Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Lắp đặt Cửa Sổ

Bạn đang tìm kiếm một trình cài đặt cửa sổ? Chúng tôi có 26.789 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Lắp đặt Cửa Sổ

Bạn có cần một dịch vụ cài đặt cửa sổ? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng trong việc nhắm mục tiêu, vận chuyển, cài đặt và cài đặt các cửa sổ. Giá cài đặt windows thường phụ thuộc vào nhiều loại dịch vụ. Xem thêm thông tin về dịch vụ: chi phí vận chuyển, dịch vụ sau bán hàng và sửa chữa nhỏ do một trong những 26.789 chuyên gia của chúng tôi trong danh mục cung cấp.

Xem thêm:Giá

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao để đặt Sửa chữa và trao đổi cửa sổ qua Wilio?
Nếu bạn cần sửa chữa hoặc trao đổi Windows và bạn không muốn đợi lâu hơn mức cần thiết, hãy đặt hàng dịch vụ của bạn thông qua Wilio. Cho dù bạn đang xây dựng một ngôi nhà gia đình, bạn tái cấu trúc căn hộ cũ của mình hoặc có một cửa sổ bị phá vỡ hoặc hư hỏng vì một số lý do, hãy chạy chuyên gia của bạn thông qua Wilio. Điều này đến với bạn về nhà và sửa chữa hoặc thay thế Windows hoặc cửa sổ làm đầy kính của bạn để một lần nữa đầy đủ chức năng bảo vệ nhà của bạn và tiết kiệm chi phí. Nơi tốt nhất để tìm một người siêng năng có kinh nghiệm lắp ráp và sửa chữa Windows là Wilio. Cho dù bạn cần sửa cửa sổ nhà hoặc sửa chữa một cửa sổ xe hơi, chúng tôi sẽ tìm cho bạn một chuyên gia chuyên gia trong khu phố của bạn sẽ làm cho nó.
Tôi nên làm gì với một cửa sổ bị hỏng cho đến khi tôi chờ sửa chữa?
Bắt đầu bằng cách đảm bảo rằng cửa sổ kính không miễn phí để không khơi dậy và không thể làm tổn thương các thành viên gia đình hoặc vật nuôi. Nếu bạn có một cửa sổ bị nứt và bạn lo ngại rằng gió sẽ phá vỡ nó hoặc bên trong, bạn có thể phá vỡ vết nứt với một băng dính thô tạm thời niêm phong nó.
Tôi cần vật liệu nào để sửa cửa sổ?
Bạn không cần phải mua bất cứ thứ gì để sửa lỗi Windows trừ khi điều này không hướng dẫn người đàn ông bảo trì của bạn. Các bảo trì chủ yếu mang thiết bị và vật tư tiêu hao của riêng họ và sẽ tư vấn cho bạn trong quá trình phục vụ nếu có một số phần cần thiết.
Ai trả tiền để sửa chữa Windows - người thuê nhà hoặc chủ nhà?
Sửa chữa cửa sổ thường đứng trong khoảng từ 50-200eur khi bạn đặt dịch vụ qua Wilio. Tổng chi phí tài chính của dịch vụ của bạn sẽ phụ thuộc vào loại và kích thước của cửa sổ, loại sửa chữa, vị trí của cửa sổ, truy cập vào nó và thời gian để thực hiện các tác phẩm.
Dịch vụ

Những gì bao gồm dịch vụ sửa chữa Windows?
Người sửa chữa cửa sổ của bạn có thể giúp bạn với các loại Windows (Windows cổ điển, euro, nhựa hoặc cửa sổ nhôm) và các dịch vụ sửa chữa, hoặc sửa chữa khung hoặc thay thế bảng kính hoặc thậm chí sửa chữa các cửa sổ xe hơi. Nó sẽ tư vấn cho bạn với giải pháp tốt nhất (cho dù có thay thế hoặc sửa chữa) và sử dụng các công cụ chuyên dụng của họ để thực hiện công việc. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phổ biến nhất để sửa chữa các cửa sổ:
Sửa chữa các cửa sổ trám thủy tinh
Bảo trì của bạn sẽ bắt đầu với đánh giá chấn thương. Nếu phạm vi sát thương cho bảng phấn thủy tinh không tương ứng, chúng sẽ khuyên bạn nên thay thế toàn bộ cửa sổ kính lấp đầy. Nhưng nếu cửa sổ kính của bạn chỉ có một vết nứt nhỏ, một lỗ hoặc vết xước, chúng sẽ có thể tạm thời sửa con dấu. Găng tay chống công nhân sẽ có người lao động thao túng cửa sổ bị hỏng để tránh tai nạn. Hơn nữa, với sự trợ giúp của một vecni rõ ràng hoặc silicone sửa các vết nứt nhỏ. Nếu kính được cố định, người sửa chữa có thể sử dụng một miếng băng trong suốt để ngăn chặn việc mở rộng các vết nứt hơn nữa. Để sửa chữa lớn hơn, cần phải thuê một loại glazier hoặc để đảm bảo thay thế kính. Khi thay thế toàn bộ bảng phấn thủy tinh, thanh bảo trì bắt đầu với sự trợ giúp của găng tay đặc biệt và kính bảo vệ với việc loại bỏ kính vỡ và mảnh vỡ trên các cửa sổ mạch. Loại bỏ kính bị hư hỏng và sau đó làm mịn các cạnh của khung để loại bỏ tất cả các chất trám còn lại. Các kỹ thuật thay đổi cửa sổ của bạn sẽ đo kính cửa sổ để xác định kích thước của kính mới và để lại một khoảng cách nhỏ 2 - 3 mm trên các cạnh để cho phép chèn. Chủ yếu là kính có thể được chạm khắc trong kính địa phương. Theo loại khung cửa sổ và phương pháp niêm phong thủy tinh, người siêng năng của bạn áp dụng cho các cạnh của cửa sổ keo được hình thành trong tay để tạo thành một sợi dây dài, và sau đó dán nó vào khung. Nhẹ nhàng đẩy kính mới vào khung và cho phép nó dính vào chất trám. Sau đó được áp dụng xung quanh các cạnh trên cả hai mặt của kính tiếp theo, loại bỏ mịn màng quá mức và làm mịn nó.
Sửa chữa khung cửa sổ
Các khung cửa sổ được sửa chữa thường xuyên nhất bao gồm sửa chữa khung thối (cửa sổ nhôm và nhựa ít dễ bị hư hại). Sửa chữa của bạn sẽ bắt đầu bằng cách rời khỏi hầu hết các loại gỗ thối và sau đó che nó bằng một vài lớp epoxy lỏng để được hấp thụ vào nó. Sau khi sấy, chất độn epoxy được sấy khô và chứa đầy một khoảng cách trong khung cửa sổ bằng gỗ và tạo thành nó để hòa trộn với phần còn lại của khung. Một khi điền này khô, chúng nghiền nó mịn. Tại thời điểm này, khung đã sẵn sàng để thâm nhập và áo khoác. Trong trường hợp thiệt hại khung cửa sổ rộng rãi, cửa sổ trao đổi hoàn chỉnh với khung với một cửa sổ mới được khuyến nghị cho tường.
Trao đổi Windows.
Khi cửa sổ kính của bạn không thể được sửa chữa sẽ cần phải được thay thế toàn bộ cửa sổ. Sự can thiệp này diễn ra trong năm bước: trọng tâm của các cửa sổ mới, thứ tự cửa sổ, tháo gỡ Windows cũ, cài đặt Windows mới và hoàn thiện công việc của nhân vật xây dựng. Wilio Craftsman có thể thuê một số hoặc tất cả những công việc này - bạn cần phải làm những gì bạn cần để nhập nhu cầu. Khi loại bỏ Windows Craftsman Old Windows Ob và cố gắng kéo chúng ra khỏi tường mà không bị hư hại, nhưng thường xuyên xây và thạch cao ở ngoại thất hoặc nội thất sẽ làm hỏng. Trục của họ sau đó phải chịu sự hoàn thiện công việc (một phân vùng của phân vùng và giật gân, kéo dài thạch cao).
Sửa chữa cửa sổ xe hơi
Sửa chữa các cửa sổ Aút Đề nghị giao phó bàn tay của dịch vụ xe chuyên dụng để thay thế hoặc sửa chữa kính chắn gió. Bạn có thể tìm thấy chúng trong danh mục Auto-Moto trên Wilio.