Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Phá dỡ và Dọn dẹp

Bạn đang tìm thợ chuyên khắc phục, phá dỡ công trình? Chúng tôi có 23.626 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.307 các chuyên gia đã đăng ký

85.238 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Phá dỡ và Dọn dẹp

Bạn cần một dịch vụ khắc phục và phá dỡ? Wilio sẽ giúp bạn tìm được những chuyên gia chất lượng trong việc loại bỏ bụi bẩn, hàn gắn các vật liệu khác nhau, đồ vật bị sập. Giá của công việc khắc phục và phá dỡ thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: cho thuê thiết bị phá dỡ, dụng cụ phá dỡ do một trong những 23.626 chuyên gia của chúng tôi cung cấp trong danh mục nhất định.

Xem thêm:Giá

32.307 các chuyên gia đã đăng ký

85.238 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao thuê một chuyên gia về phá hủy qua Wilio?
Tìm kiếm dịch vụ phá hủy? Chuyên gia phá hủy có hiệu quả xử lý các tòa nhà bên trong và bên ngoài hoặc, ví dụ, loại bỏ gạch trong bất động sản của bạn. Nó có kinh nghiệm với các công cụ phá hủy để tất cả các phân hủy sẽ được thực hiện một cách an toàn và theo quy định để bạn có thể tiếp tục giai đoạn tiếp theo của dự án. Thêm dự án của bạn vào Wilio và chúng tôi sẽ kết nối bạn với các công ty phá hủy địa phương tốt nhất. Chỉ cần giải thích những gì bạn cần để phá hủy khi cần thiết phải làm và liệu các vật liệu sẽ được bảo tồn hoặc loại bỏ.
Ai là nhà cung cấp phá hủy?
Nhà cung cấp phá hủy được đào tạo tháo dỡ an toàn các cấu trúc khác nhau và tạm thời. Phá hủy có thể được thực hiện khi bắt đầu hầu hết các lần tái thiết để bắt đầu với công việc.
Các loại dịch vụ phá hủy phổ biến là gì?
Các chuyên gia phá hủy thường phá hủy, tháo rời và loại bỏ phòng tắm, gạch, nhà kho và tường. Họ thường vứt bỏ bất kỳ chất thải hoặc vật liệu rút lui để tái chế.
Các công cụ và kỹ thuật phổ biến được sử dụng bởi các công ty phá hủy là gì?
Nhà cung cấp phá hủy của bạn chọn các công cụ và kỹ thuật phù hợp tùy thuộc vào kích thước và vị trí của đối tượng của bạn, nhưng các phương pháp phổ biến nhất được sử dụng là phân giải hoặc phá hủy cơ học. Giải cấu trúc được thực hiện bằng tay bằng cách sử dụng giây, nơi trú ẩn và tua vít, trong khi phá hủy cơ học bao gồm đạn, máy ủi và máy xúc.
Có luật hoặc giấy phép nào có thể ảnh hưởng đến việc phá hủy không?
Đúng. Quyết định giấy phép bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như môi trường, di sản văn hóa và tác động của phá hủy đến sự xuất hiện của khu vực. Giấy phép phá hủy và ủy quyền điều chỉnh luật pháp của chính phủ và chính quyền địa phương.
Bao nhiêu chi phí để thuê một nhà cung cấp công việc phá hủy?
Chi phí trung bình của các dịch vụ phá hủy thường là từ 60 - 80 euro mỗi mét vuông. Nhà cung cấp phá hủy của bạn có thể tính phí nhiều hoặc ít hơn tùy thuộc vào sự phức tạp của công việc, chi phí thuê một công cụ phá hủy cơ học, thời gian cần thiết để phá hủy và liệu bạn có cần loại bỏ chất thải không.
Những gì bao gồm một dịch vụ phá hủy?
Các chuyên gia phá hủy loại bỏ các cấu trúc bên trong và ngoài trời, gạch và lát, tay hoặc sử dụng các máy lớn hơn như máy xúc và máy ủi. Nếu bạn cần xử lý tòa nhà, các chi tiết sẽ học được khi bạn đặt hàng dịch vụ phá hủy thông qua Wilio.
Dịch vụ

Vết thương.
Bạn có cần phải loại bỏ tường vườn, tường bên trong hoặc cột? Nhanh chóng nhà cung cấp của bạn để phá hủy sự chín muồi và loại bỏ đống đổ nát. Tùy thuộc vào kích thước và vị trí của bức tường, chuyên gia của bạn sẽ làm việc bằng tay hoặc sử dụng các máy như một túi. Nếu cần máy chuyên dụng, một người có kỹ năng trong nghệ thuật sẽ thảo luận về quyền truy cập tài sản và chi phí của máy và thêm vào tính toán giá của bạn. Nếu tường được làm bằng gạch hoặc gỗ, xin lưu ý nhà cung cấp để giữ lại và tái sử dụng hoặc bán tài liệu.
Kéo phòng tắm
Bạn sẽ cải tạo phòng tắm? Sau đó, bạn cần phải phá hủy phòng tắm hiện tại của bạn. Phòng tắm phá hủy bao gồm các chậu rửa tháo rời, phòng tắm, vòi hoa sen, nhà vệ sinh, gạch và tường. Chuyên gia phá hủy có thể vứt bỏ hoặc cứu họ để một kho thuê với một khoản phí. Sau khi phá hủy, thợ thủ công có thể cải tạo phòng tắm để tái sử dụng vệ sinh và các vật liệu bạn quyết định giữ gìn.
Loại bỏ gạch
Đảm bảo loại bỏ gạch chuyên nghiệp để đảm bảo bảo vệ nhà và sức khỏe của bạn khỏi bụi và các mảnh vụn nguy hiểm. Nếu bạn muốn rời khỏi gạch, nhà cung cấp của bạn với búa, đục và phế liệu thận trọng bóc ra. Nếu gạch có thể được loại bỏ, nó sẽ sử dụng búa hoặc đạn. Bất kể phương pháp loại bỏ, loại bỏ gạch chuyên nghiệp sẽ gây tổn thương tối thiểu cho bề mặt bên dưới. Nhà cung cấp phá hủy cũng có thể cung cấp xử lý bề mặt để nó đã sẵn sàng cho các ô mới. Trước khi rời đi, khu vực và (nếu nó được bao gồm trong giá phá hủy) lấy một viên gạch bị hỏng với bạn.
Loại bỏ nơi trú ẩn
Nếu bạn cần để các nhà tạm trú bằng kim loại hoặc gỗ có thể có thể cần nhiều hơn một công nhân phá hủy và cung cấp hoặc container để gây chất thải dẫn đến chất thải phát sinh. Khi nhà cung cấp của bạn đến một nơi, nơi trú ẩn, các vật liệu như kim loại phải lấy vào phế liệu và giữ lại các vật liệu có thể tái sử dụng. Một số nhà cung cấp công việc phá hủy có tính đến khi xác định giá của công việc, vì vậy thật tốt khi cung cấp hình ảnh và càng nhiều chi tiết về những gì nơi trú ẩn của bạn được xây dựng.