Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Giá Hàng Rào Gỗ

Bạn đang tìm thợ thi công hàng rào gỗ? Chúng tôi có 25.053 người xây dựng trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.374 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Hàng Rào Gỗ Giá

Hàng rào gỗ giá bao nhiêu? Đối với hàng rào gỗ, chúng tôi thường cung cấp các dịch vụ: khảo sát mặt bằng, thiết kế hàng rào gỗ, thi công lắp đặt hàng rào. Giá của hàng rào bằng gỗ khoảng 15-35 euro mỗi m2. Mặt hàng đắt tiền nhất trong hàng rào gỗ thường là gỗ phong. Các chi phí bổ sung có thể bao gồm: thiết bị đào móng, máy chà nhám, đánh véc ni cho gỗ, giá trung bình từ 15-60 euro. Khi bạn nhập truy vấn, chúng tôi sẽ liên hệ với 25.053 nhà cung cấp. Không cần tìm đâu xa: giá hàng rào gỗ, bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất và chất lượng làm việc với chúng tôi.

Xem thêm:Dịch vụ

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.374 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Giá cho: Hàng Rào Gỗ

Giá trung bình

Giá thấp158 258,79 ₫/một mảnh
Giá trung bình198 347,12 ₫/một mảnh
Giá cao250 856,50 ₫/một mảnh
Giá trung bình chỉ là chỉ định. Giá dịch vụ cuối cùng sẽ phụ thuộc vào kích thước, khó khăn, vật liệu, chất lượng và trang web dự án. Bạn sẽ chỉ nhận được một mức giá chính xác từ nhà cung cấp dịch vụ.
Nhập nhu cầu
Máy tính

Bảng giá hàng rào gỗ

Để tìm hiểu giá chính xác hàng rào gỗ, hãy gửi nhu cầu cho các chuyên gia đã được chứng minh của chúng tôi, và sau đó bạn nhận được nhiều ưu đãi. Xem giá cho mỗi dịch vụ trong danh mục hàng rào gỗ.

Hàng rào neimempnová.189969.0₫ / một mảnh
Tức kém hàng rào không lường trước các bài đăng và lỗ hổng bằng gỗ với đường kính 100 - 150 mm với sự sụt giảm và nén, nhưng không có sự sụp đổ của những con ngựa
Cùng với nhau
một mảnh
Nhập nhu cầu
Cột hàng rào tẩm204582.0₫ / một mảnh
Thiết bị của cột hàng rào bằng gỗ và cung có đường kính 100 - 150 mm với sự sụt giảm và nén, nhưng không có phần mềm của giếng, tẩm phần dưới của slide hoặc tar trước khi lắng
Cùng với nhau
một mảnh
Nhập nhu cầu
Hàng rào gỗ lamella.136388.0₫ / một mảnh
Hàng rào gỗ lamella 180 x 180 cm tẩm tự nhiên
Cùng với nhau
một mảnh
Nhập nhu cầu
Hàng rào gỗ155872.0₫ / một mảnh
Hàng rào gỗ 178 x 80 cm tẩm tự nhiên
Cùng với nhau
một mảnh
Nhập nhu cầu
Bảng giá liên quan

Bảng giá của các dịch vụ khác

Hàng Rào và CổngLàm hàng rào và cổng giá bao nhiêu? Chúng tôi thường cung...
Cho xem nhiều hơn

Những thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Thông tin hữu ích

Những gì bạn cần biết

Khi xây dựng hàng rào gỗ, một yếu tố đang xác định nhiều giá. Tin tốt là hàng rào gỗ thuộc về thị trường hàng rào rắn với giá rẻ nhất. Khi làm như vậy, họ không chỉ cung cấp bảo vệ chất lượng và tuổi thọ, mà còn là vật liệu tự nhiên. Giá của một hàng rào gỗ được xác định cho một đồng hồ thông thường. Chi phí hàng rào bằng gỗ là từ 40 đến 100 và nhiều euro. Tất nhiên, một số yếu tố quyết định giá kết quả. Phần đắt nhất của hàng rào gỗ là vật chất và công việc tự nhiên. Vật liệu có thể được chia thành hai loại. Đầu tiên là gỗ Slovak. Mềm như acatas, vân sam hoặc thông. Chúng thuộc về hàng rào chuyển tiền rẻ nhất. Tuy nhiên, cần phải được tính vào bảo trì thường xuyên và tuổi thọ thấp hơn. Hàng rào gỗ sồi là đồ sộ, gỗ cứng, nhưng giá cao hơn một chút. Đó là một loại gỗ Slovak, vì vậy gỗ có sẵn, thông thường không cần phải chờ đợi và với một lô hàng chục năm để chăm sóc phù hợp. Rừng kỳ lạ - đến từ Nam Mỹ hoặc Châu Phi. Đây là giá cao nhất. Đồng thời, họ có tên kỳ lạ không chỉ tên, mà còn là một cái nhìn. Đây là cuộc chiến chống lại một cuộc sống lâu dài. Đây là những hàng rào lớn xứng đáng với phụ kiện chất lượng, chế biến và do đó tự nhiên làm tăng giá cho công việc. Tuy nhiên, đó là một sự xấu hổ để tạo ra một hàng rào như vậy. Bổ sung cho một hàng rào gỗ được đo khác nhau. Bạn có thể sử dụng đỉnh của rèn, các phụ kiện sang trọng hoặc cutout khác nhau. Việc xử lý đòi hỏi khắt khe hơn, tất nhiên đây là giá cao hơn của hàng rào. Để giá cũng ảnh hưởng đến xử lý bề mặt bạn quyết định điều trị và sơn. Hàng rào gỗ Bạn phải vẽ sơn mài chất lượng có giá cũng khác nhau. Ở đây, nên tư vấn trực tiếp với một người tham gia sẽ đề xuất sơn và lớp phủ cơ bản phù hợp. Đối với giá của Torba để phân biệt xem đó là một tòa nhà của một hàng rào mới hay, ví dụ, sửa chữa nó. Orpava tại Semi-semiers bằng gỗ dễ dàng hơn, chỉ có thể thay thế các tấm bị hỏng và do đó cũng là một hàng rào gỗ được bảo trì rẻ hơn đáng kể so với các loại hàng rào khác. Chi phí cho công việc để các sự ổn định và bảo trì và cải tạo hàng rào gỗ khác nhau từ khu vực và chất lượng. Tuy nhiên, bạn có thể so sánh các bậc thầy và thợ mộc khác nhau với Wilio, người sẽ bị cắn làm tài liệu tham khảo và báo giá. Tìm bậc thầy của bạn, những món ăn của hàng rào gỗ hoàn hảo ở mức giá ưa thích nhất.