Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Khai Thuế

Bạn đang tìm kiếm một kế toán để khai thuế? Chúng tôi có 1.324 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.301 các chuyên gia đã đăng ký

85.220 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Khai Thuế

Bạn cần dịch vụ khai thuế? Wilio sẽ giúp bạn tìm kiếm những chuyên gia chất lượng trong việc xử lý các tờ khai thuế VAT, tờ khai thuế thu nhập cá nhân và doanh nghiệp, tờ khai thuế xe cơ giới. Giá tính thuế thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: tuyên bố bằng văn bản về các vấn đề thuế, thông báo về thời hạn thuế và lệ phí, thông tin về những thay đổi hiện hành trong luật thuế, được cung cấp bởi một trong những 1.324 chuyên gia của chúng tôi trong danh mục này.

Xem thêm:Giá

32.301 các chuyên gia đã đăng ký

85.220 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Tôi có thể đặt hàng dịch vụ tư vấn thuế nào?

Những gì bao gồm tư vấn thuế?
Tìm một lời khuyên về thuế gần tôi là cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn áp dụng tất cả các khoản khấu trừ có liên quan và chiếm tối thiểu thuế, tương ứng. nhận được hoàn tiền tối đa từ tờ khai thuế. Tư vấn viên thuế cung cấp các cuộc họp trực tiếp, qua điện thoại hoặc e-mail. Nhiều cố vấn thuế địa phương cũng cung cấp dịch vụ di động và có thể gặp nhau tại nhà hoặc ở một địa điểm khác.
Tờ khai thuế cho thương nhân duy nhất và ngành nghề độc thân (người tự nhiên)
Tiết nhập thuế vào thuế thu nhập của những người tự nhiên là một vấn đề tương đối đơn giản. Là một sự nghiêm túc, bạn sẽ cần cung cấp thông tin về thu nhập của mình và bất kỳ chi phí làm việc nào như công cụ làm việc hoặc thiết bị văn phòng. Sau đó, phần còn lại sẽ làm cho cố vấn của bạn. Cố vấn của bạn cũng sẽ có thể tư vấn với tất cả các yêu cầu khấu trừ thuế cụ thể có sẵn cho nghề nghiệp của bạn. Nó cũng sẽ gọi sự chậm trễ có thể nộp tờ khai thuế hoặc bổ sung hoặc cung cấp. Sau khi hoàn thành tờ khai thuế, bạn có thể nộp bạn hoặc cố vấn của bạn, về mặt vật lý trên cơ quan thuế hoặc điện tử, với chữ ký của bạn ở dạng thích hợp.
Tờ khai thuế cho các công ty (pháp nhân)
Tư vấn viên thuế là chuyên gia để chuẩn bị khai thuế và báo cáo tài chính cho các doanh nghiệp. Là chuyên gia về thuế doanh nghiệp biết những khoản khấu trừ nào được khấu trừ thuế. Quá trình hoàn thành tờ khai thuế tương tự như những người vật lý.
Khai thuế cho nhà đầu tư
Nếu bạn đầu tư bất động sản hoặc chứng khoán, tờ khai thuế sẽ có một chiều hướng mới cho bạn. Đặc biệt được khuyến nghị là lập kế hoạch thuế. Kế toán thuế chuyên dụng trong khu phố của bạn có thể giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận nếu bạn là nhà đầu tư trong bất động sản. Họ sẽ cung cấp tư vấn trong lĩnh vực thuế doanh thu vốn, bánh răng âm và thậm chí lịch trình thời gian cho đồ đạc và phụ kiện trong hợp đồng thuê của bạn. Họ cũng có thể cung cấp cho bạn tư vấn thuế cụ thể và dự đoán tài chính nếu bạn đang xem xét mua hoặc bán tài sản đầu tư.
Báo cáo thuế khác
Ngoài thuế thu nhập, các loại thuế khác, chẳng hạn như thuế gia tăng (VAT), thuế xe cơ giới, thuế tiêu thụ đặc biệt đối với các loại hàng hóa cụ thể hoặc thuế địa phương. Cố vấn thuế cho bạn với việc giải thích về các loại thuế riêng lẻ, các yêu cầu và tuyên bố pháp lý của họ chắc chắn sẽ thích nó.
Tư vấn thuế giao dịch
Nếu bạn đang xem xét đầu tư vào tài sản hoặc mua / bán của công ty (giao dịch), bạn cần tư vấn thuế phù hợp với hoàn cảnh của bạn. Các cố vấn được đào tạo đặc biệt với kinh nghiệm chất lượng sẽ giới thiệu cho bạn giải pháp tốt nhất có thể để đến không cần thiết về tài chính của bạn. Tìm kiếm bất kỳ loại tư vấn thuế gần Wilio.
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao tìm kiếm một cố vấn thuế qua Wilio?
Tìm kiếm sự giúp đỡ với tư vấn thuế trong khu phố của bạn? Thuế thu nhập có thể gây nhầm lẫn và bực bội nếu bạn tự đếm nó. Đối với tất cả các quy tắc liên quan đến thu nhập bạn phải thừa nhận, và các khoản khấu trừ bạn có thể tập thể dục có thể mất nhiều giờ để tìm nó. Vì vậy, yêu cầu giúp đỡ với thuế chuyên gia của bạn. Tìm mình trong cố vấn thuế của bạn để có thể cung cấp tờ khai thuế với thông tin đúng và yêu cầu các khoản khấu trừ thuế bạn được hưởng. Nơi tốt nhất để tìm Cố vấn thuế là Wilio. Trên Wilio, bạn sẽ tìm thấy các cố vấn thuế chuyên về các dịch vụ thuế khác nhau, từ tờ khai thuế cho thương nhân duy nhất (người tự nhiên) và doanh nghiệp nhỏ để cấp toàn bộ quy mô lớn và các nhà đầu tư. Chỉ cần nhập nhu cầu bạn đang tìm kiếm, và so sánh các ưu đãi từ các cố vấn thuế đủ điều kiện để giúp bạn định hướng bản thân trong các quy tắc và tiết kiệm thuế.
Sự khác biệt giữa cố vấn thuế và kế toán là gì?
Kế toán là một chuyên gia về sổ sách, cũng là một trong những tài liệu cho tờ khai thuế. Tuy nhiên, kế toán không còn phải là một chuyên gia để chuẩn bị khai thuế. Cố vấn thuế là một chuyên gia về vấn đề thuế. Nó phải sáng tác các xét nghiệm nghiêm ngặt mà chỉ có 20-30% ứng viên có thể xử lý thành công. Chỉ sau đó Adepti được viết vào Phòng cố vấn thuế và có thể bắt đầu thực hiện nghề này. Cố vấn thuế đủ điều kiện để bạn xử lý tờ khai thuế, báo cáo kiểm soát và mọi thứ khác liên quan đến thuế. Nó có bảo hiểm bắt buộc, vì vậy nếu các hình thức đưa ra lỗi mà văn phòng tài chính tài trợ phạt, bao gồm bảo hiểm của họ.
Tôi cần một cố vấn thuế hoặc tôi có thể có một tờ khai thuế để làm việc một mình?
Có lẽ bạn nghĩ rằng bạn tiết kiệm tiền trong lễ tân của riêng bạn, nhưng bạn có thể chuẩn bị lâu dài. Một cố vấn thuế có kinh nghiệm có thể đảm bảo rằng tờ khai thuế của bạn đã hoàn hảo và tiết kiệm cho bạn khỏi sự kiểm soát thuế và các hình phạt tiềm năng và tiền phạt. Chuyên môn của ông cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thuế trong khả năng của pháp luật.
Khi nào là tốt nhất để tham gia Cố vấn thuế?
Thuê một cố vấn thuế bạn chắc chắn phải trả trước trước các điều khoản pháp lý để nộp tờ khai thuế, tôi. vào cuối năm tài chính. Tuy nhiên, tốt nhất là tư vấn với chuyên gia về thuế trong năm tài chính nếu bạn cần một lời khuyên cụ thể trong lập kế hoạch thuế. Bạn sẽ có sẵn đủ lời khuyên có giá trị trong việc cấu trúc doanh thu, chi tiêu và đầu tư của bạn để giảm thiểu nghĩa vụ thuế của bạn.
Làm cách nào để chuẩn bị cho một cuộc họp với Kế toán thuế của bạn?
Đặc biệt, cần phải mở cho cố vấn thuế của bạn. Nó như thể hậu vệ của bạn cho chương trình nghị sự về thuế. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn nên công khai nói với anh ta về thu nhập thực tế, các hoạt động tác động thuế của họ, mà còn về kế hoạch và tham vọng của họ. Sau đó, trong quá trình bạn sẽ phải thu thập tất cả thông tin liên quan đến thu nhập và chi tiêu của bạn trong một năm.
Làm cách nào để tìm một cố vấn thuế?
Cách tốt nhất để tìm một cố vấn thuế chất lượng trong môi trường xung quanh là nhập nhu cầu của bạn đối với Wilio. Bạn sẽ nhận được lời đề nghị từ các cố vấn có trình độ cùng với các tài liệu tham khảo của họ và với giá cả phải chăng. Các cố vấn thuế tốt nhất luôn bắt đầu bằng cách hỏi bạn một vài câu hỏi để sửa chữa tình huống và nhu cầu của bạn.
Tư vấn thuế có giá bao nhiêu?
Giá tiêu biểu của cố vấn thuế để chuẩn bị và nộp tờ khai thuế cho thương nhân (người tự nhiên) là khoảng 50 EUR. Chi phí cho pháp nhân, tôi. Các công ty đã cao hơn và phụ thuộc vào sự phức tạp của các vấn đề thuế của bạn - các hình thức thu nhập bạn có (ví dụ từ kinh doanh, từ bản quyền, bất động sản, đầu tư vốn) và các mặt hàng được khấu trừ sẽ bao gồm bạn và bạn sẽ muốn sử dụng chúng.