Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Thợ Kính

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy dán kính để dán kính? Chúng tôi có 20.680 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.301 các chuyên gia đã đăng ký

85.221 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Thợ Kính

Bạn cần dịch vụ dán kính? Wilio sẽ giúp bạn tìm được những chuyên gia chất lượng về kính, mài kính, cắt, lắp ráp và tháo kính. Giá của các sản phẩm kính thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: dán, mài và khoan lỗ trên kính do một trong những 20.680 thợ làm kính của chúng tôi cung cấp trong danh mục

Xem thêm:Giá

32.301 các chuyên gia đã đăng ký

85.221 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao thuê một chiếc Glazier qua Wilio?
Đặt phòng một loại Glazier chuyên nghiệp trên Wilio rất đơn giản, thoải mái và liền mạch. Bạn sẽ không phải lãng phí thời gian của mình bằng cách tìm kiếm các công ty trong danh mục. Chỉ cần nhập yêu cầu Wilio và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy kính địa phương có kinh nghiệm với tất cả các loại công trình kính, cho dù cho nhà ở hoặc nhà ở hoặc tòa nhà hành chính. Chúng ta biết rằng kính dễ vỡ và nhạy cảm với tất cả các loại sát thương, cho dù thiệt hại cơ học hoặc thiệt hại cho ảnh hưởng của điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Glaziers Wilio của chúng tôi sẽ phát triển tất cả các nỗ lực để cung cấp cho bạn cửa sổ kính, cửa ra vào và các bề mặt kính khác được đưa vào một điều kiện chức năng để thuận tiện cho bạn và bảo mật. Khi bạn xuất bản yêu cầu của mình, bạn sẽ nhận được ưu đãi từ kính có trình độ gần bạn. Bạn có thể chọn những người phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn. Cho dù đó là một trao đổi kính hoặc lắp đặt cửa sổ vào phòng ngủ hoặc phiên dịch cục bộ. Và bạn có thể nghỉ ngơi và thư giãn.
Trên bề mặt kính hoặc công việc có thể làm việc với công trình?
Glaziers cung cấp một loạt các dịch vụ và sản phẩm kính. Chúng tôi cung cấp cắt kính chất lượng, lắp đặt hoặc sửa chữa cửa sổ, cửa kính, cửa hàng giải thích, gương, sàn bàn kính và ván, tường nội thất và nhiều công việc thủy tinh khác. Bất kể đó là một ứng dụng trong một ngôi nhà hoặc tòa nhà hành chính, thuê Glazier chuyên nghiệp là cách tốt nhất và an toàn nhất để nhận ra các dự án sử dụng kính. Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của Glazers chuyên dụng cho phép họ thực hiện công việc chuyên nghiệp, đúng giờ và không ảnh hưởng đến bảo mật của bạn.
Những lợi thế của việc đặt hàng Glazier thông qua Wilio là gì?
Wilio cung cấp cho bạn kính chuyên nghiệp với các kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp. Công việc được đặt hàng sẽ nhận ra một cách tốt, một cách an toàn và với một mức giá hợp lý. Đơn giản chỉ cần xuất bản một đơn đặt hàng với một mô tả về công việc, đặt lịch trình và ngân sách tài chính của riêng bạn.
Tôi có phải cung cấp các công cụ hoặc thiết bị của riêng mình?
Không cần thiết. Hầu hết các ly trên Wilio sẽ mang các dụng cụ và dụng cụ như dụng cụ cắt kính, cốc hút chân không để dễ dàng xử lý, găng tay bảo vệ và các công cụ khác. Nếu bạn có các công cụ của mình, bạn có thể cung cấp cho họ một ly từ Wilio để sử dụng chúng. Bạn vẫn thảo luận về nó thông qua Wilio vẫn còn trước khi nhận ra.
Mất bao lâu để Windows với kính đôi cách điện?
Nó phụ thuộc vào loại cửa sổ và phạm vi thiệt hại cho các cửa sổ của bạn. Các sửa chữa cơ bản như sửa chữa một khung gỗ - vết nứt có thể mất một hoặc hai giờ, trong khi thay thế hoàn toàn kính cửa sổ hoặc cửa sổ có thể mất một nửa ngày. Nếu bạn muốn có một ước tính thời gian chính xác về các tác phẩm cá nhân, hãy hỏi qua Wilio trực tiếp Glazier, người sẵn sàng giải thích cho bạn.
Glazier có thể từ Wilio để cài đặt gương?
Chắc chắn là có! Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng trong Wilio bao gồm cả sản xuất và lắp đặt gương. Nếu bạn đang tìm kiếm ai đó để giúp bạn gắn gương an toàn vào phòng tắm, trong phòng ngủ hoặc gương trong sảnh - chỉ cần nhập một nhiệm vụ tại Wilio. Chúng tôi sẽ tìm cho bạn một chuyên gia cho vai trò này trong khu phố của bạn.
Những dịch vụ bảo trì bất động sản nào khác tôi có thể đặt trên Wilio?
Bạn có thể đặt một loại thực tế bất kỳ loại bảo trì bất động sản - đánh giá kỹ thuật của tài sản dài hạn hoặc sửa chữa từ quan điểm thực tế. Cho dù đó là một dự án cải tạo nhà bếp hoặc phòng tắm phục hồi, chúng tôi có tất cả mọi thứ cho bạn. Không cần phải tìm nơi khác! Trên trang web hoặc ứng dụng của chúng tôi, bạn có thể nhanh chóng kết nối với các chuyên gia có thể xử lý công việc mà không gặp vấn đề gì và với mức giá hợp lý.
Dịch vụ

Những gì bao gồm các dịch vụ tráng men?
Nếu bạn cần làm việc để tráng men tại nhà hoặc trong không gian thương mại, thuê một glazier chuyên nghiệp thông qua Wilio. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một chuyên gia có thể xử lý sự thay thế và lắp đặt các cửa sổ kính, cửa kính. Đặt hàng Dịch vụ của chúng tôi và đặt Glazier địa phương của bạn thông qua Wilio.
Thay thế Windows bằng cách điện đôi
Cửa sổ kính đôi là các cửa sổ sử dụng hai tấm kính bảng đen song song, thường được gọi là kính cách điện (kính đôi, ba) và qua những năm khách hàng đã thích nó nhờ nhiều lợi ích. Chúng bao gồm cải thiện sự thoải mái, tiếng ồn thấp hơn, bảo mật và tiết kiệm năng lượng - tất cả đều tăng giá trị của bất động sản. Nếu bạn thấy bất kỳ thiệt hại hoặc cho các cửa sổ của bạn, bạn sẽ nhận thấy mờ hoặc ngưng tụ, đã đến lúc thay thế Windows bằng cách điện đôi / gấp ba. Wilio có thể giúp bạn trong suốt quá trình - từ việc đo kích thước cửa sổ và trao đổi an toàn các bộ phận bị hư hỏng để hoàn thiện và làm sạch môi trường xung quanh. Bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì khác vì kính chuyên nghiệp của chúng tôi có thể xử lý việc trao đổi kính hai lần một cách an toàn và dễ dàng.
Kính khẩn cấp.
Cho dù bạn là nạn nhân không may của vụ trộm hoặc cửa sổ kính, cửa ra vào hoặc giải thích bị hỏng do cơ hội, bạn có thể đặt một loại Glazier khẩn cấp để giúp bạn bảo vệ lại hộ gia đình hoặc doanh nghiệp của mình. Thật vậy, thủy tinh bị hư hỏng đại diện cho một rủi ro ngay lập tức cho sự an toàn của bạn. Do đó, sử dụng Wilio - Glaziers của chúng tôi thực hiện dịch vụ trong thời gian ngắn nhất. Chỉ cần nhập yêu cầu cho Wilio và liên kết với bạn Skleniers địa phương từ môi trường xung quanh bạn. Từ một bảng cửa sổ bị nứt lên đến một cánh cửa bị hỏng, Glazier của bạn từ Wilio có thể đến với bạn, đánh giá mức độ nghiêm trọng của thiệt hại và nhanh chóng và thực hiện hiệu quả công việc cần thiết.
Gương và cắt kính
Ngoài việc trao đổi kính hai lớp và cắt kính, bạn cũng có thể thuê một loại glazier để làm chứng với một tấm gương. Bạn không cần phải làm bất kỳ việc nhà rủi ro! Bạn có thể áp dụng để được giúp đỡ để sản xuất (cắt) sửa chữa hoặc lắp đặt gương, cửa vòi hoa sen, bàn kính, mặt tiền và các yếu tố khác. Chúng thậm chí có thể lắp đặt kính màu, kính an toàn hoặc kính cứng để bảo vệ và có hiệu lực để cuộc sống mới đến cửa sổ của bạn và các bề mặt kính khác. Bất kể thông số và mục đích kỹ thuật, Glaziers chuyên nghiệp của chúng tôi có thể làm việc với bạn để tạo ra một kính nghiền phù hợp với nhà hoặc công ty của bạn.