Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Di chuyển và Tháo dỡ

Bạn đang tìm kiếm một trình tải xuống? Chúng tôi có 19.303 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.373 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Di chuyển và Tháo dỡ

Bạn có cần một dịch vụ tải xuống? Wilio sẽ giúp bạn tìm được những chuyên gia chất lượng trong việc đóng gói các mặt hàng và quần áo vào hộp, bốc xếp và vận chuyển đồ đạc, hộp và các vật dụng lớn. Giá dịch vụ chuyển nhà thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: cho thuê xế hộp, bảo hiểm, phụ phí vận chuyển ngoài khu vực xác định, sẽ được cung cấp bởi một trong 19.303 chuyên gia của chúng tôi trong danh mục nhất định

Xem thêm:Giá

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.373 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao thuê dịch vụ tải xuống qua Wilio?
Di chuyển vào một ngôi nhà mới hoặc văn phòng là một trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, hậu cần có thể là một quá trình căng thẳng, và nó đã đóng gói và tháo dỡ tiếp theo và mang đồ vật nặng. Lưu tất cả những lo lắng bằng cách đặt dịch vụ tải xuống qua Wilio. Các chuyên gia di chuyển có thể đặt mọi thứ theo thứ tự và xử lý các nhiệm vụ đầy thách thức cho bạn. Với Wilio, bạn có thể nhận được một số menu ngay lập tức. Dù bạn là ai, bạn có thể gần gũi để tìm các chuyên gia tải xuống đáng tin cậy. Các ngành nghề của chúng tôi cũng có thể điều chỉnh dịch vụ của họ dựa trên nhu cầu và ngân sách của bạn. Cho dù bạn đã đặt chỗ để tải xuống trước hoặc phút cuối, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm chuyên gia có sẵn và đáng tin cậy để tải xuống của bạn. Nhận ưu đãi miễn phí từ việc kéo các dịch vụ gần bạn. So sánh giá trước khi bạn nhận được menu và kiểm tra đánh giá của bạn. Khi bạn chọn dịch vụ tải xuống, hãy lên lịch một thuật ngữ. Một công nhân tải xuống có kinh nghiệm có thể có được công cụ của bạn một cách an toàn và nhanh chóng sụp đổ và di chuyển.
Khi nào tôi nên đặt dịch vụ tải xuống?
Phù hợp nhất là đặt phòng dịch vụ tải xuống với bốn đến tám tuần. Đặt phòng sớm cung cấp cho bạn nhiều thời gian hơn để lắp ráp các ưu đãi và so sánh các lựa chọn của bạn. Hơn nữa, các chuyên gia tải xuống có thể chuẩn bị thiết bị phù hợp cho nhu cầu cụ thể hoặc tài liệu mượn để đóng gói. Ngay cả khi đó là một lần tải xuống vào phút cuối, Wilio có thể giúp bạn! Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm những công nhân tải xuống có sẵn và đáng tin cậy từ khu vực của bạn. Tốt nhất là đặt hàng dịch vụ tải xuống càng sớm càng tốt.
Tôi có cần cung cấp công cụ hoặc thiết bị để tải xuống dịch vụ không?
Tôi có cần cung cấp công cụ hoặc thiết bị để tải xuống dịch vụ không? Không có gì. Các công ty di chuyển hoặc nhân viên cá nhân có thể cung cấp tài liệu cho nhu cầu của bạn. Trước đây thông báo cho các chuyên gia về các chi tiết có liên quan. Trong kế hoạch, nó có thể giúp anh ta thông tin như quy mô của ngôi nhà hoặc các loại đối tượng bạn cần di dời. Nó có thể cung cấp tất cả các công cụ tháo dỡ, dây thừng, thùng hoặc vật liệu đóng gói khác cho nhiệm vụ của bạn. Nhưng nếu bạn đã có bất kỳ tài liệu nào sau tay, hãy yêu cầu chuyên gia sử dụng chúng!
Anh ấy tập hợp tải đồ nội thất của tôi ở nơi mới?
Có, các công nhân tải xuống có thể cài đặt lại đồ nội thất của bạn ở nơi mới. Từ giường sau trung tâm thể dục, người trợ giúp tải xuống của bạn có thể giúp lắp ráp và thiết lập đồ đạc của bạn. Xin lưu ý rằng một số dịch vụ tải xuống sẽ chỉ nhận và vận chuyển các mặt hàng. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải gói gói một mình. Nhưng bạn có thể nộp đơn xin Wilio để tải xuống cũng bao gồm bao bì, vận chuyển và lắp đặt lại đồ nội thất.
Tại sao việc tải xuống dịch vụ tốt hơn là tải về tự giúp đỡ?
Dịch vụ tải xuống chuyên nghiệp Đóng gói đúng cách và vận chuyển đồ nội thất của bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về thiệt hại có thể phát sinh khi di chuyển đồ đạc của bạn. Một chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ có các công cụ và kỹ năng phù hợp để loại bỏ cho bạn. Tôi cũng có thể dễ dàng xử lý những điều nặng nề. Ngoài ra, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi di chuyển các mảnh đồ nội thất lớn, vì dịch vụ di chuyển sẽ có nguồn cung kích thước cần thiết.
Tôi sẽ giúp công nhân tải xuống của bạn?
Nó phụ thuộc vào loại dịch vụ rút lại bạn đang đặt phòng. Nếu mức độ yêu cầu của bạn chỉ bao gồm vận chuyển đồ nội thất, bạn sẽ cần phải bọc mọi thứ trước khi họ đến với công nhân tải xuống. Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu một dịch vụ phái sinh bao gồm bao bì và vận chuyển. Nhờ tùy chọn này, các chuyên gia có thể làm cho tất cả các công việc để tập trung vào các nhiệm vụ khác. Trong mọi trường hợp, họ sẽ đánh giá cao các chuyên gia, mọi trợ giúp bạn có thể cung cấp cho họ cho quá trình tải xuống suôn sẻ.
Những gì bao gồm tải dịch vụ?
Nếu bạn đang tải xuống hoặc bán một số đồ nội thất, các chuyên gia của chúng tôi đang ở đây để giúp bạn! Các dịch vụ di chuyển bao gồm tháo gỡ và đóng gói các vật thể nhỏ và lớn trong nhà của bạn. Sau đó, công nhân có thể chuyển đổi các đối tượng này thành một bất động sản mới. Sau đó, các mặt hàng trong cơ sở mới của bạn có thể được giải nén và đặt. Wilio sẽ kết nối bạn với các dịch vụ kéo đáng tin cậy gần bạn. Cho dù bạn cần giúp đỡ với đồ nội thất chuyển động hoặc thiết bị phức tạp, trên nền tảng của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy các công nhân tải xuống giá cả phải chăng. Dịch vụ của chúng tôi rất linh hoạt cho mọi thứ bạn cần. Dưới đây là tổng quan về việc kéo các dịch vụ mà bạn có thể đặt trên Wilio.
Dịch vụ

Tháo dỡ đồ nội thất.
Việc loại bỏ căn hộ hoặc ngôi nhà cũng bao gồm tháo dỡ đồ nội thất và bao bì của nó để phù hợp để vận chuyển. Nhân viên giàu kinh nghiệm của bạn thông qua Wilio. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy những người lao động tải xuống, những người biết cách thu gọn đồ nội thất lưu trữ nhỏ gọn và an toàn. Dismantling đồ nội thất liên quan đến tất cả các loại đồ nội thất như giường, tủ, bàn và thư viện. Công nhân cũng có thể tháo dỡ các đồ nội thất khác như lò xo vườn, xích đu và thậm chí là vỉ nướng vườn.
Loại bỏ thiết bị thể dục
Loại bỏ thiết bị thể dục có thể phức tạp hơn bao bì đồ nội thất. Vai trò có thể liên quan đến thiết bị điện, phụ tùng nặng và ghi nhãn các thành phần nhỏ; Thiết bị tập thể dục di chuyển Tôi cũng có thể xử lý các nhiệm vụ phức tạp này. Các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn gấp trowels, thắt lưng xuyên quốc gia, phòng tập thể dục tại nhà và các thiết bị thể dục khác. Hãy cho chúng tôi biết về các yêu cầu tải xuống cụ thể và chúng tôi sẽ kết nối bạn với một người có thể giúp bạn.
Nội thất vận tải
Hầu hết các dịch vụ tải xuống có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ rút tiền bằng cách sử dụng giao hàng hoặc xe tải. Khi xuất bản yêu cầu của bạn cho Wilio, hãy chỉ định kích thước và số lượng vật phẩm bạn cần để di dời. Chúng tôi có những người lao động chuyên về nhiều loại đồ nội thất và vận chuyển thiết bị. Trên nền tảng của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy công nhân tải xuống và giao hàng. Chỉ cần tiết lộ yêu cầu của bạn và nhận được ưu đãi miễn phí từ các chuyên gia tải xuống gần bạn.
Nội thất và xử lý chất thải
Ngoài việc kéo các dịch vụ, Wilio cũng cung cấp dịch vụ cho các nhu cầu khác của bạn. Quần áo chất thải của chúng tôi có thể vứt bỏ các mặt hàng bạn không còn cần. Với dịch vụ này, bạn có thể có một khởi đầu mới mà không có mớ hỗn độn!