Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Lắp đặt Rạp Phim tại Nhà

Bạn đang tìm chồng theo giờ để lắp đặt rạp hát tại nhà? Chúng tôi có 19.749 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Lắp đặt Rạp Phim tại Nhà

Bạn cần dịch vụ lắp đặt rạp hát tại nhà? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng trong việc lắp đặt và nhúng hệ thống cáp, âm thanh và truyền hình. Giá lắp đặt thiết bị âm thanh và phát lại thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: chi phí vận chuyển, giá đỡ TV, giao diện âm thanh, có giá trung bình từ 15-70 euro, sẽ được cung cấp bởi một trong những 19.749 bậc thầy của chúng tôi trong danh mục này.

Xem thêm:Giá

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Chuyên gia chữa cháy để cài đặt rạp hát tại nhà thông qua Wilio
Chúng tôi hiện đang sống tại một thời điểm mà mọi giả định phải tạo ra một rạp chiếu phim trong chính ngôi nhà của họ. Với các công nghệ Ultra HD cung cấp một hình ảnh cực kỳ rõ ràng, và một âm thanh không gian đầy đủ, chúng tôi có một trải nghiệm thực sự tuyệt vời trong các hộ gia đình của chúng tôi trong nhà của chúng tôi. Hệ thống rạp hát tại nhà đang ngày càng phổ biến trong những năm gần đây. Sự phấn khích của một trải nghiệm hoàn hảo như vậy hóa ra là khá dễ lây lan. Mặc dù Rạp chiếu phim tại nhà đủ đơn giản để mua, kết nối và cài đặt của họ tương đối phức tạp. Bạn phải có kiến ​​thức về kỹ thuật điện để đảm bảo rằng mọi thứ được kết nối theo hướng dẫn sử dụng (thủ công.) Tùy thuộc vào cài đặt mong muốn, bạn có thể cần cài đặt trên các bức tường của bảng điều khiển hoặc xây dựng lại cài đặt điện để lấy cáp nơi bạn cần. Làm thế nào để tránh các vấn đề với kéo cáp? Hiện tại, rạp chiếu phim tại nhà với loa phía sau không dây và loa siêu trầm không dây cũng có sẵn. Đặt hệ thống rạp hát tại nhà của bạn có thể chứng minh là một nhiệm vụ đầy nguy hiểm và dây thần kinh. Vậy tại sao bạn có nguy cơ? Các chuyên gia trong việc lắp đặt nhà hát trong nước có kiến ​​thức và chuyên môn để đảm bảo rằng hệ thống mới của bạn sẽ được đặt chính xác và lần đầu tiên. Tiết kiệm thất vọng và hôm nay bạn đang đến - Đặt một rạp chiếu phim hộ gia đình!
Những lợi ích của việc lắp đặt nhà hát trong nước là gì?
Chỉ cần những gì bạn cài đặt rạp hát tại nhà, bạn có thể thưởng thức các bộ phim khi họ nhìn - với một TV màn hình lớn và âm thanh không gian, trong sự riêng tư của gia đình bạn và không có bất kỳ chi phí nào và bất tiện mà bạn nên đến rạp chiếu phim công cộng.
Bạn cần gì cho hệ thống rạp hát tại nhà?
Một rạp chiếu phim tại nhà tốt bắt đầu với truyền hình độ nét cao (HDTV) - định dạng phát tín hiệu truyền hình với độ phân giải cao hơn đáng kể, chẳng hạn như các định dạng truyền thống - hoặc cho hệ thống âm thanh của máy chiếu và động cơ không gian 5.1 (5 loa + loa siêu trầm) hoặc trạng thái - Hệ thống âm thanh nghệ thuật 7.1 (7 loa và nhiều loa), Sound Land + Loa siêu trầm) sẽ cho phép bạn tạo ra một bầu không khí rạp chiếu phim lớn. Bạn có thể thêm trải nghiệm của mình với ghế gấp điện thoải mái với giá đỡ cốc.
Làm thế nào để thiết lập rạp hát tại nhà hoạt động?
Kỹ thuật viên rạp hát tại nhà sẽ kiểm tra phòng truyền thông của bạn và khuyên bạn nên sử dụng tốt nhất không gian và âm học trong phòng của bạn. Chúng cài đặt TV hoặc máy chiếu, thanh âm thanh và loa sẽ đổ mồ hôi lẫn nhau và chỉ cho bạn cách kiểm soát chúng.
Tại sao thuê một rạp hát tại nhà chuyên nghiệp?
Thiết lập rạp hát tại nhà của bạn có thể gây căng thẳng nếu bạn thường không làm việc với tất cả các công nghệ. Chuyên nghiệp sẽ đảm bảo kết nối nhanh hơn các thiết bị của bạn, hãy ẩn cáp Neatetic, và sẽ đảm bảo tích hợp liền mạch và hoạt động của thiết bị của bạn.
Mất bao lâu để nhà hát trong nước?
Lắp đặt một rạp hát tại nhà có thể mất vài giờ (3 tuổi trở lên), tùy thuộc vào sự phức tạp của hệ thống của bạn và những gì bạn có không gian.
Thiết lập rạp hát tại nhà có giá bao nhiêu?
Cài đặt và thiết lập một nhà hát tại nhà có giá khoảng. 50 €, Lắp đặt bộ thu TV với giá khoảng 30 €, hệ thống dây điện và thiết lập các thành phần rạp hát tại nhà tại khách hàng - 25 €.
Dịch vụ

Cài đặt nhà hát trong nước bao gồm những gì?
Điện ảnh nhà của bạn có thể đơn giản hoặc tinh vi, theo những gì bạn chọn. Cho dù đó là TV với một loa âm thanh lớn và màn hình lớn hoặc cài đặt phòng phương tiện hoàn toàn tự động. Đó là tất cả về việc tạo ra bầu không khí phù hợp mà bạn sẽ có một trải nghiệm nhìn chằm chằm xác thực mà không để lại sự thoải mái tại nhà.
Lắp đặt máy chiếu
Khi chọn kích thước của màn hình (máy chiếu) của rạp hát tại nhà, không gian phòng mà nó sẽ được đặt. Bất kể âm thanh tốt, một màn hình nhỏ không cung cấp hiệu ứng mong muốn. Hầu hết các máy chiếu được gắn trên trần nhà để không ghi đè chúng và cung cấp trải nghiệm nhà hát trong nước thực sự. Bạn có thể chọn nếu bạn có màn hình có thể bị ẩn khi nó không được sử dụng hoặc bạn thậm chí có thể sử dụng tường trống trong phòng truyền thông của mình. Máy chiếu là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian lớn và số lượng người lớn hơn. Tuy nhiên, bạn phải chặn ánh sáng tự nhiên để theo dõi tối ưu.
Lắp đặt TV.
Bạn có thể chọn TV có độ phân giải cao (HDTV) trong rạp hát tại nhà để cài đặt dễ dàng hơn hoặc do các hạn chế ánh sáng và không gian. Kỹ thuật của bạn gắn TV trên tường để tối đa hóa không gian phòng và ngoài ra bạn sẽ không cần tủ hoặc kệ để đặt nó. Họ thường sử dụng các điểm năng lượng hiện có, nhưng cảnh báo bạn nếu bạn cần thực hiện thêm tác phẩm điện để cung cấp năng lượng cho tất cả các thành phần hoặc cài đặt điểm ăng-ten khác. Kỹ thuật lắp đặt Khi đặt TV lên tường, các nguồn ánh sáng tự nhiên và lườm và khuyên bạn, vị trí lý tưởng để giữ sự thích thú tối đa của bạn từ theo dõi. Cuối cùng, họ che giấu tất cả các dây cáp bằng cách cắt đường hầm đến tường và ruột của nó (sử dụng một đường ray nhựa được gắn vào tường, việc sản xuất vách truyền hình từ tấm thạch cao với đèn nền) không phá vỡ sự chú ý của bạn.
Lắp đặt loa và âm thanh
Bạn có thể đạt được một cấu hình chiến lược, tức là. Bằng cách đặt váy âm thanh một cách thích hợp, loa và bộ khuếch đại trong phòng truyền thông để đạt được một âm thanh không gian đầy đủ. Đầu tiên, loa trung tâm được gắn (trên hoặc bên dưới TV để dựa trên âm thanh từ hướng của hình ảnh) và sau đó triển khai loa và bộ khuếch đại bổ sung cung cấp âm thanh tốt nhất. Chuyên gia nghe nhìn của bạn sẽ xem xét âm học và vị trí chỗ ngồi của phòng để đảm bảo rằng tất cả người xem đều có được trải nghiệm âm thanh tối ưu để xem phim hoặc nghe nhạc.
Rạp chiếu phim gia đình thông minh (thông minh)
Tự động hóa rạp hát tại nhà bao gồm tích hợp liền mạch của tất cả các công nghệ trong phòng truyền thông của bạn để xem phim dễ dàng nhất có thể. Tự động hóa tích hợp có nghĩa là bạn có thể kiểm soát tất cả các công nghệ trong một ngôi nhà với một trình điều khiển. Ví dụ, một chức năng thực tế là căn chỉnh kiểm soát đa phương tiện trong phòng truyền thông. Hệ thống có thể tích hợp vào hệ thống nhà thông minh và truyền hình vệ tinh, Netflix. Hoàn hảo Thiết lập một nhà hát trong nước có nghĩa là chỉ có một trình điều khiển cung cấp một lựa chọn phong phú các tùy chọn phát trực tuyến hoặc đồng thời giao tiếp với sự che chắn, điều chỉnh nhiệt độ hoặc chiếu sáng trong phòng để tạo ra bầu không khí chính xác. Kỹ thuật viên Truyền hình Nhà hát tại nhà cho thấy toàn bộ hệ thống sinh thái thông minh hoạt động để bạn có thể truyền phát các bộ phim yêu thích của mình ngay lập tức.