Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Nhân viên Ga

Bạn đang tìm kiếm một nhân viên xăng? Chúng tôi có 21.834 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.333 các chuyên gia đã đăng ký

85.354 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Nhân viên Ga

Bạn có cần một dịch vụ gas? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng trong việc lắp đặt bếp gas và bếp gas, tân trang hệ thống lắp đặt gas, thay thế nắp và ống dẫn gas, kiểm tra và kiểm tra áp suất. Giá của một chuyên gia gas thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: dịch vụ khẩn cấp không ngừng, cứu trợ rò rỉ khí đốt, được cung cấp bởi một trong những 21.834 công ty khí đốt của chúng tôi trong danh mục nhất định.

Xem thêm:Giá

32.333 các chuyên gia đã đăng ký

85.354 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao tìm kiếm khí trên Wilio?
Cần sửa chữa nồi hơi gas, đảm bảo tái thiết hoàn toàn phân phối khí, hoặc chỉ đơn giản là liên quan đến bếp gas? Khí không bao giờ nên được lấy trên trọng lượng nhẹ. Do đó, nếu bạn có một nồi hơi khí trong nhà, một bếp hoặc các thiết bị khác phải luôn được liên lạc với một loại khí được đào tạo. Gasmar chuyên nghiệp sẽ chăm sóc các nồi hơi gas hấp dẫn, lắp ráp hoặc sửa chữa phân phối khí, thực hiện các kết nối khí và tất cả các tình huống khẩn cấp để bạn có thể sử dụng một cách an toàn tất cả các thiết bị của mình. Wilio sẽ giúp bạn tìm thấy khí chuyên nghiệp trong khu vực của mình ngay lập tức có sẵn để giúp bạn với bất kỳ cài đặt, sửa chữa hoặc sửa đổi nào.
Gasic có kỹ năng nào?
Các loại khí có thể thực hiện lắp ráp, kho báu và củng cố dây ống khí, kết hợp các khớp nối ống bằng chỉ, cổ họng, mặt bích, biết cách bảo trì làm việc về các trạm quy định, khử mùi và đo. Anh ta có thể thực hiện công việc hàn trong việc nối các vật liệu kim loại và phi kim loại và công việc đường ống và cách nhiệt, lắp ráp đồng hồ đo và thiết bị bảo mật. Nó thực hiện các hoạt động khí đốt trong sản xuất, điều chỉnh, vận chuyển và phân phối khí. Gasmar có thể tổ chức các hoạt động liên quan đến các công trình tự nhiên và đường ống đang đặt. Nó tập trung vào việc làm việc trên các đường ống dẫn khí, bao gồm cả các thử nghiệm áp suất, có thể xác định vị trí và cung cấp các nơi rò rỉ khí ở các không gian bên ngoài và bên trong, để thực hiện công việc chuyên nghiệp và đặc biệt trên các thiết bị công nghệ được sử dụng trong quản lý khí, thực hiện đường ống và bảo trì các thiết bị lấy mẫu trên propan-butane. Nó có thể đảm bảo rằng có một sự gắn kết, cũng như mạng mạng, nhà khai thác và bảo trì các trạm đã sử dụng (đo lường, quy định, khử mùi, nén) cũng như trong việc lắp đặt phân phối và lắp đặt nội bộ của các thiết bị, bao gồm cả bảo trì.
Tần suất chúng ta cần kiểm soát phân phối khí trong một tòa nhà phẳng?
Nó là cần thiết để phân biệt xem thiết bị được đặt trước hoặc phía sau đóng cửa khí. Nhà cung cấp Gas đảm bảo hoạt động an toàn và bảo trì mạng lưới phân phối - đường ống dẫn khí cùng với các kết nối, người gác tiên (trạm giữa mạng lưới giao thông và mạng lưới phân phối) và trạm điều tiết (điều chỉnh áp suất khi cần thiết) bao gồm cả nắp khí chính. Đối với HUP (nắp khí chính), thiết bị gas (ví dụ như đồng hồ khí tự nhiên - được gọi là đồng hồ đo khí, phân phối dân dụng, thiết bị gas, nồi hơi, nồi hơi, máy nước nóng; phân phối nhà) mà chủ sở hữu hoặc quản lý nhà chịu trách nhiệm, có thể là cộng đồng của chủ sở hữu. Một lần trong ba năm và kiểm tra chuyên gia nên được đảm bảo cứ sau 6 năm.
Khi nào nên phòng chống kiểm tra thiết bị gas cần phải được thực hiện?
Kiểm tra chuyên nghiệp và kiểm tra thiết bị khí đều cần thiết không chỉ về mặt bảo mật, mà còn về mặt hoạt động hiệu quả, dẫn đến tiết kiệm năng lượng. Phải được thực hiện bởi một người có thẩm quyền chuyên nghiệp. Paradise Interval (séc) chỉ định nhà sản xuất trong các hướng dẫn vận hành. Theo quy định, nên một lần một năm một lần trong nồi hơi và nước nóng, một lần trong hai năm bếp gas và ống nướng, một lần trong 3 năm liên quan đến việc phân phối khí, nhưng cần phải thực hiện các kỳ thi phân phối khí một lần trong 6 năm . Mỗi năm một lần, kiểm tra hệ thống sưởi ấm và xác minh chức năng của các dụng cụ quy định và an toàn và các phụ kiện cũng như cung cấp không khí đốt cháy. Trong kiểm soát, các thiết bị khí thải cũng nên được kiểm soát - ví dụ, làm sạch thường xuyên và đánh giá chuyên gia về ống khói. Đặc biệt, tiết kiệm có thể đạt được bằng cách loại bỏ những thiếu sót sau trong một cuộc kiểm tra phòng ngừa: • Cài đặt ổ ghi không chính xác trên bất kỳ thiết bị gas nào hoặc tình trạng kỹ thuật xấu (bị ăn mòn, bù, bị tắc với bụi bẩn) • Làm tắc nghẽn bề mặt trao đổi trong máy sưởi dòng chảy hoặc nồi hơi, • rò rỉ rò rỉ khí (kiểm soát khớp cơ khí, mặt bích, ...).
Làm cách nào để xử lý các thiết bị gas?
• Quan sát hoạt động, vận hành và bảo trì các thiết bị gas được liệt kê trong hướng dẫn của nhà sản xuất. • Thiết bị gas và phân phối khí để kiểm soát và duy trì theo hướng dẫn vận hành cho nhà sản xuất và nhà cung cấp của họ. • Chỉ sử dụng thiết bị gas cho mục đích mà nó dự định. • Trả đủ nguồn cung cấp không khí trong một căn phòng nơi đặt thiết bị gas. • Trả tiền để thông gió không gian thích hợp nơi thiết bị có khí thải được sử dụng để không khí (bếp gas, lò nướng, lò sưởi lưu lượng khí). • Sửa chữa, bảo trì và kiểm soát các thiết bị gas chỉ giao phó cho những người có trình độ chuyên môn và được yêu cầu bởi ủy quyền.
Bherher làm gì?
Các khí được đào tạo chuyên nghiệp có thể giúp bạn sửa đổi, sửa chữa và bảo dưỡng nồi hơi gas. Có thể thực hiện rò rỉ gas. Nó sẽ giúp bạn với sự tham gia hoặc ngắt kết nối gas sôi và sẽ cung cấp cho bạn một thư bảo hành khí được chứng nhận. Nó có thể tạo một kết nối khí mới với tài sản của bạn hoặc tái thiết hoàn toàn phân phối khí trong căn hộ của bạn, nhà cho dù công ty. Để thay thế các lần đóng và ống rắn trên các nhà máy khí và các thử nghiệm và sửa đổi áp suất tại một phân phối khí cũng như thay thế HUP (nắp khí chính) và loại bỏ rò rỉ khí và vụ tai nạn. Wilio sẽ giúp bạn tìm một loại khí chất lượng, từ môi trường xung quanh bạn sẵn sàng giúp đỡ khi nó phù hợp với bạn.
Tôi có một khoản trợ cấp khí để cung cấp thiết bị hoặc sẽ mang của riêng tôi?
Hầu hết các khí chuyên nghiệp sử dụng các công cụ riêng của họ, nhưng các thiết bị gas sẽ được cài đặt và hàng tiêu dùng phải được thanh toán hoặc giao sau khi tư vấn khí. Các loại khí chuyên nghiệp biết những vật liệu nào là cần thiết ở việc lắp đặt khí, do đó trước khi mua vật liệu hoặc thiết bị, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo tiền mua hàng của mình bằng khí đốt. Tuy nhiên, nếu bạn đã mua thiết bị và vật tư tiêu hao, hãy thông báo cho khí đốt của bạn trước khi gửi một khoản tính giá.
Làm thế nào để thuê khí bằng wilio?
Tìm một khí thông minh trong khu phố của bạn rất đơn giản. Chỉ cần nhập nhu cầu. Wilio sau đó thông báo cho các chuyên gia được đặt tại vị trí của bạn có các kỹ năng cần thiết và biết công việc để thực hiện thời gian cần thiết. Sau đó chỉ đủ để chọn từ menu bạn nhận được. Với Wilio, bạn đã đảm bảo rằng bạn có được dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý. Bạn có thể thuyết phục bản thân về chất lượng công việc của đất nước để bạn xem đánh giá và đánh giá khách hàng của họ. Bạn chỉ trả tiền cho dịch vụ được thực hiện và sau khi hoàn thành nó.
Ai chịu trách nhiệm về khí đốt?
Sau khi nắp gas chính (HUP), nó là một thiết bị gas mà nhà phân phối khí tự nhiên chịu trách nhiệm. HUP cho chính thiết bị gas là một thiết bị lấy mẫu mà khách hàng chịu trách nhiệm, vì vậy chủ sở hữu tài sản. Trong các tòa nhà chung cư cho phân phối khí thông thường tương ứng với chủ sở hữu cộng đồng hoặc quản lý nhà. Phân phối khí phía sau đồng hồ khí (trong căn hộ), bao gồm cả các thiết bị gas, tương ứng với chủ sở hữu căn hộ. • Nhà phân phối khí tự nhiên tương ứng với thiết bị khí sau khi nắp xăng. Các nắp khí chính ngăn cách nó với các thiết bị lấy mẫu. • Khách hàng tương ứng với khách hàng, chủ yếu là chủ sở hữu tài sản. • Trong các tòa nhà chung cư cho phân phối khí thông thường tương ứng với chủ sở hữu cộng đồng hoặc quản lý nhà hoặc người quản lý. • Đối với phân phối khí phía sau đồng hồ đo khí (trong căn hộ), bao gồm cả các thiết bị tương ứng với chủ sở hữu căn hộ. • Nếu có một nhà nồi hơi, quản trị viên hoặc cộng đồng chủ sở hữu chịu trách nhiệm về nó.
Tôi nên làm gì nếu khí rò rỉ tôi?
Nếu bạn đã trải qua, rò rỉ khí nên được tuân theo theo các hướng dẫn an toàn sau: • Mở tất cả các cửa và cửa sổ. • Tắt các thiết bị gas và vào cung cấp khí (nắp vỏ, resp. Nắp khí chính). • Không sử dụng lửa mở (khó chịu và bật lửa). • Không sử dụng chuông điện, thiết bị điện và điện thoại. • Không kéo dây nguồn đến thiết bị điện từ ổ cắm. • Không sử dụng thang máy. • Đừng hút thuốc. • Cảnh báo cư dân nhà khác và rời khỏi tòa nhà. • Thông báo dịch vụ khẩn cấp của tổ chức GAS đến điện thoại nằm ngoài nhà hoặc không gian của rò rỉ. • Nếu mùi của khí từ các không gian bị khóa sẽ thông báo cho cảnh sát hoặc lính cứu hỏa. • Không gian biến mất có sẵn cho dịch vụ chờ và lỗi. • Rò rỉ khí không bao giờ phát hiện ngọn lửa nhưng luôn sử dụng tác nhân tạo bọt (chất tẩy rửa hoặc xà phòng). Rò rỉ khí phản ánh bong bóng trong rò rỉ. Khí lớn bị rò rỉ dễ dàng bởi mùi và có thể cả hai thính giác.
Lời khuyên và lời khuyên
Nhiệm vụ tốt là cơ sở Viết trong bài tập càng tốt một mô tả về những gì bạn cần thực hiện và cách nào hiểu chính xác ý tưởng của bạn là gì. Kiểm tra nhận thức Để chắc chắn rằng tất cả các tác phẩm đã được thực hiện chất lượng, kiểm tra công việc trong suốt quá trình của cô ấy cũng như sau khi hoàn thành nó. Ngân sách và thời gian Đừng quên thêm yêu cầu của bạn để hoàn thành việc thực hiện. Nếu bạn có một ngân sách được chỉ định cần phải tuân theo, xin lưu ý rằng nhà cung cấp dịch vụ đã ban đầu.
Gaher làm gì cho tôi?

Sửa đổi và bảo trì nồi hơi khí
Trong nồi hơi khí, quá trình đốt cháy diễn ra ở nơi nhiệt độ bề mặt cao được phát triển. Để đảm bảo hoạt động không gặp sự cố và an toàn của các thiết bị này, do đó, đó là một lần sửa đổi nồi hơi được yêu cầu bởi pháp luật nhưng cũng là nhà sản xuất. Khi sửa đổi, nó không chỉ đơn thuần là đảm bảo hoạt động trơn tru của nồi hơi khí, mà chủ yếu là về an ninh có thể bị đe dọa trong trường hợp rối loạn lò hơi và carbon monoxide. Trong dịch vụ bình thường, các bề mặt trao đổi nhiệt được làm sạch cung cấp truyền nhiệt giữa ngọn lửa và nước, đó là cơ sở để đạt được hiệu quả của nhà sản xuất của thiết bị. Nếu cần thiết để thay thế các thành phần quá mòn.
Xác nhận sửa đổi nồi hơi
Xác nhận (giao thức) trên bản sửa đổi được thực hiện là điều cần thiết trong trường hợp một sự kiện được bảo hiểm. Do các sửa đổi và dịch vụ không phản hồi, công ty bảo hiểm không trả sát thương vì bạn chưa hoàn thành nghĩa vụ pháp lý. Mỗi thiết bị trên 50 kW có nghĩa vụ theo Nghị định một lần một năm để tốt nghiệp. Theo luật, sửa chữa, thực hiện bảo trì, kiểm tra kỹ thuật và các thử nghiệm của việc lắp đặt khí chỉ có thể có trình độ chuyên nghiệp bởi người có ủy quyền có liên quan.
Lắp đặt bếp gas và đĩa nấu ga
Sự tham gia của bếp gas hoặc bếp gas là một trong những công việc phổ biến nhất mà khí có thể làm cho bạn. Gas cung cấp vòi và giai đoạn và các vật tư tiêu hao khác và kèm theo một thiết bị khí. Sau đó, thiết bị đã cài đặt được thử nghiệm. Sau khi hoàn thành công việc, khí đốt là cung cấp cho bạn một chứng chỉ lắp đặt cần thiết để phàn nàn thành công trong trường hợp thất bại thiết bị khí.
Kết nối mới, tái tạo khí hoặc lắp đặt khí mới từ đồng hồ khí đến thiết bị
Nếu bạn cần mang khí đến khí bất động sản sẽ kết nối với bạn. GAS cho bạn cũng có thể sửa sang lại các cài đặt khí hiện có và di dời các cửa hàng hiện có. Tương tự, hoàn thành việc lắp đặt khí mới từ đồng hồ khí đến các thiết bị có thể được thực hiện cho bạn. Sau đó, toàn bộ cài đặt được kiểm tra và cấp bởi chứng chỉ lắp ráp.