Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Thợ sửa Đường Ống

Bạn đang tìm một thợ sửa ống nước hoặc một công trình cấp nước? Chúng tôi có 28.338 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Thợ sửa Đường Ống

Bạn cần một dịch vụ từ lĩnh vực cấp thoát nước, thợ sửa ống nước? Wilio sẽ giúp bạn tìm những chuyên gia chất lượng trong việc thay thế bồn rửa và vòi nước, làm sạch cống bị tắc, hoàn thành công việc sưởi ấm, sửa chữa và lắp đặt bồn cầu. Giá của thợ sửa ống nước thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: kết nối máy rửa bát và máy giặt, thay thế bộ tản nhiệt và van, dịch vụ khẩn cấp do một trong những 28.338 công trình cấp nước của chúng tôi cung cấp trong danh mục nhất định

Xem thêm:Giá

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao bạn đặt trình cài đặt cục bộ qua Wilio?
Tìm kiếm một thợ sửa ống nước đáng tin cậy và được đánh giá tốt nhất gần bạn? Tìm kiếm điều đó sẽ giúp bạn với các công trình như làm sạch cống bị tắc hoặc sửa chữa các hệ thống khí hoặc nước nóng. Đừng mỉm cười vào những công việc như vậy và đưa nó cho các chuyên gia. Bạn sẽ tiết kiệm không chỉ thời gian mà còn thần kinh và cuối cùng và tiền bạc. Nơi tốt nhất để tìm các trình cài đặt gần tôi là Wilio. Chúng tôi giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyên gia hệ thống ống nước được cấp phép để có được dịch vụ tuyệt vời phù hợp với ngân sách của bạn. Hãy để nó đơn giản là bỏ chặn hoặc cài đặt lớn, không có nhiệm vụ quá lớn hoặc nhỏ (hoặc quá nhiều trường hợp khẩn cấp) mà một trong những trình cài đặt của chúng tôi sẽ không phát triển.
Các dịch vụ nào các trình cài đặt cung cấp?
Nhiều chủ nhà và các bậc thầy trong nước tiện dụng có thể xử lý việc sửa chữa nhỏ, khối và thay thế vòi hoặc vòi hoa sen. Tuy nhiên, nếu công việc yêu cầu quyền truy cập vào hệ thống thoát nước, ống nối đất hoặc bao gồm điện hoặc khí, cần thiết phải tiếp cận các chuyên gia. Trình cài đặt giúp duy trì, lắp đặt và sửa chữa các dịch vụ nước và thoát nước.
Làm thế nào để chọn trình cài đặt tốt nhất?
Bước đầu tiên trong việc chọn trình cài đặt là đảm bảo rằng Thợ sửa ống nước có trình độ, được cấp phép và bảo hiểm. Cách tốt nhất để tìm ống sửa ống nước hàng đầu trong khu phố của bạn đang kiểm tra các đánh giá và đánh giá của các trình cài đặt có sẵn tại Wilio. Tập trung vào kết quả công việc của họ, sự sạch sẽ của môi trường xung quanh tại nơi làm việc và cung cấp các hội đồng thiết thực.
Trình cài đặt không có giấy phép không phải là thợ sửa ống nước bên phải
Hãy nhớ rằng, cho cả hai lựa chọn, các trình cài đặt chuyên nghiệp và có trình độ đó là những người có một nghiên cứu và kiểm tra chuyên nghiệp có được giấy phép. Chỉ có trình cài đặt cấp phép mới có thể phát hành chứng chỉ phù hợp, làm việc không giám sát và cung cấp đầy đủ các dịch vụ hệ thống ống nước.
Làm thế nào để có được cung cấp miễn phí từ trình cài đặt?
Nhờ Wilio, việc mua lại hệ thống ống nước cung cấp đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần nhập những gì bạn đang tìm kiếm và bắt đầu nhận được ưu đãi miễn phí từ các trình cài đặt cục bộ trong vòng vài phút. Sau đó, bạn chỉ cần so sánh giá thầu và chọn ứng cử viên tốt nhất cho nhiệm vụ của bạn.
Hệ thống nước bao nhiêu chi phí?
Chi phí hệ thống ống nước phụ thuộc vào sự phức tạp của công việc mà ống nước phải được thực hiện.
Dịch vụ

Những gì bao gồm dịch vụ hệ thống ống nước?
Thợ sửa ống nước chẩn đoán bất kỳ vấn đề nào, sửa chúng ở mức cao nhất và đặt hàng bạn. Tuy nhiên, quá trình chính xác và bao gồm sẽ phụ thuộc vào loại dịch vụ hệ thống ống nước bạn cần. Chúng tôi đã chọn thường xuyên nhất.
Lắp đặt ống.
Nếu bạn đang xây dựng một nhà bếp mới, một phòng tắm hoặc bạn đã mua một máy rửa chén, bạn sẽ cần sự giúp đỡ chuyên nghiệp từ trình cài đặt để kết nối đường ống. Xem không gian của bạn và cài đặt hiện có, sau đó sử dụng đúng các công cụ, ống và thiết bị để đảm bảo mọi thứ được kết nối và làm việc mà không gặp vấn đề gì. Nó sẽ giúp bạn lắp đặt ống nước, lắp đặt pin, đầu vòi hoa sen mới và tương tự.
Sửa chữa rò rỉ
Một trong những vấn đề phổ biến nhất liên quan đến ống nước là rò rỉ mưa và vòi. Không chỉ là nhỏ giọt liên tục là rất khó chịu và gây phiền nhiễu, mà còn có thể dẫn đến lãng phí với nước và phí quá mức cho cô ấy. Thợ sửa ống nước của bạn sẽ kiểm tra tình huống và sau đó tắt nước để giải quyết vấn đề. Sửa tất cả các trang web có vấn đề và cài đặt các bộ phận mới.
Sửa chữa và lắp đặt hệ thống nước nóng
Không có gì tệ hơn là chi tiêu tất cả nước nóng có ý định tắm rửa, rửa hoặc rửa chén bát. Xác định vị trí một trình cài đặt gần bạn để giúp bạn sửa chữa hoặc nâng cấp lò hơi của bạn. Hoặc đặt hàng một dịch vụ ống nước gas tiêu chuẩn để đảm bảo nó hoạt động như nó có. Kỹ thuật hệ thống ống nước sẽ đánh giá và đề xuất bất kỳ sửa chữa nào và sau đó các bộ phận của bạn sẽ sửa chữa hoặc thay thế chúng để trở lại một lần nữa.
Sửa chữa đường ống
Ống trong nhà hoặc bảng điều khiển là cần thiết cho việc cung cấp nước ngọt và thoát nước thải. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có một vấn đề với một đường ống, điều quan trọng là tìm kiếm gần trình cài đặt cục bộ của bạn và gọi nó là để sửa chữa các ống từ PVC để giảm thiểu thiệt hại. Nếu các đường ống được tiếp xúc, ống nước có thể ngắt kết nối tất cả các kết nối nước và sau đó bị xóa và thay thế phần bị hỏng. Nó sẽ sử dụng chất kết dính chất lượng cao và con dấu để đảm bảo các khớp sẽ không di chuyển hoặc đổ mồ hôi.
Cống thoát nước và nhà vệ sinh
Thoát nước bị chặn và nhà vệ sinh không chỉ gây ra mùi khó chịu, nhưng chúng cũng có thể chảy và gây ra các vấn đề sức khỏe khác nhau. Nếu bạn cố gắng tự làm sạch sự phong tỏa, nhưng không thành công, cần phải gọi trình cài đặt. Nó sử dụng các công cụ nâng cao hơn (và mạnh hơn) để làm sạch thậm chí cả việc xả xa nhất và chặn nhà vệ sinh nhất mà không làm hỏng đường ống và phụ kiện của bạn.