Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Thợ Đa Năng

Bạn đang tìm chồng theo giờ để bảo trì căn hộ, nhà ở? Chúng tôi có 23.349 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.332 các chuyên gia đã đăng ký

85.341 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Thợ Đa Năng

Bạn cần dịch vụ từ khu vực chồng theo giờ? Wilio sẽ giúp bạn tìm được những chuyên gia chất lượng trong việc treo tranh, treo tivi lên tường, lắp đặt rạp hát tại nhà. Giá của dịch vụ sửa chữa thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: công việc hoàn thiện, vệ sinh sau lắp ráp, chi phí vận chuyển, vật tư đồ sắt như vít, chốt, đinh) do một trong những 23.349 bậc thầy của chúng tôi trong danh mục cung cấp.

Xem thêm:Giá

32.332 các chuyên gia đã đăng ký

85.341 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Lời khuyên và lời khuyên
Nhiệm vụ tốt là cơ sở Vợ chồng đi dạo có thể giải quyết một loạt các công trình bảo trì khác nhau xung quanh nhà, căn hộ hoặc vườn. Viết tất cả các nhiệm vụ để nhập tất cả các công cụ và vật tư tiêu hao cần thiết. Kiểm tra nhận thức Để chắc chắn rằng tất cả các tác phẩm đã được thực hiện chất lượng, kiểm tra công việc trong suốt quá trình của cô ấy cũng như sau khi hoàn thành nó. Ngân sách và thời gian Đừng quên thêm yêu cầu của bạn để hoàn thành việc thực hiện. Nếu bạn có một ngân sách được chỉ định cần phải tuân theo, xin lưu ý rằng nhà cung cấp dịch vụ đã ban đầu.
Các câu hỏi thường gặp

Những kỹ năng nào có một người chồng hàng giờ?
Người chồng hàng giờ sẽ chăm sóc công việc xung quanh nhà, căn hộ hoặc khu vườn bạn không có thời gian, kỹ năng hoặc dụng cụ. Bởi vì vợ chồng giờ có thể có các kỹ năng chuyên nghiệp khác nhau mô tả những gì bạn cần một cách chính xác nhất có thể để nhận báo giá từ những chuyên gia có kỹ năng phù hợp.
Một người chồng hàng giờ là bao nhiêu?
Chi phí của người chồng trung bình hàng giờ là từ 20 đến 100 €. Giá cả phụ thuộc vào sự phức tạp của nhiệm vụ, thời gian cần thiết, cho dù là dụng cụ hoặc thiết bị đặc biệt là cần thiết và từ việc chồng hàng giờ gần hay phải đến từ một khoảng cách.
Làm thế nào tôi có thể tìm thấy một người chồng tốt hàng giờ?
Tạo ra một nhu cầu Wilio là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tìm một người chồng đồng hồ tiện dụng và sẵn sàng trong môi trường xung quanh bạn. Wilio sẽ giúp bạn tìm một chuyên gia địa phương với những kinh nghiệm phù hợp với nhu cầu của bạn.
Một người chồng đồng hồ đang làm gì?
Người chồng hàng giờ có thể giúp đỡ với công việc sửa chữa và bảo trì nhỏ trong nhà. Nó sẽ giúp với các tác phẩm như vẽ tranh, lắp đặt đồ nội thất, sửa chữa công việc, đính hôn thiết bị, lắp đặt đèn, airwife, sơn tường và các bề mặt sơn và các bề mặt khác và sửa chữa nhỏ. Wilio sẽ giúp bạn tìm một người chồng đồng hồ chất lượng cao, từ môi trường xung quanh bạn sẵn sàng giúp đỡ khi nó phù hợp với bạn.
Sự khác biệt giữa chồng và chuyên gia hàng giờ như thợ điện hay thợ sửa ống nước là gì?
Vợ chồng làm việc là các chuyên gia có thể giúp đỡ với một số công trình bảo trì khác nhau trong nhà. Mặt khác, thợ điện, thợ ống nước, khí đốt, v.v. Họ là những chuyên gia đặc biệt với trình độ chuyên môn trong một nghề đặc biệt.
Tại sao tìm chồng hàng giờ trên Wilio?
Người chồng hàng giờ sẽ chăm sóc công việc xung quanh nhà, căn hộ hoặc khu vườn bạn không có thời gian, kỹ năng hoặc dụng cụ. Sẽ giúp với hầu hết các sửa chữa xung quanh nhà. Anh ta lắp ráp đồ nội thất, thay thế pin hư hỏng, một phích cắm không hoạt động, trả về trang trí hoặc liên quan đến các thiết bị. Wilio sẽ giúp bạn tìm thấy một chiếc đồng hồ hàng giờ sẵn sàng di chuyển ngay lập tức vào dự án của bạn.
Một người chồng đồng hồ làm gì cho bạn

Lắp đặt và sửa chữa nội thất
Người chồng hàng giờ sẽ chăm sóc công việc xung quanh nhà, căn hộ hoặc khu vườn bạn không có thời gian, kỹ năng hoặc dụng cụ. Sẽ giúp với hầu hết các sửa chữa xung quanh nhà. Anh ta lắp ráp đồ nội thất, thay thế pin hư hỏng, một phích cắm không hoạt động, trả về trang trí hoặc liên quan đến các thiết bị. Người chồng hàng giờ có thể giúp cài đặt các thiết bị mới mua, sửa cửa bị hỏng, lắp đặt và sửa chữa rèm, lắp đặt bồn rửa nhà bếp hoặc thay thế pin nước, đình chỉ đèn led và thậm chí cả giấy dán tường. Nó sẽ sử dụng các công cụ của riêng bạn và tư vấn cho bạn nếu bạn cần bất kỳ tài liệu nào khác.
Dịch vụ bảo trì
Bạn có toàn bộ danh sách các công việc bảo trì bạn cần hoàn thành không? Chống chồng đồng hồ của bạn để làm tất cả cùng một lúc. Nó có thể hỗ trợ lắp đặt sàn gỗ, trao đổi niêm phong silicon trong phòng tắm, cửa treo và nhiều tác phẩm khác.
Lắp đặt và sửa chữa ngoài trời
Người chồng hàng giờ có thể giúp bạn xây dựng một khu vườn, lắp đặt rèm bên ngoài, lát sân thượng hoặc vỉa hè, hoặc thậm chí sửa chữa tấm bạt lò xo của con bạn.
Treo tường
Từ kệ tường, hình ảnh và TV đến giá đỡ xe đạp và gương - nếu bạn cần giúp đỡ với việc lắp treo tường, hãy gọi chồng theo giờ. Hầu hết những người chồng hàng giờ mang đến những công cụ riêng của họ, nhưng bạn có thể cần phải trả tiền cho các vật liệu như bu lông hoặc giá đỡ cho các vật nặng như tivi, v.v.
Trình diễn.

Minh chứng về việc thực hiện của nhà cung cấp của chúng tôi

Thợ Đa Năng
Quang S.
Thợ Đa Năng
An S.
Thợ Đa Năng
Huynh O.
Thợ Đa Năng
Vinh M.
Thợ Đa Năng
Bao F.
Thợ Đa Năng
Duc J.