Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Thợ Hàn, Thợ Lợp Mái

Bạn đang tìm một thợ sửa ống nước? Chúng tôi có 30.041 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Thợ Hàn, Thợ Lợp Mái

Bạn cần một dịch vụ từ một thợ sửa ống nước? Wilio sẽ giúp bạn tìm được những chuyên gia chất lượng về thi công giàn, cách nhiệt mái, lợp mái, vệ sinh mái. Giá thợ lợp mái tôn thường phụ thuộc vào từng loại dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: gỗ xây dựng, vật liệu cách nhiệt, ngói, tấm lợp kim loại, kìm sửa ống nước, búa sửa ống nước, sẽ cung cấp cho bạn một trong những 30.041 thợ sửa ống nước của chúng tôi trong danh mục này.

Xem thêm:Giá

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Dịch vụ

Những gì bao gồm các dịch vụ lợp mái - Klampiars (dịch vụ trên mái)?
Dịch vụ lợp mái không chỉ là về mái nhà mới về nhà. Mái lợp / Kéo cắt có thể sửa chữa một phần của mái nhà của bạn, khôi phục tất cả hoặc sửa chữa hệ thống nhỏ giọt và lò thoát nước. Chúng cũng có thể thực hiện kiểm soát phòng ngừa, khám phá những rủi ro tiềm ẩn có thể gây ra sự sửa chữa tốn kém trong tương lai. Moners được đào tạo người và có kinh nghiệm với công việc ở độ cao. Dưới đây là một số dịch vụ cụ thể mà bạn có thể yêu cầu:
Lắp đặt tấm lợp
Cho dù đó là một mái nhà trên một tòa nhà mới hoặc mái nhà được xây dựng lại trên ngôi nhà hiện tại của bạn, một tấm lợp lợp - lợp sẽ chăm sóc ngôi nhà của bạn đã kháng với thời tiết (đặc biệt là mưa và gió) và nội thất của ngôi nhà vẫn khô. Họ cung cấp cho bạn một màu hấp dẫn và đặt hàng lợp phù hợp nhất (bể chứa, tấm màu và các loài khác) cần thiết để hoàn thành mái nhà. Mái nhà cũng có thể gắn các tuabin thông gió cho thông gió vỏ mái.
Phục hồi và làm sạch mái
Cho dù bạn cần làm sạch cơ bản hoặc phục hồi hoàn toàn và niêm phong lại, bạn có thể tìm thấy một chuyên gia (nhà cung cấp) chuyên về phục hồi lợp mái. Nhà cung cấp sản phẩm mái của bạn sẽ kiểm tra mái nhà của bạn, tìm thấy những thiếu sót và gợi ý kế hoạch phục hồi mái nhà của bạn. Chúng có thể sử dụng chất tẩy rửa áp suất cao và loại bỏ khỏi mái đất mà không bị hư hại để che phủ. Đôi khi bạn chỉ có thể cần áo khoác và niêm phong lại để thu nhập tuổi thọ của mái nhà của bạn. Để sơn mái đặt một họa sĩ làm cho chiều cao làm việc.
Sửa chữa mái nhà.
Tất cả các sửa chữa mái đang bắt đầu với an ninh tĩnh (thống kê). Tấm lợp là nguy hiểm, do đó phải có việc sử dụng tái bảo hiểm cá nhân và các thiết bị khác và cấu trúc bảo vệ để đảm bảo công nhân. Chuyên gia của bạn trên mái nhà sẽ đánh giá bất kỳ thiệt hại và cung cấp một trích dẫn để sửa chữa. Sửa chữa mái có thể đơn giản hoặc phức tạp và có thể chứa sửa chữa hoặc thay thế ngói lợp, sửa chữa gỉ hoặc thay thế chất trám hoặc phương tiện kết nối. Mái nhà bị hư hỏng nên được sửa chữa trước khi nó xảy ra với nước và nấm mốc.
Lắp đặt và sửa chữa máng xối
Một hệ thống thoát nước hiệu quả từ mái nhà (máng và ống thoát nước) là rất quan trọng. Nếu mái hiên của bạn đầy, gỉ, bị hư hỏng hoặc rời đi, chúng sẽ không hoạt động đúng và có thể gây ra vấn đề trong tương lai. Máy lợp mái có thể giúp lắp đặt máng xối, bảo vệ máng xối và lắp đặt ống dẫn cùng với việc làm sạch máng xối để tạo mọi thứ trong trạng thái hoàn hảo.
Cài đặt và sửa chữa bảng điều khiển năng lượng mặt trời (Tấm quang điện)
Bạn có cần tấm pin mặt trời trên mái nhà của bạn? Kỹ thuật viên của bạn - Nhà cung cấp mua các bộ phận phù hợp dựa trên yêu cầu năng lượng của bạn. Tấm quang điện được lắp đặt trên mặt trời của mái nhà (hướng về phía nam, tây nam) và độ dốc hiệu quả nhất của các tấm là khoảng 35 °. Việc lắp ráp các công ty đặc biệt đề xuất và đếm số lượng chính xác của các bảng sẽ đảm bảo lắp ráp và gắn chúng vào hệ thống của bạn. Các tấm pin mặt trời gần như không gặp rắc rối, có một cuộc sống lâu dài và hiếm khi cần sửa chữa rộng rãi. Tuy nhiên, làm sạch bảng điều khiển năng lượng mặt trời thông thường sẽ giúp đảm bảo hoạt động hiệu quả của toàn bộ hệ thống. Kỹ thuật viên của bạn cũng kiểm tra sự suy giảm tiềm năng của lắp đặt và lắp ráp điện và có thể kiểm tra chúng để đảm bảo hoạt động hệ thống hiệu quả.
Các câu hỏi thường gặp

Lửa lợp mái nhà với Wilio
Mọi người đàn ông đều xứng đáng có một mái nhà trên đầu. Có nhiều loại tấm lợp chất lượng khác nhau trên thị trường. Mái nhà bị hư hỏng - Rò rỉ không chỉ là sự bất tiện - vì một thời tiết đặc biệt bất lợi có thể thay đổi thành một vấn đề nghiêm trọng, về mặt bảo mật cũng như thiệt hại nội thất tốn kém. Sửa chữa mái nhà không bao giờ nên bị trì hoãn hoặc sửa chữa bằng các giải pháp ngẫu hứng tạm thời; Bạn nên đối phó với họ ngay lập tức, đúng và toàn diện. Cho dù mái nhà của bạn phải được trao đổi hoàn toàn, được xây dựng lại một phần hoặc cần thiết để làm sạch nó đúng cách, chuyên gia bảo hiểm mái che để đáp ứng nhiệm vụ của bạn cũng có thể ở trong khu vực của bạn. Chỉ cần viết vào nhu cầu công việc trên mái nhà của bạn, bạn cần làm và sớm nhận được lời đề nghị từ các chuyên gia địa phương. Mỗi người sẽ có đánh giá và đánh giá cho công việc trước đó, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng việc tái thiết mái nhà của bạn sẽ được thực hiện ở mức cao và đúng giờ. Nhận ưu đãi miễn phí và không ràng buộc từ Wilio ngay hôm nay!
Điều gì làm cho mái mái / lợp mái?
Mái lợp hoặc lợp mái lắp đặt, sửa chữa và trao đổi mái nhà và đảm bảo khả năng chống thấm và khả năng chống của chúng đối với thời tiết. Chúng cũng có thể lắp đặt các yếu tố mái và hệ thống khác như máng xối, tấm pin mặt trời và ống dẫn.
Những vấn đề phổ biến có thể bao phủ mái có thể giúp bạn?
Rò rỉ mái là vấn đề phổ biến nhất. Nó có thể là do một túi mái bị nứt hoặc vỡ, tấm thép bị hư hỏng hoặc các vấn đề về chất trám bề mặt. Một vấn đề thường xuyên khác là hệ thống máng xối hoặc ống thoát nước có thể bị tắc, nổ, ảnh hưởng đến vùng nước của mái nhà.
Mái nhà rò rỉ tôi. Tôi có thể làm gì cho đến khi họ làm gì?
Nếu nước xâm nhập qua trần nhà, hãy thu thập nó vào xô hoặc các thùng chứa lớn. Di chuyển bất kỳ đồ nội thất hoặc những thứ cá nhân để không tan chảy. Nếu nước được thu thập trong không gian dưới chân (xem xét), hãy bắt nước vào xô ngay tại đó để không đi qua trần nhà. Trong tình huống khẩn cấp, xin vui lòng yêu cầu sở cứu hỏa địa phương và quân đoàn cứu hộ.
Lớp phủ mái có đòi hỏi một số bằng cấp cụ thể, chứng nhận hoặc giấy phép?
Nhà cung cấp của bạn - Mái nhà cần bằng cấp để có được chuyên môn bằng cách kết hợp kinh nghiệm và đào tạo chính thức. Thẩm quyền chuyên môn là cần thiết để vận hành thương mại bị ràng buộc. Phải có một kỳ thi yên tĩnh. (Klampiar thực hiện lắp ráp, bảo dưỡng, sửa chữa và tái thiết tất cả các loại lợp mái, lốp lốp và cấu trúc mái của mái bằng phẳng và nghiêng.) Yêu cầu bằng cấp giáo dục - Trường chuyên nghiệp trung tâm với Starker, Klampiar - lợp mái. Trình độ chuyên môn có thể được lấy bằng cách hoàn thành một chương trình giáo dục được công nhận.
Mất bao lâu để lợp nhà của tôi?
Nó sẽ phụ thuộc vào kích thước, độ phức tạp của mái nhà của bạn (mái thẳng, mái dốc, cửa sổ mái, vikiere) và làm hỏng thiệt hại. Công việc có thể mất 2- 3 ngày trở lên. Thủ tục và tốc độ của công việc sẽ phụ thuộc vào thời tiết bởi vì hầu hết các hiệu chỉnh lợp lợp chỉ có thể được thực hiện trong thời tiết khô ráo mà không có mưa.
Bao nhiêu tiền mái lăn có giá bao nhiêu?
Giá của công việc hệ thống ống nước phụ thuộc vào khối lượng công trình, vật liệu được lựa chọn, Klampiara và các địa điểm. Làm việc trên căn nhà gia đình trung bình sẽ khiến bạn phải trả giá trong khoảng 1000 - 2000 €. Bạn có thể gửi nhu cầu về Wilio để tìm hiểu giá chính xác. Công việc lao động - Giá từ 7 € / giờ. Lắp đặt hệ thống máng xối từ 5,99 € / bm.
Thông tin hữu ích

Những gì bạn cần biết

Chọn vỏ bọc bên phải Bạn cần suy nghĩ về một số điều quan trọng khi chọn Chuyên gia phù hợp trên lớp phủ mái. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chuyển bạn từng bước: Chọn một người có một công việc thể hiện Chọn một người kiểm tra mái nhà tốt Nhận một trích dẫn chi tiết từ mỗi thủ công bạn đang xem xét Tìm hiểu xem Putper có đúng cách sử dụng thiết bị an toàn không Hãy chắc chắn rằng mọi chuyên gia được thông báo trước về chi phí thuê thiết bị Không bao giờ thanh toán trước tất cả số tiền! Kiểm tra xem thợ thủ công là một thành viên của một số hiệp hội cụ thể. Kiểm tra xem công việc đã hoàn thành trong trạng thái như vậy mà bạn ký hợp đồng chưa Hãy nhìn thấy từng người trong số họ sâu hơn một chút. Chọn một người có nhiều kinh nghiệm cụ thể. Bạn có mái nhà nào? Došková, mái nhà và sửa chữa mái bằng phẳng đòi hỏi những kỹ năng rất khác nhau, vì vậy hãy chú ý đến một nghề thủ công có một kinh nghiệm cụ thể với việc thực hiện các công việc công việc tương tự bạn yêu cầu. Gác Bor B. là một mái nhà trong 11 năm và có 200 đánh giá tích cực về Wilio. Giải thích: Hãy chắc chắn rằng bạn có thể tận hưởng trải nghiệm thực tế với công việc của mình, đặc biệt nếu đó là một dự án lớn - ví dụ, một mái nhà hoàn toàn mới. Hầu hết các mái nhà sẽ có kinh nghiệm với gạch và gạch - nhưng nhiều dự án mái bằng phẳng bao gồm việc sử dụng sợi thủy tinh và các vật liệu hiện đại hơn khác mà một số thợ lợp sẽ không có kinh nghiệm tuyệt vời. Do đó, hãy chắc chắn thuê một người đã sử dụng các tài liệu này nhiều lần - và tốt nhất xin vui lòng yêu cầu sự phân phối của công việc gần đây. " Đặc biệt trong các tác phẩm lợp mái lớn cố gắng nói chuyện với khách hàng trước. Như đã giải thích, một chuyên gia trên mái nhà tốt muốn tự hào về các dự án trong quá khứ: "Thông thường, chúng tôi sẽ hiển thị danh mục đầu tư của chúng tôi với một khách hàng tiềm năng - ví dụ như trên máy tính bảng. Và nếu có một công việc tương tự như khách hàng muốn khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho anh ấy liên hệ với một khách hàng cũ để nói chuyện với nhau. " Chọn một người kiểm tra kỹ khu vực này. Công việc thực địa có thể đặc biệt bị phân mảnh từ chủ sở hữu nhà, bởi vì nó thường không thể xác định vấn đề hoặc nhìn kỹ. Như nhấn mạnh Gábor B., nó thực sự quan trọng để chọn một mái nhà sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tài liệu kỹ lưỡng và chụp ảnh. Hãy chắc chắn rằng mọi chuyên gia trên mái nhà bao gồm bạn sẽ yêu cầu một trích dẫn, nơi thực sự được kiểm tra. Nếu mái nhà rò rỉ, từ những thiếu sót mặt đất thực sự không tiết lộ! Mỗi mái nhà nên nhìn vào mái nhà và phát triển một kế hoạch làm việc mà thiếu sót đúng đắn. Nếu thợ thủ công đưa bạn một lời đề nghị chỉ từ đầu, tôi sẽ cẩn thận. Gábor b .: "Khi sterenter kiểm tra địa điểm, bạn nên giải thích chi tiết vấn đề là gì và chỉ cho bạn những bức ảnh chi tiết. Điều này đặc biệt quan trọng trong trường hợp có vấn đề về mái nhà vì không có khả năng chủ sở hữu của ngôi nhà có thể đánh giá khu vực bị ảnh hưởng. Nhận một trích dẫn chi tiết từ mọi chuyên gia mà bạn đang xem xét mọi sự lợp nhà nên cung cấp cho bạn một trích dẫn rõ ràng và chi tiết bằng văn bản với sự phân tích tất cả các chi phí có thể. Họ có thể là: Công việc - bao gồm cho thuê bất kỳ nhà thầu phụ Tài liệu bao gồm VAT và các loại thuế khác Phí đỗ xe Chi phí xử lý chất thải Cho thuê các công cụ hoặc thiết bị khác Thiết bị bảo mật hoặc xây dựng trang web - chẳng hạn như hàng rào hoặc nhà vệ sinh di động Mỗi báo giá cũng nên giải thích cấu trúc phí (đó là một giờ, mỗi ngày hoặc với tỷ lệ căn hộ cho toàn bộ công việc?) Và nhấn mạnh khi bất kỳ khoản thanh toán nào cần phải được thực hiện. Ví dụ - chờ đợi bất kỳ tài liệu nào để thanh toán trước? Hay là thương nhân vui mừng thanh toán sau khi hoàn thành toàn bộ dự án? Cuối cùng, mỗi mục nên chứa một mô tả chi tiết về công việc. Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được thông tin tương tự từ tất cả các thợ thủ công - để bạn có thể so sánh các sản phẩm tương tự. Và nếu bạn nghĩ rằng bất kỳ chi tiết nào bị thiếu trong menu. Nhận báo giá miễn phí. Chúng tôi sẽ giúp bạn gặp những người lợp nhà chuyên nghiệp trong khu vực của bạn và nhận được giá thầu thực sự ngày hôm nay. Tìm hiểu xem Clamper sử dụng thiết bị an toàn đúng cách. Mỗi mái nhà nên tuân thủ các quy tắc khác nhau liên quan đến công việc với số lượng, cụ thể là Nghị định số. 374/1990 coll., Phần 9. Sử dụng giàn giáo (trái ngược với thang) không phải lúc nào cũng cần thiết. Tuy nhiên, lợp mái sẽ được giải thích mà không gặp vấn đề gì khi nó có kế hoạch sử dụng thiết bị của họ một cách an toàn và theo cách phù hợp với pháp luật. Hãy chắc chắn rằng mọi Stremár được thông báo trước về chi phí thuê thiết bị. Cho thuê một số thiết bị nhất định có khả năng gây ra chi phí đáng kể - vì vậy điều quan trọng là các thợ thủ công mà bạn chọn trước thông báo về bất kỳ khoản phí bổ sung nào. Gác Bạo B. Giải thích: "Liên quan đến thiết bị mà Trader sử dụng, đó thực sự chỉ là vấn đề sở thích. Ví dụ: tôi không bao giờ sử dụng giàn giáo - nếu công việc không yêu cầu. Không có gì sai với việc nhận được một mái nhà sử dụng giàn giáo, nhưng chủ nhà nên nhận ra rằng tiền thuê của anh ta đắt tiền, vì vậy thương nhân sẽ có bạn vì những chi phí tăng trước này trước khi bạn cam kết họ. Lý tưởng nhất là họ nên bao gồm chi phí giàn giáo tách biệt với chi phí công việc và bất kỳ vật liệu nào. " Không bao giờ thanh toán trước tất cả số tiền! Một số mái nhà bao gồm các chuyên gia muốn chờ thanh toán để hoàn thành công việc. Những người khác đầu tiên có thể yêu cầu một khoản tiền gửi, đặc biệt là cho các dự án lớn hơn. Tuy nhiên, bạn không nên trả nhiều hơn 25% trước khi bắt đầu công việc; Và không bao giờ cho một công việc cho nghề thủ công muốn có một số tiền hoàn toàn. Hãy đừng ngại hỏi sự lợp nhà nếu bạn có thể hoãn thanh toán cho đến khi có! Bằng cách này bạn sẽ sửa chữa chính xác. Một chuyên gia giỏi, người tự tin vào nghề của bạn sẽ không có vấn đề gì với điều đó. " Tôi muốn hình ảnh từ tất cả các sửa chữa. Trước khi bạn thanh toán, bạn nên yêu cầu Fodocumentation từ các quy trình làm việc: Hãy chắc chắn rằng các thợ thủ công sẽ tạo ra nhiều hình ảnh của công việc đã hoàn thành và cung cấp cho bạn chúng. Bằng cách này, bạn có thể làm nổi bật nó trên mọi thứ không hoàn toàn ổn - ví dụ như trên một viên gạch bị nứt hoặc sử dụng quá nhiều silicone - trước khi bạn trả nó. Chúng tôi thực sự gửi máy bay không người lái để chụp ảnh - đặc biệt là cho công việc lớn. " Do đó, khách hàng có được một cảnh quay hàng không vũ trụ của ngôi nhà và nhiều hình ảnh chi tiết về công việc được thực hiện có thể dễ dàng tiếp cận. Nếu có sự cố xảy ra sau khi hoàn thành công việc, đừng ngại kiểm tra một công ty khác so với bản gốc đó. Bạn nhận được một chuyên gia quan điểm thứ hai độc lập nếu công ty ban đầu sẽ cố gắng thách thức những gì cần phải làm. Đó chỉ là một đạn cắn thêm, bạn có thể có trong túi sau trong trường hợp bạn cần nó.