Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Giá Tấm Hồng ngoại

Bạn đang tìm thợ sửa điện nước tấm hồng ngoại? Chúng tôi có 16.271 thợ điện trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Tấm Hồng ngoại Giá

Tấm hồng ngoại giá bao nhiêu? Đối với bảng hồng ngoại, chúng tôi thường cung cấp các dịch vụ: lấy nét, lắp đặt, bảo trì, kết nối. Giá của các tấm sưởi bằng bức xạ vào khoảng 216-295 euro một miếng. Tấm hồng ngoại gốm sứ thường là mặt hàng đắt tiền nhất trong số các tấm hồng ngoại. Các chi phí bổ sung có thể bao gồm: bộ điều chỉnh nhiệt không dây, khung trần để lắp, giá đỡ mạ crôm cho các tấm, chi phí vận chuyển, trung bình từ 10-70 euro. Khi bạn nhập truy vấn, chúng tôi sẽ liên hệ với 16.271 nhà cung cấp. Bạn không phải tìm nữa: giá tấm hồng ngoại, đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất và chất lượng công việc.

Xem thêm:Dịch vụ

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Giá cho: Tấm Hồng ngoại

Giá trung bình

Giá thấp1 052 136,00 ₫/một mảnh
Giá trung bình1 199 435,04 ₫/một mảnh
Giá cao1 437 919,20 ₫/một mảnh
Giá trung bình chỉ là chỉ định. Giá dịch vụ cuối cùng sẽ phụ thuộc vào kích thước, khó khăn, vật liệu, chất lượng và trang web dự án. Bạn sẽ chỉ nhận được một mức giá chính xác từ nhà cung cấp dịch vụ.
Nhập nhu cầu
Máy tính

Bảng giá của Infrapanels

Để tìm hiểu giá chính xác của Infrapanels, hãy gửi truy vấn đến các chuyên gia được chứng nhận của chúng tôi, sau đó bạn nhận được nhiều ưu đãi. Xem giá cho mỗi dịch vụ trong danh mục Infrapanes.

Infrapanel 250 W.1258325.43₫ / một mảnh
Infrapanel từ tấm nhôm bột với năng lượng 250 W.
Cùng với nhau
một mảnh
Nhập nhu cầu
Infrapanel 900 W.2683921.0₫ / một mảnh
Infrapanel từ tấm nhôm bột với điện 900 W.
Cùng với nhau
một mảnh
Nhập nhu cầu
Infrapanel 350 W.1704850.0₫ / một mảnh
Infrapanel từ kính bảo mật ESG với sức mạnh 350 W.
Cùng với nhau
một mảnh
Nhập nhu cầu
Infrapanel 540 W.2318596.0₫ / một mảnh
ESG Cấu trúc thủy tinh Infrapanel 540 W.
Cùng với nhau
một mảnh
Nhập nhu cầu
Bảng giá liên quan

Bảng giá của các dịch vụ khác

Sưởi, Kỹ sư Hệ thống SưởiChi phí sưởi ấm và chuyển phát nhanh là bao nhiêu? Chúng...
Cho xem nhiều hơn

Những thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Thông tin hữu ích

Những gì bạn cần biết

Không quan trọng bạn sẽ đến tòa nhà mới, thay đổi chức năng của tòa nhà hoặc tái thiết, việc sưởi ấm sóng nhiệt luôn có thể được thực hiện với chi phí tương đối thấp. Hệ thống sưởi như vậy không đòi hỏi hầu như không có công việc chuẩn bị kỹ thuật xây dựng. Chỉ cần kết nối trước với 230 V - trong ổ cắm hoặc kết nối cáp trực tiếp. Các đơn vị sưởi ấm có thể được cài đặt thông thường đến các cơ sở hiện có (ví dụ, bên dưới cửa sổ) như một thiết kế tường trang trí hoặc thoải mái cho trần (không có giới hạn nội thất). Trong cài đặt, nó chắc chắn sẽ đưa bạn rằng: Infrapanel cài đặt vào một nhà gia đình tiêu chuẩn không tồn tại lâu hơn một ngày, Lắp đặt các tấm hồng ngoại bằng với "vấn đề" như vậy vì nó khiến bạn gắn đèn chiếu sáng. Nhiệt độ phòng: Cảm giác như một hệ thống sưởi cổ điển, Không có không khí và bụi xoáy, Không mất oxy và độ ẩm, không có tổn thất nhiệt, nhanh chóng điều chỉnh và đặt nhiệt độ, Tường khô, không có cặp ngưng tụ và nấm mốc. Không giống như hệ thống sưởi hồng ngoại thông thường, các vật thể trong phòng và cho đến khi không khí sau đó được làm nóng. Phương pháp này tiết kiệm năng lượng cần thiết để tạo ra một khí hậu dễ ​​chịu cho cư dân nhà. Tất cả các cơ thể trong phòng sau khi sưởi ấm sau này làm việc như một nguồn nhiệt thứ cấp. Và trong khi hệ thống không chứa bất kỳ đường ống, nồi hơi, nồi hơi hoặc ống khói, không có tổn thất nhiệt. Điều này tiết kiệm 30 - 50% năng lượng so với sưởi ấm cổ điển. Một khoản tiết kiệm khác gây ra thực tế là với hệ thống sưởi hồng ngoại, chúng ta sẽ đạt được cảm giác nhiệt so sánh như các hệ thống thông thường ở nhiệt độ không khí dưới 3-4 ° C. Để giảm nhiệt độ không khí chỉ tiết kiệm 1 ° C tiết kiệm năng lượng 5 - 6%. Một số hệ thống sưởi hồng ngoại không cần bảo trì. Chúng không chứa bất kỳ bộ phận chuyển động hoặc bể lỏng. Sau khi mua, bạn sẽ được bảo hành năm năm cho các lỗi sản xuất sản phẩm. Cuộc sống của hệ thống sưởi ấm thông thường là 15 - 20 năm. Cuộc sống của hệ thống sưởi hồng ngoại tinh vi hơn là hơn 30 năm. Họ thường xuyên kéo dài đến 50 năm. Giá trị vĩnh viễn và bảo vệ môi trường Trong những người quá khứ một mặt được lấy từ môi trường nhiều nguyên liệu thô, vì thiên nhiên lại phát triển (ví dụ, dầu), nhưng cũng gây ấn tượng với môi trường với chất thải. Infravycuring theo nghĩa này không chỉ là kinh tế và sinh thái, mà còn là một hình thức sưởi ấm có thể tái tạo nếu chúng ta sẽ sử dụng năng lượng mặt trời ngoài sản xuất năng lượng. Theo cách này, mọi người đều có thể đóng góp cho một quyết định cá nhân để bảo vệ môi trường.