Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Tư vấn Thuế

Bạn đang tìm kiếm một kế toán để được tư vấn về thuế? Chúng tôi có 1.300 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.373 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Tư vấn Thuế

Bạn cần dịch vụ tư vấn thuế? Wilio sẽ giúp bạn tìm được những chuyên gia chất lượng trong lĩnh vực tư vấn thuế cho các pháp nhân, tuân thủ thuế, tư vấn giao dịch. Giá đề xuất về thuế thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: chi phí đi lại, cách tính giá, lời khuyên bổ sung cho từng cá nhân do một trong những 1.300 cố vấn thuế của chúng tôi cung cấp trong danh mục nhất định.

Xem thêm:Giá

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.373 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao bạn đặt kế toán / tài khoản thông qua Wilio?
Không có sự chắc chắn, chỉ có cái chết và thuế, và may mắn thay, bạn sẽ chỉ cần chăm sóc một trong hai kẻ bắt chước này. Tại sao bạn không đối phó với thuế cả? Kế toán là một trong số ít các dịch vụ có thể thực tế có thể tiết kiệm tiền. Bạn tiêu tiền để kiếm tiền. Một kế toán giỏi có thể làm nổi bật các lỗi và thiếu hiệu quả có thể khiến bạn tốn tiền và cung cấp các cách để tiết kiệm nhiều tiền hơn nữa. Không chỉ, bạn cũng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian không tương xứng để chuẩn bị các báo cáo VAT hàng tháng hoặc chuẩn bị giải phóng mặt bằng thuế vào cuối kỳ kế toán, bạn sẽ muốn giảm thiểu nợ thuế của mình. Tất cả bạn phải làm là tìm một kế toán chất lượng. May mắn thay, họ chỉ có thể là một vài quây! Nhờ Wilio, giờ đây họ là những tài khoản chuyên gia trong tầm tay bạn và thấy nó chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chỉ cần mô tả các dịch vụ thuế bạn yêu cầu và đợi cho đến khi menu bắt đầu hiển thị. Bạn nhận được miễn phí và một trích dẫn không ràng buộc và tìm kế toán hoàn hảo của bạn gần bạn ngày hôm nay.
Điều gì làm cho một kế toán viên?
Kế toán của bạn cần trong một thời gian khi bạn làm, CI đã là một thương nhân (người tự nhiên) hoặc là một công ty. Mỗi thương nhân duy nhất (người tự nhiên) và mỗi công ty nên có một kế toán đáng tin cậy, theo yêu cầu theo luật định, lãnh đạo Kế toán và để chuẩn bị khai thuế thu nhập hàng năm. Kế toán của bạn có thể chuyên về một khu vực hoặc loại kế toán (ví dụ: kế toán đơn giản cho các nhà giao dịch duy nhất hoặc kế toán hai lần cho các công ty), nhưng cũng có thể cung cấp một số dịch vụ kế toán như thuế thu nhập xử lý, thuế giá trị gia tăng, xử lý tiền lương , Tư vấn thuế, Kiểm toán, Phân tích tài chính, Kế hoạch tài chính, Ngân sách và Báo cáo.
Khi nào tôi nên tìm một kế toán viên?
Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ hoặc nhà cung cấp, việc thuê kế toán có nghĩa là vì nó phát hành bạn để phục vụ nhiều khách hàng hơn hoặc có thêm thời gian bạn có thể dành cho gia đình. Kế toán histie có nghĩa là cuối cùng bạn có thể vượt qua hộp với tài khoản hoặc hàng trăm email với một người sẽ biết phải làm gì với nó. Theo quy định, tốt nhất là liên hệ với kế toán thuế với sự khởi đầu của năm kế toán, không chỉ để đảm bảo bạn sẽ hiểu và có thể giao tiếp hiệu quả, mà còn để nhận được lời khuyên về thuế thuế và lập kế hoạch thuế, nói cách khác Bạn có thể mua và viết ra trong năm kế toán. Bằng cách tìm một kế toán viên vào cuối giai đoạn kế toán, bạn đang chuẩn bị cho những lời khuyên / lợi ích này. Ngoài ra, tất cả các tàu khai sát thuế thực sự đang bận rộn trước thời hạn khai thuế, vì vậy đừng rời khỏi phút cuối.
Làm thế nào tôi có thể tìm một kế toán tốt hoặc cố vấn thuế?
Cách tốt nhất để tìm một kế toán giỏi trong khu vực của bạn là tìm các ứng cử viên có dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau đó, có những đánh giá quan trọng - đảm bảo rằng họ cung cấp dịch vụ chất lượng và cung cấp cho họ đúng giờ. Chương trình Kế toán và Thuế được chi phối bởi các điều khoản pháp lý nghiêm ngặt và sự chậm trễ của họ có thể trở thành tiền phạt đáng kể.
Tôi có phải tìm một kế toán gần tôi không?
Wilio chứa một danh sách các tài khoản từ các góc khác nhau của Slovakia. Mặc dù có một nhân viên kế toán, nó có thể thuận tiện và thoải mái, trong giai đoạn điện tử ngày nay, bạn biết với nhân viên kế toán quá từ xa. Nó chỉ là ưu tiên của bạn.
Những tài liệu nào từ tôi sẽ cần một kế toán viên / kế toán?
Đối với hiệu suất của Kế toán hiện tại của một người tự nhiên hoặc công ty, kế toán sẽ thường xuyên cần tất cả các hóa đơn của bạn, về phía thu nhập cũng như chi tiêu. Chúng bao gồm các tài liệu mua nhiên liệu, tiện ích làm việc, điện thoại công ty, máy tính, bằng chứng cho thuê văn phòng và tương tự. Vào cuối ngày, bạn quan tâm đến việc cung cấp kế toán của bạn tất cả các tài liệu về chi phí của bạn. Bạn sẽ trả tiền cho một loại thuế nhỏ. Kế toán hoặc thẻ kế toán của bạn cũng sẽ cần báo cáo ngân hàng của bạn (đối với công ty từ tài khoản công ty của bạn). Nếu kế toán hoặc thẻ kế toán của bạn, bạn sẽ gửi bằng chứng điện tử, bạn sẽ cần giữ bạn.
Dòng kế toán có giá bao nhiêu?
Kế toán dễ dàng và khai thuế cho các thương nhân duy nhất (người tự nhiên) sẽ xuất hiện 50- 100 EUR cho năm kế toán. Với các công ty cho thuê đơn nhỏ hơn, việc quản lý Chương trình Kế toán dao động từ 30-70 euro mỗi tháng, tùy thuộc vào việc Công ty cũng đang thanh toán VAT. Đối với các công ty cũng là chủ lao động, chi phí kế toán tăng lên 100 EUR mỗi tháng. Chi phí kế toán vào cuối ngày phụ thuộc vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp của bạn - bạn có bao nhiêu giao dịch mua sắm và bán hàng hàng tháng và bạn có bao nhiêu nhân viên.
Kế toán làm việc gì cho bạn

Tiến hành Kế toán cho Tradesmen (Người tự nhiên)
Khi bạn coi là một thương nhân (người tự nhiên), một kế toán / kế toán sẽ dẫn đến kế toán đơn giản và sẽ chuẩn bị cho bạn một tờ khai thuế buổi hòa nhạc. Điều tra khả năng áp dụng các chi phí căn hộ, có thể là một giải pháp thuận lợi về tài chính cho bạn và sẽ đơn giản hóa rất nhiều kế toán của bạn trong năm.
Kế toán cho các công ty (pháp nhân)
Một trong những điều đầu tiên bạn nên làm khi thành lập một công ty là liên quan đến một kế toán viên có kinh nghiệm. Nó sẽ tư vấn cho bạn với các cấu trúc kinh doanh tốt nhất theo loại hình kinh doanh và dự kiến ​​thu nhập kế hoạch tài chính. Và giúp bạn cảm thấy tự tin hơn rằng bạn sẽ kiểm tra các hộp chính xác khi điền vào bất kỳ giấy tờ nào. Khi bạn làm như một công ty (pháp nhân), một nhân viên kế toán / tài khoản cho bạn sẽ dẫn đầu kế toán gấp đôi đòi hỏi khắt khe hơn. Điều này đòi hỏi phải sử dụng phần mềm kế toán và kiến ​​thức tốt về các thủ tục và luật kế toán. Cuối cùng, vào cuối năm kế toán, tôi sẽ chuẩn bị một tờ khai thuế phối hợp với thuế thu nhập cho một pháp nhân.
Xử lý tiền lương.
Nếu trong kinh doanh của bạn, có nên giao dịch hay là một công ty, đồng thời bạn sử dụng mọi người, T.Z. Bạn là một chủ nhân, bạn cũng có thể ném chế biến tiền lương, giao tiếp với các tổ chức công cộng, gửi báo cáo hàng tháng và cung cấp các hội đồng chuyên nghiệp trong một khu vực nhân sự.
Kế toán VAT.
Đối với khối lượng hoạt động kinh doanh lớn hơn, bạn sẽ phải đăng ký làm thanh toán thuế giá trị (VAT), là bắt buộc trên cơ sở đáp ứng các giới hạn theo luật định hoặc tự nguyện, có thể có lợi về tài chính cho bạn. Nó cũng tốt để tư vấn về kế toán của bạn. Nếu bạn trở thành người trả thuế VAT, một kế toán viên sẽ giúp bạn chuẩn bị quản lý thuế thường xuyên đối với VAT pháp luật yêu cầu vào hàng tháng hoặc hàng quý.
Kế hoạch ngân sách và tài chính
Kế toán của bạn có thể giúp bạn biên dịch ngân sách hoặc trong một số trường hợp thậm chí lên lịch tài chính của bạn. Bạn có thể đồng ý gặp nơi bạn nói về tài chính, mục tiêu, thu nhập và chi tiêu của bạn - đối với bạn trực tiếp hoặc cho doanh nghiệp của bạn. Sau đó, bạn có thể tư vấn cho bạn với các công cụ của bạn (và nhiều năm kinh nghiệm) đề nghị các bước tốt nhất về phía trước. Lợi thế của việc bao gồm một kế toán trong ngân sách là nó có thể xem xét tài chính của bạn bằng quang học về những gì bạn có thể viết, thuế bạn nợ và những gì bạn có thể lấy lại.
Báo cáo kế toán kiểm toán và tuân thủ tuân thủ (Tuân thủ)
Tuân thủ tuân thủ (Tuân thủ) là điều cần thiết cho các doanh nghiệp để tránh các hình phạt và giảm thiểu rủi ro hình sự từ kinh doanh. Tuy nhiên, nếu bạn không biết các quy tắc, thật dễ dàng để khai báo một chi tiết hoặc thực hiện sai bước. Kế toán của bạn có thể giúp bạn kiểm soát tuân thủ tất cả các yêu cầu pháp lý liên quan đến doanh nghiệp của bạn và hoàn thành chúng. Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn phải chịu các nghĩa vụ kiểm toán theo Đạo luật Kế toán, bạn cũng phải thuê một kiểm toán viên độc lập ngoài nhân viên kế toán. Đây chỉ có thể là một người tự nhiên hoặc pháp nhân đăng ký vào danh sách kiểm toán, vì vậy nó được ủy quyền để thực hiện kiểm toán. Kiểm toán là một kiểm soát kế toán độc lập để đảm bảo rằng thực thể kinh doanh tiếp tục kế toán chính xác theo quy định về kế toán và thuế của Slovak.