Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Treo TV Lên Tường

Bạn đang tìm một người chồng có thể gắn TV lên tường trong một giờ? Chúng tôi có 20.126 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Treo TV Lên Tường

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực gắn tường? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng để tập trung vào, thiết kế một giải pháp phù hợp và gắn TV lên tường. Giá lắp đặt khung treo tivi thường phụ thuộc vào từng loại dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: giá treo tường, chi phí vận chuyển và đi cáp do một trong những 20.126 bậc thầy của chúng tôi cung cấp trong danh mục này.

Xem thêm:Giá

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao bạn bảo lưu TV trên tường qua Wilio?
Vị trí của TV trên tường là thiết kế và tiết kiệm không gian thực tế. Tuy nhiên, việc cài đặt của nó là khó khăn hơn, vì vậy hãy giữ nó trên các chuyên gia Wilio với các công cụ và bí quyết thích hợp. Khi bạn mua TV, nhà bán lẻ cũng có thể cung cấp dịch vụ cài đặt, nhưng bạn có thể tiết kiệm tiền và nhận dịch vụ tốt hơn nếu bạn sẽ tìm thấy một trình cài đặt TV tại Wilio trong khu phố của bạn. So sánh đánh giá và đánh giá của bạn về khách hàng hài lòng và chọn một kỹ thuật cài đặt TV của bạn mà không bị hư hại cho tường và TV. Nhập một công việc trên Wilio miễn phí và báo cáo những gì bạn cần dịch vụ lắp ráp tường. Bạn sẽ nhận được ưu đãi từ các trình cài đặt cục bộ và để có trải nghiệm một bộ phim và âm nhạc tuyệt vời sẽ giúp bạn liên quan đến rạp hát tại nhà của bạn.
Tại sao tôi nên gắn TV của tôi?
Có nhiều lý do để treo TV trên tường. Đây là đặc biệt tiết kiệm không gian, ít có khả năng thiệt hại và nó cũng an toàn hơn cho trẻ em. Đồng thời, màn hình TV sẽ nâng cao thiết kế phòng của bạn và sẽ cung cấp theo dõi thoải mái hơn và trải nghiệm tốt hơn.
Kích thước của tivi (với đường chéo nào) có thể được gắn trên tường?
Chọn một TV phù hợp với phòng của bạn. Một số yếu tố đáng kể phải được xem xét khi chọn một đường chéo chéo phù hợp. Nếu bạn chọn quá nhỏ, nó có thể phá vỡ sự thoải mái của bạn trong khi xem nó. Nếu nó quá lớn, nó có thể tiếp quản phòng khách của bạn. Khi chọn TV, chúng ta nên nghĩ về một khoảng cách quan sát phù hợp mở ra từ chiều dài chéo và độ phân giải. Nói chung, đường chéo lớn hơn, khoảng cách màn hình sofa càng lớn sẽ cần thiết (khoảng cách 1m ở đường chéo màn hình TV 40cm). Kích thước phòng về cơ bản ảnh hưởng đến kích thước của TV. Độ phân giải màn hình càng cao, bạn càng gần bạn có thể ngồi. Đó là khuyến khích để đạt được khoảng cách quan sát tối ưu, nơi bạn sẽ ngồi từ TV của bạn. Nếu bạn treo TV trên tường và giấu dây vào tường, bạn có được một không gian hữu ích và thẩm mỹ.
Bạn có thể gắn một chiếc TV trên một bức tường gạch hoặc trên lò sưởi?
Có, TV có thể được bảo đảm trên một bức tường gạch hoặc bảng điều khiển. Gắn của bạn, tùy thuộc vào điều này, chọn phương thức đính kèm chính xác. Chúng tôi không khuyên bạn nên cài đặt TV trên tường trên lò sưởi. Nếu bạn quyết định, bạn có nguy cơ thiệt hại tiềm tàng với TV bằng nhiệt và mất bảo hành. Tuy nhiên, trình biên dịch của bạn sẽ kiểm tra trang cài đặt và cuối cùng sẽ đề xuất tốt nhất.
TV mất bao lâu?
Cài đặt TV trên tường, .t.z. Treo TV trên Chủ sở hữu - Bảng điều khiển và kết nối của nó, kéo dài khoảng 2 giờ; Cài đặt phức tạp hơn có thể mất nhiều thời gian hơn. Nếu bạn quan tâm đến nhanh chóng, chuyên gia lắp đặt và tiết kiệm tiền, hãy liên hệ với Wilio. Chi phí trung bình của việc lắp TV trên tường qua Wilio phạm vi từ 20-50eur. Lắp đặt cơ bản TV màn hình phẳng rẻ hơn, các dịch vụ khác như loa gắn, lắp đặt nhà hát trong nước, cáp ẩn để không liên kết trực quan bên trong sẽ tốn kém về tài chính.
Dịch vụ

Kỹ thuật viên làm gì khi gắn trên tường?
Trình cài đặt chuyên nghiệp biết cách gắn TV cho bất kỳ bề mặt nào và bao phủ cáp Neestics. Với bảng điều khiển tường mạnh mẽ, chuyên môn và các công cụ thích hợp, TV sẽ cài đặt TV một cách an toàn, ở độ cao bên phải và không có khấu hao tường.
Lắp đặt truyền hình
Cung cấp cho trình cài đặt để biết kích thước của đường chéo, loại và thương hiệu của TV bạn phải chọn các giá đỡ phù hợp có trọng lượng an toàn và để một bề mặt kiểu dáng đẹp và chuyên nghiệp. Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt, một thợ sửa ống nước có kinh nghiệm biết cách gắn tivi trên tường mà không có người giữ.
Telinges.
Cho dù TV của bạn được gắn trực tiếp vào tường, có nhiều cách khác nhau để sấy cáp khi lắp đặt TV, nhà hát trong nước hoặc truyền hình cáp không để không rao giảng thiết kế phòng.
Kết nối loa
Bạn có thể kết nối loa bổ sung với TV, thanh loa, bảng âm thanh và do đó có được âm thanh vòm quyến rũ để cung cấp cho bạn trải nghiệm rạp hát tại nhà tối ưu và nghe nhạc. Phân phối và dây điện truyền hình Chúng tôi biết thiết kế và ẩn giấu thẩm mỹ vào các bức tường.
Thiết lập TV
Nếu bạn đã cài đặt TV mới, các kỹ thuật viên cục bộ cũng có thể bao gồm dịch vụ thiết lập TV. Họ sẽ giúp bạn kết nối truyền hình cáp, trạm vệ tinh (Skylink) hoặc Internet TV (UPC, MAGIO hoặc Orange), với các kênh tương tự và có thể hiệu chỉnh TV - cài đặt hình ảnh, ví dụ như. Độ sáng, độ tương phản hoặc nhiệt độ màu theo tiêu chuẩn được sử dụng trong các nghiên cứu phim để tạo ra HD, 4K hoặc Smart TV mới của bạn tối đa.