Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Thiết kế Nội thất

Bạn đang tìm người thiết kế thi công nội thất và thiết kế nội thất? Chúng tôi có 16.162 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Thiết kế Nội thất

Bạn đang cần một dịch vụ trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thi công nội thất? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng để tư vấn, tập trung, hình dung và thiết kế. Giá thiết kế bố trí và trang bị nội thất thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: kết hợp nhận xét vào thiết kế, tư vấn bổ sung, chi phí vận chuyển do một trong những nhà thiết kế 16.162 của chúng tôi cung cấp trong danh mục nhất định.

Xem thêm:Giá

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Dịch vụ

Cả nhà
Đánh vào nhà thiết kế nội thất sử dụng phép thuật của mình trên toàn bộ ngôi nhà của bạn, mang lại diện mạo mới và cảm giác chung về phòng phía sau phòng. Nếu bạn tìm thấy một nhà thiết kế nội thất tuyệt vời, nó có thể sẽ được hiểu rõ với môi trường và lối sống của bạn. Nhưng trước khi nó bắt đầu, nó cũng sẽ xem xét cách bạn sử dụng không gian, tìm hiểu những gì bạn thích hoặc không thích và thảo luận về ý tưởng và mục tiêu của bạn. Bạn sẽ làm việc cùng nhau để tạo ra một kế hoạch, mua tất cả các vật tư tiêu hao cần thiết và tạo một cái nhìn mới với sự trợ giúp của thương nhân và nhà cung cấp.
Thiết kế của căn phòng
Cho dù cải tạo nhà bếp, hiện đại hóa phòng tắm hoặc phòng của phòng cho thanh thiếu niên, nhà thiết kế nội thất của bạn có thể giúp bạn! Một phòng xây dựng lại nhỏ hơn sẽ có nghĩa là một kế hoạch và mua sắm tiếp theo và nâng cấp các phụ kiện và đồ nội thất gia đình của bạn. Hoặc nếu đó là một dự án lớn, chẳng hạn như nhà bếp cải tạo, phòng tắm hoặc lắp đặt một tầng mới, nhà thiết kế nội thất có thể làm việc cùng với đội ngũ chuyên gia. Sau khi hoàn thành nội thất thiết kế công trình xây dựng, chọn các phụ kiện hoàn hảo mà không gian của bạn hồi sinh.
Thiết kế các giải pháp lưu trữ thông minh
Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đã xảy ra một địa điểm hoặc bạn không biết nơi để cung cấp cho công cụ của mình, bạn có thể giúp bạn thiết kế nội thất. Nó sẽ đến nhà bạn, sẽ đánh giá tình huống của bạn và các giải pháp lưu trữ được đề xuất phù hợp với không gian của bạn và tạo đủ không gian cho công cụ của bạn. Theo cách này, ngôi nhà của bạn sẽ trông tốt hơn sẽ dễ dàng hơn để giữ trật tự và tìm kiếm mọi thứ xảy ra một nhiệm vụ ít vất vả hơn nhiều. Nhà thiết kế nội thất sẽ giúp bạn tận dụng tối đa không gian của mình bằng cách tư vấn về tủ, kệ, ngăn kéo ẩn và sắp xếp tủ quần áo.
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao bạn tìm kiếm nhà thiết kế nội thất thông qua Wilio?
Tìm kiếm một nhà thiết kế nội thất trong khu phố của bạn phá vỡ cuộc sống trí tưởng tượng của bạn và sẽ làm không gian của bạn tuyệt vời? Cho thuê dịch vụ thiết kế nội thất là một khoản đầu tư vào nhà của bạn có thể được thanh toán để đào thời gian rảnh, một sự sắp xếp chức năng tốt hơn và kết thúc phù hợp ở đúng nơi. Bạn tiết kiệm thời gian, ít bạn căng thẳng và có được thiết kế bạn luôn muốn. Wilio là một nơi lý tưởng để tìm nhà thiết kế nội thất gần bạn. Cho dù bạn cần tư vấn về việc xem kế hoạch của mình hoặc giúp đỡ với sự lựa chọn của các bức tường phù hợp nhất của các bức tường cho không gian của bạn, không có việc nào quá lớn hoặc quá nhỏ để không tiết lộ nó với Wilio.
Sự khác biệt giữa các nhà thiết kế nội thất và trang trí nội thất là gì?
Mặc dù những ngành nghề này chồng lấp ở một mức độ nào đó, nhà thiết kế nội thất là một người có trình độ, có thể tham khảo tất cả các khía cạnh của nội thất bao gồm không gian vật lý được sử dụng. Bộ trang trí nội thất tập trung vào thẩm mỹ và kết thúc như đồ nội thất, vải, màu sắc và tranh trên tường.
Tôi cần nhà thiết kế nội thất?
Mặc dù một số người quyết định phần tái thiết này để tự giúp đỡ nếu bạn tìm thấy một nhà thiết kế nội thất tốt trong khu phố của mình, nhưng nó có thể là một khoản đầu tư vững chắc giúp bạn tiết kiệm nhiều lỗi. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một dự án cải tạo nhà, nhà thiết kế nội thất có thể cung cấp cho bạn một lời khuyên phù hợp từ đầu để giúp đạt được mục tiêu.
Những gì bao gồm thiết kế nội thất?
Các nhà thiết kế nội thất sẽ giúp bạn thực hiện không gian của mình với một chức năng hơn, đẹp hơn và dễ chịu hơn để sử dụng. Điều này bao gồm quá trình tư vấn, lập kế hoạch và thực hiện các thay đổi tiếp theo.
Làm thế nào để các nhà thiết kế nội thất làm việc?
Trước tiên, bạn cần nói với người thiết kế nội thất Mục tiêu, ý tưởng và đặc biệt là hương vị để đặt đúng câu hỏi và tạo ra một kế hoạch. Nó cũng liên quan đến tất cả các nhà cung cấp cần thiết để thực hiện ý thích của bạn, mua hàng tiêu hao và hoàn thiện công trình và sau đó gấp và tinh chỉnh không gian của bạn.
Các nhà thiết kế nội thất có trình độ nào?
Trước khi phê duyệt hợp tác, hãy yêu cầu nhà thiết kế nội thất của mình, nhưng thường sẽ được dự kiến ​​sẽ có đủ giáo dục hoặc ít nhất là do thực hành và thường là thành viên trong các nhóm chuyên gia và cộng đồng có liên quan.
Nhà thiết kế nội thất có giá bao nhiêu?
Chi phí làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất phụ thuộc vào mức độ tư vấn và điều chỉnh cần thiết, nhưng cũng từ uy tín và âm thanh của tiền tệ của một chuyên gia. Giá có thể bắt đầu từ khoảng 50 euro cho các nhiệm vụ nhỏ. Nếu bạn cần nhiều lời khuyên và / hoặc quản lý dự án toàn diện hơn, bạn sẽ cần phải dành một số tiền lớn hơn. Nhà thiết kế xác định rõ ràng bạn trước.
Những gì bao gồm thiết kế nội thất?
Các nhà thiết kế nội thất cung cấp lời khuyên chuyên nghiệp về việc sử dụng các điều chỉnh không gian và nội thất cho ngôi nhà hoặc không gian thương mại của bạn. Công việc của họ là giúp bạn tránh những sai lầm đắt tiền trong thiết kế, tạo ra nhiều không gian của bạn và hy vọng tăng giá trị của nó. Do đó, việc tìm kiếm một nhà thiết kế nội thất đủ điều kiện ở khu vực xung quanh một thứ mà mọi chủ sở hữu tài sản nên làm. Quá trình sẽ là nhà thiết kế nội thất của bạn để quản lý và các quy trình bạn có thể mong đợi sẽ phụ thuộc vào loại dịch vụ cần thiết.