Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Thông Gió

Bạn đang tìm kiếm công nghệ điều hòa không khí? Chúng tôi có 16.630 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.375 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Thông Gió

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực điều hòa không khí? Wilio sẽ giúp bạn tìm kiếm các chuyên gia chất lượng trong lĩnh vực tập trung, thiết kế, cung cấp và lắp đặt điều hòa không khí trong các công trình dân dụng, tòa nhà đa chức năng, hội trường sản xuất. Giá của hệ thống thông gió thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: chi phí vận chuyển, dịch vụ, bảng điều khiển, sẽ được cung cấp bởi một trong những 16.630 chuyên gia của chúng tôi trong danh mục nhất định

Xem thêm:Giá

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.375 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Dịch vụ

Những gì bao gồm sưởi ấm và dịch vụ làm mát?
HVAC Systems đóng vai trò quyết định trong sự thoải mái nội thất của chúng tôi. Bằng cách chỉ cần nhấn nút, chúng hoàn toàn có khả năng giữ chúng ta trong mùa đông ấm áp và vào mùa hè trong một sự nguội lạnh. Các dịch vụ sưởi ấm và làm mát bao gồm lắp đặt chuyên nghiệp, nhưng cũng bảo trì và sửa chữa để bạn có thể sử dụng lợi thế của chúng càng lâu càng tốt. Các chuyên gia sưởi ấm và làm mát biết hầu hết tất cả các thương hiệu và cơ sở từ các công ty thông gió khác nhau. Nếu bạn muốn thuê một kỹ thuật được đào tạo để xử lý một thương hiệu cụ thể, chúng tôi sẽ tìm thấy một người có trình độ cho bạn. Dưới đây là một số dịch vụ bạn có thể đặt cùng với chúng tôi:
Làm ấm và làm mát.
Các chuyên gia lắp đặt hệ thống sưởi và làm mát có thể giúp lắp đặt hệ thống với một hoặc nhiều hệ thống phân phối, hệ thống đường ống, máy sưởi hydronic, máy điều hòa không khí bay hơi hoặc hầu hết mọi hệ thống sưởi ấm và làm mát bạn cần. Theo quy định, họ bắt đầu công việc bằng cách tính toán bao nhiêu không gian sẽ bao gồm máy sưởi hoặc mát của bạn. Nếu cần thiết, họ cũng có thể giúp bạn tìm những nơi tốt nhất để đảm bảo hiệu quả tối ưu. Một số hệ thống HVAC yêu cầu hướng dẫn về điện, nước và đường ống, do đó cần phải sử dụng một chuyên gia cho công việc này. Họ cũng có thể thực hiện kiểm tra cuối cùng trước khi bạn sử dụng đầy đủ máy sưởi hoặc máy làm mát mới để tránh những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai.
Bảo trì sưởi ấm và làm mát
Khi nói đến sưởi ấm và làm mát, nó phải luôn là mức ưu tiên cao nhất thường xuyên / sửa chữa. Bạn có thể tiếp cận một chuyên gia để làm sạch các lỗ thông hơi và ống chỉ và đã thay đổi các bộ lọc không khí thường xuyên. Ngoài ra, nó cũng có thể sử dụng công nghệ xử lý bề mặt phù hợp và bảo vệ các xoắn ốc ngưng của bạn khỏi độ ẩm và tích lũy ăn mòn. Nếu bạn muốn tránh nhiệt mùa hè và không khí bò vào mùa đông, bạn có thể lên kế hoạch lên kế hoạch bảo trì prezesonal để đảm bảo rằng điều hòa không khí của bạn sẽ hoạt động trơn tru và hiệu quả trước khi đột nhiên tăng hoặc giảm nhiệt độ bên ngoài.
Sửa chữa sưởi ấm và làm mát
Giống như nhau thiết bị, hệ thống HVAC từ tất cả các công ty sưởi ấm và làm mát đang già đi theo thời gian, xấu đi và phân rã. Một số phần cần cẩn thận là: cảm biến không phản hồi, các kênh bị tắc và cuộn bị ăn mòn. Một số thiết bị cuối cũng bị rò rỉ, quá nóng và ăn mòn. Không có séc thường xuyên, những trường hợp này có thể dẫn đến thiệt hại thậm chí còn rộng rãi hơn. Cho dù đó là do tuổi già, bảo trì quá mức hoặc không cân xứng, các chuyên gia sửa chữa có thể giúp bạn tìm thấy nguồn gốc của vấn đề và sửa chữa hệ thống sưởi hoặc làm mát của bạn khi cần thiết. Họ có thể dễ dàng đến với bạn và cũng được chuẩn bị cho các ứng dụng khẩn cấp trong trường hợp rối loạn bất ngờ. Trong thời gian ngắn, họ có thể giúp bạn lấy lại hệ thống của mình bình thường và nó sẽ bắt đầu lại hiệu quả.
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao để đặt sưởi ấm và làm mát qua Wilio?
Với Wili dễ tìm thấy trong môi trường xung quanh các chuyên gia đáng tin cậy và đáng tin cậy có thể làm việc trên hệ thống sưởi, thông gió hoặc điều hòa không khí của bạn. Cho dù bạn cần xem một hệ thống HVAC dịch vụ riêng biệt hoặc dịch vụ, bạn có thể tìm ai đó giúp bạn thông qua nền tảng của chúng tôi. Hầu hết các nhà lắp đặt của chúng tôi đều giữ giấy phép và chứng chỉ có liên quan đảm bảo các kỹ năng và kỹ năng của họ. Bạn có thể thuê chúng để kiểm tra các đơn vị HVAC cũ và một giải pháp cho bất kỳ biến dạng của các bộ phận khác nhau. Nếu cần thiết, nó cũng có thể giải quyết hơi độc có thể phá vỡ sự thoải mái bên trong và chất lượng không khí của bạn. Nếu bạn cần thay thế hoặc cài đặt một bộ điều hòa không khí mới, bạn cũng có thể liên hệ với sự giúp đỡ của bạn cho chúng tôi. Bắt đầu bằng cách nhập tác vụ của bạn với tất cả các chi tiết yêu cầu của bạn. Trong một khoảnh khắc bạn được cung cấp miễn phí từ các chuyên gia đã sẵn sàng để đến với bạn. Đặt công việc của bạn với chúng tôi hôm nay và tận hưởng nhà ở ấm cúng trong nhà với làm mát và sưởi ấm hiệu quả quanh năm.
Bao lâu thì tôi nên phải sửa chữa hệ thống sưởi ấm và làm mát của mình?
Các chuyên gia được khuyến nghị mạnh mẽ rằng hệ thống sưởi ấm và làm mát của bạn được kiểm tra và xử lý ít nhất một hoặc hai lần một năm. Lý tưởng cũng quá được phép sửa chúng một hoặc hai tháng trước mùa cao nhất để giúp bạn vượt qua cực thái hoặc mùa đông. Nếu bạn muốn đảm bảo hiệu quả tối ưu, bạn cũng có thể thuê chúng để làm sạch các cuộn dây hệ thống hàng tháng hoặc hai tháng hoặc thay thế các bộ lọc.
Làm thế nào để tôi biết nếu tôi cần sửa chữa hoặc thay thế điều hòa không khí?
Thay thế hệ thống sưởi và làm mát đã được sản xuất và lắp đặt 10-15 năm trước. Do tuổi cao, chúng hoạt động kém hiệu quả hơn các mô hình mới, điều này có thể gây ra để tăng tài khoản điện của bạn. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên để chúng thay thế nếu họ vẫn sử dụng chất làm lạnh cũ được gọi là R-22. Họ không chỉ lỗi thời, mà còn giải phóng các khí độc hại có hại đáng kể đối với môi trường.
Wilio có thể giúp tôi cài đặt sự cô lập nhà không?
Chắc chắn là có! Để đi "xanh" và giảm tiêu thụ HVAC, bạn có thể thuê các công nhân của chúng tôi gắn vật chất chất lượng. Nếu bạn không có ý tưởng bắt đầu từ đâu, bạn có thể tư vấn các loại cách nhiệt khác nhau và cùng nhau tạo ra sự lựa chọn tốt nhất về vật liệu dựa trên ngân sách và ưu tiên của bạn. Bạn có thể lắp đặt cách ly trên mái nhà, trần nhà, tường bên trong hoặc ngoài trời, sàn nhà hoặc tất cả những nơi đứng giữa không khí ấm và lạnh.
Sự khác biệt giữa điều hòa không khí và làm mát là gì?
Trong khi điều hòa không khí và làm mát được thiết kế để truyền khí đến kiểm soát chất lỏng và nhiệt độ, các hệ thống này có mục đích riêng, khác nhau. Điều hòa nhiệt độ giúp giữ nhiệt độ bên trong bằng cách phân tán nhiệt hoặc không khí lạnh xung quanh phòng. Tủ lạnh duy trì khí trong một không gian hạn chế kín và thường được sử dụng để bảo tồn thực phẩm và sản phẩm.
Làm thế nào tôi có thể giảm tiêu thụ hệ thống sưởi ấm và làm mát của tôi?
Cải thiện hiệu suất hệ thống HVAC của bạn bằng cách làm sạch và thay thế thường xuyên và thay thế các bộ lọc không khí và lỗ thông gió. Cài đặt Thermostats thông minh cũng là một cách hiệu quả để kiểm soát các hệ thống, đặc biệt là khi bạn không ở nhà. Để giữ nhiệt độ bên trong mà không quá dựa vào hệ thống HVAC, bạn cũng nên xem xét việc lắp đặt bản lề và cuộn, cách ly hoặc cửa sổ kính với đôi để tăng gấp ba lần và tránh không khí lạnh hoặc ấm từ phòng.
Những dịch vụ thiết bị khác tôi có thể đặt qua Wilio?
Wilio là nơi bạn sẽ tìm thấy một người siêng năng đáng tin cậy để giúp bạn với bất kỳ sửa chữa, lắp đặt và thiết bị bảo trì nào. Ngoài hệ thống sưởi ấm và làm mát, các thợ thủ công từ Wilio cũng có thể lắp ráp máy rửa chén mới của bạn, lắp đặt lò vi sóng và sửa chữa các máy giặt không muốn quay. Tất cả bạn phải làm là đi đến nền tảng của chúng tôi và tìm các dịch vụ bạn chỉ cần.