Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Chụp Ảnh, Quay Video

Bạn đang tìm kiếm một nhiếp ảnh gia hoặc quay phim? Chúng tôi có 2.966 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.372 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Chụp Ảnh, Quay Video

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực nhiếp ảnh, quay phim? Wilio sẽ giúp bạn tìm được những chuyên gia chất lượng trong lĩnh vực nhiếp ảnh, quay video, hậu kỳ, chỉnh sửa chuyên nghiệp. Giá của người tạo ảnh và video thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: chi phí vận chuyển, kết hợp các yêu cầu bổ sung do một trong những 2.966 nhiếp ảnh gia của chúng tôi cung cấp trong danh mục.

Xem thêm:Giá

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.372 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao thuê ảnh qua Wilio?
Thuê nhiếp ảnh gia thương mại gần nhất trên Wilio thoải mái hơn và linh hoạt hơn cho ngân sách của bạn. Bạn có thể lưu tìm tìm kiếm một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cung cấp cho bạn kết quả tốt nhất khi dùng sản phẩm của bạn. Một số nhiếp ảnh gia thương mại địa phương của chúng tôi có danh mục đầu tư rộng rãi, kỹ năng và kinh nghiệm và danh tiếng của công việc tuyệt vời. Họ thậm chí có đánh giá và đánh giá chứng minh điều đó. Ngoài gần như ngay lập tức, bạn sẽ đảm bảo các chuyên gia về chất lượng và cho thuê, bạn cũng sẽ tiết kiệm được nỗ lực của mình với việc duyệt nhiều trang web hoặc trang web. Bạn không cần phải gọi số bận rộn hoặc tham dự các văn phòng và cơ quan khác nhau để sắp xếp một cuộc hẹn. Chỉ cần làm nếu bạn xuất bản nhu cầu của mình trên nền tảng của chúng tôi. Do đó, bạn cung cấp một cái nhìn tổng quan về các sản phẩm của mình, thời gian biểu và ngân sách, số lượng hình ảnh bạn cần, kích thước, chất lượng và độ phân giải, vị trí và tất cả các chi tiết quan trọng khác. Các nhiếp ảnh gia có thể cung cấp cho bạn một báo giá miễn phí cho các dịch vụ của họ. Ngay sau khi chúng tôi đồng ý về giá bạn có thể bắt đầu với sự hợp tác. Đặt nhiếp ảnh gia của bạn ngay hôm nay và sẵn sàng cho tất cả các đèn, máy ảnh và hành động!
Những lợi thế nào mang lại khi bạn vượt qua nhiếp ảnh gia Wilio Najme trên một bức ảnh thương mại?
Cho thuê các nhiếp ảnh gia thương mại từ Wilio cung cấp nhiều lợi ích. Đối với người mới bắt đầu, nó thoải mái hơn và có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nếu bạn muốn tìm đúng nhiếp ảnh gia, bạn không phải vượt qua thành phố hoặc duyệt qua một vài trang web. Gửi một nhu cầu và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp địa phương cho bạn một mình. Bạn có thể chọn từ một nhóm các nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm được xác minh và đáng tin cậy nhiều thương hiệu và cá nhân sáng tạo.
Tôi có phải cung cấp các công cụ hoặc thiết bị của riêng mình cho nhiếp ảnh gia thương mại của bạn không?
Không, bạn không cần phải cung cấp dụng cụ hoặc thiết bị. Nghe một bức ảnh có máy ảnh kỹ thuật số DSLR, ống kính, đèn và những thứ khác biết rõ và sẵn sàng để sử dụng. Bạn có thể cần một ổ cắm điện để sạc pin, máy tính xách tay và máy ảnh. Tuy nhiên, bạn phải thông báo rằng bạn đồng ý rằng các sản phẩm để quay phim hoặc chụp ảnh, đạo cụ, đồ vật trong tủ quần áo và các mô hình sẽ được sử dụng riêng để chụp ảnh hoặc chụp.
Mất bao lâu để một bức ảnh thương mại?
Thực hành tiêu chuẩn là chụp ảnh của một người cả ngày. Nếu có một nhiếp ảnh ngoài trời hoặc để đạt được các điều kiện ánh sáng cụ thể, cần nhiều ngày hơn. Ngay cả nhiếp ảnh thương mại có thể nhìn thấy nhất cũng mất một ngày và nếu bạn yêu cầu chỉnh sửa hoặc chỉnh sửa, công việc được kéo dài vào ngày. Xem xét những dịch vụ bạn cần và có bao nhiêu hình ảnh bạn muốn, bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến số ngày chụp ảnh hoặc chụp.
Wilio có thể giúp tôi cũng với bức ảnh thương mại của riêng tôi?
Wilio có thể giúp tôi cũng với bức ảnh thương mại của riêng tôi? Một số nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể đồng ý làm trợ lý của bạn. Tuy nhiên, lưu ý rằng nó có thể không mang lại lợi nhuận cho bạn do tỷ lệ họ thường tính phí. Nó cũng có thể khó khăn cho các nhiếp ảnh gia với nhiều năm kinh nghiệm làm việc chăm chỉ để xây dựng danh mục chụp ảnh thương mại của bạn để xem xét loại công việc này.
Một nhiếp ảnh gia có thể từ Wiliio có thể giúp tôi chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh không?
Các phép thuật có thể xảy ra trong chỉnh sửa ảnh, nhưng nếu bạn không phải là một chuyên gia, nó có thể tốn thời gian. Trình chỉnh sửa ảnh có thể giúp đỡ với việc nghỉ hưu ảnh từ ảnh của bạn, làm đẹp ảnh gia đình của bạn bằng Photoshop hoặc tạo thành thạo các kiệt tác bằng cách sử dụng các điều chỉnh ánh sáng chính xác. Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng các chương trình như Photoshop và Lightroom để tạo ảnh về bức ảnh của bạn được cải thiện nhiều hơn.
Dịch vụ

Những gì bao gồm các dịch vụ chụp ảnh thương mại?
Chúng có thể bao gồm nhiều dịch vụ cho các chiến dịch tiếp thị, bao gồm chụp thực phẩm, nhiếp ảnh gia thời trang, chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh, nhiếp ảnh gia sản phẩm, nhiếp ảnh gia và dịch vụ mô hình.
Bức ảnh thức ăn
Các doanh nghiệp thực phẩm thành công sử dụng hình ảnh nóng của bữa ăn của họ cho thực đơn, tờ rơi, trang web hoặc bữa ăn. Giống như hình ảnh chất lượng bạn cũng có thể có kinh doanh thực phẩm với một nhiếp ảnh gia Wilio! Nhiếp ảnh gia Wilio của bạn có thể chụp ảnh thức ăn của bạn vào góc phải, sử dụng các thủ thuật để chiếu sáng và phong cách thức ăn để nổi bật và trông ngon hơn. Điều trị thực đơn, trang web, cửa hàng điện tử, tờ rơi, quảng cáo in hoặc bất kỳ cải tiến ứng dụng nào khác về thực phẩm có vị và vẻ ngoài tuyệt vời.
Ảnh thời trang.
Cho dù bạn là một sinh viên thời trang, bắt đầu thiết kế hoặc bắt đầu đánh dấu thời trang hoặc quần áo người bán bán hàng điện tử, bạn sẽ cần những bức ảnh tuyệt vời về thiết kế và sản phẩm cuối cùng của bạn. Bắn một nhiếp ảnh gia thời trang dày dạn, thu hút những sản phẩm thời trang tốt nhất của bạn đến chi tiết nhỏ nhất, cho dù đó là dòng quần áo, trang sức hoặc phụ kiện thời trang của bạn. Bức ảnh thời trang của chúng tôi nhìn thấy những hình ảnh đẹp nhất về các thiết kế và sản phẩm thời trang của bạn, vì vậy bạn có thể có những hình ảnh đẹp đáng để mở rộng biên tập, thiết kế danh mục đầu tư, danh mục, trang web nội dung của thương mại điện tử, trang web Blog nội dung và nhiều hơn nữa.
Chỉnh sửa, retuses và nhiếp ảnh gia xử lý
Chi tiết nhỏ hoặc lỗi có thể làm hỏng cú đánh hoàn hảo. Bạn có thể nhìn thấy vết bẩn từ bụi trên viên ngọc xinh đẹp của bạn. Màu sắc của sản phẩm của bạn có thể không nổi bật do việc sử dụng bộ lọc sai. Đây là một tình huống mà họ đến một loạt các bức ảnh chỉnh sửa, chỉnh sửa và xử lý. Là một dịch vụ độc lập từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, những người sửa chữa, biên tập viên và chuyên gia trong phần mềm chỉnh sửa ảnh có thể chỉnh sửa hoặc thao tác ảnh và chỉnh sửa và chỉnh sửa chúng theo nhu cầu của bạn.
Nhiếp ảnh gia sản phẩm
Nhiếp ảnh gia sản phẩm chuyên nghiệp có thể làm nổi bật các yếu tố hình ảnh để sản phẩm của bạn nổi bật. Các sản phẩm chụp ảnh biết tìm các góc tốt nhất và chiếu sáng các sản phẩm của bạn để chúng trông hấp dẫn hơn. Để lại những viên đá của trang sức lấp lánh của bạn. Đối xử với chiếc xe của bạn tỏa sáng. Nhấn mạnh lòng tốt của thịt hamburger của bạn. Chúng tôi có thể kết nối với bạn nhiều chuyên gia về Wilio, bao gồm các chuyên gia về xe thương mại hoặc hình ảnh thương mại của trang sức.
Mô hình.
Nếu bạn muốn sản phẩm của mình có một yếu tố con người, bạn cũng có thể thuê các mô hình và mô hình cùng với một bức ảnh thương mại. Ưu điểm của quy trình này thông qua Wilio là bạn không phải lãng phí thời gian liên hệ với các đại lý hoặc tổ chức các cuộc phỏng vấn với sự lựa chọn của các mô hình phù hợp.
Bắn vào những dịp đặc biệt
Ảnh chuyên nghiệp cũng đủ tốt cho những cơ hội đặc biệt như đám cưới, tiệc tùng và sự kiện. Nhiếp ảnh gia bạn chọn trước khi thảo luận về các đầu vào và đầu ra của sự kiện của bạn để đảm bảo rằng chúng đang ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Họ sẽ chuẩn bị trước khi khách đến và nắm bắt tất cả những khoảnh khắc quan trọng mà bạn sẽ có thể tận hưởng ngày của mình.
Ảnh chân dung.
Bạn có cần tìm một nhiếp ảnh gia gia đình hoặc thời thơ ấu ở gần không? Những bức chân dung có thể trở thành những kỷ niệm hiếm hoi cho thấy mọi người thay đổi theo thời gian như thế nào và phát triển - và có thể tạo ra những món quà gia đình tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một nhiếp ảnh gia động vật có kinh nghiệm chụp bức chân dung của thú cưng của bạn hoặc bao gồm chúng trong một bức ảnh gia đình. Nhiếp ảnh gia chân dung của bạn sẽ đảm bảo rằng tất cả chúng đều có thể nhìn thấy và rõ ràng và sau đó sẽ tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp.
Nhiếp ảnh thời trang và sản phẩm
Nhiếp ảnh gia thời trang chuyên dụng hoặc nhiếp ảnh gia sản phẩm có thể giúp đỡ với ánh sáng phù hợp, máy ảnh và bí quyết. Nó sẽ giúp chỉnh sửa hình ảnh của bạn để nhô ra khỏi đám đông, mở rộng theo dõi và bán nhiều sản phẩm hơn.
Bắn súng bằng máy bay không người lái.
Ảnh chụp từ trên không đã mang đến một cuộc cách mạng trong nhiếp ảnh và quay video - những ngày này bạn có thể có được những bức ảnh nhóm tuyệt vời, ảnh chụp bất động sản và hình ảnh trên không gần như tất cả mọi thứ. Cho dù bạn đang ở trong bất động sản, xây dựng hoặc du lịch hoặc lập kế hoạch đám cưới, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng máy ảnh Drona chất lượng cao để chụp chuyên nghiệp của ảnh chụp từ trên không hoàn hảo.