Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Sửa Mái Nhà

Bạn đang tìm thợ sửa chữa mái tôn? Chúng tôi có 18.217 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.307 các chuyên gia đã đăng ký

85.238 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Sửa Mái Nhà

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực sửa chữa mái tôn? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng để đánh giá loại lỗi, thay thế tấm lợp và sơn. Giá sửa chữa mái tôn thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: vật liệu, búa sửa ống nước và ngói do một trong những 18.217 thợ lợp mái của chúng tôi cung cấp trong danh mục.

Xem thêm:Giá

32.307 các chuyên gia đã đăng ký

85.238 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao tìm kiếm một chuyên gia về mái orava trên Wilio?
Mái nhà nên được lo lắng đúng cách. Một mái nhà khai thác hoặc bị hư hỏng nhiều hơn bất tiện. Đã có những va chạm và sương giá đầu tiên, mái nhà có thể gây thiệt hại cho tài sản và đe dọa cư dân nhà. Sửa chữa trên mái không bao giờ nên bị trì hoãn hoặc trì hoãn các giải pháp tạm thời. Cho dù bạn cần một mái nhà để thay thế hoàn toàn, sửa nó, hoặc làm sạch nó đúng cách, nó đủ để có một vài cú nhấp chuột để tìm một chuyên gia sửa chữa mái nhà chất lượng trong khu phố của bạn. Wilio sẽ giúp bạn tìm một chuyên gia sửa chữa mái nhà để giúp giải quyết các vấn đề do gió, xoáy nước, hao mòn và không đủ bảo trì.
Chuyên gia sửa chữa mái nhà có những kỹ năng gì?
Mỗi loại mái (yên, valbová, polvalbová, lều, manzard, tròn, cưa, hình nón, phẳng và khác) đòi hỏi một cách tiếp cận đặc biệt và một giải pháp cá nhân xây dựng, đặt và các chi tiết khác. Mái nhà và Kẻm mài biết cách sửa chữa mái nhà bằng các công cụ, vật liệu và thủ tục chuyên nghiệp. Họ biết bạn khuyên làm thế nào để chọn một cấu trúc mái và vật liệu mái phù hợp. Họ loại bỏ mái che cũ, thay thế lá khuếch tán bị hư hỏng, các bộ phận mái bị hư hỏng, lắp đặt tấm lợp mới và niêm phong chung. Nếu cần thiết, thay thế hoặc sửa chữa các yếu tố cấu trúc bị hư hỏng như. các bè. Họ cũng kiểm soát các thủ tục an toàn sẽ được theo dõi tại công việc cao tầng và đang sửa chữa và lắp ráp mái nhà.
Mái nhà của tôi bị treo - nó có thể được thực hiện cho đến khi một mái nhà hoặc clamper đến với tôi?
Nếu nước xâm nhập qua trần nhà, hãy bắt nó vào xô hoặc các thùng chứa lớn khác. Di chuyển bất kỳ đồ nội thất hoặc những thứ cá nhân để không thổi. Nếu nó an toàn, bạn có thể đặt một lá hoặc nhựa không thấm nước với độ dày đủ để ngăn chặn sự xâm nhập của nước vào phòng ở những cơn mưa thấp. Tuy nhiên, họ không bao giờ đi thẳng vào mái nhà, mà không có đủ sự nhầm lẫn và các yếu tố bảo vệ cần thiết.
Chỉnh sửa mái bao nhiêu?
Chi phí công việc sẽ phụ thuộc vào số lượng công việc, phạm vi sát thương, vật liệu được sử dụng và các loại công việc sẽ cần phải được thực hiện. Giá cũng sẽ ảnh hưởng đến việc công việc được đánh giá cao theo phương pháp đo lường được, ví dụ như. Lắp ráp bụi cây, lắp ráp bao gồm, sự đóng trường, lắp ráp chì, máng và các công trình khác, hoặc toàn bộ sức mạnh, ví dụ: Lắp đặt cửa sổ mái hoặc gắn vành ống khói. Giá cũng có thể ảnh hưởng đến việc một mái nhà hoặc chi bị limb ở gần hoặc phải đến một khoảng cách lớn hơn.
Tôi có mái che và công cụ để cung cấp cho tôi, hoặc một nhà cung cấp sẽ mang của riêng bạn?
Thông thường, các tiệm lợp và clampriers sẽ mang tất cả các dụng cụ và thiết bị cần thiết, nhưng lớp phủ mái và các vật liệu xây dựng khác phải được thanh toán hoặc giao hoặc giao bởi các chuyên gia. Đảm bảo rằng bạn có tất cả các tài liệu cần thiết. Tốt nhất là đồng ý, các tài liệu cần phải mua, trước khi xác nhận trích dẫn để sửa chữa hoặc lắp đặt mái nhà.
Làm thế nào để thiệt hại mái nhà phát sinh?
Sát thương mái có thể phát sinh từ những nguyên nhân khác nhau: lắp đặt mái không chính xác, tổn thương gió, xoáy nước, sâu bệnh như chim hoặc chuột, và bảo trì không đủ. Ngoài ra, một số vật liệu lợp lợp chỉ có tuổi thọ chỉ 15 đến 20 tuổi, vì vậy thời gian mái có thể được thay thế, lý tưởng ngay trước khi vật liệu mệt mỏi bắt đầu sụp đổ.
Với những gì các chuyên gia sửa chữa mái nhà có thể giúp tôi?
Vấn đề phổ biến nhất mà mái mái có thể giúp bạn giúp là một mái lợp. Lý do có thể là một lớp phủ bị nứt hoặc bốc hơi, một lá mái chống thấm bị hư hỏng, hoặc một vấn đề với chất bịt kín bề mặt. Một vấn đề thường xuyên khác có xu hướng bị tắc nghẽn, nứt hoặc vỡ máng và ống thoát nước, có thể khiến nước đi từ mái nhà.
Làm cách nào để tìm một chuyên gia tốt để cài đặt hoặc sửa chữa mái nhà?
Tạo ra một nhu cầu Wilio là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tìm một chuyên gia giàu kinh nghiệm và sẵn sàng cho Klampiars và lợp mái trong khu phố của bạn. Wilio sẽ giúp bạn tìm một chuyên gia có thể tùy chỉnh thời gian và thực hiện tất cả các công việc bạn yêu cầu.
Mái nhà sẽ sửa chữa bao lâu?
Việc chỉnh sửa mái nhà có thể mất vài ngày, nó phụ thuộc vào kích thước của mái nhà và phạm vi sát thương. Quá trình sửa chữa cũng sẽ phụ thuộc vào thời tiết bởi vì hầu hết các sửa chữa mái nhà chỉ có thể được thực hiện trong một thời tiết thuận lợi khi trời không mưa.
Công việc gì làm cho một chuyên gia sửa chữa mái nhà?
Mái lợp và Clampriers đúng và lắp đặt mái nhà mới để đảm bảo khả năng chống thấm và chống chịu thời tiết của chúng. Họ cũng làm việc với các yếu tố mái khác như máng xối và chì hoặc tấm pin mặt trời.
Dịch vụ nào có thể là một phần của việc sửa chữa mái nhà?

Mái nhà bảo trì và làm sạch
Cho dù bạn cần làm sạch mái nhà và kiểm tra phòng ngừa hoặc cần bảo trì thường xuyên, Wilio sẽ giúp bạn tìm một chuyên gia phù hợp. Anh ta sẽ kiểm tra mái nhà của bạn, xác định bất kỳ vấn đề và gợi ý một thủ tục để mái nhà trông giống như mới. Mái nhà phải được kiểm soát và duy trì thường xuyên bằng cách bảo vệ lớp phủ và con dấu để kéo dài tuổi thọ của nó.
Lắp đặt mái nhà
Cho dù đó là việc lắp đặt mái nhà mới hoặc trao đổi mái nhà của ngôi nhà lớn tuổi, một chuyên gia sửa chữa và lắp đặt mái đảm bảo rằng nhà của bạn sẽ khô, an toàn và kháng cự tất cả thời tiết.
Sửa chữa mái nhà.
Mỗi thiệt hại trên mái nhà nên được sửa chữa trước khi có một xà phòng, thiệt hại cho tài sản với nước và nấm. Chuyên gia sửa chữa mái sẽ đánh giá thiệt hại và gợi ý cách tiến hành. Sửa chữa cũng có thể khó khăn và có thể bao gồm việc trao đổi lợp mái, loại bỏ rỉ sét và sửa chữa các bộ phận kim loại, hoặc thay thế vật liệu niêm phong hoặc các yếu tố buộc chặt.
Lắp đặt và sửa chữa máng xòe
Hệ thống loại bỏ nước từ mái nhà tạo thành máng và ống thoát nước rất quan trọng đối với tuổi thọ mái dài. Nếu mái hiên bị tắc nghẽn, rỉ sét, bị hư hỏng, bị rách từ đóng băng hoặc rò rỉ có thể gây ra các vấn đề khác nhau. Chuyên gia sửa chữa mái nhà có thể giúp lắp đặt máng xối mới, hiệu chỉnh máng xối và dẫn hoặc làm sạch máng xối.
Những loại công việc có thể là một phần của sửa chữa mái nhà?

Các loại báo cáo

Loại bỏ hoặc sửa chữa các tấm đá bị hỏng, tấm, nhựa đường hoặc lớp phủ nhựa hoặc lợp từ các vật liệu khác và tìm kiếm Bao phủ mái che, ván lợp, gạch, tấm, đá phiến, và với cắt và bổ sung Kiểm tra cấu trúc gỗ, dầm và bè Gắn lá leeward trên mái nhà Gắn cây bụi Trumpet có dây bằng cách xác chết. Lá hội và ký kết Cắt và làm đầy ống khói và tường Gắn chuỗi Lắp đặt chì và máng xối Niêm phong các khớp mái của Malta Lắp đặt cửa sổ mái
Lời khuyên và lời khuyên
Nhớ quan tâm. Mái lợp có thể làm nhiều hơn là chỉ cần cài đặt một mái nhà mới. Chúng có thể sửa chữa các bộ phận của mái nhà, thay thế lớp phủ mái cũ, sửa chữa khay và cống và kiểm tra tất cả các mái nhà hoặc bảo trì là không cần thiết để tránh các vấn đề tiếp theo trong tương lai. Kiểm tra nhận thức Để chắc chắn rằng tất cả các tác phẩm đã được thực hiện chất lượng, kiểm tra công việc trong suốt quá trình của cô ấy cũng như sau khi hoàn thành nó. Ngân sách và thời gian Đừng quên thêm yêu cầu của bạn để hoàn thành việc thực hiện. Nếu bạn có một ngân sách được chỉ định cần phải tuân theo, xin lưu ý rằng nhà cung cấp dịch vụ đã ban đầu.
Trình diễn.

Minh chứng về việc thực hiện của nhà cung cấp của chúng tôi

Sửa Mái Nhà
Binh T.
Sửa Mái Nhà
An Dung R.
Sửa Mái Nhà
Bianh B.
Sửa Mái Nhà
An R.
Sửa Mái Nhà
Danh T.
Sửa Mái Nhà
An Dung D.