Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Đường Ống

Bạn đang tìm thợ sửa ống nước? Chúng tôi có 24.011 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Đường Ống

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực sửa ống nước? Wilio sẽ giúp bạn tìm kiếm các chuyên gia chất lượng để tư vấn và thiết kế các giải pháp kỹ thuật, thi công hệ thống dây điện và thực hiện các bài kiểm tra độ kín nước. Giá của công việc sửa ống nước thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: con dấu, vật liệu cách nhiệt và các công cụ được cung cấp bởi một trong những 24.011 thợ ống nước của chúng tôi trong danh mục

Xem thêm:Giá

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Làm việc lắp đặt nước nào tôi có thể đặt hàng

Waterstalls.
Nếu bạn cài đặt một nhà bếp mới, phòng tắm hoặc máy rửa chén, bạn sẽ cần một trình cài đặt để kết nối đường ống. Trình cài đặt sẽ giúp lắp đặt ống nước, nhà vệ sinh, phòng tắm, vòi hoa sen, chậu rửa, pin nước, vòi hoa sen và các công trình khác. Kiểm tra cách sắp xếp các cài đặt nước hiện tại và sau đó sử dụng các công cụ và vật liệu phù hợp để kết nối những gì bạn cần.
Sửa chữa rò rỉ
Một trong những vấn đề thường xuyên nhất với việc lắp đặt nước bị rò rỉ pin nước, vòi hoa sen và vòi. Các vòi và ống bị rò rỉ có thể dẫn đến lãng phí nước hoặc thậm chí mở rộng hàng xóm và tài khoản nước cao. Trình cài đặt chẩn đoán tất cả các vấn đề, sửa tất cả các rò rỉ hoặc thay thế các bộ phận bị lỗi.
Sửa chữa và lắp đặt nồi hơi và sưởi ấm
Nó không tệ hơn khi nước ấm dừng lại ở nhà hoặc nếu bộ tản nhiệt dừng lại vào mùa đông. Wilio sẽ giúp bạn tìm một trình cài đặt trong khu phố của bạn có thể xử lý mọi sửa chữa khẩn cấp. Trình cài đặt sẽ đánh giá trạng thái hiện tại, khuyến nghị các sửa chữa cần thiết và sau đó sửa hoặc thay thế các phần bị lỗi để hoạt động trở lại như nó có.
Sửa chữa đường ống
Các đường ống rất cần thiết cho việc cung cấp nước ngọt và xả nước thải, có thể làm hỏng chúng đóng băng, rễ cây hoặc lão hóa và mặc vật liệu. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có một vấn đề với một đường ống, điều quan trọng là phải tìm và gọi trình cài đặt càng sớm. Thợ sửa ống nước có thể ngắt kết nối chúng khỏi mạng lưới cấp nước và sau đó bị xóa và thay thế phần bị hư hỏng.
Cống thoát nước và nhà vệ sinh
Thoát nước bị chặn và phòng vệ sinh có thể bắt đầu đua và kéo bạn thậm chí hàng xóm. Nếu bạn đã cố gắng không thành công, hãy thử làm sạch sự phong tỏa thông thường hóa học có sẵn, hãy gọi trình cài đặt. Nó sẽ sử dụng các công cụ hiệu quả hơn để làm sạch cống và nhà vệ sinh bị chặn mà không cần đường ống và ống.
Lời khuyên và lời khuyên
Nhiệm vụ tốt là cơ sở Dịch vụ lắp đặt Worldil có thể khác nhau, từ việc lắp đặt Sanitas và các thiết bị, sửa chữa nhỏ để lắp đặt nước hoàn chỉnh. Viết tất cả các nhiệm vụ để vào trình cài đặt biết tất cả các công cụ và vật liệu cần thiết. Kiểm tra nhận thức Để chắc chắn rằng tất cả các tác phẩm đã được thực hiện chất lượng, kiểm tra công việc trong suốt quá trình của cô ấy cũng như sau khi hoàn thành nó. Ngân sách và thời gian Đừng quên thêm yêu cầu của bạn để hoàn thành việc thực hiện. Nếu bạn có một ngân sách được chỉ định cần phải tuân theo, xin lưu ý rằng nhà cung cấp dịch vụ đã ban đầu.
Các câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để tôi có một nhà vô địch tiện dụng để lắp đặt nước?
Cách tốt nhất để tìm một chuyên gia về việc lắp đặt nước là nhập nhu cầu về Wilio, chờ đợi các ưu đãi từ các trình cài đặt từ môi trường của bạn và đọc đánh giá và xếp hạng của họ từ các khách hàng khác. Trong các đánh giá của khách hàng, bạn cũng đã đọc về những thợ sửa ống nước làm việc chất lượng làm cho việc nó được làm sạch và liệu nó có thể được tư vấn đáng tin cậy không chỉ với một giải pháp mà còn bằng cách chọn một vật liệu phù hợp.
Bao nhiêu là lắp đặt nước?
Chi phí công việc sẽ phụ thuộc vào số lượng và loại công việc, phạm vi công việc và các vật liệu được sử dụng. Giá cũng sẽ ảnh hưởng đến việc công việc được đánh giá cao trong nhiều giờ hoặc toàn bộ hiệu suất, e.g. Khay tắm được trang bị, thay thế chậu rửa, hoặc lắp ráp sưởi ấm sàn, v.v. Giá cũng có thể ảnh hưởng đến việc ống nước ở gần hoặc phải đến từ một khoảng cách lớn hơn.
Những công việc hệ thống ống nước nào tôi có thể làm một mình?
Nhiều kutels trong nước xử lý các sửa chữa nhỏ như thay thế vòi và vòi hoa sen. Tuy nhiên, nếu công việc yêu cầu quyền truy cập vào nước thải, ống nước hoặc công việc có thể bao gồm tiếp xúc với điện hoặc khí, cần phải gọi các chuyên gia.
Làm cách nào tôi có thể nhận được các menu miễn phí về lắp đặt nước?
Wilio cho phép bạn dễ dàng nhận được và so sánh các trích dẫn khác nhau để cài đặt nước. Chỉ cần nhập nhu cầu trong đó bạn cần làm và bắt đầu nhận được ưu đãi miễn phí từ các trình cài đặt cục bộ trong vài phút. Sau đó, chỉ cần so sánh các menu và chọn menu phù hợp với bạn.
Thợ sửa ống nước có kỹ năng gì?
Trình cài đặt hiểu hệ thống đường ống. Ông biết cách cài đặt, sửa chữa và duy trì cài đặt nước tự làm, thương mại và công nghiệp. Lắp đặt ống và phụ kiện trong tường và sàn nhà. Anh ta biết cách kiểm tra hoặc tránh rò rỉ nước trong các đường ống và như bất kỳ rò rỉ nào để niêm phong. Kiểm soát và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và quy định xây dựng. Nó cũng có thể thay đổi và sửa đổi trong phân phối nước hiện có.
Công việc lắp đặt nước nào mà thợ sửa ống nước làm cho tôi?
Trình cài đặt là các chuyên gia cài đặt, bảo trì và sửa ống nước, thiết bị và thoát nước. Họ cũng có thể lắp đặt vệ sinh như phòng tắm, chậu rửa, nhà vệ sinh, chậu vệ sinh, vòi hoa sen và các dụng cụ tham gia làm việc với nước như bát đĩa và máy giặt. Công việc lắp đặt phổ biến bao gồm sửa chữa và mở khóa Toaliet, bỏ chặn cống, sửa chữa rò rỉ và hạ cánh hoặc sửa chữa một số hệ thống sưởi như. Sàn nước nóng sưởi ấm. Sửa chữa pin nước hư hỏng và vòi. Giải phóng hoặc thay thế các đường ống hư hỏng và bị tắc. Tôi có thể sửa chữa hoặc cài đặt phòng vệ sinh. Giải quyết công việc lắp đặt nước thông thường, hệ thống sưởi ấm và hệ thống thoát nước.
Tại sao thuê một trình cài đặt qua Wilio?
Tìm kiếm một thợ sửa ống nước đáng tin cậy và được đánh giá tốt để giúp bạn với công việc lắp đặt nước? Một thợ sửa ống nước tiện dụng, cũng có thể xử lý bài tập về nhà tỷ lệ thuận lợi nhất và khó chịu nhất, cho dù đó là một nhà vệ sinh chảy, sửa chữa các hồ chứa và pin, làm sạch cống bị tắc, sửa chữa ống nước, trao đổi cơ thể sưởi ấm, hoặc kết nối và dịch vụ của máy bơm . Chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho bạn tìm kiếm chính chủ để lắp đặt nước. Với Wilio, bạn có được dịch vụ lắp đặt nước chất lượng thực sự tốt nhất là, cho dù đó là một sự thay thế đơn giản của pin nước hoặc lắp đặt rộng rãi. Nhập nhu cầu của bạn và bạn sẽ nhận được một lời đề nghị từ các trình cài đặt có kinh nghiệm từ môi trường xung quanh trong vài phút.
Trình diễn.

Minh chứng về việc thực hiện của nhà cung cấp của chúng tôi

Đường Ống
Lap O.
Đường Ống
Ha U.
Đường Ống
Nhung Z.
Đường Ống
C“ng A.
Đường Ống
Bao Z.
Đường Ống
Vien S.