Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Chà Nhám và Đánh Bóng

Bạn đang tìm kiếm một người đánh và chà nhám? Chúng tôi có 21.893 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Chà Nhám và Đánh Bóng

Bạn cần một dịch vụ phun cát và mài? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng trong việc loại bỏ cơ học lớp bị nhiễm bẩn trên cùng, làm nhám bề mặt vật liệu. Giá của dịch vụ nổ mìn, đánh bóng bề mặt gỗ và kim loại thường tùy thuộc vào từng loại dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: sản phẩm làm sạch, bàn chải, cho thuê máy nén, sẽ được cung cấp bởi một trong 21.893 chuyên gia của chúng tôi trong danh mục nhất định.

Xem thêm:Giá

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Dịch vụ

Dụng cụ mài vườn.
Chúng tôi sẽ kết nối với bạn với các chuyên gia có thể số lượng lớn các công cụ làm vườn bao gồm cả lưỡi dao, kéo, dlati, máy cắt dao trên cỏ và máy cưa động cơ. Cảm ơn Wilio Bạn có thể mong muốn làm việc nhanh hơn và an toàn hơn trong vườn. Sử dụng các thiết bị như tập tin hoặc máy xay, dụng cụ làm vườn của bạn có thể hoạt động như mới! Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa máy cắt cho Wilio.
Dụng cụ nhà bếp mài
Dao sắc nhọn là quyết định chuẩn bị thức ăn hiệu quả, cho dù bạn đang nấu ăn ở nhà hoặc vận hành một nhà hàng. Bạn có phá hủy bạn một kinh nghiệm nấu ăn dao cùn? Việc mài của những con dao sẽ khôi phục dao của bạn và nấu ăn sẽ xảy ra lần nữa. Với lưỡi nhọn, chuẩn bị thức ăn sẽ có hiệu quả và liền mạch. Các nhà cung cấp của chúng tôi có thể nghiền dao cắt tiêu chuẩn, dao bàn, dao khắc, dao buộc và nhiều loại dụng cụ cắt khác.
Mài công cụ hội thảo.
Các nhà cung cấp của chúng tôi có thể rửa tội tất cả các loại công cụ trong một hội thảo từ cưa máy, lưỡi cưa để đục. Bạn thậm chí có thể yêu cầu Wilio làm sắc nét rìu hoặc thanh kiếm. Thiết bị đặc biệt là cần thiết để làm sắc nét công cụ hội thảo dưới dạng máy mài, tập tin, máy mài băng hoặc đá mài. Điều quan trọng là các công cụ hội thảo rất nhiều chuyên gia. Tay thiếu kinh nghiệm có thể khiến các công cụ của bạn mất nhiều kim loại hơn trong quá trình thay đổi khi cần thiết. Nó không thể xảy ra với chuyên gia. Bạn có cần giúp đỡ để cải thiện hoặc xây dựng một ngôi nhà? Tìm mọi thứ bạn cần với các dịch vụ của chúng tôi trong việc xây dựng lại, lắp đặt lắp đặt nước, cửa sổ và cửa ra vào.
Kéo mài.
Các nhà cung cấp của chúng tôi nghiền tất cả các loại kéo để sử dụng tại nhà, trường học, văn phòng hoặc làm tóc và bạn có thể tận hưởng việc cắt chính xác và dễ dàng. Không vứt tiền để mua kéo mới mỗi khi họ được gửi đi. Nhờ các chuyên gia mài giũa, kéo sẽ cắt như mới. Nếu có thể, luôn luôn chọn nhà cung cấp với kinh nghiệm kéo cắt cụ thể, vì phương pháp vỏ sai có thể gây ra thiệt hại kéo nhẹ hoặc đáng kể.
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao bạn đặt hàng các công cụ thông qua Wilio?
Làm việc với các công cụ cùn là những con dao hoặc dao không hiệu quả và không hiệu quả và cùn là cơn ác mộng cho tất cả các Kutils. Bạn cũng phải đối mặt với nguy cơ tai nạn không hài lòng khi làm việc với họ. Đừng tuyệt vọng Wilio sẽ giúp bạn. Nhập đơn hàng của bạn và chúng tôi sẽ kết nối với bạn với các nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và giá cả phải chăng trong sự gần gũi của bạn. Trên Wilio, bạn sẽ tìm thấy các đánh giá của khách hàng cho các dịch vụ mài mòn để giúp tìm nhà cung cấp thực sự và thích khách hàng. Khi bạn đặt các công cụ của mình thông qua Wilio, vị trí của bạn không quan trọng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một trung tâm dịch vụ đáng tin cậy gần bạn nhất mọi lúc mọi nơi. Cổng thông tin Wilio cung cấp tất cả các loại dịch vụ Steria. Để lại công cụ của bạn - bao gồm dụng cụ làm vườn, dao, kéo và dụng cụ chế biến gỗ. Bắt đầu bằng cách nhấp vào "Nhập nhu cầu" và bạn sẽ nhận được một báo giá từ đánh giá đánh giá trong bạn gần một thời gian ngắn.
Các dịch vụ chạy ở đâu?
Công cụ tập trung có thể được thực hiện tại nhà, trên hoặc trong một hội thảo chuyên nghiệp. Trên Wilio, bạn sẽ tìm thấy trọng tâm trong môi trường xung quanh, những người đến trực tiếp với bạn. Các nhà cung cấp trong khu vực thường tính ít tiền hơn cho chi phí vận chuyển. Nếu nhà cung cấp không thể công cụ để tập trung vào bạn, không có vấn đề! Các công cụ từ bạn để đưa vào hội thảo của bạn và sẽ đưa họ trở lại với bạn.
Tại sao công cụ làm sắc nét cần?
Các công cụ nghiền tăng hiệu quả và an toàn với chúng. Làm việc với một công cụ cùn là mệt mỏi và tẻ nhạt hơn. Với một con dao nhà bếp cùn sẽ không hoạt động hoặc đầu bếp lớn nhất thế giới và kéo vườn cùn có thể làm tổn thương cây xanh của bạn hơn là giúp đỡ. Làm việc với các công cụ như vậy là không thoải mái và chấn thương đe dọa bạn trước các công cụ sắc nét. Để tránh các vấn đề tiềm ẩn, hãy đặt các công cụ của các công cụ ngày nay.
Có bất kỳ biên giới nào, nhà cung cấp có thể đánh bại bao nhiêu công cụ?
Không, với Wilio là dịch vụ linh hoạt và phù hợp với bạn. Số này phụ thuộc vào nhu cầu bạn nhập. Trong một vỏ, các loại công cụ khác nhau có thể sắc nét. Nếu có thể, vui lòng cho biết số lượng và loại công cụ bạn cần tập trung vào từng nhu cầu. Với thông tin này, các nhà cung cấp có thể đề xuất giá thầu chính xác hơn và giờ làm việc ước tính.
Các dịch vụ tháng 1 cũng bao gồm các công cụ rỉ sét?
Có, nhà cung cấp xay cũng có thể cung cấp dịch vụ phục hồi công cụ rỉ sét. Một cách để khôi phục một công cụ như vậy là loại bỏ rỉ sét bằng cách sử dụng bàn chải đặc biệt, len thép hoặc nhôm dè dồn. Các công cụ gỉ cũng có thể được ngâm trong một giải pháp rỉ sét. Sau khi loại bỏ, các lưỡi dao có thể số lượng lớn và các công cụ gỉ xỉn màu trước đây sẽ trông như mới sau một thời gian.
Tôi có thể cung cấp thiết bị cho nhà cung cấp dịch vụ của mình không?
Có nếu bạn có một công cụ để tập trung, đừng ngần ngại và cho phép nhà cung cấp sử dụng chúng trên dịch vụ lò xo. Trong một số tình huống, bạn có thể giảm thiểu chi phí. Kết nối thiết bị có sẵn của bạn khi tiết lộ nhu cầu. Do đó, các nhà cung cấp có thể phát hiện xem bạn có sẵn các công cụ dịch vụ chính xác hay không. Nếu không, nó sẽ cung cấp các công cụ của họ tại một nhà cung cấp giá cả hợp lý.
Dịch vụ này diễn ra bao lâu?
Công cụ mài có thể mất từ ​​10 đến 30 phút. Thời gian làm việc phụ thuộc vào phạm vi của nhiệm vụ, các công cụ rất cùn đòi hỏi nhiều thời gian hơn để làm sắc nét. Để có các công cụ được mài sắc nhanh nhất có thể, sự lựa chọn tốt nhất là đặt hàng một nhà cung cấp có kinh nghiệm và được xếp hạng tốt thông qua Wilio. Nền tảng của chúng tôi cho phép bạn dễ dàng kiểm tra danh tiếng của chuyên gia trước khi bạn chấp nhận một đề nghị.
Những gì bao gồm các công cụ của công cụ?
Dịch vụ trong lĩnh vực công cụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại nhà và nơi làm việc. Các chuyên gia về các chuyên gia có thể khôi phục các công cụ được sử dụng khi nấu ăn, làm vườn, gỗ, thợ làm tóc, v.v. Tất cả các dịch vụ có sẵn với chúng tôi! Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn cần để làm sắc nét - từ các công cụ làm vườn, dao đến máy cưa động cơ - và chúng tôi sẽ tìm thấy bạn một chuyên gia. Công cụ sắc nét cho phép công việc nhanh hơn và an toàn hơn. Dụng cụ mài dụng cụ cũng tăng tuổi thọ của họ. Trước khi bạn tiêu tiền cho các công cụ mới, hãy sử dụng tiêu điểm. Dưới đây là những ví dụ về bản thân chúng ta có sẵn cho Wilio.
Thông tin hữu ích

Những gì bạn cần biết

Nghiền vs nổ mìn: Phương pháp đúng để sàn Máy nổ mìn. Bạn có muốn trích xuất tối đa hoặc sử dụng sơn epoxy hoặc urethane mới từ không gian làm việc của bạn? Nhưng nếu sàn không được chuẩn bị trước, loại cải tiến này không có ý nghĩa. Trước đây, bản thân bề mặt bê tông phải được quyết định phương pháp nào bạn sẽ sử dụng. Mài hoặc nổ mìn. Sự khác biệt trong các thủ tục này là gì? Vòi phun. Broky nổ mìn phần lớn chính xác như bạn tưởng tượng nó. Máy bắn đạn thép trên bề mặt sàn, loại bỏ tất cả các lớp phủ và chuột rút bê tông trên cùng. Đồng thời, thiết bị có hệ thống Glag Slag riêng cho phép bạn thu thập hầu hết các môi giới để sử dụng thêm. Ưu và nhược điểm của nổ mìn Mạn nổ không có hóa chất, chỉ có bụi nguy hiểm được tạo ra, có thể dễ dàng xử lý dễ dàng. Các chất mài mòn khác nhau được sử dụng có thể được sử dụng, là một phương tiện hiệu quả để chuẩn bị sàn bê tông trong cả môi trường bên trong và bên ngoài. Đây là một quy trình tương đối nhanh mà bạn có thể lắc sàn trong một thời gian ngắn hơn. Nghĩ rằng nhiệt được tạo ra bởi vòi phun có thể gây ra sự khó khăn của một số bề mặt. Loại bỏ 2 đến 3 mm của Epoxy 1 mm có hiệu quả. Kim cương mài Bằng các miếng đệm hoặc đĩa kim cương chất lượng công nghiệp, máy mài có thể mài bề mặt bê tông để loại bỏ các lớp bê tông và bụi bẩn. Các chuyên gia sẽ có các hệ thống chụp bụi sau khi sử dụng máy hút bụi tích hợp để xử lý quá trình tinh khiết nhất. Ưu điểm và bất lợi của kim cương mài Kim cương mài có thể loại bỏ các lớp dày hơn phức tạp hơn nổ mìn. Kết quả là một môi trường sạch và chất lượng tuyệt vời của sàn bê tông hoặc đá cẩm thạch. Tuy nhiên, thời gian dài hơn là cần thiết để đạt được hiệu quả, có thể tốn kém. Đối với các lớp thô, tấm và đĩa có thể mặc và thay thế chúng. Máy mài kim cương cũng có thể bị hỏng nếu tiếp xúc với các ốc vít kim loại hoặc khớp được xây dựng thành bê tông.