Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Nhà Che và Mái Che

Bạn đang tìm kiếm một nhà xây dựng nơi trú ẩn? Chúng tôi có 27.163 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.307 các chuyên gia đã đăng ký

85.238 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Nhà Che và Mái Che

Bạn cần dịch vụ cho thuê mái che? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng trong việc tập trung, thiết kế và xây dựng các mái ấm. Giá của vọng lâu và giàn che thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: chi phí vận chuyển, công việc khai quật và công cụ do một trong những 27.163 thợ mộc của chúng tôi cung cấp trong danh mục

Xem thêm:Giá

32.307 các chuyên gia đã đăng ký

85.238 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Dịch vụ

Những gì bao gồm dịch vụ lắp ráp và sửa chữa nơi trú ẩn?
Những dịch vụ này bao gồm mọi thứ cần thiết để xây dựng một nơi trú ẩn bên ngoài mới trong vườn hoặc sân hoặc sửa chữa một nơi trú ẩn hiện có. Các nhà cung cấp của chúng tôi có thể đánh giá nếu sửa chữa là có thể và thuận lợi hoặc hoặc hoặc liệu nó không phải là nơi trú ẩn tốt hơn để loại bỏ và xử lý nó để phát hành một địa điểm mới. Trên cổng thông tin của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy các nhà cung cấp để giúp bạn xây dựng một nơi trú ẩn mới và hồi phục cũ.
Đánh giá và sửa chữa nơi trú ẩn
Dịch vụ này là một lựa chọn rẻ tiền cần được xem xét trước khi xử lý nơi trú ẩn cũ. Nhà cung cấp của chúng tôi có thể xem nơi trú ẩn của bạn và xem nếu cần sửa chữa gì. Nếu việc xây dựng yêu cầu sửa chữa dễ dàng hơn, ví dụ: Sửa chữa mái nhà, nhà cung cấp sẽ cam kết bạn với việc sửa chữa được khuyến nghị và các tài liệu cần thiết. Nếu những vật liệu này có sẵn, chúng sẽ làm cho việc sửa chữa và nơi trú ẩn cần thiết sẽ có nhiều khả năng chống lại thiệt hại trong tương lai.
Tháo gỡ và xử lý một nơi trú ẩn cũ
Nếu nơi trú ẩn không còn khả thi và sẽ không giúp anh ta hoặc sửa chữa, nhà cung cấp của chúng tôi cũng có thể đề xuất khả năng tháo dỡ và xử lý. Tùy chọn này là tốt để lựa chọn nếu bạn quyết định xây dựng một nơi trú ẩn mới. Nhà cung cấp tháo dỡ và xử lý một nơi trú ẩn cũ và rời khỏi nền tảng cho một người mới. Nó cũng có thể loại bỏ các căn cứ nếu bạn muốn đặt một nơi trú ẩn mới ở nơi khác hoặc nếu chúng ở trạng thái không thể sử dụng được. Tường, cửa ra vào, cách ly và các dư lượng khác được loại bỏ khỏi cốt truyện của bạn và được lưu trữ trong giỏ chất thải để xử lý.
Lắp đặt nơi trú ẩn mới
Bạn có một số tùy chọn để sửa chữa một nơi trú ẩn vì nó có thể được cải tạo. Nhưng bạn muốn xây dựng một nơi trú ẩn hoàn toàn ngay từ đầu? Chỉ ra cụ thể loại nơi trú ẩn mà bạn quan tâm. Nơi trú ẩn được gắn kết đơn giản để lắp ráp và ít tốn kém hơn, không được không thành công đòi hỏi nhiều thời gian hơn, công cụ, thiết bị và nhà xây dựng với trình độ và thân thịt trong lĩnh vực mộc và xây dựng.
Chỉnh sửa cuối cùng.
Một số nhà cung cấp có thể cung cấp dịch vụ bổ sung để hấp dẫn, hoàn thành nơi trú ẩn đúc sẵn của bạn. Làm thế nào về chiếc áo khoác mới hoặc điều trị địa hình trong môi trường xung quanh? Trên Wilio, bạn sẽ tìm thấy các chuyên gia về tất cả mọi thứ!
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao thuê một Sư phụ để xây dựng một nơi trú ẩn / vọng lâu qua Wilio?
Bạn có một nơi trú ẩn / bower bị hư hỏng cũ, bạn cần cải tạo? Bạn muốn thiết kế một Garden New Gazebo hoàn toàn mới với thiết kế ban đầu? Trên Wilio, bạn sẽ tìm thấy các bậc thầy đáp ứng tất cả những mong muốn của bạn. Đặt dịch vụ này với chúng tôi có lợi về tài chính, tiết kiệm thời gian và thoải mái. Sửa chữa nơi trú ẩn, bao gồm lắp ráp và xây dựng, là một nhiệm vụ đầy thách thức. Tuy nhiên, Wilio sẽ giúp bạn tìm một chiếc Kutila tiện dụng có thể sửa chữa hoặc xây dựng một nơi trú ẩn trong khung thời gian hợp lý và bạn có thể tập trung vào mọi thứ khác. Nhập nhu cầu cho nền tảng của chúng tôi và nghỉ việc trên một trong những nhà cung cấp của chúng tôi. Trong nhu cầu, vui lòng cung cấp tất cả các chi tiết như loại nơi trú ẩn, địa chỉ của bạn và khung thời gian lý tưởng của bạn. Các nhà cung cấp sẽ liên hệ với bạn miễn phí và bắt đầu làm việc ngay sau khi đồng ý. Bắt đầu với việc sửa chữa hoặc xây dựng nơi trú ẩn mơ ước của bạn ngay bây giờ và sử dụng Wilio!
Những lợi ích của việc đặt hàng nhà cung cấp để lắp ráp và sửa chữa nơi trú ẩn là gì?
Nếu bạn quyết định đặt hàng nhà cung cấp của mình, bạn không phải dành thời gian để thực hiện nhiệm vụ đòi hỏi khắt khe này. Bạn có thể lên kế hoạch cho các hoạt động khác và tránh các vấn đề với việc nâng các vật nặng và nguy cơ chấn thương có thể xảy ra khi sử dụng các công cụ.
Tôi có cần cung cấp các công cụ và thiết bị của mình để cài đặt và sửa chữa nơi trú ẩn không?
Cung cấp các công cụ và thiết bị là không bắt buộc. Các nhà cung cấp thường đi kèm với các công cụ và thiết bị của họ để thực hiện một dịch vụ nhất định và tất cả những gì bạn phải cung cấp cho họ để sửa chữa vật liệu, lắp ráp hoặc xây dựng. Tuy nhiên, nếu bạn có một số công cụ hoặc thiết bị đặc biệt có thể giúp công việc dễ dàng hơn, bạn có thể mượn chúng với các nhà cung cấp.
Mất bao lâu để một nơi trú ẩn hoặc sửa chữa nơi trú ẩn?
Thời gian cần thiết để thực hiện các dịch vụ này phụ thuộc vào bản chất và sự phức tạp của công việc. Nếu nơi trú ẩn của bạn yêu cầu sửa chữa nhỏ, có thể đủ trong một ngày. Nếu đây là hội đồng phức tạp hơn, nhà cung cấp của bạn sẽ cần một tuần tối thiểu.
Một nhà cung cấp có thể giúp tôi với một nơi trú ẩn và sửa chữa?
Có, nếu bạn cần giúp đỡ với việc lắp ráp, sửa chữa hoặc nơi trú ẩn, bạn có thể thuê một trong những nhà cung cấp của chúng tôi để giúp đỡ. Nếu bạn kinh doanh và bán các dịch vụ này, bạn cũng có thể thuê các nhà cung cấp của chúng tôi bất cứ lúc nào khi bạn cần tay thông minh. Luôn chỉ định công việc gì từ nhà cung cấp bạn yêu cầu.
Tại sao là một sự sửa chữa quan trọng của nơi trú ẩn?
Suy giảm nơi trú ẩn không bảo trì của nó đại diện cho các giải pháp trong tương lai. Dụng cụ làm vườn và thiết bị được lưu trữ trong nơi trú ẩn bảo trì kém thường xuyên mất giá cho côn trùng và loài gặm nhấm mà nơi trú ẩn đó trở nên thường xuyên về nhà.
Tôi có thể sửa chữa nơi trú ẩn một mình không?
Có, bạn cũng có thể sửa nơi trú ẩn của mình, nhưng chỉ làm như vậy nếu bạn có các kỹ năng, kinh nghiệm và công cụ cần thiết. Thực hiện sửa chữa nơi trú ẩn là ok nếu chúng nhỏ hơn và có thể được thực hiện trong vòng một ngày và trước khi chúng đến những cơn mưa và phá vỡ công việc của bạn. Nếu công việc của bạn có vẻ quá khó hoặc bạn không có thời gian, chúng tôi khuyên bạn nên thuê một trong những nhà cung cấp của chúng tôi.