Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Sửa TV và Truyền hình Vệ tinh

Bạn đang tìm kiếm cơ điện để sửa chữa tivi, vệ tinh? Chúng tôi có 4.125 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Sửa TV và Truyền hình Vệ tinh

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực sửa chữa TV và vệ tinh? Wilio sẽ giúp bạn tìm kiếm các chuyên gia chất lượng trong việc chẩn đoán, sửa chữa đèn nền màn hình và bo mạch chủ, thay thế bộ nguồn. Giá sửa chữa TV và thiết bị vệ tinh thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: thay thế điều khiển từ xa và thay thế cáp do một trong những 4.125 thợ sửa chữa của chúng tôi cung cấp trong danh mục của bạn.

Xem thêm:Giá

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao đặt một sửa chữa truyền hình địa phương thông qua Wilio?
Bạn có một vấn đề với một TV và tìm kiếm một thợ sửa chữa gần bạn? Đặt chỗ sửa chữa TV là sự lựa chọn chính xác vì hai lý do. Đầu tiên, bạn không nên nguy hiểm cho các thành phần điện và bạn có thể gây sát thương nhiều hơn nữa. Thứ hai, đưa TV vào dịch vụ vào chẩn đoán vấn đề (với hy vọng rằng nó bị xóa) thường rẻ hơn so với mua một TV mới. Nhờ chất lượng sửa chữa phiên yêu thích của bạn, bạn sẽ có thể tận hưởng thời gian yêu thích của mình trong sự thoải mái trong phòng khách của bạn. Nơi tốt nhất để đặt sửa chữa TV và tìm kiếm kỹ thuật trong khu vực của bạn là Wilio. Bạn sẽ tìm thấy các chuyên gia giàu kinh nghiệm để giúp bạn ngay lập tức.
Các vấn đề truyền hình phổ biến nhất là gì?
Các sự cố phổ biến bao gồm rối loạn màn hình, chuyển mạch âm thanh, các vấn đề chặt chớp, dòng và bóng đen thông qua màn hình, đầu vào HDMI bị hỏng và các vấn đề kết nối Wi-Fi cho TV thông minh.
Tôi nên làm gì trước khi bật sửa chữa TV?
Trước khi đặt một sửa chữa TV, hãy kiểm tra cơ bản để xem bạn có thể giải quyết hoặc tự chẩn đoán không. Bạn có thể, trong số những thứ khác, tắt và bật TV, kiểm tra các cáp được kết nối, kết nối TV với một ổ cắm điện khác trong đó một thành phần khác được kết nối, kiểm tra cài đặt và đầu vào và sử dụng điều khiển từ xa để khôi phục cài đặt gốc.
Tôi có nên sửa chữa TV hoặc mua một cái mới không?
Nếu TV của bạn không cũ là tốt để đặt máy sửa chữa của bạn để tìm ra tùy chọn nào là tài chính thuận lợi hơn. Thông tin giá sửa chữa sẽ giúp bạn quyết định có nên mua một chiếc mới hoặc sửa chữa TV hiện tại của bạn.
Tôi có nên lấy TV của bạn để phục vụ hoặc đặt TV di động của TV gần tôi không?
Lựa chọn ưu tiên nhất là một đặt phòng của một sửa chữa truyền hình di động. Bạn sẽ có thể đặt việc sửa chữa trước máy chủ TV. Sửa chữa di động sẽ mang đến các công cụ sửa chữa và phụ tùng phổ biến nhất. Nếu vấn đề không thể được giải quyết tại chỗ, hãy lấy TV của bạn và sẽ hoàn thành công việc sau khi đặt hàng và cung cấp các phụ tùng đặc biệt.
Làm người sửa chữa truyền hình cần một số bằng cấp?
Mặc dù bằng cấp đặc biệt thường không được yêu cầu từ các nhà sửa chữa TV, nhiều người trong số họ đã chấm dứt việc học nghề hoặc giữ giấy chứng nhận điện tử.
TV sửa chữa bao nhiêu?
Chi phí sửa chữa một sửa chữa TV từ Wilio thường dao động từ 40 đến 130 EUR. Giá sẽ phụ thuộc vào loại truyền hình, rối loạn, độ phức tạp và từ thời gian cần thiết để loại bỏ và chi phí của tất cả các phụ tùng cần thiết.
Tôi có cần phải sửa chữa và cài đặt một chuyên gia được cấp phép không?
Một số can thiệp nhất định yêu cầu một chuyên gia được cấp phép. Luôn đảm bảo rằng người sửa chữa có ủy quyền có liên quan để sửa chữa và cài đặt TV trước khi chấp nhận menu.
Những gì bao gồm sửa chữa và cài đặt truyền hình?
Việc sửa chữa và lắp đặt TV bao gồm các hành vi khác nhau, bắt đầu với việc đánh giá vấn đề và tìm ra nguyên nhân, giải quyết các vấn đề về âm thanh, hình ảnh, chất lượng hình ảnh, thay thế các bộ phận bị lỗi hoặc hỏng hoặc hỏng các bộ phận và cài đặt cho các kết nối Wi-Fi trong TV thông minh. Sửa chữa phức tạp hơn có thể yêu cầu sửa chữa để lấy TV của bạn vào xưởng của bạn.
Dịch vụ

Khắc phục sự cố TV.
Dịch vụ cơ bản liên quan đến việc kiểm tra TV của bạn và xác định nguyên nhân của vấn đề. Điều này có thể được gây ra bởi một số yếu tố như lãnh đạo bị lỗi, không đủ năng lượng hoặc các bộ phận xấu / không chức năng. Sửa chữa sẽ cố gắng tìm hiểu về bản chất của vấn đề và thông báo cho bạn về các sửa chữa và hoạt động cần thiết, bạn sẽ phải mua.
Sửa chữa màn hình truyền hình
Hầu hết các nhà sửa chữa TV có thể sửa TV LCD hoặc TV LED mới hơn một cách nhanh chóng. Trong các mô hình cũ mà không có màn hình phẳng, sửa chữa có thể phức tạp hơn và phụ tùng đắt tiền hoặc khó khăn. Nếu TV LCD hoặc TV của bạn có màn hình bị nứt hoặc vỡ, trong một số trường hợp, nó có thể được sửa chữa hoặc thay thế. Người sửa chữa sẽ đánh giá thiệt hại và thông báo cho bạn về giá cả và thời gian sửa chữa.
Lắp đặt TV thông minh
Các kết nối Internet thông minh hiện nay là các tiêu chuẩn, nhưng kết nối của họ với Wi-Fi có thể là một vấn đề phức tạp. Nếu bạn gặp vấn đề về kết nối, người sửa chữa tìm thấy vấn đề và giải quyết nó. Nó cũng sẽ thực hiện tất cả các bước cần thiết để kết nối TV thông minh với Wi-Fi và kiểm tra kết nối không dây và bộ định tuyến và cáp TV. Sửa chữa sẽ kiểm tra tín hiệu Wi-Fi và trong một số trường hợp nhất định có thể khuyên bạn nên di chuyển bộ định tuyến hoặc TV để cải thiện tín hiệu.
Tôi có vấn đề với tín hiệu tivi. các vấn đề có thể là gì?
Ăng-ten có thể bị hư hỏng ở bão, chim hoặc động vật trên mái nhà của bạn. Các vấn đề về tín hiệu cũng có thể xảy ra do phổ biến tín hiệu chặn các tòa nhà cao cấp, cây hoặc các vật thể khác. Đặt trình cài đặt ăng-ten để chẩn đoán kỹ lưỡng và xóa vấn đề.
Vệ tinh sẽ kéo dài bao lâu?
Hầu hết các vệ tinh truyền hình được thiết kế để chịu đựng ít nhất 10 năm. Chức năng phụ thuộc vào điều kiện thời tiết (bão mạnh, gió hoặc tuyết). Nếu bạn nhận thấy chức năng kém hơn, có thể cần phải sửa chữa hoặc thay thế.
Mất bao lâu để cài đặt vệ tinh?
Lắp đặt vệ tinh mất khoảng 2 giờ. Nếu ngôi nhà của bạn có nhiều tầng hoặc lắp đặt thiết bị bổ sung cũng cần thiết, lần này có thể được mở rộng.
Bao nhiêu là một cài đặt vệ tinh TV?
Cài đặt trình cài đặt vệ tinh được bảo lưu thông qua Wilio có giá từ 60 đến 180 euro. Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào những gì bạn cần để cài đặt ngôi nhà của bạn cao bao nhiêu hoặc nếu cũng có một số sửa chữa.
Những gì bao gồm cài đặt vệ tinh?
Trình cài đặt vệ tinh có thể thực hiện kiến ​​thức kỹ thuật của mình trong phạm vi dịch vụ. Dưới đây là một số phổ biến nhất mà ống anten có thể giúp bạn.
Cài đặt vệ tinh
Thợ sửa ống nước sẽ giúp bạn với một lựa chọn ăng ten vệ tinh phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ cần phải cài đặt vệ tinh bên ngoài, thường là trên mái nhà. Thợ sửa ống nước phát hiện vị trí của máy phát của bạn và chỉ đạo vệ tinh theo đúng hướng. Tín hiệu của bạn được thử nghiệm và thiết lập để đạt được thu nhập tốt nhất và đáng tin cậy nhất. Khi vệ tinh sẽ được đặt tại chỗ, thợ sửa ống nước sẽ dẫn một hệ thống cáp từ vệ tinh qua hộ gia đình (tường) đến TV. Nó sẽ chăm sóc sự tham gia đúng đắn và cho phép bạn xem các chương trình truyền hình yêu thích của mình.
Sửa chữa vệ tinh
Chức năng vệ tinh truyền hình thường là mười năm. Nếu vệ tinh không hoạt động như nó có, có thể cần thiết phải sửa chữa hoặc cài đặt mới. Có những trường hợp thay đổi thường xuyên và mạnh về thời tiết, cây bị hư hỏng, nhưng cũng là chim hoặc động vật hoang dã sẽ khiến vệ tinh di chuyển từ đúng nơi, lửa hoặc vỡ. Sửa chữa vệ tinh có thể tiết kiệm tiền và bạn biết vấn đề với tín hiệu nhanh chóng hơn là mua mới. Sửa chữa thường thực hiện kiểm soát hình ảnh từ mặt đất và từ mái nhà để xem vấn đề là gì. Lấy thu nhập tín hiệu và đặt vệ tinh trở lại nơi có tín hiệu tốt nhất. Nếu các vấn đề gây ra thời tiết và ảnh hưởng bên ngoài, các giải pháp khác cũng có thể giới thiệu bạn, ví dụ. Cài đặt bộ khuếch đại sẽ giúp tăng tín hiệu nhận.