Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Lễ Cưới, Tiệc Mừng, Sự kiện

Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp cho đám cưới, lễ kỷ niệm, sự kiện? Chúng tôi có 2.868 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Lễ Cưới, Tiệc Mừng, Sự kiện

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực tiệc cưới, lễ kỷ niệm, sự kiện? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng về an ninh không gian, trang trí không gian, ánh sáng và âm thanh, DJ và phục vụ âm nhạc. Giá của các sự kiện xã hội thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: nhiếp ảnh gia, quay phim, người kiểm duyệt, được cung cấp bởi một trong những 2.868 chuyên gia của chúng tôi trong danh mục nhất định

Xem thêm:Giá

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Một phần của dịch vụ là gì

Lập kế hoạch trước sự kiện
Người quản lý sự kiện của bạn sẽ bắt đầu một cuộc thảo luận về kế hoạch sơ bộ để xác nhận các thời gian biểu thô, sản xuất các địa điểm và ngân sách có thể. Sau đó, sẽ sắp xếp bảo hiểm và sự cho phép, sẽ liên lạc với các cơ quan quản lý hoặc thành phố địa phương. Người quản lý sự kiện cũng có thể quản lý liên lạc với các chiến dịch truyền thông và PR cùng với sản xuất vật liệu tiếp thị để đảm bảo sự chú ý tối đa của hành động của bạn. Cuối cùng đã vẽ một lịch trình chi tiết.
Địa điểm và thiết bị
Với ngày đến gần, người quản lý sự kiện của bạn bắt đầu mua các thiết bị cần thiết và đồng ý với bạn tại điểm cuối cùng của sự kiện. Nó sẽ hoạt động để đảm bảo ưu đãi tốt nhất cho bạn và xác định các địa điểm phù hợp trong ngân sách của bạn cho ngày bạn chọn. Nó cũng sẽ là sự kiểm soát của các hợp đồng, đàm phán về các sự kiện và giao tiếp có thể với các nhà cung cấp Người quản lý sự kiện của bạn cũng sẽ đảm bảo cho thuê thiết bị bao gồm các thiết bị, biểu ngữ, bàng quang và ánh sáng. Sẽ phối hợp tất cả các nhà cung cấp này.
Tiếp nhận nhân viên và liên hệ với các bên thứ ba
Bạn sẽ cần một số lượng đủ người để sự kiện chất lượng. Vai trò của sự kiện của người quản lý là đảm bảo rằng tất cả các vị trí bị chiếm đóng bởi nhân viên có trình độ hoặc có kinh nghiệm được thông báo đầy đủ về sự mong đợi của các sự kiện. Trong quá trình hành động, nó sẽ giám sát hoạt động của nhân viên để đảm bảo mọi thứ đều ổn. Người quản lý của bạn cũng sẽ liên lạc với các bên thứ ba bao gồm loa và nhà tài trợ.
Báo cáo trong ngày
Cuối cùng, người quản lý sự kiện của bạn sẽ giúp quản lý sự kiện của bạn vào một ngày nhất định khi họ đến trước trên cảnh và cũng có lẽ là người cuối cùng rời đi. Mọi thứ sẽ có sự kiểm soát của các cảnh để đảm bảo trải nghiệm không có rắc rối cho tất cả những người tham gia. Cả ngày sẽ được trả lời tất cả các câu hỏi về các nhà cung cấp và nhân viên và loa. Bạn chỉ có thể tập trung và chỉ trong quá trình hành động.
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao thuê điều phối viên hành động thông qua Wilio? Bạn cứu dây thần kinh của bạn
Bạn đang xem xét sự kiện của người quản lý nhất cho sự kiện của công ty được lên kế hoạch của bạn? Tìm kiếm một người tiện dụng ai thoát khỏi căng thẳng trong ngày cưới của bạn? Đối với mỗi sự kiện lớn (và nhiều hơn nữa), bạn sẽ tìm thấy một điều phối viên chăm sóc quá trình hành động liền mạch tổng thể. Giảm thiểu căng thẳng của bạn và tìm chuyên gia để giúp tất cả các bạn, từ các địa điểm và nhà cung cấp đặt phòng để tổ chức cả ngày. Trên Wilio, thật dễ dàng để tìm một người quản lý sự kiện có kinh nghiệm. Cho dù bạn tổ chức một đám cưới, hội nghị, hội nghị, sự kiện thể thao, xuống dốc, tiệc tùng hoặc một cái gì đó khác, người đàn ông phù hợp sẽ chăm sóc tất cả sự nhỏ bé nhỏ bé (và lớn) của những cảnh quay hành động của bạn trong một ngày tuyệt vời.
Vai trò của người quản lý sự kiện là gì?
Quản lý kế hoạch sơ bộ, tổ chức và hậu cần trong cả ngày. Nó sẽ đảm bảo rằng sự kiện của bạn diễn ra suôn sẻ, nhờ vào thực tế là nó có mọi thứ được kiểm soát và theo dõi các điểm có vấn đề có thể.
Những lợi ích của việc thuê một người quản lý so với tổ chức của một sự kiện tự giúp đỡ là gì?
Ưu điểm chính là một thời gian tiết kiệm tuyệt vời và cũng được tổ chức chuyên nghiệp và do đó một sự kiện dễ chịu hơn. Một người quản lý sự kiện có kinh nghiệm sẽ sử dụng các quy trình đã thử và xác minh hoạt động.
Những kỹ năng bạn nên tìm kiếm cho người quản lý sự kiện?
Nó phải chính xác, được tổ chức và nên có các quy trình và quy trình hiệu quả trong màu hồng. Mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp chất lượng và các bên thứ ba là chìa khóa thành công. Một điểm khác cho tốt là kinh nghiệm trước đây trong việc quản lý cổ phiếu thành công.
Quản lý sự kiện có cần bằng cấp đặc biệt không?
Người quản lý sự kiện của bạn không bắt buộc phải có trình độ chính thức, nhưng nhiều người đang tốt nghiệp. Ngoài ra, cũng có những sinh viên tốt nghiệp kinh doanh, truyền thông hoặc tiếp thị giữa các nhà quản lý sự kiện.
Khi nào là tốt nhất để đặt dịch vụ của bạn?
Một sự tiến bộ đủ thời gian là điều cần thiết. Đó là lý tưởng trong 3-6 tháng trước sự kiện sắp tới, tùy thuộc vào kích thước của nó. Theo cách này, bạn sẽ đảm bảo đủ thời gian để lập kế hoạch tất cả các chi tiết và thiết bị của các ứng dụng và giấy phép cần thiết.
Cho thuê người quản lý sự kiện là gì?
Chi phí thuê một người quản lý sự kiện thông qua Wilio sẽ phụ thuộc vào loại và kích thước của hành động. Những hành động lớn hơn đi ra để có thêm tiền. Thật vậy, họ cần có kế hoạch rộng rãi, đơn đặt hàng dài, số lượng lớn khách, nhà cung cấp và du lịch đường dài.
Những gì bao gồm dịch vụ quản lý sự kiện?
Người quản lý sự kiện của bạn sẽ chăm sóc tất cả các khía cạnh trong ngày của bạn và có khả năng giải quyết tất cả các vấn đề trước khi bạn tìm hiểu về chúng. Bởi vì người quản lý sự kiện không xứng đáng với chủ đề của các sự kiện hoặc đồ trang trí (mặc dù một số ưu đãi dịch vụ này), nhưng quản lý sự kiện này và việc cô ấy đang chạy các cảnh.