Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Trồng Cỏ, Thảm Cỏ

Bạn đang tìm người làm vườn để trồng cỏ? Chúng tôi có 10.475 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.295 các chuyên gia đã đăng ký

85.170 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Trồng Cỏ, Thảm Cỏ

Bạn cần dịch vụ trong lĩnh vực trồng cỏ? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng để gieo hạt và thiết lập một bãi cỏ trải thảm. Giá gieo cỏ, trảng cỏ thường tùy thuộc vào từng loại dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: lưới chuột chũi và hệ thống tưới tiêu do một trong những người làm vườn 10.475 của chúng tôi cung cấp trong danh mục

Xem thêm:Giá

32.295 các chuyên gia đã đăng ký

85.170 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao bạn thuê hạt cỏ qua Wilio?
Với Wilio, bạn sẽ không phải lo lắng rằng bạn sẽ không tìm thấy hạt cỏ của mình trong khu phố của mình. Ngay sau khi bạn nhập yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ kết nối bạn với các chuyên gia trong khu vực của bạn, những người có thể dễ dàng đáp ứng yêu cầu của bạn. Không còn cho tìm kiếm vô hạn trực tuyến và tìm một nhà cung cấp dịch vụ cho LUNING LUNNN. Mặc dù ghế Turf có thể xuất hiện như một nhiệm vụ khá đơn giản, nhưng không phải ai cũng có thời gian và năng lượng. Quên căng thẳng và đau đầu của bạn khỏi việc đo lường, thụ tinh, đào hang và cỏ - Bạn có thể thuê một chuyên gia có thể xử lý toàn bộ quá trình của bạn! Không có sự chậm trễ, không có khó khăn và không có công việc chưa hoàn thành. Sau khi ngồi trên bãi cỏ, bạn cũng có thể xin lời khuyên về bức xạ, thụ tinh và bảo trì chung của bãi cỏ. Tìm một chuyên gia phù hợp ngày hôm nay và giữ cho cỏ xanh của bạn và khỏe mạnh quanh năm.
Khi nào là thời gian tốt nhất trong năm để đặt một bãi cỏ?
Bạn có thể đặt bãi cỏ bất cứ lúc nào trong năm. Cho dù đó là mùa đông, mùa xuân, mùa hè hay mùa thu, đặt bãi cỏ là hoàn toàn tốt miễn là bạn biết cách chăm sóc đúng cách. Theo quy định, bãi cỏ tốt nhất được trồng trong thời tiết ôn hòa, khi nó đủ ấm để phát triển rễ, nhưng không quá nóng để khô trước khi nó rễ.
Tune mất bao lâu bãi cỏ?
Chỗ ngồi của bãi cỏ là một quá trình khá đơn giản, nhưng mất bao lâu để hoàn thành công việc, nó sẽ phụ thuộc vào loại cỏ của bạn lớn hoặc nhỏ. Trên các bề mặt nhỏ hơn, nhà máy cỏ có thể mất vài giờ ngắn trong khi cây cỏ cho bãi lớn hơn có thể kéo dài cả ngày. Nếu bạn muốn biết hạt giống của bạn sẽ mất bao lâu, bạn có thể yêu cầu một chuyên gia sẽ sẵn sàng cung cấp cho bạn một ước tính.
Khi nào tôi nên thụ tinh của bãi cỏ?
Trước khi gieo hạt cỏ là tốt nhất để di chuyển đất bằng phân bón chất lượng. Sau khi hoàn thành dịch vụ hạt giống cỏ, bạn có thể phân loại một lần nữa sau sáu tuần. Hãy chắc chắn rằng bạn được thụ tinh hai tháng một lần trong năm đầu tiên hỗ trợ tăng trưởng và giữ cho cỏ của bạn khỏe mạnh. Khi bãi cỏ của bạn được ngồi, bạn có thể di chuyển nó vào đầu mỗi mùa một lần nữa và nắm bắt sự tăng trưởng trong suốt cả năm.
Làm thế nào nhanh chóng tôi có thể cắt cỏ sau khi ngồi?
Bạn chỉ có thể cắt cỏ của mình nếu nó đã được root và không thể được di chuyển với nó. Theo quy định, đây là khoảng ba tuần sau bố trí cỏ. Nếu bạn muốn biết liệu cỏ của bạn đã sẵn sàng để cắt cỏ, bạn có thể kéo dài một chút cho cỏ. Nếu bạn có thể nâng cỏ, bạn phải đợi.
Chuyên gia Lawn có thể giúp tôi với công việc làm vườn không?
Vâng, nó có thể! Chúng tôi có nhiều người làm vườn có kinh nghiệm có thể giúp bạn với tất cả các nhiệm vụ liên quan đến khu vườn để làm cho sân của bạn, sân thượng hoặc vườn luôn nhìn. Từ trồng cây trồng và trồng cây đến lớp phủ hoặc loại bỏ cỏ dại tất cả các nhu cầu làm vườn của họ có thể được phát hành cho chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể đặt hàng dịch vụ như một cỏ cắt cỏ.
Những dịch vụ TURF khác tôi có thể đặt hàng qua Wilio?
Bạn có thể đặt hàng tất cả các loại cỏ liên quan đến Wilio. Sau khi ngồi bãi cỏ, bạn có thể thuê một chuyên gia để chăm sóc bãi cỏ để chắc chắn rằng bãi cỏ của bạn đang phát triển tốt và nó được duy trì và khỏe mạnh. Chúng tôi cũng đã tìm kiếm các chuyên gia cảnh quan trong trường hợp bạn muốn thực hiện những thay đổi lớn hơn hoặc thêm vào vườn hoặc sân một gazebo mới, ao, vỉa hè hoặc các yếu tố khác.
Những gì bao gồm dịch vụ phun cỏ?
Tìm kiếm sự giúp đỡ với chỗ ngồi của một bãi cỏ mới? Các chuyên gia Xịt cỏ của chúng tôi sẽ chăm sóc mọi thứ, ví dụ, với việc loại bỏ cỏ cũ, gieo hạt cỏ mới và cung cấp lời khuyên về bảo trì dài hạn của nó. Không quan trọng bạn có kế hoạch đẻ cỏ bằng nhựa hoặc thực vật có thật không quan trọng. Bất kể thời kỳ hàng năm, các chuyên gia của chúng tôi có thể dễ dàng làm việc với tất cả các yêu cầu của bạn.
Dịch vụ

Lấy một bãi cỏ
Đó là một quan niệm sai lầm rằng bãi cỏ nằm trong mùa đông là không chính xác. Ngược lại, có rất nhiều lợi ích trong năm mát mẻ này. Lawn của bạn có nhiều thời gian để giải quyết và bắt nguồn từ trước khi đến. Hỏi cỏ cỏ trong mùa đông cũng có nghĩa là bạn sẽ không phải làm việc thường xuyên, vì vậy nó sẽ tạo điều kiện cho việc bảo trì. Một người có kỹ năng trong nghệ thuật sẽ đo lường diện tích bãi cỏ của bạn và chuẩn bị đất cho một bãi cỏ mới. Nó đang cân bằng mặt đất bằng cách sử dụng cờ bạc và loại bỏ cẩn thận cỏ dại, đá, rễ và các dư lượng khác. Sau đó, anh ta bắt đầu dành phần riêng lẻ của bãi cỏ để mọi kết thúc rộng rãi nhất có thể. Bước cuối cùng liên quan đến việc kiểm tra xem toàn bộ bãi cỏ có được đặt đúng không và không có khoảng cách quá mức giữa bãi cỏ.
Chỗ ngồi của bãi cỏ
Các bãi cỏ có thể được trồng về cơ bản từ mùa xuân đến mùa thu. Chuyên gia đầu tiên chuẩn bị đất bằng cách loại bỏ giá cũ, cân bằng và di chuyển, sau đó các xe tải gieo gieo hạt giống. Hạt giống sau đó được kết hợp tốt vào đất vinh quang và sau đó xử lý triệt để từ hai hướng. Khu vực cỏ sau đó được đánh bóng kỹ lưỡng bằng máy phun để những giọt lớn không làm hạt giống. Tháng đầu tiên sau khi trồng nó là cần thiết để duy trì độ ẩm đất. Hai tuần đầu tiên nên được tạo nhịp từ 1 đến 2 lần một ngày và sau đó hai tuần mỗi ngày. Khi cỏ mọc lên đến 7 cm, cần phải cắt nó, nhưng chỉ tối đa. 2,5 cm. 4 lần đầu tiên của bãi cỏ không được sợ ít dài hơn. Các bãi cỏ mới có thể bắt đầu sử dụng sau 3 tháng từ việc trồng.
Lắp đặt bãi cỏ nhân tạo
Nếu bạn thích cài đặt các thương hiệu cỏ nhân tạo cụ thể, bạn cũng có thể nhận được sự giúp đỡ từ cài đặt cỏ nhân tạo của chúng tôi. Bước đầu tiên, tương tự như việc đặt một bãi cỏ thảm, nằm trong việc đo diện tích cỏ của bạn và loại bỏ bề mặt hiện có của bạn. Nếu có một bãi cỏ nhỏ, có thể thực hiện nhiệm vụ này theo cách thủ công. Đối với các không gian lớn hơn, tốt nhất là sử dụng máy cắt cỏ. Sau đó, chuyên gia bao phủ lớp đất trên với chất nền cát hoặc đá trước khi nó được nén bởi xi lanh hoặc tấm rung. Sau đó, cỏ nhân tạo của bạn sẽ được phát triển cẩn thận về phía ngôi nhà của bạn để có vẻ ngoài tự nhiên hơn. Cuối cùng, nó sẽ loại bỏ tất cả các loại cỏ thừa và làm sạch toàn bộ bãi cỏ để hoàn thành việc lắp đặt bãi cỏ nhân tạo.