Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Vẽ, Họa Sĩ

Bạn đang tìm một họa sĩ cho công việc vẽ tranh? Chúng tôi có 30.093 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Vẽ, Họa Sĩ

Bạn có cần một công việc vẽ tranh không, họa sĩ? Wilio sẽ giúp bạn tìm được những chuyên gia chất lượng để làm sạch bề mặt khỏi bụi bẩn, bay trát, thẩm thấu, thi công sơn. Giá của thợ sơn thường phụ thuộc vào nhiều loại dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: cọ vẽ, con lăn, băng keo, giấy phủ do một trong những 30.093 họa sĩ của chúng tôi cung cấp trong danh mục.

Xem thêm:Giá

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Một họa sĩ làm gì cho bạn?

Vẽ bên ngoài.
Những bức tường ngoài trời trong nhà của bạn cần phải phục vụ thường xuyên, không chỉ để trông đẹp mà còn bởi vì chúng liên tục bị căng thẳng và tiếp xúc với thời tiết đòi hỏi. Để duy trì vẻ ngoài tươi mới, cần phải vẽ một vài năm, cũng như hàng rào, máng xối, bệ cửa sổ và cửa ra vào. Họa sĩ thường điều chỉnh và nếu cần thiết phải mô tả bề mặt, loại bỏ màu sắc bị nứt hoặc bong tróc hoặc thạch cao và sau đó các bề mặt của Natry. Nó sẽ luôn sử dụng màu sắc phù hợp cho bên ngoài để đảm bảo rằng nó sẽ tồn tại càng lâu càng tốt.
Vẽ các bức tường bên trong.
Vẽ nội thất sẽ giao nhà hoặc căn hộ của bạn một cái nhìn mới mẻ sẽ giúp loại bỏ màu vàng và mùi thuốc lá cũng như puklins, vết bẩn hoặc dấu vân tay. Một họa sĩ chuyên nghiệp chọn màu sắc phù hợp với phong cách của bạn và ném vào phòng. Chuẩn bị bắt đầu bằng âm mưu hoặc che phủ đồ nội thất và làm sạch bề mặt tường. Họa sĩ sẽ sửa tất cả các Puklins, sau đó là những chiếc ghế khắc nghiệt. Để đạt được một bề mặt mịn và đồng nhất, nó áp dụng 2 đến 3 lớp màu. Cuối cùng, họa sĩ loại bỏ các màng bảo vệ và băng bảo vệ và làm sạch mọi thứ.
Loại bỏ lớp phủ
Nhiều họa sĩ cũng có kinh nghiệm với việc loại bỏ sơn. Bởi vì loại bỏ lớp phủ nói chung là công việc tốn thời gian, thật tốt khi nhập công việc này chuyên nghiệp. Tương tự như vậy, nó có thể giúp bạn loại bỏ và chồng chéo Grafitti. Tùy thuộc vào bề mặt, các công cụ cạo khác nhau, giấy mài mòn hoặc các chế phẩm hóa học sẽ được sử dụng để loại bỏ các lớp phủ không mong muốn này.
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao phải tìm kiếm một chuyên gia để vẽ tại Wilio?
Một ngôi nhà hoặc văn phòng sơn độc đáo, có một bầu không khí có tác động lớn hơn nhiều đối với chúng ta so với chúng ta nhận ra. Sự khác biệt giữa phòng được sơn mới và như vậy có nhiều năm tường màu vàng, hoặc thậm chí là vết nứt hoặc vết bẩn, ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta, hạnh phúc bên trong, như chúng ta cảm thấy trong không gian. Họa sĩ tiện dụng có thể biến đổi không gian như vậy trong một ngày. Và nó không đáng giá rất nhiều. Cho dù bạn cần vẽ nội thất, ngoại thất hoặc giúp loại bỏ lớp phủ và công việc chuẩn bị khác, Wilio sẽ tìm cho bạn một họa sĩ tiện dụng có thể xử lý nó.
Tại sao tôi nên thuê một họa sĩ chuyên nghiệp khi tôi có thể vẽ mình?
Nếu bạn không có kinh nghiệm cần thiết, bạn sẽ đưa bạn lâu hơn và việc mua tất cả các thiết bị cần thiết có thể tốn kém hơn. Kết quả của bức tranh của bạn có thể không đạt yêu cầu, chất lượng và sạch sẽ như nhau như khi bạn sẽ chuyển sang chuyên nghiệp. Các họa sĩ chuyên nghiệp có tất cả các công cụ, vật liệu, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để làm cho mọi không gian được vẽ nhanh chóng và chuyên nghiệp.
Họa sĩ có những kỹ năng gì?
Các họa sĩ chuyên nghiệp áp dụng màu sắc trên các bề mặt khác nhau như tường bên trong, tường ngoài trời, hàng rào, nhưng cả đồ nội thất và các phụ kiện khác nhau. Trong số các tác phẩm khác mà các họa sĩ cung cấp cho họ các hình nền dính trên tường. Hầu hết các họa sĩ sơn bề mặt với một màu, nhưng một số kỹ thuật sử dụng đặc biệt để tạo ra các mẫu, tranh treo tường hoặc graffiti trên tường theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.
Bạn có thường xuyên cần vẽ không?
Ngoại thất là phù hợp để phủ mỗi 5-10 năm. Thời tiết, môi trường hoặc chất lượng thấp của vật liệu đã sử dụng có thể khiến bạn vẽ thường xuyên hơn. Tường và trần nhà trong nội thất thường xuyên hơn, chủ yếu là cứ sau 4 - 6 năm, đặc biệt là trong các tòa nhà có lưu lượng truy cập cao hoặc trong cơ sở nơi nó hút thuốc.
Tôi có một họa sĩ để cung cấp màu sắc và thiết bị, hoặc anh ta sẽ tự mang theo?
Hầu hết các họa sĩ chuyên nghiệp sử dụng các công cụ riêng, nhưng màu sắc và vật tư tiêu hao phải được thanh toán hoặc giao sau khi tư vấn họa sĩ. Các họa sĩ chuyên nghiệp biết màu sắc và vật liệu chất lượng cao nhất cho từng loại bề mặt, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​của họa sĩ trước khi mua màu. Tuy nhiên, nếu bạn đã mua màu sắc và vật tư tiêu hao, hãy thông báo cho họa sĩ của bạn trước khi nó gửi một tính toán giá.
Nó có giá bao nhiêu để sơn?
Giá công việc sẽ phụ thuộc vào việc có bao nhiêu mét vuông cần được vẽ cho dù có tường hoặc trần, ví dụ, có thể được vẽ với các màu khác nhau, cho dù cần phải loại bỏ hình nền hoặc tranh cũ và liệu hoạt động có hoạt động hay không cần thiết. Giá cũng sẽ ảnh hưởng đến trạng thái của bề mặt, số lượng các lớp cần thiết và liệu họa sĩ ở gần hoặc phải đến một khoảng cách lớn hơn. Giá cho công việc của họa sĩ không bao gồm màu sắc và hàng tiêu dùng. Khi so sánh giá thầu, chúng tôi khuyên rằng các phép tính chứa các loại tương tự và lượng vật liệu.
Phòng diễn ra bao lâu?
Bức tranh nhỏ hơn của một phòng có thể mất vài giờ cho đến khi sơn khắp nhà có thể mất một tuần hoặc lâu hơn. Phòng trung bình với diện tích 12 m2 bởi một họa sĩ chuyên nghiệp có thể mất khoảng 4 giờ bao gồm cả việc chuẩn bị và một số lớp phủ.
Lời khuyên và lời khuyên
Nhiệm vụ tốt là cơ sở Công việc sơn thường bao gồm toàn bộ quá trình từ việc loại bỏ lớp phủ ban đầu và hình nền, công việc chuẩn bị để sơn và làm sạch cuối cùng. Viết trong bài tập càng tốt một mô tả về những gì bạn cần thực hiện và cách nào hiểu chính xác ý tưởng của bạn là gì. Kiểm tra nhận thức Để chắc chắn rằng tất cả các tác phẩm đã được thực hiện chất lượng, kiểm tra công việc trong suốt quá trình của cô ấy cũng như sau khi hoàn thành nó. Ngân sách và thời gian Đừng quên thêm yêu cầu của bạn để hoàn thành việc thực hiện. Nếu bạn có một ngân sách được chỉ định cần phải tuân theo, xin lưu ý rằng nhà cung cấp dịch vụ đã ban đầu.
Trình diễn.

Minh chứng về việc thực hiện của nhà cung cấp của chúng tôi

Vẽ, Họa Sĩ
Nhan E.
Vẽ, Họa Sĩ
Dinh H.
Vẽ, Họa Sĩ
Bao P.
Vẽ, Họa Sĩ
Bianh N.
Vẽ, Họa Sĩ
Pin M.
Vẽ, Họa Sĩ
Son N.