Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Lắp đặt Bồn Nước, Vòi Nước

Bạn đang tìm thợ sửa ống nước để lắp đặt vòi nước, bồn rửa chén? Chúng tôi có 26.398 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.300 các chuyên gia đã đăng ký

85.211 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Lắp đặt Bồn Nước, Vòi Nước

Bạn cần dịch vụ trong lĩnh vực lắp đặt vòi chậu rửa mặt? Wilio sẽ giúp bạn tìm những chuyên gia chất lượng để tháo bình ắc quy cũ, lắp bình ắc quy mới, thay thế xi phông. Giá lắp đặt vòi chậu rửa bát thường phụ thuộc vào từng loại dịch vụ. Xem thêm thông tin về dịch vụ: chi phí vận chuyển, băng keo cách nhiệt, con dấu do một trong những 26.399 thợ lắp đặt của chúng tôi cung cấp trong danh mục.

Xem thêm:Giá

32.300 các chuyên gia đã đăng ký

85.211 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao bạn đặt việc lắp đặt pin hoặc chìm qua Wilio?
Cho dù bạn đang đổi mới nhà bếp của mình hoặc cần phải gắn dòng bếp mới lần đầu tiên, tốt nhất là tốt nhất là để cho những công việc này trên một chuyên gia. Rốt cuộc, những bồn rửa là một phần quan trọng của nhà ở và bạn sẽ không muốn mạo hiểm một thảm họa trong nhà bếp để cài đặt không chính xác. Cháy một chuyên gia để lắp đặt bồn rửa nhà bếp hoặc pin nước và bạn có thể chắc chắn để đạt được kết quả vĩnh viễn mà không có bất ngờ khó chịu. Nơi tốt nhất để tìm một chuyên gia để giúp bạn cài đặt bồn rửa nhà bếp hoặc pin là Wilio. Gửi đơn đặt hàng của bạn, chọn loại cài đặt ưa thích, ngày và thời gian phù hợp và công việc có thể bắt đầu!
Khi nào là tốt nhất để đặt cài đặt bồn rửa nhà bếp?
Nếu bạn đang cài đặt một nhà bếp mới hoặc tái cấu trúc nhà bếp cũ, bồn rửa nhà bếp của bạn nên là một trong những bước cuối cùng trong danh sách. Trước khi cài đặt, bạn phải có bảng và tủ được gắn và tạo không gian cho bồn rửa mới.
Tôi có phải thuê một trình cài đặt để lắp đặt bồn rửa nhà bếp không?
Một thợ sửa ống nước chuyên nghiệp luôn là một lựa chọn tốt hơn hàng xóm hoặc bạn thân của bạn. Tuy nhiên, thay vì đặt hàng thợ sửa ống nước bạn sẽ xem xét chuyên môn và kinh nghiệm của nó.
Có bất kỳ quy tắc nào trong đó bồn rửa nhà bếp có thể được cài đặt?
Đúng. Nguyên tắc chính là một khoảng cách tối thiểu phải được quan sát giữa các điểm chìm và các điểm điện.
Mất bao lâu để trao đổi bồn rửa nhà bếp?
Thay thế bồn rửa nhà bếp được thực hiện trung bình trong 2 giờ.
Các bồn rửa nhà bếp trao đổi có giá bao nhiêu?
Chi phí lắp đặt rượu thường là khoảng 50 EUR, tùy thuộc vào loại và độ dài của cài đặt.
Việc lắp đặt bồn rửa nhà bếp mới có giá bao nhiêu?
Dịch vụ này thường nằm trong phạm vi 65 - 140 EUR nếu bạn đặt hàng dịch vụ qua Wilio. Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào loại bồn rửa, các tính năng / kết nối khác và độ dài cài đặt.
Dịch vụ

Những gì bao gồm một dịch vụ lắp đặt bồn rửa nhà bếp?
Bồn rửa nhà bếp lắp đặt từ Wilio sẽ chăm sóc mọi thứ - chọn bồn gốc để tạo không gian cho các bồn rửa mới, được cài đặt, phù hợp với vòi và ống và lấy miếng đệm. Nó cũng sẽ chăm sóc việc loại bỏ bồn rửa nhà bếp cũ (nếu cần thiết) và có thể xử lý bất kỳ sửa chữa nào. Những gì bạn có thể mong đợi từ nhà cung cấp dịch vụ này cho Wilio:
Bước 1: Loại bỏ bồn rửa nhà bếp
Nếu bạn trao đổi một bồn rửa nhà bếp cũ cho mới, trình cài đặt lần đầu tiên tháo dỡ nó. Nó đóng cửa các van cấp nước dưới chậu rửa hoặc cung cấp chính và mở vòi để giải phóng tất cả nước vẫn ở trong các ống. Pod ống đặt các thùng chụp tất cả nước còn lại sau khi loại bỏ. Bước tiếp theo là loại bỏ các ống cấp nước cùng với ống thoát nước, phụ kiện và kết nối máy rửa chén (nếu có). Tìm các clip chìm được đặt dưới cạnh bên ngoài và giải phóng chúng. Trước khi Slez nhặt lên, sử dụng dao cắt keo mà bồn rửa được gắn vào tấm.
Bước 2: Chuẩn bị
Sau khi loại bỏ bồn rửa, ống nước làm sạch không gian, loại bỏ bất kỳ tấm niêm phong nào khác và rửa bằng nước xà phòng. Rửa và chuẩn bị tất cả các bộ phận ban đầu sẽ được sử dụng lại (ví dụ, rút ​​hoặc pin nước). Trước khi tiếp tục cài đặt, bồn rửa mới mới của bạn sẽ kiểm tra và lắp ráp rằng nó đã snaps vào một lỗ mở hiện có. Nếu không, nó sẽ khuyên bạn nên chọn một bồn rửa khác hoặc phóng to kích thước của lỗ bằng cách cắt bằng lưỡi cưa cho đến khi nó có kích thước phù hợp.
Bước 3: Lắp đặt bồn rửa nhà bếp
Lắp đặt bồn rửa nhà bếp bao gồm, trước khi nó được đưa vào mở, áp dụng niêm phong silicone vào đáy bồn. Sau đó, thợ sửa ống nước đang lau sạch tất cả chất bịt kín rò rỉ từ các cạnh, ngay cả trước khi khóa gắn vào đáy bồn rửa và xoay chúng vào chậu rửa tại chỗ.
Bước 4: Lắp đặt pin nước và kết nối lại Ống
Cuối cùng, vòi được cài đặt và kết nối lại đường ống. Thợ sửa ống nước giới thiệu một pin nước vào lỗ chìm với miếng đệm và ma trận giữ ống nước trên trang web. Nó đặt rây thoát nước và niêm phong nó, loại bỏ chất trám thừa và che nó bằng con dấu cao su và mặt bích. Nó kết nối ống cấp nước và kết nối lại máy rửa chén và tất cả các đường ống với nhau. Cuối cùng, các kích hoạt cấp nước sẽ cố gắng và đảm bảo rằng không có cống thoát nước không mong muốn.