Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Cải tạo và Sửa

Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp để tái thiết và cải tạo? Chúng tôi có 31.727 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.332 các chuyên gia đã đăng ký

85.341 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Cải tạo và Sửa

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực tái thiết và cải tạo? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng trong việc phá dỡ và xây, thay thế sàn, cải tạo mặt tiền và sơn nội thất. Chi phí sửa chữa và cải tạo nhà thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: tư vấn, lát và ốp lát, chi phí nội thất và sơn do một trong những 31.727 thợ xây của chúng tôi cung cấp trong danh mục nhất định

Xem thêm:Giá

32.332 các chuyên gia đã đăng ký

85.341 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao để tìm kiếm một chuyên gia đổi mới trên Wilio?
Cho dù bạn đang có kế hoạch xây dựng căn hộ hoặc nhà để trở thành nhà của bạn mạnh hơn, kinh tế hơn, hoặc đẹp hơn, mọi tái thiết đều có rất nhiều nỗ lực và đại diện cho một khoản đầu tư đáng kể. Trên đường đến Giấc mơ nhà ở, tất cả đều thích cắt lát mà nhiều chủ sở hữu thiếu kinh nghiệm gặp phải. Do đó, điều quan trọng là chọn một nhà cung cấp đáng tin cậy, có kinh nghiệm và chất lượng. Chuyển sang một chuyên gia là an toàn hơn hoang vắng để tự giúp đỡ tái thiết. Các chuyên gia chuyên về tái thiết có kinh nghiệm cần thiết, kiểm soát các thủ tục đã được chứng minh và an toàn và biết cách làm việc với các tài liệu khác nhau. Wilio sẽ giúp bạn tìm một nhà cung cấp để tin tưởng để chuyển đổi tài sản của bạn thành nhà ở mơ ước.
Chuyên gia cải tạo có kỹ năng gì?
Chuyên gia tái thiết có một loạt các kỹ năng cần thiết để quản lý công việc xây dựng và tất cả với việc tái thiết liên quan. Vai trò của nó là đảm bảo rằng mọi khía cạnh của các công trình tái thiết đều được thực hiện và theo các luật và quy định xây dựng áp dụng. Anh ta biết cách chọn đúng nguyên liệu, thủ tục và công cụ. Nó có thể lập kế hoạch chiến lược, phối hợp và quản lý người và tài nguyên. Nó thực tế có thể áp dụng các kỹ thuật kỹ thuật và xây dựng khác nhau, thường kiểm soát các nguyên tắc của thiết kế nội thất chức năng.
Làm thế nào tôi có thể tìm thấy sự tái cấu trúc căn hộ và nhà?
Tạo nhu cầu về Wilio là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tìm một chuyên gia đã được chứng minh để xây dựng lại các căn hộ và nhà trong khu phố của bạn. Wilio giúp bạn tìm một chuyên gia có thể tùy chỉnh thời gian và sẽ làm cho tất cả các công việc bạn yêu cầu.
Những gì cần phải được thực hiện trong việc tái thiết căn hộ hoặc nhà?
Thay thế sàn hoặc gạch. Thực hiện lắp đặt điện và lắp đặt nước cần thiết và lắp đặt thiết bị phòng tắm và nhà bếp mới. Để vẽ ra nếu ngôi nhà được sơn không chỉ nội thất mà còn bên ngoài.
Tôi có cần xây dựng lại kiến ​​trúc sư?
Trong hầu hết các trường hợp, kiến ​​trúc sư là không cần thiết. Nếu đây là một tòa nhà lịch sử, sẽ là cần thiết cho kiến ​​trúc sư để chuẩn bị các tài liệu mong muốn được xây dựng lại bởi các cơ quan có thẩm quyền.
Sẽ mất bao lâu để tái thiết căn hộ hoặc nhà?
Độ dài của việc tái thiết là khác với mỗi dự án, tùy thuộc vào phạm vi của công việc. Hợp đồng contract sẽ bao gồm ngày bắt đầu và ngày hoàn thành. Khi được xây dựng lại, cần phải làm cho chủ sở hữu có sẵn và có thể quyết định quan trọng trong khi làm việc để đứng. Trong quá trình tái thiết, các thợ thủ công sẽ cần phải có quyền truy cập vào bất động sản trong giờ làm việc bình thường.
Tái thiết bao nhiêu là một căn hộ hoặc nhà?
Giá tái thiết thực sự khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của chủ sở hữu và các lựa chọn ngân sách. Chuyên gia tái thiết sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để quyết định đúng cách sử dụng phương tiện hiệu quả.
Khi nào là thời điểm tốt nhất để xây dựng lại?
Tái thiết hoặc xây dựng lại không gian trong nhà thường có thể được hoàn thành bất cứ lúc nào trong năm. Một số phần của việc tái thiết có thể phụ thuộc vào thời tiết. Ví dụ, trong việc tái thiết ngôi nhà, làm việc trên nền móng, tường và mái nhà nên được hoàn thành ở nhiệt độ trên điểm đóng băng.
Tôi có thể mua vật liệu xây dựng của riêng mình để tái thiết?
Tất nhiên. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên thảo luận kỹ lưỡng về nhà cung cấp mà các tài liệu sẽ được đặt hàng. Có rất nhiều mặt hàng nhỏ và cụ thể cần thiết, nhưng dễ dàng vì không quên hoặc không tuân theo loại chính xác.
Tái thiết sẽ được chạy như thế nào?
Có nhiều biến số ảnh hưởng đến thời gian sẽ hoạt động để tái thiết căn hộ hoặc nhà. Các giai đoạn cá nhân của dự án được mô tả ngắn gọn dưới đây. Cuộc họp giới thiệu để có được một ý tưởng về phạm vi của dự án và sự kiểm tra của nơi nó sẽ được xác định. Giai đoạn đề xuất - Trong giai đoạn này, khách hàng và nhà cung cấp sẽ đồng ý về đề xuất và kế hoạch tái thiết, sau đó cả hai bên ký hợp đồng. Giai đoạn chuẩn bị - Vật liệu sẽ được chọn và tái thiết được lên lịch. Giai đoạn xây dựng - công trình xây dựng. Giai đoạn chấm dứt và trình chiếu - Danh sách cuối cùng của tất cả các bản sửa lỗi còn lại và các công trình hoàn thiện.
Kinh doanh làm việc gì trong việc tái thiết?

Phần của việc tái thiết là gì

Thay đổi về bố trí phòng và tích tụ các kế hoạch sàn hiện có. Lắp đặt sàn, gạch, cửa ra vào Tháo gỡ và lắp đặt đơn vị nhà bếp và phụ kiện Tháo gỡ và lắp đặt phòng tắm Sanity Lao động wateroinstallateur. Công trình điện tử Bức tranh
Lời khuyên và lời khuyên
Nhiệm vụ tốt là cơ sở Có nhiều biến số ảnh hưởng đến giá cả và thời gian làm việc để xây dựng lại căn hộ hoặc nhà. Viết trong bài tập chính xác nhất có thể bất cứ điều gì sẽ được phân tích lại cho chuyên gia chính xác ý tưởng của bạn là gì. Kiểm tra nhận thức Để chắc chắn rằng tất cả các tác phẩm đã được thực hiện chất lượng, kiểm tra công việc trong suốt quá trình của cô ấy cũng như sau khi hoàn thành nó. Ngân sách và thời gian Đừng quên thêm yêu cầu của bạn để hoàn thành việc thực hiện. Nếu bạn có một ngân sách được chỉ định cần phải tuân theo, xin lưu ý rằng nhà cung cấp dịch vụ đã ban đầu.
Trình diễn.

Minh chứng về việc thực hiện của nhà cung cấp của chúng tôi

Cải tạo và Sửa Nhà
Buu M.
Cải tạo và Sửa Nhà
Long E.
Cải tạo và Sửa Nhà
Binh R.
Cải tạo và Sửa Nhà
Phuok U.
Cải tạo và Sửa Nhà
Duong Y.
Cải tạo và Sửa Nhà
Tong B.