Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Lắp đặt Vòi hoặc Bồn Tắm

Bạn đang tìm thợ sửa ống nước để lắp đặt vòi hoa sen, bồn tắm hoặc vách tắm đứng? Chúng tôi có 26.267 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.334 các chuyên gia đã đăng ký

85.365 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Lắp đặt Vòi hoặc Bồn Tắm

Bạn cần dịch vụ trong lĩnh vực lắp đặt vòi hoa sen, bồn tắm hay vách tắm đứng? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng trong lĩnh vực tập trung, vận chuyển, lắp đặt và lắp đặt vòi hoa sen hoặc bồn tắm. Giá lắp đặt vòi hoa sen trong phòng tắm thường phụ thuộc vào từng loại dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: dịch vụ sau bảo hành, chất bịt kín, miếng đệm, sửa chữa nhỏ do một trong những người lắp đặt 26.267 của chúng tôi cung cấp trong danh mục nhất định.

Xem thêm:Giá

32.334 các chuyên gia đã đăng ký

85.365 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao bạn đặt một chuyên gia cài đặt vòi hoa sen qua Wilio?
Bạn muốn cải thiện nhà của bạn, nhưng bạn có sợ cài đặt thời gian và về mặt kỹ thuật không? Đừng tuyệt vọng. Cổng thông tin Wilio sẽ giúp bạn tìm một chuyên gia cài đặt tắm một cách nhanh chóng, đơn giản và với giá lớn. Các nhà cung cấp của chúng tôi cung cấp cho bạn cài đặt để cung cấp các khuyến nghị từ các chủ sở hữu khác để làm cho hiệp sĩ tắm mới của bạn sử dụng tốt nhất. Bạn có muốn tìm kiếm nhà cung cấp ngay bây giờ? Nó hoạt động như sau: Bắt đầu bằng cách nhấp vào nút "Nhập yêu cầu" và điền vào mẫu. Vui lòng cung cấp ngày mong muốn và các chi tiết khác như mô hình của vòi hoa sen của bạn. Onedlho sẽ cho bạn thấy giá thầu cũng như xếp hạng của khách hàng. Khi bạn tìm thấy một giá thầu, bạn là chìa khóa để xác nhận thuật ngữ của bạn và nhà cung cấp của chúng tôi bắt đầu chuẩn bị cho bạn đến với bạn. Tất cả cần thiết để cài đặt các vòi hoa sen mới của bạn luôn mang đến cho các chuyên gia của chúng tôi. Vì vậy, bạn không phải lo lắng nếu bạn vô tình bỏ lỡ một số công cụ. Chỉ cần hiển thị nhà cung cấp dịch vụ này nơi có một nơi để tắm mới của bạn và một góc mới sẽ có thời gian.
Tôi có thể cài đặt chúng tôi không?
Nếu bạn cài đặt một đơn vị tắm hoàn toàn mới, bạn cần một trình cài đặt được chứng nhận hoặc một thợ điện biết các thiết bị này và các phụ kiện thích hợp. Sự lựa chọn tốt nhất luôn là một chuyên gia / thợ sửa ống nước đảm bảo lắp đặt an toàn các thiết bị phần ứng và điện tử.
Ai có thể cung cấp cho tôi một vòi hoa sen?
Nó có thể làm một thợ sửa ống nước được chứng nhận - và chỉ cần tìm Wilio. Họ sẽ giúp bạn cài đặt, đổi mới hoặc kiểm soát thiết bị và đảm bảo rằng vòi hoa sen hoạt động chính xác.
Làm cách nào tôi có thể tìm nhà cung cấp dịch vụ này?
Để tìm một chuyên gia về việc cài đặt bao vây vòi hoa sen, nhấp vào nút "Nhập nhu cầu" và điền vào mẫu. Trong vài phút, bạn có một cái nhìn tổng quan về các nhà cung cấp gần bạn và vòi hoa sen của bạn sẽ sẵn sàng để sử dụng.
Tôi cần cài đặt gì để cài đặt một góc tắm?
Để làm phong phú thêm vòi hoa sen hiện đại của bạn, bạn sẽ chủ yếu cần thiết để cung cấp nước với áp lực đủ mạnh. Nó cũng quan trọng để trở thành một máy bơm cần nằm gần bể chứa nước, ống nước, hồ chứa nước nóng, cung cấp điện và cống. Vòi sen điện tử cũng đòi hỏi một van trộn và điều khiển nhiệt mà bạn sẽ có thể đặt nhiệt độ nước.
Dịch vụ

Những gì bao gồm một dịch vụ lắp đặt vòi hoa sen?
Các nhà cung cấp dịch vụ này từ Wilio có thể cài đặt các vòi hoa sen hoàn toàn mới, nhưng cũng thay thế các đơn vị cũ. Nhiều nhà cung cấp có trình cài đặt hoặc chứng chỉ thợ điện. Trước khi bạn mở chúng qua cửa, Wilio sẽ kiểm tra chuyên môn và trình độ của họ để bảo vệ hộ gia đình của bạn trước những nguy hiểm có thể xảy ra. Ngay cả khi các chi tiết cụ thể có thể thay đổi, bạn sẽ tìm thấy thông tin dưới đây để mong đợi từ cài đặt vòi hoa sen điển hình:
Công cụ và thiết bị
Nếu bạn nhập đơn hàng đến một trong những nhà cung cấp Wilio của chúng tôi, bạn không cần phải có một công việc để thực hiện công việc. Họ đến với các công cụ của riêng bạn, trong số những công cụ khác với máy khoan, máy cắt hình ống và khoan vào khối xây. Nếu điều này sẽ là cần thiết để mua bất kỳ công cụ bổ sung nào. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, chúng tôi khuyên bạn nên cung cấp nhà cung cấp dịch vụ để chỉ định những gì có thể tắm có thể. Điều này giúp họ chuẩn bị cho bạn thiết lập các công cụ cho công việc này.
Lắp đặt vòi hoa sen Kitchy
Lắp đặt vòi hoa sen bắt đầu để xác định vị trí mà đơn vị mới phải đứng. Nó cũng là cần thiết để chỉ ra chiều cao mong muốn để trở thành một đầu vòi hoa sen, đặc biệt nếu bạn có con hoặc nếu ai đó đặc biệt cao hoặc thấp. Chuyên gia của chúng tôi sau đó sẽ đánh giá liệu việc cung cấp nước có đủ cho thiết bị mới (thường là nguồn nước chính có đường kính 15 mm). Sau đó, nó đánh dấu các lỗ trên tường và khoan lỗ kết nối đầu vòi hoa sen bằng van chính, cắt ống và chèn nó vào một lỗ khoan, vòi và độ gắn khớp T và vòi hoa sen tường. Cuối cùng, các dây dẫn với thiết bị và kiểm tra xem vòi hoa sen hoạt động đúng. Sau đó, chỉ cần tự mình tắm và tận hưởng những lợi ích của một vòi sen hiện đại.