Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Giá Cửa Chớp Ngoài Trời

Bạn đang tìm kiếm mành che ngoại thất? Chúng tôi có 17.126 rèm trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Cửa Chớp Ngoài Trời Giá

Rèm ngoại thất giá bao nhiêu? Chúng tôi thường cung cấp các dịch vụ sau cho rèm ngoại thất: lắp đặt chuẩn bị điện cho rèm ngoại thất, lắp đặt rèm, tư vấn. Giá che nắng cho ngoại thất khoảng 160-300 euro một chiếc. Mặt hàng đắt tiền nhất trong rèm bên ngoài thường là lắp đặt hệ thống điều khiển rèm tự động. Các chi phí bổ sung có thể bao gồm: điều khiển rèm từ xa, dịch vụ và bảo trì thường xuyên, chi phí trung bình từ 20-80 euro. Khi bạn nhập truy vấn, chúng tôi sẽ liên hệ với 17.126 nhà cung cấp. Bạn không còn phải tìm kiếm: giá rèm bên ngoài, đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những ưu đãi và chất lượng công trình tốt nhất.

Xem thêm:Dịch vụ

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Giá cho: Cửa Chớp Ngoài Trời

Giá trung bình

Giá thấp779 360,00 ₫/một mảnh
Giá trung bình1 052 136,00 ₫/một mảnh
Giá cao1 461 300,00 ₫/một mảnh
Giá trung bình chỉ là chỉ định. Giá dịch vụ cuối cùng sẽ phụ thuộc vào kích thước, khó khăn, vật liệu, chất lượng và trang web dự án. Bạn sẽ chỉ nhận được một mức giá chính xác từ nhà cung cấp dịch vụ.
Nhập nhu cầu
Máy tính

Bảng giá của cuộn ngoài

Để tìm hiểu giá cuộn bên ngoài bên ngoài, hãy gửi nhu cầu cho các chuyên gia đã được chứng minh của chúng tôi, và sau đó bạn nhận được nhiều ưu đãi. Xem giá cho mỗi dịch vụ trong danh mục rèm bên ngoài.

Rèm nhựa bên ngoài209453.0₫ / mét vuông.
Rèm nhựa ngoài trời xây dựng đơn giản. Chúng cải thiện các tính năng cách nhiệt của các cửa sổ.
Cùng với nhau
mét vuông.
Nhập nhu cầu
Phụ kiện cho hệ thống cách nhiệt tiếp xúc30200.2₫ / mét
Phụ kiện cho hệ thống cách điện tiếp xúc - Cấu hình con lăn với băng niêm phong tích hợp và lưới dệt thủy tinh với cấu hình hướng dẫn dọc của cuộn ngoài.
Cùng với nhau
mét
Nhập nhu cầu
Lắp đặt mù kết tủa102291.0₫ / một mảnh
Lắp đặt người mù khá rộng 80 cm đến 260 cm.
Cùng với nhau
một mảnh
Nhập nhu cầu
Lắp đặt người mù phụ107162.0₫ / một mảnh
Gắn một con mù nhấp nháy phụ thành chiều rộng 80 cm đến 260 cm.
Cùng với nhau
một mảnh
Nhập nhu cầu
Bảng giá liên quan

Bảng giá của các dịch vụ khác

Lam Che NắngLam chắn nắng ngoài trời giá bao nhiêu? Đối với lam che...
Cho xem nhiều hơn

Những thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Thông tin hữu ích

Những gì bạn cần biết

Lợi ích của các cuộn bên ngoài bạn nên biết về Rèm bên ngoài có những lợi ích khác nhau. Ngoài việc giúp điều chỉnh lượng ánh sáng trong phòng, trong khi bảo vệ quyền riêng tư của bạn, giúp tăng sự an toàn của nhà ở và cái nhìn bổ sung rất phong cách. Không chỉ làm những việc này, mà những lợi thế khác của các cuộn bên ngoài được trình bày trong các hàng sau. Lợi ích của cuộn ngoài: Khả năng kiểm soát ánh sáng Nếu bạn không có rèm hoặc rèm bên ngoài, vì vậy bạn sẽ không làm bất cứ điều gì với ánh sáng ban ngày. Tuy nhiên, rèm bên ngoài cho phép bạn điều chỉnh lượng ánh sáng trong phòng - có thể ngăn chặn hoàn toàn thâm nhập ánh sáng vào bên trong. Bảo vệ sự riêng tư của bạn Một lợi thế khác của các cuộn bên ngoài là họ cung cấp một chủ nhà riêng tư đầy đủ. Họ bài tiết sự chú ý không mong muốn bất cứ lúc nào vào ban ngày hoặc ban đêm. Không giống như rèm cửa, không có khoảng trống, thông qua đó họ có thể mua cho bạn những người hàng xóm tò mò. Bạn có thể thực hiện đồ đạc cá nhân hoặc công việc mà không phải lo lắng khỏi sự gián đoạn theo dõi hoặc quyền riêng tư. Họ hoạt động như cách âm Rèm bên ngoài cũng ngoài ánh sáng và tiếng ồn. Và đó là một tin tuyệt vời cho những người có một giấc ngủ nhẹ. Bạn sẽ không nghe thấy vận chuyển bận rộn hoặc hàng xóm ồn ào. Nhờ điều này mỗi ngày bạn có thể ngủ ở Ružov. Họ đóng vai trò cách nhiệt Rèm bên ngoài cải thiện cách nhiệt của ngôi nhà của bạn bằng cách tạo ra một "rào cản" khác. Vào mùa đông, nhà ở của bạn tốt hơn là giữ nhiệt, mặt khác, ngược lại, rèm giúp giữ trong phòng dễ chịu Chlávk. Bạn tiết kiệm hóa đơn năng lượng Điểm này có liên quan chặt chẽ với cái trước. Nếu chuyển nhiệt giữa nội thất và ngoại thất bị giảm, bạn sẽ có thể sử dụng ít sưởi ấm hoặc điều hòa không khí để giữ các phòng ở nhiệt độ mong muốn. Bảo vệ môi trường ngoài Ưu điểm lớn của các cuộn bên ngoài là nó cũng bảo vệ bạn khỏi các điều kiện môi trường bên ngoài - từ gió mạnh, mưa, bão và như vậy. Tất nhiên, bạn có thể bảo vệ bạn ngay cả chính cửa sổ, nhưng ở những cơn bão mạnh, hoặc thiệt hại của chúng có thể xảy ra. Ngược lại, rèm bên ngoài cung cấp bảo mật tuyệt đối từ thời tiết. Chúng được sản xuất từ ​​các vật liệu khác nhau cực kỳ kháng với điều kiện thời tiết. Sự bổ sung sành điệu của nhà ở của bạn Có, các cửa sổ thông thường là tốt, nhưng chúng trông rất ... thông thường. Ngược lại, các cửa sổ có rèm bên ngoài hoạt động đẹp hơn, thú vị, sành điệu. Chúng được sản xuất với nhiều màu sắc, thiết kế và vật liệu khác nhau và do đó mọi người cũng sẽ chọn để phù hợp với nó theo mọi hướng. Ngoài ra, chúng có thể được gắn trên tất cả các cửa sổ, cho dù chúng là những người cổ điển, hoặc ở kích thước hoặc hình dạng không tiêu chuẩn. Tốt nhất là chọn màu sắc, thiết kế và loại vật liệu để rèm phù hợp với thiết kế và kiến ​​trúc bên ngoài của ngôi nhà của bạn. Rèm bên ngoài là một lựa chọn tổng thể để cải thiện nhà ở của bạn. Tăng giá trị tài sản của bạn Rèm bên ngoài đang đầu tư vào giá trị tương lai của ngôi nhà của bạn.