Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Bơm Nhiệt

Bạn đang tìm kiếm một máy sưởi bơm nhiệt? Chúng tôi có 21.923 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.300 các chuyên gia đã đăng ký

85.195 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Bơm Nhiệt

Bạn cần một dịch vụ trong lĩnh vực bơm nhiệt? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia lắp đặt máy bơm nhiệt chất lượng dựa trên nhiệt lượng mặt đất, không khí và nước. Giá của một hệ thống sưởi toàn diện thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về dịch vụ: dịch vụ sau bảo hành và tư vấn do một trong các 21.923 người giao hàng của chúng tôi cung cấp trong danh mục nhất định

Xem thêm:Giá

32.300 các chuyên gia đã đăng ký

85.195 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao thuê trình cài đặt máy bơm nhiệt thông qua Wilio?
Với việc tiếp cận những tháng mát mẻ, bạn sẽ cần một cái gì đó hiệu quả hơn thay vì một bộ phận sưởi ấm di động. Đặt trình cài đặt bơm nhiệt tại Wilio để cài đặt máy bơm nhiệt không khí / không khí mới. Nó thoải mái hơn và nhanh hơn so với cài đặt tự lực vì bạn có thể thuê một chuyên gia có thể nhanh chóng và sửa chữa hệ thống vào hoạt động. Gửi nhu cầu của bạn cho Wilio. Hãy nhớ bao gồm tất cả các chi tiết quyết định như thông số kỹ thuật bơm nhiệt, bạn cần loại dịch vụ bơm nhiệt nào, địa chỉ, ngân sách và khi bạn muốn hoàn thành công việc. Nhà thầu có kinh nghiệm với bạn kết nối với bạn miễn phí. Tại mỗi trình cài đặt Wilio, bạn có thể xem đánh giá và đánh giá để giúp bạn quyết định người nào tuân thủ bạn. Khi bạn sẽ trình cài đặt Wilio, nó sẽ đứng sau bạn, sẽ thực hiện công việc mong muốn và bạn sẽ phải trả tiền sau đó. Nền tảng của chúng tôi cho phép bạn thuận tiện tìm cách cài đặt cài đặt hoặc sửa chữa máy bơm nhiệt để không ngần ngại tìm trình cài đặt của bạn ngay bây giờ!
Tôi có phải cung cấp dụng cụ hoặc thiết bị của họ để lắp đặt hoặc sửa chữa máy bơm nhiệt không khí / không khí không?
Không. Bạn không phải cung cấp bất kỳ công cụ hoặc thiết bị. Thợ sửa ống nước Wilio bạn có thể thưởng thức là một kỹ thuật bơm nhiệt với các kỹ năng, nhiều năm kinh nghiệm, và vì vậy đã biết những công cụ nào cần thiết cho công việc. Bạn sẽ mang đến nơi làm việc với bạn. Bạn chỉ phải cung cấp bơm nhiệt cùng với tất cả các thành phần và phụ kiện lắp đặt mà nhà sản xuất đã cung cấp cho bạn.
Mất bao lâu để lắp đặt máy bơm nhiệt và nguồn không khí hoặc dịch vụ sửa chữa?
Khi sửa chữa máy bơm nhiệt, nó có thể phụ thuộc vào mức độ sửa chữa cần thiết - sửa chữa có thể mất vài giờ đến một vài ngày. Bảo trì phổ biến của bơm nhiệt có thể kéo dài cả ngày vì nó là một quá trình phức tạp. Nếu bơm nhiệt của bạn đòi hỏi một nền tảng bê tông ổn định, hãy nướng với ngày làm việc tiếp theo.
Trình cài đặt Wilio có thể giúp tôi cài đặt và sửa chữa máy bơm nhiệt không khí / không khí không?
Đúng! Nếu bạn đang bán cài đặt hoặc sửa chữa máy bơm nhiệt và cần thực hiện nhiều công việc hơn một lúc, nhưng bạn không tìm thấy nó, hòa bình với sự giúp đỡ. Bạn có thể tìm thấy các bậc thầy về hàng trăm nhiệm vụ khác nhau, ngay cả các công việc bất thường như làm sạch ống, cách nhiệt và sửa chữa các thiết bị. Chỉ cần tạo ra một nhu cầu với tất cả các nhu cầu cụ thể của bạn để thợ sửa ống nước có thể giúp bạn. Đây là cách bạn kết nối với các trình cài đặt Wilio chính xác và ngăn chặn sự hiểu lầm.
Là bơm nhiệt hiệu quả?
Có nếu bơm nhiệt có đánh giá cảnh sát cao (hệ số điện). Các thử nghiệm kết luận rằng máy bơm nhiệt tạo ra nhiều năng lượng nhiệt hơn như tiêu thụ điện. COP 3 Bơm nhiệt có thể biến năng lượng 1 kilowatt thành 3 kilowatty nhiệt - hiệu quả hơn 300% năng lượng hơn. Đánh giá này có nghĩa là những bơm nhiệt này, so với lò điện hoặc nồi hơi, giảm đáng kể chi phí vận hành của việc sưởi ấm ngôi nhà.
Tôi sẽ để máy bơm nhiệt của tôi bật cả ngày?
Chúng tôi khuyên bạn nên kích hoạt bơm nhiệt và để nó được bật nếu cần thiết. Nếu bạn không ở nhà, nó có thể quá tốn kém và không hiệu quả để chống lại bơm nhiệt. Cách khuyến nghị sử dụng máy bơm nhiệt là đặt hẹn giờ để kích hoạt nửa giờ trước khi về nhà và nửa giờ trước khi bạn thức dậy vào buổi sáng.
Máy bơm nhiệt duy nhất có thể làm nóng toàn bộ ngôi nhà của tôi?
Nó không thể được trả lời đơn giản là có Có, hay không có. Bạn phải tính đến một số yếu tố như khu vực sàn được làm nóng, sự sắp xếp của ngôi nhà của bạn, đánh giá hiệu quả bơm nhiệt. Vị trí của bạn cũng có thể được hiển thị vì bơm nhiệt với nguồn không khí phụ thuộc phần lớn từ nhiệt độ bên ngoài và vị trí của mặt trời bức xạ trực tiếp tạo ra nhiệt trong bất kỳ không gian nào.
Dịch vụ

Những gì bao gồm các dịch vụ lắp đặt và máy bơm nhiệt với máy bơm nhiệt không khí / không khí?
Dịch vụ lắp đặt máy bơm nhiệt chứa các hành động cần thiết để cài đặt và đặt bơm nhiệt. Nếu nó được sửa chữa, nên kiểm tra bơm nhiệt kỹ lưỡng nên được thực hiện trước để xác định nguồn gốc của vấn đề và sau đó thực hiện các sửa chữa tương ứng. Các dịch vụ lắp đặt có thể bao gồm việc triển khai đơn vị bên ngoài trên giá đỡ, cắt lỗ trên tường cho đường ống và phân phối, lắp đặt bộ tản nhiệt và cuối cùng kết nối chì.
Lắp đặt các đơn vị ngoài trời
Đơn vị chính của bơm nhiệt với hệ thống không khí / không khí nên ở nơi ấm nhất bên ngoài ngôi nhà của bạn, thường là một khu vực quay sang mặt trời. Kỹ thuật viên của bạn có thể tìm thấy một nơi phù hợp trừ khi nó được xác định bởi bạn. Nếu không có nền tảng ổn định nào có thể đặt kẹp thép, một số kỹ thuật viên bơm nhiệt có thể tạo ra một cơ sở bê tông, có thể mang lại chi phí bổ sung. Khi chúng tạo ra một nền tảng ổn định, giá đỡ đặt trên tác động của tuyết và sau đó gắn một đơn vị bên ngoài.
Tạo lỗ lò và phân phối: Lắp đặt bộ tản nhiệt
Các thợ ống nước được thuê của bạn cắt lỗ trên tường bên cạnh bơm nhiệt nguồn không khí để lắp dây và ống. Một bước khác để cài đặt bơm nhiệt là việc lắp đặt bộ tản nhiệt trong nhà của bạn. Ở đây, nó phải được đi kèm với bộ tản nhiệt trong các khu vực được chỉ định và sau đó gắn bộ tản nhiệt vào độ bám.
Đính kèm ống và dây điện
Kỹ thuật bơm nhiệt của bạn trước tiên sẽ tắt nhà bạn. Chúng đo và cắt dây cho chiều dài và chiều rộng phù hợp, sau đó gắn chúng vào bộ tản nhiệt, bộ ngắt mạch, bảng điều khiển và đơn vị bên ngoài. Lò nướng cũng được đo, bụi bẩn và lắp đặt. Lò sau đó được kết nối với bộ tản nhiệt và hệ thống sưởi ấm thích hợp.
Kiểm tra bơm nhiệt
Khi quá trình cài đặt hoàn tất, trình cài đặt của bạn đang thử nghiệm. Có thể kiểm tra xem điện áp và nhiệt điện có cần thiết ở cấp độ hay không. Nếu hệ thống thất bại hoặc hiệu suất nhiệt và điện áp không ở mức phù hợp, các kỹ thuật bơm nhiệt sẽ tắt hệ thống và sức mạnh. Kiểm tra nếu cài đặt chưa xảy ra và sau đó sẽ thực hiện các sửa chữa cần thiết. Thợ sửa ống nước hoạt động cho đến khi hệ thống bơm nhiệt không hoạt động hoàn hảo.
Sửa chữa bơm nhiệt
Khi phục vụ bơm nhiệt với không khí / không khí, các kỹ thuật bơm nhiệt của bạn có thể thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán. Có thể thực hiện kiểm tra sâu sắc kỹ lưỡng và tìm hiểu nguyên nhân của lý do hệ thống không hoạt động đúng hoặc không hoạt động gì cả. Sau khi tìm thấy nguyên nhân của vấn đề, nó hoạt động trên các sửa chữa tương ứng.