Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Giặt Ướt

Bạn đang tìm kiếm một nhà điều hành vệ sinh? Chúng tôi có 9.694 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.375 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Giặt Ướt

Bạn cần một dịch vụ đập? Wilio sẽ giúp bạn tìm được những chuyên gia đánh bóng xe hơi, thảm và ghế chất lượng. Giá giặt các loại thảm, ghế và nội thất ô tô thường phụ thuộc vào từng loại dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: hút nước từ thảm được làm nóng, làm sạch ghế da và ghế bành, sẽ được cung cấp bởi một trong những 9.694 thợ đánh của chúng tôi trong danh mục nhất định

Xem thêm:Giá

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.375 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao bạn gọi Thảm Artering qua Wilio?
Thảm thường xuyên Arteration là một điều cần thiết cho những ngôi nhà sạch sẽ và thảm duy trì tốt. Tuy nhiên, bạn không cần phải lấy máy và cố gắng tạo thảm để tự giúp đỡ. Thay vào đó, bạn sẽ tìm thấy một chuyên gia làm sạch thảm từ môi trường xung quanh và thưởng thức thảm sạch đẹp mà không cần nỗ lực và căng thẳng. Wilio là nơi thích hợp nhất để tìm kiếm liệu pháp thảm. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn từ những chuyên gia được đánh giá tốt nhất và được đánh giá là chuyên giặt thảm. Đừng lãng phí hàng giờ so sánh ưu đãi. Chỉ cần nhập nhu cầu trị liệu thảm và bắt đầu nhận được lời đề nghị từ các chuyên gia từ môi trường xung quanh trong vòng vài phút.
Thảm chuyên nghiệp có trả tiền không?
Thảm trải thảm chuyên nghiệp sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian của bạn mà còn đảm bảo chất lượng được thực hiện với các thiết bị và hóa chất tốt nhất hiện có, do đó nhà của bạn sẽ sạch sẽ và an toàn và thảm của bạn lâu hơn.
Bao lâu thì bạn nên tận dụng khách sạn thảm chuyên nghiệp?
Hầu hết các ngôi nhà hoặc căn hộ cần trị liệu thảm chuyên nghiệp mỗi năm một lần.
Phương pháp làm sạch thảm nào là tốt nhất?
Động mạch của bộ máy chuyên nghiệp có hiệu quả và an toàn. Tốt chuyên nghiệp sẽ giới thiệu cho bạn sự lựa chọn tốt nhất cho thảm của bạn để đảm bảo một kết quả tuyệt vời.
Những chuyên gia therer Thảm sử dụng gì?
Các chuyên gia mang thiết bị và hóa chất của riêng họ để làm sạch thảm. Những chất tẩy rửa và công cụ thích hợp cho các loại vật liệu và thảm khác nhau sẽ có sẵn.
Làm thế nào chúng ta có thể tìm thấy thảm trong khu phố của tôi?
Nơi tốt nhất để tìm liệu pháp thảm gần bạn để phù hợp với ngân sách của bạn là ấn phẩm của nhu cầu Wilio. Bạn sẽ nhận được ưu đãi từ các động mạch thảm địa phương mà bạn sẽ có thể dễ dàng so sánh và chọn phù hợp nhất với ngân sách của mình.
Giá làm sạch thảm trung bình là bao nhiêu?
Chi phí kháng thảm sẽ phụ thuộc vào vị trí của bạn, kích thước căn hộ hoặc nhà của bạn, số lượng phòng thảm và bất kỳ dịch vụ bổ sung nào khác mà bạn có thể cần - chẳng hạn như nệm hoặc bộ dụng cụ ghế ngồi.
Điều gì liên quan đến việc nghệ thuật thảm?
Thông thường, một liệu pháp thảm chuyên nghiệp nằm nằm trong việc làm sạch hơi nước, làm sạch hóa học hoặc dầu gội của thảm (tùy thuộc vào các kỹ thuật và thiết bị ưa thích). Nhưng hầu hết các chuyên gia có thể làm nhiều hơn là chỉ làm sạch thảm của bạn.
Dịch vụ

Ốp suất chung của thảm.
Trước khi một chuyên gia đến, hãy cố gắng u ám càng nhiều bề mặt của thảm bằng cách di chuyển các mảnh đồ nội thất nhỏ. Tầng áp đặt để loại bỏ các tạp chất bề mặt trừ khi có chỗ trống trong các dịch vụ được cung cấp. Xin lưu ý rằng cần chú ý đến chuyên gia. Trước khi đặt đồ nội thất, đó là lý tưởng nếu bạn có thể đợi vài giờ cho đến khi thảm khô.
Loại bỏ vết bẩn khỏi thảm
Các vết bẩn thỉnh thoảng "xảy ra" nhưng bạn không cần phải sống với họ mãi mãi. Chỉ cần tìm kiếm trong môi trường xung quanh biểu hiện thảm trải nghiệm của bạn trải qua trải nghiệm loại bỏ các vết bẩn khỏi cà phê và rượu, bút chì màu, từ bút và bụi bẩn sau Valentine trong nước. Họ sẽ tập trung nỗ lực để loại bỏ các vết bẩn bền bằng cách sử dụng các thiết bị và hóa chất mạnh mẽ để đảm bảo rằng thảm của bạn sẽ trông và mỉm cười một lần nữa tươi mới. Thảm chuyên nghiệp Arteration sẽ giúp thảm của bạn trông giống như mới và kéo dài trong nhiều năm.
Gauca và Upholstery.
Đối xử với chiếc ghế dài của bạn hoặc nhà gỗ để phát hành như mới nhờ vào việc khoan chuyên nghiệp. Chuyên gia sẽ sử dụng các hóa chất và thiết bị đặc biệt để làm sạch các vết bẩn và tích lũy bụi bẩn trước đó. Nó có thể mất đến 24 giờ cho đến khi chỗ ngồi khô hoàn toàn.
Mattrica rời đi
Tìm một dịch vụ cũng cung cấp một hình bọt nệm trong môi trường xung quanh. Điều trị nệm làm sạch sâu để giảm sự xuất hiện của các chất gây dị ứng như ve. Chuyên gia nệm sẽ kiểm tra, hút bụi và rút ra.