Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Xây Tầng Thượng

Bạn đang tìm thợ thi công xây dựng sân thượng? Chúng tôi có 23.905 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.307 các chuyên gia đã đăng ký

85.238 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Xây Tầng Thượng

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực thi công sân thượng? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng để chuẩn bị nền cho sân thượng và tấm bê tông, lắp ráp và sửa chữa kết cấu, đặt sàn, neo và lắp ráp cột, lắp ráp mái nhà. Giá làm mái hiên tại nhà thường phụ thuộc vào từng loại dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: bàn chải, sơn và vecni hoặc công cụ được cung cấp bởi một trong những nhà xây dựng 23.905 của chúng tôi trong danh mục

Xem thêm:Giá

32.307 các chuyên gia đã đăng ký

85.238 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Dịch vụ

Những người xây dựng là sân thượng?
Sân thượng cài đặt Stollars và các nhà xây dựng của sân thượng biết cách đặt bảng đồng đều và sửa chúng để đứng trong thử nghiệm thời gian. Họ sẽ giúp bạn đạt được thiết kế mong muốn trong khu vườn của mình trong khi đảm bảo rằng sân thượng của bạn được bảo mật, đặc biệt nếu nó được lắp đặt xung quanh các hồ bơi. Sân thượng có thể chuyên về một loại sân thượng hoặc vật liệu cụ thể của sân thượng. Chúng chứa:
Sân thượng cứng
Nếu bạn thích sự xuất hiện tự nhiên của gỗ, không có gì sẽ nhô ra sân thượng của gỗ cứng. Một sân thượng như vậy được xây dựng từ gỗ chất lượng kéo dài nhiều năm, nhưng yêu cầu bảo trì thường xuyên để tránh thiệt hại cho việc phong hóa. Nhược điểm là việc cài đặt có thể mất nhiều thời gian hơn.
Ruộng bậc thang
Sửa đổi thông, mặc dù không quá mạnh hoặc bền hơn gỗ cứng, vẫn là một lựa chọn phổ biến cho sân thượng có cài đặt nhẹ hơn và rẻ hơn. Nếu bạn không thích giao diện của một cây thông sáng có thể được tô màu trên bất kỳ màu nào bạn muốn. Thông được bảo vệ khỏi thối, nấm và mối, nhưng nó sẽ cần thiết một lần một năm để dầu.
Sân thượng composite
Sân thượng composite kết hợp sợi gỗ với nhựa tái chế và cung cấp một sự xuất hiện tự nhiên của ruộng bậc thang bằng gỗ mà không cần bảo trì. Tầng mạnh này có khả năng chống ẩm và mờ dần, không nóng lên và chống trượt, vì vậy đó là lý tưởng cho hồ bơi. Móc này thường có giá cao hơn các loại ruộng bậc thang khác.
Sân thượng của Fibercement.
Các tấm bê tông làm bằng xi măng xơ là một sự thay thế có thể được thiết kế với bất kỳ sự xuất hiện nào bạn muốn có trong vườn. Giống như ruộng bậc thang composite, chúng có bảo trì thấp và chống lại nhiệt, độ ẩm và sâu bệnh.
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao để đặt nhà xây dựng Terrás qua Wilio?
Thời tiết ở Slovakia đang làm hài lòng hầu hết các năm và cho phép bạn sử dụng nó phần lớn không gian bên ngoài. Bạn có đủ không gian trong vườn? Hãy thoải mái đứng gần một sân thượng sẽ trở thành một nơi phổ biến không chỉ bạn mà còn là bạn bè và khách của bạn. Nếu bạn không phải là người tham gia có kinh nghiệm, bạn sẽ cần sự giúp đỡ từ một chuyên gia khi cài đặt sân thượng mới. Cho dù bạn đang trao đổi sân thượng cũ, mòn hoặc lên kế hoạch cho một sân thượng, sân thượng hoặc bê tông tổng hợp mới, tại Wilio, bạn sẽ tìm thấy các chuyên gia sân thượng địa phương có sẵn. Hầu hết các nhà sản xuất sân thượng của chúng tôi làm việc độc lập với các công ty lớn, duy trì chi phí thấp, nhưng không phải là chi phí về chất lượng. Đọc các thợ mộc và nhà xây dựng sân thượng gần bạn từ những khách hàng hài lòng trước đó và tìm một người mà bạn có thể tin tưởng để làm cho sân thượng mơ ước của bạn trở thành hiện thực. Hãy tham gia vào nhiệm vụ này ngay hôm nay với giá bạn sẵn sàng trả. Sau đó, chỉ cần chờ menu và chọn lợi thế nhất.
Có phải sự cho phép sân thượng là cần thiết?
Tòa nhà sân thượng hầu hết là yêu cầu không có giấy phép xây dựng đặc biệt. Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng trên đất của mình và kế hoạch sàn không vượt quá khu vực thích hợp, không cần thiết phải áp dụng cho giấy phép xây dựng. Nếu bạn muốn một sân thượng bằng gỗ với pergola và mái kính, nó sẽ được thông báo tốt hơn về văn phòng tòa nhà có thẩm quyền cho dù nó sẽ không yêu cầu yêu cầu cho giấy phép xây dựng. Thật tốt khi không được ủy quyền và không bỏ bê bước này thông qua bất kỳ biến chứng nào.
Vật liệu nào được sử dụng cho sân thượng?
Tất cả các tài liệu có sẵn được sử dụng để xây dựng sân thượng có ưu và nhược điểm của chúng thuộc về những người phụ thuộc vào ngoại hình mong muốn và từ các khía cạnh thực tế hoặc an ninh. Sân thượng tổng hợp là một thay thế phổ biến cho gỗ vì chúng dễ dàng giữ, nhưng nhiều người chỉ thích gỗ tự nhiên.
Loại sân thượng nào phù hợp với các đám cháy rừng thường xuyên?
Nếu bạn sống trong khu vực bị đe dọa lửa, có những lựa chọn thay thế cho sân thượng bằng gỗ và composite. Phụ kiện chống cháy bao gồm nhôm, sợi xi măng và sân thượng bê tông. Chúng có thể được thiết kế để giống với sân thượng bằng gỗ truyền thống.
Tòa nhà sân thượng diễn ra bao lâu?
Tòa nhà sân thượng diễn ra bao lâu? Thời điểm dự án xây dựng sân thượng phụ thuộc vào kích thước và độ phức tạp của nó. Nó có thể mất từ ​​một vài ngày đến một vài tuần. Nó không lường trước được rằng, ngoài các tấm đặt, nó cũng có thể bao gồm đào các lỗ cho gốc cây và lắp đặt chất nền hoặc bê tông để hỗ trợ sân thượng.
Chi phí của sân thượng là gì?
Giá sân thượng thay đổi tùy theo loại sân thượng bạn chọn, cài đặt và các yếu tố khác. Nhà cung cấp của bạn sẽ cung cấp cho bạn một trích dẫn ước tính mà bạn có thể so sánh với các công ty khác.