Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Lát hoặc Thay Sàn

Bạn đang tìm máy lát nền để lát hoặc thay thế sàn nhà? Chúng tôi có 29.206 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.334 các chuyên gia đã đăng ký

85.364 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Lát hoặc Thay Sàn

Bạn có cần một dịch vụ đặt hoặc thay thế sàn? Wilio sẽ giúp bạn tìm được những chuyên gia chất lượng để khảo sát, bóc tách sàn nguyên bản, san phẳng mặt bằng, lát sàn mới. Giá của việc lắp đặt và thay thế lát nền thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: san lấp mặt bằng, chất bịt kín, miếng đệm và dải được cung cấp bởi một trong những 29.206 bộ nạp của chúng tôi trong danh mục.

Xem thêm:Giá

32.334 các chuyên gia đã đăng ký

85.364 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao tìm kiếm chuyên gia sàn trên Wilio?
Bạn có cần nằm lên sàn hoặc thay thế nó cho một cái mới? Trên Wilio, bạn sẽ tìm thấy các chuyên gia với các loại sàn và bề mặt khác nhau, bao gồm gỗ, laminate, linoleum, gạch, bê tông, epoxy và các loại khác. Cho dù bạn cần sàn cho ngôi nhà, văn phòng hoặc doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ tìm thấy một chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn một giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn, ngân sách và trông tuyệt vời. Wilio sẽ giúp bạn không chỉ tìm một chuyên gia tạo ra chất lượng sàn đã chọn mà còn để tiết kiệm giá thầu từ các bậc thầy được xếp hạng tốt nhất để đặt bất kỳ sàn nào từ môi trường xung quanh bạn.
Dịch vụ nào làm tầng tầng làm cho tôi?
Thông thường nhất là loại bỏ các tầng cũ và đặt các tầng mới. Là một phần của công việc này, người tiêu dùng có thể, nếu cần thiết, cân bằng lớp dưới của tầng, lắp đặt cách nhiệt, chống thấm và sau đó thay thế sàn cho cái mới.
Những vật liệu thường được sử dụng cho các tầng?
Các vật liệu sàn nội thất phổ biến nhất bao gồm sàn nổi laminate, gạch, thảm, sàn gỗ, vinyl, nút chai hoặc woodoplast và đá làm giải pháp bên ngoài.
Làm thế nào tôi có thể nhận được ưu đãi đặt sàn miễn phí?
Wilio cho phép bạn dễ dàng nhận được và so sánh các giá thầu khác nhau để đặt sàn. Chỉ cần nhập nhu cầu trong đó bạn sẽ cần phải làm và bắt đầu nhận được ưu đãi miễn phí từ các chuyên gia sàn địa phương trong vài phút. Sau đó, chỉ cần so sánh các menu và chọn menu phù hợp với bạn.
Những công cụ và thiết bị nào họ sử dụng các lớp sàn?
Các công cụ và thiết bị được sử dụng để lắp đặt sàn sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại sàn, nhưng thường là búa, đồng hồ, tấm đục lỗ, khoan, cưa, máy cắt, phấn, cấp độ tinh thần và tản nhiệt laser.
Sàn giá bao nhiêu?
Giá chính xác sẽ phụ thuộc vào kích thước của sàn, loại sàn và độ phức tạp và khó khăn thời gian của nhiệm vụ. Giá cũng có thể ảnh hưởng đến việc nó là một thùng chứa gần đó hoặc phải đến từ một khoảng cách lớn hơn.
Tại sao tôi nên thuê Master từ Wilio và không phải là một doanh nghiệp?
Một người có kỹ năng nghệ thuật có thể tùy chỉnh nhu cầu và thời gian của bạn tốt hơn. Ngoài ra, bạn chọn từ nhiều giá thầu trên Wilio, vì vậy bạn biết một công việc chất lượng với giá cả hợp lý. Ngoài ra, bạn có thể quyết định nơi bạn mua vật liệu mà bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn nữa.
Lời khuyên và lời khuyên
Nhiệm vụ tốt là cơ sở Có nhiều loại sàn. Viết để nhập mô tả chính xác nhất Những loại tầng nào sẽ được xem xét và ở mức độ nào là trạng thái hiện tại của sàn là để hiểu chính xác ý tưởng của bạn là gì. Kiểm tra nhận thức Để chắc chắn rằng tất cả các tác phẩm đã được thực hiện chất lượng, kiểm tra công việc trong suốt quá trình của cô ấy cũng như sau khi hoàn thành nó. Ngân sách và thời gian Đừng quên thêm yêu cầu của bạn để hoàn thành việc thực hiện. Nếu bạn có một ngân sách được chỉ định cần phải tuân theo, xin lưu ý rằng nhà cung cấp dịch vụ đã ban đầu.
Những loại sàn nào tôi có thể chọn?
Sàn bê tông Một người có kỹ năng trong nghệ thuật được đo trên sàn bê tông có thể tràn sàn bê tông mới, hoặc thay đổi sự xuất hiện của các tầng hiện có bằng cách đánh bóng bê tông và lớp phủ epoxy để cung cấp màu sắc và cấu trúc. Tùy thuộc vào những gì sẽ cần phải được thực hiện, nó có thể hoạt động với bê tông, máy trộn, mài và đánh bóng trên sàn hoặc epoxy. Sàn nổi gỗ và sàn gỗ Sàn nổi có nhiều lợi ích và bạn có thể chọn từ một loạt các kiểu, hơn nữa có thể được sửa chữa tương đối dễ dàng nếu có thiệt hại cho một bảng. Các tùy chọn môi trường hoặc cụ thể như cũng có sẵn. sàn tre chống ướt hoặc nút chai. Cũng có thể cài đặt cách âm để giảm tiếng ồn. Sau khi cài đặt, sàn nổi có thể dễ dàng duy trì. Tùy thuộc vào loại sàn cụ thể, có thể chỉ cần lưu trữ nó trên một bề mặt phẳng hoặc dán cho độ ổn định cao hơn và tiếng ồn nâng cao hơn. Thảm hài lòng. Thảm cũ phải được gỡ bỏ khi lắp đặt thảm. Việc loại bỏ thảm có thể là bụi bặm và đầy thách thức, vì vậy bậc thầy sẽ sử dụng đám đông để đổ lỗi cho thảm và dao để cắt thảm. Nếu sự cô lập trong tình trạng tốt (hoặc không cần thiết) có thể đặt một tấm thảm mới trực tiếp lên nó. Nó chắc chắn đẩy thảm vào các cạnh và góc của căn phòng và chà vật liệu dư thừa. Sàn lát gạch Gạch phổ biến chủ yếu trong phòng tắm và nhà bếp vì chúng đơn giản được duy trì sạch sẽ. Trước khi cài đặt gạch, sàn hiện có phải được loại bỏ trước. Sau đó, nó là cần thiết để cân bằng bề mặt. Sau khi đặt gạch và bảo dưỡng chất kết dính, vữa hoặc chất trám được áp dụng cho các khớp giữa các viên gạch để tạo thành một bề mặt không khô không thấm nước. LAMINATE, VINYL VÀ LINILEUM Khi lắp đặt sàn vinyl, lin lin hoặc laminate bắt đầu với việc loại bỏ lớp phủ sàn cũ và các tấm đơn giản. Sàn gỗ thường dễ dàng loại bỏ, nhưng tùy thuộc vào chất kết dính được sử dụng có thể yêu cầu dung môi hóa học. Sau khi làm sạch bề mặt, các tầng được sắp xếp và chuẩn bị với lớp lót và cách ly cần thiết. Sàn được đặt rằng nó đang tiến triển từ góc của cánh cửa xa nhất, và điều quan trọng là không có chuyến du ngoạn và sàn hoàn thiện là trơn tru và bằng nhau.
Những loại công việc làm phần trên sàn?

Chuẩn bị bề mặt sàn để lắp đặt
Trước khi cài đặt một tầng mới, bạn cần chuẩn bị bề mặt sàn để cài đặt hoặc sửa chữa nó. Đôi khi cần phải loại bỏ vật liệu sàn trước đó, trong khi làm sạch tàn dư của tầng trước, cạo, nghiền và bù đắp bất đẳng thức. Để tạo ra một bề mặt sạch sẽ và thậm chí, có thể cần phải lấp đầy các vết nứt của chất trám, xi măng hoặc sử dụng tầng thấp của căn phòng.
Đo lường, cắt và trộn vật liệu sàn
Khi đặt sàn, cần phải ước tính chính xác số lượng, đo và cắt vật liệu sàn để phù hợp với kế hoạch lắp đặt sàn được chỉ định. Nếu cần thiết, việc sử dụng chất kết dính phải được trộn và áp dụng đồng đều cho chất nền để trở thành một sàn mới nằm ngoài. Nếu sàn lát là cần thiết để đề cập đến vữa chính xác cần thiết để cài đặt gạch. Các quy trình sàn cụ thể là cần thiết, ví dụ, khi lắp đặt lá sưởi điện hoặc nước nóng dưới sàn, hoặc khi áp dụng chống thấm.
Tạo mô hình mong muốn
Để lắp đặt chính xác sàn mới, thường cần chỉ ra sự phân bố các mẫu khác nhau, để vẽ các đường dẫn hướng dẫn và trục. Chỉ sau đó có thể đặt sàn để các ô hoặc bảng riêng lẻ tạo thành mẫu mong muốn.
Lắp đặt sàn mới
Thảm, lin lin, laminate, gỗ, bê tông và gạch được sử dụng khi sàn mới được hiển thị. Các lớp sàn ngoài các vật liệu này sử dụng các nguyên tố và vật liệu khác như chất trám, nôi, chất kết dính, lá cách điện, vật liệu vữa, silicon và plinths.
Sàn sửa đổi bề mặt
Khi sàn được đặt bởi chủ sẽ đảm bảo rằng không có bong bóng hoặc bất kỳ lỗi nào khác. Nếu loại sàn yêu cầu sàn hoàn thành bằng cách lấp đầy khớp với TMEL hoặc xi măng. Nó cũng có thể tạo ra các kết thúc bổ sung bằng cách sử dụng máy mài, vecni, dầu và sáp sàn.
Trình diễn.

Minh chứng về việc thực hiện của nhà cung cấp của chúng tôi

Lát hoặc Thay Sàn
An Dung R.
Lát hoặc Thay Sàn
Ngai Q.
Lát hoặc Thay Sàn
Viet O.
Lát hoặc Thay Sàn
Minh U.
Lát hoặc Thay Sàn
Tuyen K.
Lát hoặc Thay Sàn
Dong K.