Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Dịch vụ Vận tải, Bưu tá

Bạn đang tìm người vận chuyển hoặc chuyển phát nhanh để vận chuyển? Chúng tôi có 27.458 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.334 các chuyên gia đã đăng ký

85.364 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Dịch vụ Vận tải, Bưu tá

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển, chuyển phát nhanh? Wilio sẽ giúp bạn tìm được những chuyên gia chất lượng trong việc vận chuyển các kiện hàng, bảo hiểm hàng hóa vận chuyển, cung cấp giá cả. Giá giao hàng thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: thông tin liên lạc bổ sung, các thay đổi trong phương tiện vận chuyển được cung cấp bởi một trong các 27.458 người giao hàng của chúng tôi trong danh mục nhất định.

Xem thêm:Giá

32.334 các chuyên gia đã đăng ký

85.364 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Dịch vụ

Những gì bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh?
Lựa chọn là nhiều và không cần thiết phải chỉ hạn chế lựa chọn của bạn cho các công ty chuyển phát nhanh lớn. Dưới đây là một số tùy chọn vận chuyển bạn có thể chọn:
chuyển phát nhanh
Nếu bạn cần một đơn đặt hàng của khách hàng để cung cấp khẩn cấp hoặc cho phép bạn ký các tài liệu pháp lý quan trọng, do đó bạn có thể đồng ý chuyển phát nhanh thông qua chuyển phát nhanh. Dịch vụ chuyển phát nhanh thường được sử dụng cho các mặt hàng có thông báo trễ có thể dễ dàng nhận và giao hàng. Hầu hết các giao thông sẽ cung cấp cho bạn giữa PICK-UP và tải lên 2 - 3 giờ, tùy thuộc vào vị trí của bạn. Chuyển phát nhanh đến với bạn về nhà hoặc cho bạn đến công ty, nhận gói hàng và cung cấp nó nhanh nhất có thể đến đích.
Giao hàng đô thị trong cùng một ngày
Giao hàng trong cùng một ngày là một giải pháp phù hợp cho những khách hàng giao hàng đến những nơi không dễ dàng nhận được. Loại phân phối này cũng có thể được sử dụng để cung cấp thực phẩm hoặc chuyển nội thất. Chuyển phát nhanh chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một số lần để nhận và giao hàng để nó phù hợp với bạn.
Giao hàng vào ngày hôm sau
Loại giao hàng này là một lựa chọn phù hợp cho việc giao hàng như vậy khi hàng hóa của bạn có thể không nhận được từ điểm và chỉ điểm b một cách khẩn cấp. Giao hàng đến một ngày khác rẻ hơn so với giao hàng trong cùng một ngày. Nó chủ yếu được sử dụng để phục vụ đồ đạc, thảm hoặc công trình ô tô. Thông thường, sẽ có một thời gian đón và thời gian để tải lên tùy thuộc vào điểm giao hàng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này một lần hoặc đặt hàng chuyển phát nhanh thường xuyên để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.
Vận chuyển liên bang
Một số dịch vụ chuyển phát nhanh có nguồn cung cấp liên bang riêng hoặc hợp tác với các dịch vụ chuyển phát nhanh giữa các tiểu bang có thể đảm bảo rằng bưu kiện đến đích. Hàng hóa đang ở nhà đang đón một dịch vụ địa phương, mang nó vào kho nơi hàng hóa được sắp xếp, tải giao hàng được cung cấp và đi đến điểm giao hàng. Mục này sẽ được trao cho nơi giao hàng trong vòng vài ngày đến tuần tùy thuộc vào nơi giao hàng.
Giao hàng tận nơi ở nước ngoài.
Có lẽ bạn làm trực tuyến hoặc muốn làm hài lòng gia đình ở nước ngoài một gói. Nó chỉ là việc sử dụng dịch vụ của một dịch vụ chuyển phát nhanh nước ngoài sẽ đúng. Với chuyển phát nhanh của bạn, bạn biết trước khi chọn để đồng ý về giá cả, trọng lượng có thể có của các gói để nhận thức được các chi phí liên quan đến vận chuyển. Đối với một số dịch vụ ở nước ngoài, bạn có thể xử lý lô hàng của mình đến kho để gửi thêm.
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao bạn thuê dịch vụ chuyển phát nhanh qua Wilio?
Bạn có một gói hoặc tài liệu tài liệu nhưng không có thời gian để đến thành phố? Bạn có cần gửi hàng hóa liên bang hoặc ở nước ngoài? Khi gửi tài liệu, bạn không còn phải dựa vào "Slimeter Mail" hoặc các công ty vận chuyển hàng hóa vận chuyển các lô hàng lớn hơn. Chuyển phát nhanh hàng hóa của bạn sẽ nhận và giao hàng tại một thời điểm sẽ phù hợp với bạn. Dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất có thể được tìm thấy tại Wilio. Chỉ cần nhập yêu cầu của bạn và kết nối với một nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh giá cả phải chăng sẽ cung cấp gói của bạn nơi bạn cần.
Bạn có cần một chuyển phát nhanh với một giấy phép đặc biệt?
Đối với một số loại chuyển hàng nhất định, bạn có thể cần một chuyển phát nhanh với một giấy phép đặc biệt cần thiết để thực hiện. Trước khi xác nhận lô hàng, hãy nhớ chắc chắn rằng chuyển phát nhanh có giấy phép và bảo hiểm có liên quan.
Dịch vụ chuyển phát nhanh là gì?
Dịch vụ chuyển phát nhanh Điểm nổi bật và gửi thư, tài liệu, gói nhỏ và lô hàng lớn. Các hàng hóa đang nhận từ nơi cư trú hoặc địa chỉ kinh doanh của bạn và giao nó đến đích bằng cách sử dụng một chiếc xe được lựa chọn và được trang bị phù hợp.
Những mục nào là phổ biến nhất được cung cấp thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh?
Chuyển phát nhanh có thể cung cấp hầu hết mọi thứ. Các mặt hàng phổ biến nhất là các tài liệu pháp lý, quà tặng, vật tư văn phòng, sách, phụ tùng xe hơi và nhạc cụ. Một số giao thông cũng có thể cung cấp các vật lớn như đồ nội thất hoặc lượng hàng hóa lớn hơn. Tuy nhiên, cũng có một danh sách các mặt hàng mà chuyển phát nhanh sẽ không tải và không giao hàng. Có, ví dụ, động vật sống động, súng hoặc hàng nguy hiểm.
Những lợi ích gì mang lại cho thuê dịch vụ vận tải thông qua Wilio so với công ty chuyển phát nhanh?
Tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển qua Wilio, bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn các lần bán tải và giao hàng vì ít có khả năng dịch vụ này sẽ bị giới hạn bởi một thời gian biểu cụ thể.
Làm thế nào để tôi chuẩn bị mọi thứ cho chuyển phát nhanh?
Mục đóng gói chính xác sẽ giúp cung cấp hàng hóa một cách an toàn và không bị hư hại. Chọn một hộp lớn phù hợp và điền vào tất cả các khoảng trống với vật liệu đóng gói để bảo vệ hàng hóa của bạn. Nếu có nhiều mục trong gói, hãy đóng gói từng mục riêng để đạt được sự bảo vệ tốt hơn. Phía sau hộp và tất cả các cạnh miễn phí để đảm bảo rằng nó không mở trong quá trình vận chuyển. Tên và địa chỉ của việc giao hàng nên được đánh dấu rõ ràng.
Mất bao lâu để giao hàng?
Theo quy định, bạn có thể chọn khung thời gian giao hàng phù hợp với bạn. Hầu hết các dịch vụ kèm theo cung cấp giao hàng biểu thức trong cùng một ngày, ngày khác hoặc giao hàng tiêu chuẩn. Một số giao thông có thể tính phí nhiều hơn nếu bạn cần giao hàng sớm hơn.
Dịch vụ chuyển phát nhanh có giá bao nhiêu?
Giá cuối cùng sẽ phụ thuộc vào kích thước của vật phẩm, địa điểm và biểu hiện của giao hàng.