Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Vận chuyển vật liệu

Bạn đang tìm người vận chuyển vật liệu? Chúng tôi có 19.113 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.375 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Vận chuyển vật liệu

Bạn cần dịch vụ vận chuyển vật tư? Wilio sẽ giúp bạn tìm được những chuyên gia chất lượng trong việc vận chuyển vật liệu xây dựng, đồ đạc và hàng hóa quá khổ. Giá vận chuyển thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: thiết bị kéo, đai căng, xếp dỡ hàng hóa do một trong những 19.113 hãng vận tải của chúng tôi cung cấp trong danh mục nhất định.

Xem thêm:Giá

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.375 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao đặt giao hàng của bạn trong khu phố của bạn thông qua Wilio?
Bạn có cần đặt dịch vụ giao hàng để bạn có thể dễ dàng vận chuyển các gói, tài liệu, tờ rơi, đồ nội thất hoặc vật liệu xây dựng không? Tiết kiệm thời gian của bạn và để giao hàng cho chúng tôi - vòi hoa sen để vận chuyển và vận chuyển để tùy chỉnh lịch trình của bạn và cung cấp mọi thứ vào đúng thời điểm đến đúng nơi. Dịch vụ giao hàng Bạn có thể dễ dàng đặt qua Wilio. Với những người lái xe có kinh nghiệm sẵn sàng tiếp quản và ngay lập tức giao hàng đến lô hàng, bạn có thể tổ chức dễ dàng. Phương pháp này chắc chắn là thoải mái và dễ nhất.
Điều gì làm cho người lái xe tải?
Tài xế cung cấp hàng hóa của bạn sẽ nhận và bảo đảm giao hàng an toàn cho một vị trí được xác định trước. Hầu hết các trình điều khiển được xử lý bằng cả nguồn cung cấp và xe tải hoặc xe tải lớn hơn cung cấp cho bạn đủ không gian để cung cấp các lô hàng lớn hơn hoặc lượng hàng hóa lớn hơn.
Tại sao bạn đặt dịch vụ bưu chính hoặc ký gửi qua Wilio?
Giao hàng Wilio thoải mái và giá cả phải chăng. Nhờ chi phí tải thấp và kiểm soát, bạn có thể đặt hàng và khi hàng hóa sẽ được gửi đến bạn có thể chắc chắn rằng bạn có được dịch vụ tốt nhất với giá siêu.
Những dịch vụ nhận và giao hàng nào họ được sử dụng nhiều nhất?
Các dịch vụ phổ biến nhất bao gồm vật liệu xây dựng, đồ nội thất lớn và các thiết bị gia dụng.
Dây sẽ được cung cấp để hành xử theo đơn đặt hàng của tôi như thế nào?
Tài xế Van sẽ được xử lý bằng đơn đặt hàng của bạn một cách cẩn thận, đảm bảo rằng các mặt hàng dễ vỡ được đóng gói và bảo vệ đúng cách và vẫn ở vị trí thẳng đứng nếu cần thiết.
Sẽ mất bao lâu?
Một số công ty cung cấp giao hàng trong cùng một ngày với bạn đặt hàng, vì vậy bạn sẽ có hàng hóa tại nhà trong vài giờ. Tuy nhiên, nếu giao hàng diễn ra giữa các tiểu bang hoặc bạn muốn đặt hàng trong một khoảng thời gian / ngày, việc cung cấp lô hàng của bạn có thể mất nhiều thời gian hơn.
Giao hàng sẽ chi phí bạn bao nhiêu?
Chi phí chọn và giao hàng sẽ phụ thuộc vào khoảng cách mà Chauffeur sẽ phải vượt qua và lượng vật liệu vận chuyển. Giá cũng thay đổi tùy thuộc vào loại mặt hàng, theo kích cỡ và thời gian giao hàng của chúng. Những tiêu chí này quyết định giao dịch sẽ có giá nhiều hay ít hơn.
Tôi có cần giao hàng thẻ đặc biệt không?
Tại một số loại phương tiện vận chuyển, hãng sẽ không cần phát hiện bất kỳ thẻ đặc biệt hoặc giao hàng hóa. Điều kiện có thể thay đổi tùy thuộc vào loại hàng hóa. Trước khi bạn chấp nhận, bạn sẽ không quên đảm bảo rằng nhà cung cấp được chọn sở hữu giấy phép hiện hành và cũng có bảo hiểm hàng hóa cần thiết.
Dịch vụ

Những gì bao gồm dịch vụ đón và giao hàng?
Bạn có thể thuê một dịch vụ đón và giao hàng cho hầu hết mọi thứ. Đọc những gì bạn có thể đặt hàng cho dịch vụ này:
Nội thất và thiết bị giao hàng
Bạn có cần cung cấp một phần lớn đồ nội thất, thiết bị hoặc hàng gia dụng khác? Không có xe tải, xe tải hay trailer? Thuê một dịch vụ giao hàng với một chiếc xe lớn hơn khiến người lái chuyển hàng hóa từ nhà hoặc di chuyển đến một ngôi nhà mới. Trình điều khiển Van sẽ kiểm tra các chi tiết như số lượng vật phẩm bạn cần để di chuyển, kích thước hàng hóa và mong muốn có thể của nó. Giao đồ nội thất cũng có thể là hàng hóa từ các cửa hàng phổ biến như IKEA. Chỉ cần thông báo trình điều khiển cung cấp những gì và nơi bạn muốn chọn và sắp xếp phù hợp với bạn.
Giao các gói và tờ rơi
Cho phép các gói của bạn với doanh nghiệp của bạn và tiết kiệm tiền cho các khoản phí chuyển phát nhanh. Nếu bạn cần giao hàng trong một thời gian cụ thể chỉ cần nói. Các nhà cung cấp muốn cung cấp cho bạn dịch vụ này. Đó là lý tưởng cho sinh nhật bất cứ nơi nào những món quà khác. Người lái xe sẽ kiểm tra gói hàng của bạn, tìm hoặc vô tình không mong manh và nếu vậy, nó sẽ xử lý anh ta với sự chú ý đặc biệt. Giới thiệu về giao hàng kịp thời cũng sẽ chăm sóc. Bạn có thể nộp đơn để phân phối tờ rơi và phân phối danh mục của họ để hỗ trợ doanh nghiệp địa phương. Để tổ chức phân phối khuyến mãi kinh doanh, nhà phân phối của bạn sẽ phải biết số lượng tờ rơi hoặc danh mục, nơi bạn muốn giao chúng và thời gian giao hàng.