Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Giá Thi công Thạch Cao bằng Máy

Bạn đang tìm thợ đóng trần thạch cao? Chúng tôi có 22.721 thợ thạch cao trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Thi công Thạch Cao bằng Máy Giá

Máy trát tường giá bao nhiêu? Đối với máy trát tường, chúng tôi thường cung cấp các dịch vụ: kiểm tra công trình, tính giá, trát tường nội ngoại thất bằng máy trát tường. Giá trát tường khoảng 34-77 euro mỗi m2. Mặt hàng đắt tiền nhất trong máy trát thường là bột trét nhiều lớp. Các chi phí bổ sung có thể bao gồm: thuê máy, dao trộn, linh độ và con lăn, chi phí trung bình từ 5-50 euro. Khi bạn nhập truy vấn, chúng tôi sẽ liên hệ với 22.721 nhà cung cấp. Bạn không còn phải tìm: giá máy thạch cao, đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những ưu đãi và chất lượng công trình tốt nhất.

Xem thêm:Dịch vụ

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Giá cho: Thi công Thạch Cao bằng Máy

Giá trung bình

Giá thấp34 097,00 ₫/mét vuông.
Giá trung bình44 326,10 ₫/mét vuông.
Giá cao58 452,00 ₫/mét vuông.
Giá trung bình chỉ là chỉ định. Giá dịch vụ cuối cùng sẽ phụ thuộc vào kích thước, khó khăn, vật liệu, chất lượng và trang web dự án. Bạn sẽ chỉ nhận được một mức giá chính xác từ nhà cung cấp dịch vụ.
Nhập nhu cầu
Máy tính

Danh sách giá thạch cao máy

Để tìm hiểu giá chính xác của thạch cao máy móc, hãy gửi nhu cầu cho các chuyên gia đã được xác minh của chúng tôi và sau đó bạn nhận được nhiều ưu đãi. Xem giá cho mỗi dịch vụ trong danh mục máy móc.

Thạch cao khắc phục nội bộ của trần nhà77936.0₫ / mét vuông.
Thạch cao nội bộ của trần nhà - thạch cao máy, máy móc dày 10 mm.
Cùng với nhau
mét vuông.
Nhập nhu cầu
Tường thạch cao khắc phục nội bộ66732.7₫ / mét vuông.
Tường thạch cao khắc phục nội bộ - Máy thạch cao, máy móc dày 10 mm.
Cùng với nhau
mét vuông.
Nhập nhu cầu
Thạch cao khắc phục ngoài trời của soffits82807.0₫ / mét vuông.
Cảm biến thạch cao ngoài trời - thạch cao máy, máy móc dày 10 mm.
Cùng với nhau
mét vuông.
Nhập nhu cầu
Tường thạch cao khắc phục bên ngoài71603.7₫ / mét vuông.
Tường thạch cao được khắc phục bên ngoài - thạch cao máy, phủ máy dày 10 mm.
Cùng với nhau
mét vuông.
Nhập nhu cầu
Bảng giá liên quan

Bảng giá của các dịch vụ khác

Thi công Thạch CaoThạch cao giá bao nhiêu? Đối với bột trét, chúng tôi thường...
Cho xem nhiều hơn

Những thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Thông tin hữu ích

Những gì bạn cần biết

Thạch cao giá bao nhiêu? Chúng tôi xem xét thạch cao như một công việc có trình độ liên quan đến việc áp dụng thạch cao trong việc xây dựng một ngôi nhà mới hoặc trong việc tái thiết nhà ở. Chúng tôi biết một số loại thạch cao - nội thất và ngoại thất, thạch cao, xi măng vôi, máy hoặc tay. Theo sau, nó có thể được chia thành các quan điểm khác nhau và nếu bạn muốn một thạch cao thực sự chất lượng, bạn phải chọn đúng. Mọi thứ ảnh hưởng đến giá thạch cao là gì? Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trát là nhiều. Mặc dù thực tế là công việc có thể trông giống nhau, bạn không nên tự động mong đợi cùng một mức giá phải trả hàng xóm của bạn. Tác động lớn đến giá thạch cao có số mét vuông, nhưng cũng có sự phức tạp của công việc. Nó là logic là các cạnh, góc, góc và trần phức tạp hơn. Sự phức tạp cũng có thể là trần cao (cần sử dụng giàn giáo), đường ray trang trí trần, hoặc trang trí trần khác. Giá thạch cao cũng có thể làm tăng bức tường hoặc bề mặt không bằng phẳng. Ước tính giá của các loại thạch cao khác nhau Hiện tại, nhiều công ty xây dựng được áp dụng bởi máy móc thạch cao. Máy thạch cao có một lợi thế lớn - thời gian áp dụng ngắn hơn khoảng một nửa so với trong thạch cao tay. Tuy nhiên, nó không chỉ thuộc về tốc độ của tiền gửi mà còn là một thiết kế chất lượng. Một mức giá cũng đầy đủ. Thạch cao thạch cao là một trong những loại thạch cao rất phổ biến. Nó trông hoàn hảo, đại diện, vì vậy nó rất thường được sử dụng trong các không gian xã hội, văn phòng và tương tự. Thạch cao thạch cao phù hợp cho cả ứng dụng máy và máy. Nếu bạn chọn để máy thạch cao, ước tính giá di chuyển khoảng 9 đến 13 euro mỗi m2. Lainno - Thạch cao xi măng có thể được sử dụng trong các phòng có độ ẩm cao hơn - phòng tắm và nhà bếp. Thạch cao như vậy có thể mịn hoặc có cấu trúc và có thể được áp dụng cho máy. So với thạch cao thạch cao, giá ước tính là 7 - 8 euro mỗi m2. Thạch cao vôi không có xi măng được thêm vào là một thạch cao thứ hai cổ điển. Có thể mịn, dày hoặc vữa. Nếu bạn quyết định loại thạch cao này, bạn sẽ trả 10 EUR - 12 mỗi m2. Các dòng trước cho thấy giá thạch cao máy là khác nhau. Và bạn trả bao nhiêu tùy thuộc vào trang web bạn đang sống. Nếu bạn có thạc sĩ tiện dụng trong khu phố của mình, nó có thể được coi là được thu hoạch. Máy xử lý tốt của máy thạch cao có thể có công việc theo lịch trình trong vài tuần và tháng trước và nhiều tiền hơn có thể được yêu cầu làm việc tốt. Do đó, đừng ngần ngại và cố gắng tìm kiếm nhựa máy móc trên Wilio ngay hôm nay.