Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Lắp đặt Thiết bị Chiếu Sáng

Bạn đang tìm thợ điện để lắp đặt đèn? Chúng tôi có 26.151 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Lắp đặt Thiết bị Chiếu Sáng

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống chiếu sáng? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng để tập trung vào, lựa chọn bộ đèn phù hợp và lắp đặt nó. Giá lắp đặt hệ thống chiếu sáng thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về dịch vụ: chi phí vận chuyển, công tắc và bóng đèn do một trong những 26.151 bậc thầy của chúng tôi cung cấp trong danh mục.

Xem thêm:Giá

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Dịch vụ bổ sung

Dịch vụ bổ sung

Thiết kế thiết kế chiếu sáng Tư vấn và lựa chọn đèn chiếu sáng mới Gắn tủ thời gian. Sửa chữa đèn led cũ hoặc bị hư hỏng Dịch vụ chiếu sáng Lắp đặt phích cắm
Một phần của việc gắn đèn bình thường là gì?

Lao động bao gồm

Kiểm tra mạng điện Đánh giá chất lượng đèn mới, thông số kỹ thuật nghiên cứu Đèn led Thiết kế dây đèn Luminaire Tư vấn về đèn chiếu sáng Tự lắp đèn Kết nối các công tắc đèn leumaires.

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao tìm kiếm một chuyên gia về việc gắn kết Wilio?
Bạn sẽ hồi sinh các cơ sở với đèn mới? Gắn đèn mới trong tòa nhà mới hoặc thay thế ánh sáng gốc không phải là một vấn đề phổ biến đối với hầu hết các hộ gia đình. Đó là một công việc chuyên nghiệp đòi hỏi chuyên nghiệp có kinh nghiệm và do đó là thợ điện tốt nhất hoặc chuyên gia kỹ thuật khác trong lĩnh vực này. Cho dù đó là ánh sáng của một tòa nhà mới, cầu thang hoặc sân trước một ngôi nhà gia đình, một kỹ thuật khéo léo và thành thạo biết chính xác cách làm điều đó.
Những kỹ năng nào có một thợ điện hoặc mồ hôi.
Thợ điện khéo léo không chỉ có thể gắn các bộ đèn để hoạt động hoàn hảo, mà còn có thể cài đặt phích cắm, cầu chì hoặc tủ phân phối. Đồng thời kiểm tra các đường dây điện hiện có hoặc đề xuất cầu chì đột biến cho anh ta là không có vấn đề gì. Tin tức như thắt lưng LED hoặc đèn huỳnh quang LED là cho một món đồ chơi người thực sự. Nó sẽ giúp, khuyên và chuyên nghiệp tương tác với việc thiết lập ánh sáng bên ngoài quanh nhà hoặc trong vườn hoặc vườn Gazebo. Bạn có thể dựa vào nó khi gắn đèn chiếu sáng không chỉ trong nội thất, mà còn ở bên ngoài.
Làm thế nào để tìm một thợ điện tốt?
Tạo ra một nhu cầu Wilio là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tìm một thợ điện tiện dụng và sẵn sàng gần bạn. Wilio sẽ giúp bạn tìm một chuyên gia có thể được tùy chỉnh và thực hiện tất cả các công việc mà bạn yêu cầu như đèn hấp dẫn ở ngoại thất và trong nhà.
Một thợ điện làm việc gì?
Thợ điện thường kiểm tra các đường dây và cầu chì hiện có và sau đó gia nhập lắp ráp đèn ưa thích. Tuy nhiên, nếu cần thiết, nó có thể đề xuất hoặc tư vấn các giải pháp cho các tình huống khác nhau liên quan đến lắp ráp hoặc vị trí và ánh sáng và ánh sáng và đèn. Đồng thời, nó có thể sửa các phích cắm, cầu chì và tủ phân phối chính xác.
Khi nào nên gọi một thợ điện?
Hầu hết các khách hàng phổ biến sẽ đánh giá cao sự hỗ trợ chuyên nghiệp khi cài đặt đèn led khi họ không biết lời khuyên. Nếu bạn hiện đang là thợ điện hoặc công nhân kỹ thuật khác, tốt nhất là gọi ai đó gọi dịch vụ này để gắn các bộ đèn đang thực sự hiểu. Ngoài ra, trừ khi bạn rõ ràng như bạn sẽ giải quyết ánh sáng, chuyên gia quyền sẽ gợi ý cho bạn các biến thể chiếu sáng khác nhau và giải thích những lợi ích của các loại đèn riêng lẻ.
Tôi có cần mua đèn của riêng mình về phía trước không?
Hầu hết khách hàng muốn gắn một loại và loại đèn hoặc ánh sáng được xác định trước. Tuy nhiên, nếu bạn không quyết định hoặc không chắc chắn nếu đèn phù hợp với cơ sở của bạn chắc chắn sẽ cho phép bạn tư vấn từ một chuyên gia được hiểu. Thợ điện biết bạn đề nghị loại đèn nào phù hợp với bên ngoài và nội thất nào. Nó cũng có thể đánh giá một cách chuyên nghiệp xem ánh sáng ấm hoặc lạnh được ném vào cơ sở của bạn hay không. Một loại ánh sáng khác sẽ được phục vụ tốt khi nấu trong bếp và một loại khác quay phòng khách của bạn một cách chính xác. Nếu bạn không biết lời khuyên, chúng tôi khuyên bạn nên thông báo cho bạn về chuyên nghiệp cho dù dịch vụ này cung cấp và liệu nó có đủ thời gian để khiến bạn tham khảo ý kiến ​​hay không.
Là một dịch vụ dịch vụ thông thường cần thiết?
Hầu hết khách hàng phải gắn đèn và nếu họ vẫn hoạt động và không xảy ra bất kỳ rối loạn nào, họ không xa nữa. Tuy nhiên, đèn chiếu sáng phù hợp ít nhất 2 năm một lần để kiểm tra hoặc thay thế nó để tốt hơn hoặc tiết kiệm hơn. Thợ điện chắc chắn sẽ chế ngự mạng điện, nhưng cũng đề xuất các lựa chọn thay thế ánh sáng phù hợp. Do đó, nó phù hợp với đèn dịch vụ thường xuyên.