Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Salon Tóc, Tiệm Cắt Tóc

Bạn đang tìm một thợ làm tóc? Chúng tôi có 1.009 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.375 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Salon Tóc, Tiệm Cắt Tóc

Bạn cần dịch vụ làm tóc? Wilio sẽ giúp bạn tìm được những chuyên gia tạo kiểu tóc chất lượng cho quý bà và quý ông, tạo kiểu cằm cho nam. Giá của các dịch vụ làm tóc và tạo kiểu tóc thường tùy thuộc vào từng loại dịch vụ. Xem thêm thông tin về dịch vụ: chi phí vận chuyển và mỹ phẩm chuyên nghiệp do một trong những 1.009 tiệm làm tóc của chúng tôi cung cấp trong danh mục.

Xem thêm:Giá

32.337 các chuyên gia đã đăng ký

85.375 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Dịch vụ

Điều gì liên quan đến việc đến thăm thợ làm tóc hoặc thợ làm tóc?
Cách nhanh nhất và dễ nhất để đạt được kiểu tóc nhẹ và mịn là để cho các chuyên gia tóc của bạn. Cho dù bạn muốn nhìn tốt về sự kiện đang đến gần hoặc vào một ngày lớn, hoặc bạn chỉ muốn cải thiện phong cách, những người làm tóc thành thạo sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và nhìn tốt nhất. Theo nhu cầu đặc biệt của bạn, các nhà tạo mẫu có thể cung cấp cho bạn một loạt các điều chỉnh tóc bao gồm:
Dịch vụ tại nhà để chỉnh sửa tóc hoàn hảo
Tại sao thay vì đặt một cuộc họp trong nhà tạo mẫu thuê Saloon để chỉnh sửa tóc ở nhà? Bạn sẽ không phải lo lắng về việc đỗ xe, lo lắng về sự chậm trễ hoặc mất một thời gian chờ đợi lâu dài. Chỉ cần thiết lập thời gian và ngày và các nhà tạo mẫu của bạn sẽ đến trực tiếp đến cửa của bạn. Nhờ có nhiều thời gian và không gian sẽ có thể mang lại trải nghiệm của họ với việc rửa và tóc lông để hoàn hảo. Sử dụng kỹ năng tóc và kiểu dáng chất lượng cao, thợ làm tóc sẽ rửa tóc và điều chỉnh chính xác theo phong cách bạn chọn. Nhà tạo mẫu có thể chỉnh sửa tóc của bạn theo những cách khác nhau, nó sẽ xuất hiện trên đầu nhiều kiểu tóc của bạn từ những lọn tóc hảo hạng đến những con sóng bãi biển hòa tan và sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lòng tự trọng cần thiết. Để tạo ra một ngày chăm sóc sức khỏe trong nơi ở của bạn, trên nền tảng của chúng tôi, bạn cũng sẽ tìm thấy các vũ trụ chuyên về chăm sóc móng tay không chỉ cắt hoặc tự cắt, mà còn đánh bóng việc điều chỉnh để bạn cảm thấy như trong một quán rượu chuyên nghiệp thân yêu.
Cắt và đồ trang trí
Bạn đang làm phiền bạn cắt kết thúc? Có nhiều nghệ sĩ stylist trong khu vực của bạn, những người có thể làm một vết cắt tóc hoàn hảo. Trước khi tạo kiểu tóc, đầu bị hư hỏng hoặc tóc cắt theo phong cách và hình dạng mong muốn. Bạn sẽ đạt được mái tóc khỏe mạnh. Các stylist của chúng tôi sẽ giúp mái tóc của bạn vẫn mịn màng và mượt. Bạn không cắt hoặc chỉnh sửa cắt do sự kiện kỳ ​​nghỉ sắp tới hoặc dịp khác? Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tìm những nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, những người tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp để bạn có thể ăn mừng và thư giãn mà không phải lo lắng và thư giãn.
Màu tóc
Nhuộm tóc không còn quan tâm đến phụ nữ ngày nay, mà những người đàn ông thích thay đổi màu tóc hoặc nhuộm màu xám. Nếu bạn muốn tô màu tóc, nó cũng giống như ở nhà để giao phó hoạt động này vào tay thợ làm tóc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó bạn có thể chỉnh sửa việc cắt tóc trước khi thuốc nhuộm, chúng trộn các sắc thái của màu sắc như bạn muốn. Trong sự thoải mái của ngôi nhà, những người làm tóc trên mái tóc của cô sẽ kéo Meelar đầy màu sắc dày đặc. Nếu bạn đặt hàng trước một thợ làm tóc, bạn có thể tham khảo phong cách mới với nó thông qua ảnh. Trước khi nhuộm, không cần thiết phải rửa, chỉ ngược lại, nó được khuyến cáo trong vài ngày để rời khỏi tóc của bạn. Chiều dài thuốc nhuộm phụ thuộc vào độ chính xác của kiểu tóc, toàn bộ quá trình mất từ ​​1,5 giờ. - 3 giờ. Trong trường hợp bạn muốn nhuộm thêm kiểu tóc, bạn cần đặt thêm thời gian.
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao bạn đặt hàng một dịch vụ làm tóc thông qua Wilio?
Bạn có muốn thay đổi ngoại hình của bạn? Cải thiện cái nhìn của bạn bằng cách sử dụng dịch vụ làm tóc hoặc thợ làm tóc. Bạn có thể quên những khó khăn với việc đi bộ đến tiệm và thoải mái thư giãn ở nhà trong khi mái tóc của bạn được đối xử với thợ làm tóc tài năng. Dịch vụ nhẹ, thoải mái và không gặp sự cố chỉ là một trong những lợi ích! Trước khi đặt phòng tạo mẫu nền tảng của chúng tôi sẽ cho phép bạn xem hồ sơ của các chuyên gia, so sánh các đánh giá và đọc đánh giá để tìm hiểu những gì người khác nói chuyện với dịch vụ của họ. Nhận xét tôi viết những khách hàng như bạn, vì vậy nhờ họ, bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang thuê một trong những stylist được xếp hạng tốt nhất trong khu vực ưa thích của bạn. Bất kể bạn có chọn sóng sờn, những lọn tóc dễ thương hay kiểu tóc thanh lịch, ấn tượng, các nhà tạo mẫu tài năng của chúng tôi có thể làm việc với loại tóc cụ thể của bạn và các cấu trúc tóc khác nhau của bạn và tạo ra một cái nhìn mới mà bạn có thể tự hào khoe khoang. Bạn đang chờ đợi điều gì? Nhấp vào nút "Nhập yêu cầu" ngay bây giờ và tìm cho bạn dịch vụ chỉnh sửa hoặc chăm sóc tóc tốt nhất nằm trong khu phố của bạn!
Tôi đã đặt trước bao lâu để đặt một tiệm làm tóc hoặc dịch vụ làm tóc trước?
Các đặt phòng lý tưởng là trước. Kết quả là, bạn có thể gửi hình ảnh về giao diện mong muốn vào danh sách stylist đã chọn của bạn và hỏi anh ta về các mẹo trước khi bạn sửa nó cho một phong cách mới. Nếu bạn cần đặt một ngày ngay lập tức, không có vấn đề gì. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm các nhà tạo mẫu gần môi trường xung quanh, những người có thể rửa tóc, sấy khô và chỉnh sửa trong cùng một ngày hoặc đúng vào ngày hôm sau.
Tôi có phải gội đầu trước khi ghé thăm chuyên nghiệp làm tóc không?
Không, bạn không có tóc để rửa trước cuộc họp đã thỏa thuận. Chăm sóc tóc thường bắt đầu với một mái tóc bằng dầu gội, vì vậy bạn có thể chờ đợi stylist của mình đến. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ hoàn chỉnh, bạn có thể tin tưởng để bạn không phải tìm kiếm một thời gian dài nếu bạn cần một chuyên gia để rửa và chỉnh sửa tóc khỏi môi trường xung quanh.
Mất bao lâu để điều chỉnh tóc thường xuyên của thợ làm tóc?
Điều chỉnh tóc dễ dàng thường mất 45 phút đến một giờ. Tuy nhiên, có thể là thợ làm tóc sẽ cần phải được cắt trước khi điều chỉnh cuối cùng, có thể thực hiện các can thiệp khác trong sự minh oan của tóc. Tô màu tóc hoặc xử lý cân bằng tóc keratinic sẽ mất tối đa hai đến ba giờ tùy thuộc vào chiều dài và khối lượng tóc của bạn.
Bao lâu tôi nên đặt một dịch vụ làm tóc?
Tất cả phụ thuộc vào sở thích của bạn, loại tóc và khối lượng tóc của bạn. Điều tốt nhất là nếu bạn rời khỏi tóc mỗi tháng một lần để điều chỉnh một chuyên gia, đặc biệt nếu bạn muốn giữ cho vẻ ngoài của mình về mái tóc của mình và giữ cho chúng khỏe mạnh nhất có thể. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không đẩy nó với các sửa đổi Keratin quá thường xuyên có thể dẫn đến tóc khô và vỡ.
Có phải tóc mở rộng để bù đắp?
Tóc mở rộng chỉ có thể được cân bằng nếu nó là một phần mở rộng của tóc người và không tổng hợp. Bởi vì các phần mở rộng của con người làm việc như tóc tự nhiên là tốt nhất để thực hiện các biện pháp phòng ngừa trước khi bù đắp. Sử dụng dầu gội mịn mà không có sunfat và các hóa chất khác và không sử dụng quá nhiều điều chỉnh nhiệt. Nhiệt độ quá cao có thể gây ra sấy khô và độ sáng có thể làm hỏng kết thúc kéo dài của bạn trong dài hạn.