Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Sửa Bếp

Bạn đang tìm thợ mộc để cải tạo lại căn bếp của mình? Chúng tôi có 25.473 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Sửa Bếp

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực cải tạo nhà bếp? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng trong việc tháo thiết bị bếp ban đầu, sản xuất và lắp ráp thiết bị bếp mới, kết nối các thiết bị, công việc lắp đặt và sơn. Giá của một tu sửa nhà bếp thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: thu gom rác thải, mua thiết bị, kiểm tra điện và khí đốt do một trong những 25.473 nhà xây dựng của chúng tôi cung cấp trong danh mục

Xem thêm:Giá

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao bạn bảo lưu tái thiết nhà bếp thông qua Wilio?
Hầu hết các gia đình tiếp quản nhà bếp của bạn hoặc cần cập nhật nhà bếp mỗi 10 - 15 tuổi. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy nhà bếp của bạn cần một sự thay đổi có thể là thời gian để cải tạo nhà bếp. Cải tạo nhà bếp chuyên nghiệp sẽ thực hiện tái thiết của bạn nhanh hơn và ở mức cao hơn và có thể được tiết kiệm tiền. Các chuyên gia có thể xử lý tất cả các chi tiết để được cung cấp ngoài tung hứng giữa công việc, trẻ em và cuộc sống không bị mắc kẹt trong ẩm thực. Đặt phòng của nhà bếp của bạn Via Wilio cho phép bạn truy cập hàng ngàn thương nhân địa phương có trình độ trong ngân sách của bạn. Bạn sẽ tìm thấy một chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người có thể xử lý tất cả các công việc từ kế hoạch sau khi hoàn thành hoặc như vậy sẽ xử lý các nhiệm vụ bạn cần giúp đỡ.
Thuê một nhà bếp cải tạo chuyên nghiệp hoặc tự cải tạo nhà bếp?
Cho thuê nhà bếp dịch vụ cải tạo chuyên nghiệp là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian, tránh chấn thương và đạt được kết thúc chuyên nghiệp nhất, và thậm chí cả các thủ công gần đây nhất thế giới sẽ cần hỗ trợ chuyên nghiệp trong quá trình tái thiết từ plusers và thợ điện.
Làm thế nào tôi có thể chuẩn bị để tái thiết nhà bếp?
Trước tiên, hãy kiểm tra phong cách mong muốn, màu sắc và sắp xếp nhà bếp một cách kỹ lưỡng và sau đó lên kế hoạch cho ngân sách của bạn phù hợp. Trong quá trình cải tạo, bạn sẽ phải chuẩn bị cho cuộc sống mà không có bếp, vì vậy bạn bảo lưu không gian lưu trữ và đầu tư vào chảo điện để rang và chuẩn bị cho ít nhất một tháng tiếng ồn và bụi.
Các bước để cải tạo nhà bếp là gì?
1. Chọn thiết kế, vật liệu và đặt ngân sách của bạn. 2. Loại bỏ các bộ phận của nhà bếp hiện tại của bạn để được thay thế. 3. Nếu cần, thực hiện hệ thống ống nước và cập nhật cài đặt điện. 4. Cài đặt gạch mới, nhà bếp, ánh sáng và các thiết bị.
Dịch vụ

Bao gồm cải tạo nhà bếp?
Mỗi dự án cải tạo nhà bếp bắt đầu với lập lịch và thiết kế. Hãy chắc chắn rằng bạn biết bạn muốn thay đổi yếu tố nào, xóa và cập nhật và số lượng nó có thể sẽ đứng vì bạn có thể không phải điều chỉnh trong ngân sách. Nếu một số phần vẫn còn Trong tình trạng tốt và phù hợp với thiết kế mới, bạn có thể duy trì chúng như họ và sử dụng ngân sách của bạn để biết thêm các tính năng. Sau khi lên kế hoạch đổi mới (và di dời tất cả thực phẩm và các món ăn) sẽ là các bước tiếp theo để phụ thuộc vào những gì bạn đã đưa vào trong kế hoạch của mình:
Bạn phá hủy nhà bếp hiện tại của bạn
Bước đầu tiên sẽ khiến chuyên gia của bạn thường loại bỏ nhà bếp hiện tại của bạn hoặc bất kỳ bộ phận nào trong đó bạn không để. Nó sẽ bắt đầu bằng cách loại bỏ các cửa ra vào và khán đài hiện có, sau đó là cửa và cửa sổ. Sau đó tắt nguồn và loại bỏ các thiết bị và đèn tích hợp. Nếu bạn trao đổi tấm tường và sàn sẽ được gỡ bỏ như lần trước. Bạn sẽ cần phải lưu mọi thứ một cách an toàn mà bạn muốn lưu và có thể cần phải tổ chức xử lý chất thải để giải phóng không gian cài đặt.
Lắp đặt các thiết bị mới
Khi bạn mua các thiết bị mới của mình như Ống nướng, Tấm Hob, Quạt và Đèn, thường sẽ cần phải cài đặt một thợ điện có trình độ. Họ bắt đầu tắt điện, nước và khí. Sau đó, họ cài đặt thiết bị mới của bạn, hãy kiểm tra xem nó có an toàn, an toàn và cân bằng và sau đó kiểm tra chức năng của nó. Khi cài đặt thiết bị hoàn tất, công suất được bật lại.
Lắp đặt sàn mới
Khi lắp đặt sàn bếp mới, hầu hết mọi người chọn các khả năng dễ thương và bền như gạch, đá phiến hoặc lin lin. Sau khi loại bỏ các tầng hiện có, nhà cung cấp lớp phủ sàn của bạn sẽ bị xóa khỏi bụi bẩn. Nếu có bất kỳ vấn đề với độ cao hoặc tầng, cần phải cân bằng sàn và sau đó chuẩn bị bề mặt với cách ly âm thanh, hàng rào độ ẩm. Thợ sửa ống nước của bạn áp dụng chất kết dính hoặc xi măng để gắn sàn mới. Sau khi cài đặt tất cả các tầng, chúng sẽ kiểm tra lại nếu mọi thứ đều bằng nhau và tất cả các cạnh được niêm phong, trước khi cài đặt các ô và kết thúc mà không có khoảng trắng giữa sàn của bạn và tủ.
Lắp đặt tủ
Các tủ là trung tâm của nhà bếp của bạn, vì vậy nó đáng để đầu tư vào việc lắp đặt chuyên nghiệp. Thông thường, một thợ sửa chữa tủ lạnh hoặc tủ quần áo kiểm tra bố cục nhà bếp, kiểm tra nếu bạn có tất cả các mảnh và sau đó bắt đầu gắn tủ. Mỗi tủ gắn một tủ bên cạnh bên kia và cũng đến các bức tường. Sử dụng các cấp độ tinh thần kiểm tra xem mọi tủ ngang đều sẵn sàng để cài đặt bàn làm việc.
Lắp đặt bảng mới
Khi tủ của bạn ở vị trí của bạn, một trong những kỹ năng nghệ thuật có thể gắn tấm mới của bạn. Tùy thuộc vào sự sắp xếp nhà bếp của bạn, bạn có thể mua một máy bếp tiêu chuẩn trong cửa hàng. Nếu không, bạn sẽ cần tùy chỉnh tấm hiện có hoặc cài đặt một tấm được thực hiện để phù hợp với nhau để phù hợp với không gian của bạn. Việc cài đặt máy tính để bàn dựa trên việc lắp đặt máy tính để bàn trên tủ và tường của bạn trước khi nó bảo vệ nó trên trang web bằng cách sử dụng chất kết dính, ốc vít và bảng điều khiển. Cuối cùng, trình cài đặt bàn làm việc niêm phong tất cả các cạnh và làm sạch tất cả các chất thải.