Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Lắp đặt Bếp, Nội thất Bếp

Bạn đang tìm thợ mộc để lắp ráp nội thất nhà bếp? Chúng tôi có 26.052 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.378 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Lắp đặt Bếp, Nội thất Bếp

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực nhà bếp và lắp ráp nội thất? Wilio sẽ giúp bạn tìm những chuyên gia chất lượng trong việc vận chuyển, chuẩn bị đồ đạc và lắp đặt nhà bếp và đồ nội thất. Giá lắp đặt tủ bếp, tủ bếp và các thiết bị thường phụ thuộc vào từng loại dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: chi phí vận chuyển, sơn, sửa ống nước do một trong những 26.052 thợ mộc của chúng tôi cung cấp trong danh mục nhất định.

Xem thêm:Giá

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.378 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Dịch vụ

Lắp đặt nhà bếp mô-đun.
Nhà bếp mô-đun cung cấp cho bạn sự xuất hiện nhất quán của nhà bếp với kích thước tiêu chuẩn và chuyển đổi tủ, cảnh sát và bàn mà bạn có thể chọn. Nhà bếp mô-đun được lắp đặt nhẹ hơn bếp thông thường, nhưng nếu bạn không phải là một loại chế tạo, bạn có thể tránh căng thẳng và các vấn đề mà bạn sẽ tìm thấy một chuyên gia để cài đặt nhà bếp của IKEA trong khu phố của bạn.
Lắp đặt bếp làm may
Nhà bếp được sản xuất được tạo ra để phù hợp với không gian giá cả phải chăng của bạn và tính cách của bạn. Trình cài đặt để điều chỉnh các dòng bếp đo và cắt tủ và ghế dài Đối với kích thước chính xác bạn cần trong tài liệu của sự lựa chọn của bạn. Lắp đặt nhà bếp được thiết kế riêng chi phí nhiều hơn và mất nhiều thời gian hơn lắp đặt một nhà bếp tiêu chuẩn, nhưng điều chỉnh thiết kế là giá trị nó.
Lắp đặt tủ bếp.
Nếu bạn chỉ muốn thay thế tủ của mình, nhà sản xuất tủ bếp có thể sản xuất và lắp đặt tủ được sản xuất hoặc bạn chỉ có thể thuê một muôi để cài đặt các tủ mô-đun bạn đã mua. Các nhà sản xuất nội các sẽ tính đến phong cách hiện có của nhà bếp của bạn và sẽ lắng nghe ý tưởng của bạn để đề xuất một giải pháp lưu trữ lý tưởng.
Lắp đặt bồn rửa nhà bếp
Thay thế hoặc lắp đặt bồn rửa nhà bếp mới là một trong những phần phức tạp nhất của lắp đặt nhà bếp yêu cầu trình cài đặt hoặc trình cài đặt chuyên dụng của bồn rửa nhà bếp. Trước khi cài đặt một bồn rửa mới và vòi cây làm sạch ống nước của bạn và loại bỏ khối niêm phong cũ. Hãy chắc chắn rằng nó được niêm phong đúng cách để tránh rò rỉ nước và sát thương tiếp theo.
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao bạn dự trữ việc lắp đặt bếp thông qua Wilio?
Cho dù bạn đang cài đặt một nhà bếp được thiết kế riêng hoặc khối bếp tiêu chuẩn, lắp đặt nhà bếp nên cung cấp một chuyên gia có trình độ. Không chỉ kiểm tra xem tủ của bạn có bằng nhau không, nhưng cũng ngăn chặn rủi ro có thể cho bạn và gia đình bạn. Nhà cung cấp ẩm thực của bạn có thể có một danh sách các trình cài đặt được đề xuất hoặc bạn có thể tiết kiệm tiền mà không giảm chất lượng và thuê chuyên gia của bạn gần bạn qua Wilio. Bạn có thể tìm thấy các trình cài đặt có thể cài đặt tất cả các loại bếp. Nhập nhu cầu miễn phí và kết nối với các chuyên gia đáng tin cậy cung cấp bếp lắp đặt gần khu phố của bạn với giá cả cạnh tranh nhất. Một nghệ nhân có kinh nghiệm có thể được kiểm tra để bạn đọc đánh giá từ những khách hàng trước để đảm bảo rằng việc lắp đặt nhà bếp của bạn nằm trong bàn tay an toàn.
Mất bao lâu để cài đặt nhà bếp?
Nó phụ thuộc vào loại bếp bạn cài đặt. Việc lắp đặt ẩm thực mô-đun mất ngắn hơn việc lắp đặt bếp phù hợp. Nhà bếp của bạn thợ sửa ống nước cho bạn ngay lập tức Sau khi tham khảo ý kiến, nó sẽ cung cấp một ước tính cho công việc sẽ kéo dài bao lâu.
Những dịch vụ khác được bao gồm trong cài đặt?
Trước khi bạn có thể sử dụng nhà bếp mới của mình, bạn cần kết nối nó Đối với điện, nước và các mạng kỹ thuật khác. Hỏi trình cài đặt của bạn cho dù các dịch vụ này có được bao gồm trong chi phí lắp đặt hay không nếu bạn cần thuê một thợ điện, thợ sửa ống nước hoặc chuyên gia khác.
Sắp xếp nhà bếp nào phù hợp?
Nhà bếp có tất cả các hình dạng và kích cỡ. Khi lựa chọn giữa các món ăn nhỏ gọn, nhà bếp hình chữ U hoặc L và các món ăn khác nên nghĩ về các lựa chọn không gian của bạn, số lượng người trong nhà của bạn và cách bạn lên kế hoạch sử dụng bếp.
Tôi có cần một nhà bếp được thiết kế riêng?
Tủ tùy chỉnh và băng ghế có giá cao hơn lắp đặt bếp mô-đun, nhưng chúng có thể cần nếu nhà bếp của bạn không có kích thước tiêu chuẩn hoặc có một kiểu hoặc bề mặt cụ thể. Lắp đặt nhà bếp của riêng bạn phức tạp hơn lắp đặt bếp tiêu chuẩn và yêu cầu chuyên môn chuyên nghiệp chuyên nghiệp.
Có cần thiết để phá hủy các bức tường?
Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng lại một ngôi nhà cũ, bạn có thể cảm thấy rằng nhà bếp mới của bạn quá đóng cửa. Đối với một hình thức mở cho phép luồng không khí và ánh sáng miễn phí, nó sẽ là cần thiết để loại bỏ bức tường bên trong. Hỏi trình cài đặt nhà bếp nếu nó cung cấp dịch vụ này hoặc nếu bạn cần liên hệ riêng với người xây dựng.
Giá rẻ cài đặt giá bao nhiêu?
Giá của nhà bếp có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào độ phức tạp của việc cài đặt. Nhà bếp tiêu chuẩn hoặc lắp đặt nhà bếp mô-đun rẻ hơn so với nhà bếp được sản xuất. Wilio là chi phí trung bình để lắp đặt bếp từ 80 đến 585 euro.
Người cài đặt nhà bếp làm gì?
Theo nhu cầu của họ, bạn có thể thuê một nhà tư vấn cho một thiết kế nhà bếp sẽ quản lý tất cả nhà bếp cải tạo của bạn và phối hợp với các chuyên gia khác hoặc bạn chỉ là Stolla, thợ sửa ống nước gần nhất hoặc chuyên gia được cấp phép khác để lắp đặt tủ, bồn rửa và làm chủ phức tạp khác Nhiệm vụ bạn không muốn tự làm.