách của bạn. Lỗ vào hoặc lỗ là một điểm trung tâm của mặt tiền ngôi nhà. Và do đó, cánh cửa lối vào phải ra khỏi chuyến thăm hơi thở của bạn. Thật dễ hiểu tại sao nhiều người trong chúng ta vẫn thích các cửa ra vào được làm bằng gỗ. Không có gì khác sẽ làm nóng chúng tôi nhiều hơn một cánh cửa gỗ đẹp từ vật liệu dễ chịu đáng kinh ngạc, nhờ đó nhà cung cấp cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn thiết kế. Cửa thép hoặc sợi thủy tinh sẽ không bao giờ thay thế chúng. Cửa gỗ có thể tạo ra một thợ may cho hầu như bất kỳ hình dạng hoặc kích thước nào và có thể chứa bất kỳ cấu hình hình thành, cấu hình bảng điều khiển, kính hoặc notch sẽ thích bạn. Ở đây bạn đã đọc những gì nên được tính đến khi bạn mua cánh cửa mới để biết quyết định liệu chỉ cần cửa từ massif là các loại hạt phải cho ngôi nhà của bạn. Những cánh cửa lối vào bằng gỗ sẽ khiến tôi tốn bao nhiêu tiền? Giá của một cánh cửa đơn giản từ một bo mạch chủ bằng gỗ đang bắt đầu ở đâu đó khoảng 150 € và kết thúc ở đâu đó ở mức 400 €. Cánh cửa được thiết kế riêng cũng có thể khiến bạn tốn nhiều gấp ba lần và lên tới khoảng 1.500 €. Nó hữu ích cho thấy bảo hành trong hai đến năm năm là tùy thuộc vào vật liệu hoặc cấu trúc. Thời hạn bảo hành cho các khiếm khuyết sản xuất nên bảo vệ bạn khoảng 2 năm. Mua cửa ra vào đã qua sử dụng Đối với một cái gì đó khoảng € 300, bạn có thể mua một tá gỗ được bảo quản tốt sẽ đại diện cho một lối vào xác thực với một liên kết độc đáo đến quá khứ. Nhưng hãy sẵn sàng rằng những nhu cầu cổ xưa như vậy cần tái thiết bạn hoặc làm ở nhà hoặc dựa vào các chuyên gia. Tuy nhiên, việc thuê một chuyên gia như vậy có thể có giá khoảng 700 €, vì vậy bạn cảm thấy tốt, cho dù đó là chi phí bạn. Luôn đo cánh cửa cũ như thể bạn đã đặt hàng một cánh cửa mới. Nếu bạn không tìm thấy cánh cửa phù hợp chính xác lỗ của bạn, hãy làm cho chúng lớn hơn một chút và đặc điểm chúng. Theo quy định, bạn có thể cắt khoảng 4 centimet từ cạnh trên, 8 centimet từ cạnh dưới và sau 4 centimet từ mỗi bên, miễn là các vết cắt là đồng nhất