Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Giá Đào Đất

Bạn đang tìm kiếm một người xây dựng cho công việc khai quật? Chúng tôi có 22.743 người xây dựng trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.307 các chuyên gia đã đăng ký

85.238 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Đào Đất Giá

Chi phí khai quật là bao nhiêu? Chúng tôi thường cung cấp các dịch vụ sau cho công việc đào đất: cung cấp các công việc đào đất hạng nặng cho nhà ở, sân vườn, cảnh quan. Giá nạo vét khoảng 30-55 euro một giờ. Hạng mục tốn kém nhất trong công việc khai quật thường là nạo vét các mạng lưới kỹ thuật. Các chi phí bổ sung có thể bao gồm: khoan vào lòng đất và vận chuyển máy xúc, chi phí trung bình từ 10-30 euro. Khi bạn nhập truy vấn, chúng tôi sẽ liên hệ với 22.743 nhà cung cấp. Không cần tìm đâu xa: giá công việc đào đất, bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất và chất lượng công việc khi đến với chúng tôi.

Xem thêm:Dịch vụ

32.307 các chuyên gia đã đăng ký

85.238 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Giá cho: Đào Đất

Giá trung bình

Giá thấp185 098,00 ₫/giờ
Giá trung bình219 195,00 ₫/giờ
Giá cao253 292,00 ₫/giờ
Giá trung bình chỉ là chỉ định. Giá dịch vụ cuối cùng sẽ phụ thuộc vào kích thước, khó khăn, vật liệu, chất lượng và trang web dự án. Bạn sẽ chỉ nhận được một mức giá chính xác từ nhà cung cấp dịch vụ.
Nhập nhu cầu
Máy tính

Bảng giá của công trình khai quật

Để tìm hiểu giá chính xác của các công trình khai quật, hãy gửi nhu cầu cho các chuyên gia đã được xác minh của chúng tôi, và sau đó bạn nhận được nhiều ưu đãi. Xem giá cho mỗi dịch vụ trong danh mục công việc khai quật.

Chiều rộng cá lên tới 600 mm146130.0₫ / mét khối
Chảy chiều rộng hạt lên tới 600 mm DNA và giải nén với DNA trong hồ sơ theo quy định và tốt nghiệp, với việc khai quật trên địa hình liền kề với khoảng cách lên đến 3 m từ trục dọc của rãnh hoặc với tải rãnh cho Thành phần vận chuyển trong đá 3 đến 100 m3.
Cùng với nhau
mét khối
Nhập nhu cầu
Mứt sâu - rãnh tay277647.0₫ / mét khối
Độ sâu của Jam - Trench Hand In Hornine Class 3 - Xử lý tay.
Cùng với nhau
mét khối
Nhập nhu cầu
Độ sâu của mứt và rãnh chèn52606.8₫ / mét khối
Độ sâu của hố và rãnh không được giải nén, không bao gồm các khe với các bức tường dốc cho ống dẫn ngầm, với sự quyết toán DNA vào hồ sơ quy định và độ dốc, trong đá 3 đến 100 m3.
Cùng với nhau
mét khối
Nhập nhu cầu
Độ sâu của mứt và rhry - tay193865.8₫ / mét khối
Độ sâu của Jam và Rhry trong một không gian giới hạn (được xây dựng) lên đến 30 m3 - tay trong Rock 3.
Cùng với nhau
mét khối
Nhập nhu cầu
Bảng giá liên quan

Bảng giá của các dịch vụ khác

MóngChi phí đào đắp bao nhiêu? Chúng tôi thường cung cấp các...
Cho xem nhiều hơn

Những thông tin này có hữu ích cho bạn không?

Thông tin hữu ích

Những gì bạn cần biết

Bao nhiêu bạn sẽ làm công việc khai quật của bạn? Bạn có cần đào những điều cơ bản trên một ngôi nhà, hầm hoặc xưởng? Cảnh quan ngụ ý trong vườn hoặc điều chỉnh đường lái xe trên tài sản? Bạn có chắc chắn không muốn xẻng như nó là phổ biến vài năm trước? Giải pháp là để đặt hàng cơ giới hóa được thiết kế để làm việc khai quật. Chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến việc họ đứng bao nhiêu công việc. Trước khi bạn bắt đầu đào Một lần trước khi muỗng bagra cắn vào mặt đất, bạn nên đặt một nơi để kiểm tra Geodet để đặt sự hiện diện của tất cả các mạng kỹ thuật, nước ngầm và ống khí. Điều này sẽ tránh các tình huống nguy hiểm, nhưng cũng với bất kỳ thay thế nào cho thiệt hại gây ra. Nó thường được khuyến nghị để trang bị tất cả các giấy phép cần thiết để tránh bất kỳ vấn đề. Giờ so với số lượng Công trình đào thường xuyên nhất được thực hiện nhất thuộc về việc khai quật nhà ở, bể đào, hồ vườn, hố thoát nước, đào cho các mạng kỹ thuật và tương tự. Làm việc như vậy là bao nhiêu? Giá của công việc khai quật phụ thuộc vào những gì công việc đi. Ở hầu hết các công trình nhỏ hơn và đơn giản hơn, các nhà cung cấp sẽ tính một tỷ lệ hàng giờ. Một giờ làm việc máy có thể xuất hiện ở mức 17 đến 30 EUR, tùy thuộc vào máy nào được sử dụng (Tractorbager, Mini-Digger, v.v.). Nói chung, càng nhiều giờ sẽ tốn công việc, tỷ lệ giờ thấp hơn. Chi phí của đất lớn hơn và công việc khai quật được tính trên vật liệu được đặt tên là. Tuy nhiên, giá cuối cùng cho công việc có thể được tăng lên - các nhà cung cấp có thể tính phí vận chuyển Stroje, và tương tự. Điều quan trọng là phải nhận ra rằng chi phí của các công việc khai quật cũng có thể ảnh hưởng đến các điều kiện khó khăn, ví dụ: địa hình ẩm ướt, tiếp cận phức tạp vào quả cầu đào (vị trí), rễ cây, một lượng đá lớn quá nhiều, va chạm xuống nước và lắp đặt dưới lòng đất. Giá cho công việc khai quật có thể tăng hoặc giảm ngay cả tùy thuộc vào thời hạn thực hiện và số lượng công việc và phạm vi của nó.