Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Lát và Ốp Gạch

Bạn đang tìm kiếm một loại gạch lát nền để lát nền và lát gạch? Chúng tôi có 29.547 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Lát và Ốp Gạch

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực lát nền, ốp lát? Wilio sẽ giúp bạn tìm được những chuyên gia chất lượng để khảo sát, bóc tách sàn nguyên bản, san phẳng mặt bằng, lát sàn mới. Giá lắp đặt gạch thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: san lấp mặt bằng, chất bịt kín, miếng đệm và khuôn do một trong những thợ lát 29.547 của chúng tôi cung cấp trong danh mục.

Xem thêm:Giá

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao tìm kiếm chuyên gia cho gạch và lát trên Wilio?
Gạch và lát mới có thể biến đổi phòng tắm, nhà bếp hoặc sân thượng của bạn. Bề mặt thanh lịch và bền bỉ này được duy trì đơn giản, làm sạch, lâu dài đẹp và không có vết trầy xước. Theo những gì vật liệu, hình dạng và màu áo bạn chọn để giới thiệu cho bạn về bầu không khí và phong cách độc đáo của bạn. Bạn chọn sản phẩm nào? Gốm sứ, sứ, đá granit, đá cẩm thạch, đá, đá phiến hoặc đất nung? Chìa khóa cho một ốp lát đẹp là tìm một chuyên gia sẽ thực hiện công việc tốt trong các khu định cư của họ. Trong một tốt, mỗi ô sẽ được đặt đúng và sẽ không có bất đẳng thức trên bề mặt. Ốp lưng tiện dụng có thể tùy thuộc vào chúng là tất cả các mẫu được đặt, với vữa đồng nhất và mỏng nhất. Wilio sẽ giúp bạn tìm một chuyên gia khéo léo để cài đặt gạch và gạch sẵn sàng dấn thân vào dự án của bạn khi nó phù hợp với bạn.
Ngói kỹ năng nào?
Tilers làm việc với một loạt các vật liệu như gốm sứ, đất nung, đá, thủy tinh, đá granit và đá cẩm thạch. Kho báu của gạch thường liên quan đến việc chuẩn bị bề mặt và căn chỉnh thạch cao nếu cần thiết, cắt thêm gạch cho kích thước và hình dạng, đặt gạch và vữa của chúng. Nhiều công việc gạch, đặc biệt là khi tái thiết, đòi hỏi phải loại bỏ bề mặt trước đó trước khi bắt đầu công việc.
Những loại công việc đang làm gì?
Gạch chuyên nghiệp bao gồm các lát và tường của gạch, gạch hoặc gạch. Tím thường xuyên nhất trong nhà bếp hoặc phòng tắm, nhưng lát và gạch thường được sử dụng trong các hành lang, trên sân thượng, nhà để xe, trong bể bơi hoặc trên baptes. Một số ô cũng làm việc với các vật liệu và kỹ thuật đặc biệt như khảm.
Tiler có giá bao nhiêu?
Chi phí làm việc sẽ phụ thuộc vào số lượng hình vuông vuông sẽ được lát hoặc ốp lát để được hỏi và loại hoặc kích thước của vật liệu được sử dụng, chẳng hạn như. Đá granit, đá cẩm thạch, gốm sứ và những người khác vì một số vật liệu đòi hỏi bụi bẩn, bù hoặc bù lại. Giá cũng có thể ảnh hưởng đến việc áp dụng kìm, cắt cạnh, góc tròn hoặc áp dụng niêm phong silicone. Giá công việc ốp lát không bao gồm giá cho tấm gạch và chủ yếu là chất kết dính, khối lượng đến khớp hoặc niêm phong silicon. Khi so sánh giá thầu, chúng tôi khuyên rằng các phép tính chứa các loại giống nhau và lượng vật liệu miễn là nó được cho là cung cấp nó. Giá cũng có thể ảnh hưởng đến nó liệu cần phải tháo gạch gốc hay không, cho dù cần các công việc trước là cần thiết và nó là một ốp lát hoặc nó phải đến từ một khoảng cách lớn hơn. Trong một giá thông thường trên mỗi mét vuông, hình vuông giả định rằng tất cả các ô cũ được loại bỏ và bề mặt sạch và phẳng đã sẵn sàng để bắt đầu công việc, vì vậy nếu nó không cần nó trong bài tập của bạn. Ngoài ra, độ nghiêng cho rằng đó sẽ là một phòng hình vuông hoặc hình chữ nhật có hình dạng thông thường. Nếu phòng không chuẩn và chắc chắn, nó có thể cần nhiều vật liệu cắt hơn để điều chỉnh vật liệu, và nó cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí cho công việc.
Tôi có gạch và công cụ để giao hàng cho tôi, hoặc bộ dụng giả sẽ mang theo của riêng bạn?
Gạch thường sẽ mang tất cả các công cụ và thiết bị cần thiết, nhưng gạch, gạch và các vật liệu xây dựng khác phải được thanh toán sau khi tham khảo hồ sơ hoặc giao hàng cho bạn. Luôn đảm bảo bạn có tất cả các tài liệu cần thiết. Tốt nhất là đồng ý mà các tài liệu cần phải mua, trước khi xác nhận trích dẫn về công việc ốp lát.
Làm thế nào để tôi tìm thấy một ốp lát tốt?
Trên Wilio, bạn chỉ cần tìm một chuyên gia tiện dụng và sẵn sàng về lát nền và gạch từ môi trường xung quanh bạn. Chỉ cần nhập nhu cầu, trả lời một vài câu hỏi về những gì lát hoặc gạch cần để hỏi và chờ đợi lời đề nghị từ các ô có kinh nghiệm.
Mất bao lâu để gạch?
Nó phụ thuộc vào vật liệu, từ lượng công trình chuẩn bị cần thiết và có bao nhiêu mét gạch hoặc lát sẽ được yêu cầu. Công việc nhỏ hơn có thể được thực hiện trong vài giờ, trong khi các dự án lớn hơn như loại bỏ và lắp đặt gạch mới trong nhà bếp và phòng tắm có thể mất vài ngày.
Tôi có thể làm gạch tự làm?
Nó có vẻ có thể mở phòng tắm hoặc nhà bếp thực sự có thể tất cả mọi người. Nhưng để sửa chữa các ô sai yêu cầu hoàn toàn để tháo dỡ toàn bộ cài đặt và bắt đầu hoàn toàn ngay từ đầu, thường yêu cầu nó mua vật liệu mới. Nó không chỉ tốn thời gian mà còn đắt tiền.
Lời khuyên và lời khuyên
Nhiệm vụ tốt là cơ sở Viết trong bài tập càng tốt một mô tả về những gì bạn cần thực hiện và cách nào hiểu chính xác ý tưởng của bạn là gì. Kiểm tra nhận thức Để chắc chắn rằng tất cả các tác phẩm đã được thực hiện chất lượng, kiểm tra công việc trong suốt quá trình của cô ấy cũng như sau khi hoàn thành nó. Ngân sách và thời gian Đừng quên thêm yêu cầu của bạn để hoàn thành việc thực hiện. Nếu bạn có một ngân sách được chỉ định cần phải tuân theo, xin lưu ý rằng nhà cung cấp dịch vụ đã ban đầu.
Những dịch vụ nào họ cung cấp nghiêng?

Dịch vụ ốp lát

Gạch phòng tắm Gạch lát sàn Gạch trong bếp. Sửa chữa / thay thế gạch bị hư hỏng Loại bỏ gạch Buộc gạch phát hành Gạch lò sưởi Vỉa hè sân thượng. Hộ chiếu / Lối vào / Cầu thang Nghề nghiệp nhà bếp Gạch hồ bơi Gạch ngoại thất
Trình diễn.

Minh chứng về việc thực hiện của nhà cung cấp của chúng tôi

Lát và Ốp Gạch
C“ng N.
Lát và Ốp Gạch
Bianh N.
Lát và Ốp Gạch
Chien V.
Lát và Ốp Gạch
Vien J.
Lát và Ốp Gạch
Bay G.
Lát và Ốp Gạch
Nhung S.
Lát và Ốp Gạch
Van Z.