Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Website

Bạn đang tìm kiếm một nhà phát triển web cho web? Chúng tôi có 6.122 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.336 các chuyên gia đã đăng ký

85.367 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Website

Bạn có cần một dịch vụ web? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng về thiết kế, đồ họa, thiết kế web tùy chỉnh và cập nhật các bản cập nhật. Giá của một trang web thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: quản trị web và lưu trữ được cung cấp bởi một trong những 6.122 nhà phát triển web của chúng tôi trong danh mục nhất định

Xem thêm:Giá

32.336 các chuyên gia đã đăng ký

85.367 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Dịch vụ

Những gì bao gồm các dịch vụ phát triển ứng dụng web?
Hầu hết các dịch vụ web tập trung vào thiết kế (thiết kế), phát triển và bảo trì các trang web. Tùy thuộc vào dự án của bạn, bạn chỉ có thể cần một loại chuyên gia web cụ thể hoặc bạn sẽ phải biên dịch các chuyên gia nhóm với các chuyên ngành và kỹ năng khác nhau để hợp tác. Ở đây chúng tôi nêu một số dịch vụ và tùy chọn Web phổ biến nhất mà bạn có thể mong đợi:
Thiết kế và phát triển trang web
Tìm kiếm một nhà thiết kế web chuyên nghiệp hoặc nhà phát triển? Chuyên gia phát triển web độc lập của bạn sẽ giúp hồi sinh tầm nhìn của trang web của bạn. Nó sẽ được hiểu bằng cách hiểu mục đích của trang web của bạn, những gì bạn cần làm và nội dung phải chứa. Sau đó thiết kế thiết kế. Sau khi phê duyệt thiết kế, mã hoặc hệ thống quản lý nội dung (CMS) sử dụng để tạo một thiết kế và chức năng đầy đủ của nó trên máy tính để bàn (máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính xách tay) và thiết bị di động (điện thoại di động, máy tính bảng). Họ sẽ tải lên tất cả các bạn với nội dung (bao gồm hình ảnh và bản sao) và chạy nó đến phê duyệt cuối cùng của bạn. Trình thiết kế web chuyên nghiệp của bạn sẽ hoàn tất nó để nó sẽ tải lên trang web của bạn trên nền tảng lưu trữ web đã chọn (www) và sau đó trang web của bạn sẽ kiểm tra nếu nó không chứa bất kỳ lỗi nào.
Trang web WordPress.
WordPress là hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất (CMS) cho trang web mạnh mẽ gần như bất kỳ kích thước nào. Nếu bạn muốn thiết kế WordPress của riêng mình, bạn cần thuê một nhà phát triển WordPress độc lập tạo chủ đề của riêng bạn với WordPress tích hợp. Bạn thậm chí có thể thêm các tính năng thương mại điện tử vào điều hành WooC Commerce của mình. Nhà phát triển WordPress của bạn sẽ tuân thủ chủ đề của bạn, bắt đầu thử nghiệm để cung cấp hoạt động liền mạch và trước khi bạn liệt kê nó trên Web Hosting của bạn, hãy đảm bảo bạn cần bất kỳ thay đổi và sửa đổi nào.
Hệ thống quản lý nội dung khác
Ngoài WordPress, bạn có thể thuê một loạt các nhà phát triển CMS bao gồm các nền tảng như Winter, Wix, Joomla và Squarespace. Mỗi nền tảng này có các cài đặt cụ thể liên quan đến những gì bạn có thể tùy chỉnh và cách bạn có thể tích hợp các mã và tính năng khác nhau. Do đó, do đó, tốt hơn là tìm kiếm một trang web nhà thiết kế hoặc nhà phát triển chuyên nghiệp chuyên về hệ thống quản lý nội dung của bạn.
E-shop (cửa hàng trực tuyến web)
Bạn có cần tạo một web cho cửa hàng trực tuyến của bạn (E-shop) không? Bạn sẽ tìm thấy các nhà phát triển chuyên về các cửa hàng điện tử và tất cả các nền tảng phổ biến nhất cho cửa hàng trực tuyến, bao gồm Shopify, WooC Commerce, Magento và Opencart. Mỗi nền tảng này đều quan trọng để thuê một nhà phát triển có kinh nghiệm. Thương mại điện tử có nhiều bộ phận chuyển động, bao gồm thiết kế được bầu, danh mục sản phẩm, chi tiết sản phẩm, cơ sở dữ liệu, số tồn kho, chi tiết liên hệ khách hàng và hệ thống thanh toán. Nhà phát triển của bạn sẽ thử nghiệm rộng rãi trước khi hoàn thành dự án. Với sự phát triển, có lẽ bạn sẽ làm việc cùng nhau sau khi bắt đầu một cửa hàng điện tử tại bảo trì để cửa hàng trực tuyến của bạn không bị lỗi.
Mã hóa và cơ sở dữ liệu
Có rất nhiều ngôn ngữ và mã lập trình tạo nên web. Các mã phổ biến nhất bạn có thể tìm thấy trong các nhà phát triển chuyên dụng bao gồm HTML, Java, JavaScript, PHP, CMS, CSS và jQuery. Nhiều nhà phát triển cũng chuyên phát triển cơ sở dữ liệu, bao gồm cơ sở dữ liệu MySQL và SQL. Nếu bạn không chắc chắn về loại chuyên môn web và mã mà bạn cần cho dự án của mình là ổn để quay và yêu cầu nhà phát triển dựa trên kinh nghiệm của mình, được khuyến nghị.
Các câu hỏi thường gặp

Naj Hube đáng tin cậy CNTT chuyên gia về phát triển trang web bằng Wilio
Ngày nay, tôi đoán không phải là một doanh nghiệp mà không có sự hiện diện trên web - và cho tất cả các ý định và mục đích. Mọi người trở nên phụ thuộc rất phụ thuộc vào Internet rằng bạn không có web ngay cả khi bạn là một nhà hàng gia đình hoặc cửa hàng góc địa phương, bạn sẽ khiến bạn có cơ hội để có được trước mặt bạn vô số khách hàng tiềm năng. Web là một cách giải thích kỹ thuật số cho doanh nghiệp của bạn. Giống như một thương nhân giỏi đảm bảo rằng mặt trước của cửa hàng có kích thước tốt và làm sạch lấp lánh, không kém phần trang web của bạn phải trông hấp dẫn và rõ ràng nếu nó phải tiếp cận khách hàng tiềm năng mà bạn hy vọng. Nhưng sự phát triển của trang web chất lượng đòi hỏi những kỹ năng rất cụ thể - cũng là sở hữu ít người trong chúng ta. May mắn thay, có những chuyên gia CNTT để phát triển các ứng dụng web đang chờ đợi bạn. Tất cả bạn phải làm là yêu cầu giúp đỡ thông qua Wilio! Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng tốt nhất tất cả các cơ hội mà Internet cung cấp, chỉ cần truy cập Wilio, nhập yêu cầu của bạn và nhận được giá thầu miễn phí ngay hôm nay! Chuyển doanh nghiệp của bạn vào thế kỷ 21. Lửa hôm nay tại Wilio Nhà phát triển trang web CNTT được xếp hạng và chuyên nghiệp tốt nhất!
Chúng ta hiểu gì dưới thiết kế web?
Thiết kế web (thiết kế) bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau của trang web tạo như bố cục trang web, thiết kế đồ họa và tạo nội dung, chẳng hạn như các bài viết trong blog, phần sản phẩm, photogallery, v.v. Các trang web thường được tạo bằng ngôn ngữ gọi là HTML. Các nhà thiết kế trang web Tạo một trang web với các dấu HTML mô tả siêu dữ liệu và nội dung. Sự sắp xếp và sự xuất hiện của các yếu tố trên trang web thường là các kiểu CSS hoặc Cascading. Nhiệm vụ của họ là tạo ra một cơ sở cho cách thức trang web và công việc.
Làm thế nào thiết kế web có thể giúp doanh nghiệp của tôi?
Thiết kế web cực kỳ quan trọng, đặc biệt nếu bạn có một cửa hàng trực tuyến. Nó thường mất 30 giây để mọi người quyết định xem trang web có đủ hấp dẫn hay không. Nếu trang web của bạn trông không đẹp trên thiết bị di động như một máy tính xách tay hoặc máy tính, khách hàng tiềm năng sẽ không bị làm phiền với trình duyệt. Nếu web của bạn đang tải quá chậm, mọi người để nó và doanh nghiệp của bạn sẽ không nhận thấy nó.
Làm cách nào để chọn một nhà thiết kế web?
Lê những gì bạn cần và xuất bản chi tiết về Wilio. Quyết định có bao nhiêu trang trên trang web của bạn, bạn muốn loại nội dung nào bạn muốn trên đó và nói nếu bạn muốn trình thiết kế web cung cấp một số nội dung. Bạn cũng có thể hỏi nếu bạn cần đặt khách hàng và / hoặc trợ giúp với quản lý nội dung nếu bạn chưa thực hiện nó. Cung cấp một ngân sách và chắc chắn bao lâu bạn muốn trang web của bạn được xuất bản.
Những lợi ích của việc thuê một nhà thiết kế web thông qua Wilio là gì?
Nhà thiết kế web tuyển dụng thông qua Wilio có rất nhiều lợi ích. Nó đặc biệt nhanh hơn và thoải mái hơn. Để tìm một nhà thiết kế web tốt, bạn không phải lãng phí thời gian tìm kiếm trong hàng chục trang tìm kiếm. Bạn chỉ phải xuất bản công việc với các chi tiết cơ bản về yêu cầu của bạn. Sau đó, các nhà thiết kế web có trình độ và can thiệp vào địa phương sẽ giải quyết cho bạn. Sau khi xem tài liệu tham khảo và giá cả của họ, bạn có thể chọn nhà thiết kế web nào sẽ hoạt động trên trang web của bạn.
Tôi có phải cung cấp một số công cụ hoặc thiết bị cho đề xuất trang web của bạn?
Bạn không bắt buộc phải cung cấp không có công cụ hoặc thiết bị nào cho thiết kế trang web của mình, chẳng hạn như máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Đó là tiêu chuẩn mà trình thiết kế web có thiết bị riêng và các nhà thiết kế web của chúng tôi là những chuyên gia có kiến ​​thức và thiết bị. Bạn có thể cung cấp cho họ các đầu vào nội dung bạn muốn đặt trên trang web của mình, chẳng hạn như hình ảnh sản phẩm, thông tin sản phẩm, video mẫu, thông tin công ty và nội dung tương tự khác.
Thiết kế trang web mất bao lâu?
Thời gian cần thiết để tạo một web tuyệt vời sẽ mất khoảng 3 đến 4 tháng. Tùy thuộc vào những gì toàn diện bạn muốn có một trang web, có thể mất từ ​​đầu dự án để bắt đầu trực tuyến và 6 tháng hoặc lâu hơn. Bạn có thể tìm thấy một nhà thiết kế web có thể xử lý nó trong một thời gian ngắn hơn, nhưng hãy nhớ rằng khung thời gian này dựa trên các tiêu chuẩn CNTT.