Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Thợ Khóa

Bạn đang tìm thợ sửa khóa, thay ổ khóa? Chúng tôi có 19.321 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.336 các chuyên gia đã đăng ký

85.367 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Thợ Khóa

Bạn cần một dịch vụ thợ khóa? Wilio sẽ giúp bạn tìm được những chuyên gia chất lượng trong lĩnh vực mở cửa, mở xe, thay ổ khóa, thợ khóa. Giá của các dịch vụ chính thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: khởi hành bên ngoài khu vực xác định, chi phí của một ổ khóa mới, sản xuất chìa khóa dự phòng do một trong những 19.321 thợ khóa của chúng tôi cung cấp trong danh mục nhất định

Xem thêm:Giá

32.336 các chuyên gia đã đăng ký

85.367 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao bạn dự trữ thợ khóa qua Wilio?
Công việc liên quan đến khóa chắc chắn là một vấn đề khẩn cấp. Cho dù bạn đã tạo nên trong nhà hoặc lý do để trao đổi Château, có lẽ bạn sẽ muốn có một công việc nhận ra càng sớm càng tốt. Điều này có thể dẫn đến thực tế là chúng chỉ đơn giản là thợ khóa đầu tiên sẽ có sẵn. Sự khẩn cấp này có thể gây ra công việc nói để đi qua. Đối với những người cần giúp đỡ thợ khóa, nó cung cấp đường giữa vàng Wilio giữa tốc độ và giá cả. Wilio là một nền tảng trực tuyến kết hợp các chuyên gia (ví dụ thợ khóa) với cá nhân khách hàng hoặc tổ chức cần cung cấp dịch vụ. Tìm một thợ khóa chất lượng với giá cả hợp lý không bao giờ dễ dàng hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập vào trang web Wilio hoặc ứng dụng di động bạn cần thực hiện và chờ đợi các ưu đãi từ các nhà cung cấp dịch vụ bằng cách sử dụng nền tảng Wilio. Bạn sẽ nhận được đánh giá và đánh giá về mỗi thợ khóa và ưu đãi miễn phí bạn sẽ nhận được là không ràng buộc. Toàn bộ quá trình chỉ có thể mất vài phút! Tình huống khóa của bạn có thể là khẩn cấp, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên chuẩn bị. Với Wilio, bạn có thể giải quyết vấn đề khóa của mình rẻ, nhanh chóng và mỉm cười.
Dịch vụ thợ khóa thông dụng là gì?
Các dịch vụ thợ khóa thông thường bao gồm các khóa chọn (tháo gỡ), sửa chữa và trao đổi Château trong nhà ở hoặc cửa xe. Tuy nhiên, họ cũng có thể thiết kế các hệ thống khóa an toàn (bao gồm cả hệ thống đầu vào điện tử) và thực hiện kiểm toán an ninh của các tòa nhà dân cư và thương mại.
Thợ khóa có thể mở / mở khóa bất kỳ khóa nào không?
Điều này sẽ phụ thuộc vào khóa và các công cụ có một người ẩn giấu cụ thể có sẵn. Mặc dù nhiều ổ khóa tiêu chuẩn có thể được chọn một cách nhanh chóng và dễ dàng, đôi khi khóa cũ hoặc rất tinh vi rằng nó là một lâu đài nhanh hơn để khoan và phá vỡ cơ chế để có quyền truy cập vào nhà.
Bạn nên làm gì nếu bạn ra khỏi nhà?
Bạn đã làm cửa nhà hoặc căn hộ? Bạn đã có được một ngôi nhà / căn hộ? Truy cập Wilio và nhập mà bạn cần thợ khóa có sẵn. Thợ khóa địa phương sẽ thu hút bạn và sử dụng các công cụ phù hợp một cách nhanh chóng và an toàn đến nhà / căn hộ của bạn, với thiệt hại tối thiểu cho tài sản.
Điều gì xảy ra khi bạn đặt hàng thợ khóa thông qua Wilio?
Khi nền tảng Wilio đồng ý về giá ban đầu và chi tiết về công việc, thợ khóa di động của bạn sẽ truy cập vào nhà hoặc xe hơi của bạn để đánh giá khóa và sau đó thực hiện công việc. Nếu có vấn đề không mong muốn, thợ khóa của bạn sẽ đề xuất một phương thức sửa chữa sau khi đánh giá tình huống và xác nhận trích dẫn cuối cùng.
Thợ khóa giá bao nhiêu?
Chi phí trung bình của dịch vụ thợ khóa là khoảng 50eur; Tuy nhiên, giá sẽ phụ thuộc vào sự phức tạp của công việc và từ việc có cần thiết phải gắn khóa mới hay không. Công việc thợ khóa ô tô có thể có giá cao hơn.
Dịch vụ

Thợ khóa của chúng tôi liên quan gì?
Mặc dù các thợ khóa thường sử dụng trong các tình huống khẩn cấp, bạn có thể đặt hàng thợ khóa và các loại ổ khóa khác liên quan đến ổ khóa. Ở đây chúng tôi tuyên bố các nhiệm vụ khác nhau mà bạn có thể đặt hàng thợ khóa.
Thợ khóa khẩn cấp
Thợ khóa khẩn cấp có sẵn trong một thời gian ngắn và thường làm việc ngoài giờ làm việc tiêu chuẩn. Lý tưởng nhất, bạn muốn tìm trong thợ khóa môi trường xung quanh để đến với bạn nhanh nhất có thể và giảm thiểu thời gian chờ đợi. Thợ khóa khẩn cấp trước tiên sẽ cố gắng tháo dỡ khóa và chất kết dính của bạn (chúng phục vụ bảo mật cửa) để quay lại nhà bạn. Nếu các phương thức không bạo lực thất bại, nhiều khóa không được phát hiện có thể được mở bằng cách khoan khóa với việc cài đặt tức thời tiếp theo của cái mới để giữ nhà của bạn.
Sửa chữa lâu đài bị hư hại
Khóa và chìa khóa không hoạt động mãi mãi, sử dụng hao mòn của họ, chúng thậm chí có thể phá vỡ. Lockman có thể giúp bạn với một lâu đài trên cửa vào, cửa xe, cửa ngõ gara, hộp thư và cửa nội bộ dẫn đến phòng (thậm chí trên cửa sổ và cửa trượt). Khóa lỗi (bị hỏng) sẽ sửa hoặc thay thế nó cho một cái mới. Hãy nhớ rằng khóa chateau thông thường kéo dài tuổi thọ của họ và cũng là phòng ngừa tốt nhất.
Lắp đặt lâu đài.
Nếu bạn giao phối một khóa mới, bị hỏng (bị hỏng) hoặc không chắc chắn hệ thống bảo mật hiện tại của bạn là đủ, bạn có thể cần phải cài đặt một khóa mới. Đó là một ý tưởng tốt nếu bạn bị mất các phím hoặc bạn không có cái nhìn tổng quan về những người có quyền truy cập vào nhà của bạn. Tìm môi trường xung quanh của bạn thông qua thợ khóa Wilio để mở cửa khẩn cấp và cài đặt một hệ thống bảo mật được cải thiện. Đừng quên cho biết loại khóa nào bạn cần để gắn kết, cho dù bạn có khóa bạn có hoặc nếu bạn cần cung cấp cho bạn thợ khóa.
Tự động thợ khóa
Nếu bạn sẽ làm hỏng hoặc mất chìa khóa xe hoặc khóa nó trong xe của bạn, bạn có thể thuê (đặt hàng) Thợ khóa ô tô. Họ sẽ giúp bạn mở khóa xe và đến phím khóa hoặc thay thế khóa cho một khóa mới. Tự động thợ khóa cũng có thể giúp cài đặt khóa xe, gắn tay nắm cửa xe và nến đánh lửa.