Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Đường ống dẫn Ga

Bạn đang tìm kiếm gas nối gas, nối gas? Chúng tôi có 21.888 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Đường ống dẫn Ga

Bạn cần dịch vụ trong lĩnh vực nối gas, đấu nối gas? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng để kết nối khí đốt với cơ sở mới, khí hóa cơ sở hiện có và thực hiện các thay đổi kỹ thuật liên quan đến việc giảm hoặc mở rộng số lượng thiết bị sử dụng khí hiện có. Giá đấu nối vào mạng lưới phân phối khí và đường ống dẫn khí thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: phí hành chính, giấy chứng nhận được cung cấp bởi một trong 21.888 công ty khí đốt của chúng tôi trong danh mục nhất định

Xem thêm:Giá

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Dịch vụ

Những dịch vụ khác làm cho tôi sẽ làm gì?
Moneters Gas có thể giúp đỡ với một loạt các dịch vụ từ tư vấn và lắp ráp để sửa chữa, dịch vụ và bảo trì. Ở đây chúng tôi nêu một số loại dịch vụ thiết bị khí phổ biến nhất và những gì bạn có thể mong đợi từ họ:
Hệ thống khí nước nóng
Một trong những lợi ích lớn nhất của hệ thống nước nóng là nếu bạn có khí, bạn có thể ngay lập tức chuẩn bị nước nóng. Không còn mưa lạnh vào cuối ngày! Thợ sửa ống nước của bạn có thể giúp bạn chọn hệ thống nước gas tốt nhất và sau đó cài đặt và kết nối an toàn. Kiểm tra hệ thống của bạn để đảm bảo nó làm ấm nước của bạn đến nhiệt độ thích hợp. Nếu bạn cần sửa chữa hệ thống nước nóng khí của mình, trước khi bắt đầu công việc, sử dụng các kỹ thuật và các bộ phận thay thế để sửa chữa khí hệ thống của bạn sẽ tắt và một lần nữa.
Hệ thống sưởi ấm và làm mát khí
Hệ thống sưởi và làm mát khí thường xanh hơn và hiệu quả hơn về chi phí so với các lựa chọn thay thế ổ đĩa điện của chúng. Chúng là một lựa chọn phổ biến, cho dù bạn muốn một lò sưởi khí riêng, lò sưởi khí hoặc hệ thống điều hòa khí. Thợ sửa ống nước của bạn sẽ tư vấn cho bạn với hệ thống sưởi ấm hoặc làm mát tốt nhất cho không gian của bạn và giúp bạn thiết lập và gắn kết đúng cách. Cũng có thể giúp bạn khắc phục các thiết bị của bạn để được duy trì tốt nhất trong tình trạng tốt.
Bếp gas và nấu ăn
Các bảng khí phổ biến vì chúng có giá cả phải chăng hơn, nóng nhanh hơn và cung cấp kiểm soát lớn hơn so với hob điện. Nếu bạn cần cài đặt hoặc sửa chữa bếp gas hoặc ống nướng, ống nước khí của bạn có thể đề xuất một giải pháp thích hợp. Nếu bạn không còn lắp đặt ống khí, nó sẽ phải sắp xếp cho bạn và kết nối nó với các chai khí bên ngoài của bạn hoặc để kết nối đồng hồ. Thợ sửa ống nước của bạn sẽ kiểm tra xem cài đặt của bạn có đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn bao gồm các vật liệu chịu nhiệt, chiều cao ánh sáng phù hợp và nhà kho an toàn. Nó sẽ kiểm tra các thiết bị nhà bếp của bạn để đảm bảo mọi thứ hoạt động và hướng dẫn bạn cách sử dụng chúng đúng cách.
Thiết bị gas khác
Các thiết bị khí phổ biến khác bao gồm máy sấy trống và các thiết bị bên ngoài như sưởi ấm bể bơi, vỉ nướng và lò sưởi. Thợ sửa ống nước của bạn sẽ giúp bạn lựa chọn loại sản phẩm phù hợp cho không gian của bạn (và ngân sách). Nó sẽ giúp kết nối an toàn hệ thống sưởi ấm hồ bơi hoặc máy sấy trống của bạn và đảm bảo rằng thiết bị của bạn trong tình trạng hoàn hảo.
Các câu hỏi thường gặp

Tại sao tìm kiếm kết nối khí thông qua Wilio?
Bạn có cần một gas phù hợp để phục vụ, lắp đặt thiết bị gas hoặc sửa chữa nhanh? Nhiều ngôi nhà được trang bị một loạt các thiết bị khí bao gồm các tấm nấu ga, máy sưởi, nước nóng, thịt nướng và khác. Nhưng đó là sản phẩm của nhu cầu hàng ngày không có nghĩa là mọi người đều đủ điều kiện để cài đặt và sửa chữa. Gas không phải là thứ bạn nên chơi với - để nó ở các chuyên gia phụ kiện khí đốt! Bạn có được mọi thứ hoàn hảo (và an toàn) và bạn có thể sử dụng lại các thiết bị của mình một cách an toàn. Wilio là một nơi lý tưởng để tìm các chuyên gia để lắp ráp phụ kiện khí đốt. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy các monters gas và trình cài đặt đáng tin cậy trong khu vực của bạn có sẵn để truy cập trang chủ của bạn và giúp bạn cài đặt hoặc sửa chữa.
Liệu tờ rơi khí cần một giấy phép chuyên biệt?
Đối với một số loại nhiệm vụ nhất định, bạn sẽ cần tìm hiểu những giấy phép nào có thể cần thiết để thực hiện nhiệm vụ của mình. Trước khi bạn chấp nhận đề nghị, hãy nhớ xác minh rằng Wilio Gas là ủy quyền và bảo hiểm có liên quan của dịch vụ Monster Gas có liên quan.
Tôi cảm thấy khí ở nhà hoặc xung quanh nhà - tôi phải làm gì?
Tắt bất kỳ thiết bị gas hoặc điện và không thả diêm, thuốc lá hoặc các thiết bị khác có thể gây ra lấp lánh. Mở cửa và cửa sổ để tăng luồng không khí. Liên hệ với một con quái vật khí có trình độ và được cấp phép ngay lập tức. Nếu nó cảm thấy mùi cực mạnh của khí, hãy đi ra ngoài và làm theo các hướng dẫn từ nhà cung cấp khí của bạn.
Kết nối khí là gì?
Lắp đặt kết nối khí bao gồm làm việc với các thiết bị gas và ống nạp khí vào các thiết bị. Không giống như các trình cài đặt thông thường, trình cài đặt khí hoạt động với các ống, thiết bị và phụ kiện có liên quan đến việc cung cấp hoặc sử dụng khí.
Điều gì làm cho thợ sửa ống nước?
Trình cài đặt khí đã đủ điều kiện để cài đặt kết nối khí, ống, hệ thống điều khiển áp suất và bộ máy. Họ cũng có thể giúp bảo trì và thử nghiệm các ống khí.
Một số dịch vụ lắp đặt khí phổ biến nhất là gì?
Chủ nhà thường yêu cầu hỗ trợ lắp đặt kết nối khí, sửa chữa các tấm nấu ga, hệ thống van mới, điều khiển rò rỉ khí, thiết bị gas và lắp đặt nước gas.
Các trình cài đặt khí cần một số phẩm chất hoặc giấy phép cụ thể?
Đúng. Cài đặt mới của các kết nối khí và sửa chữa các thiết bị khí yêu cầu ngắt kết nối / kết nối lại các thiết bị gas, yêu cầu khí đủ điều kiện để đảm bảo an toàn.
Bao nhiêu là cho thuê một khí chuyên nghiệp?
Các chi phí khí sẽ phụ thuộc vào nhiệm vụ của bạn - từ những gì bạn cần để cài đặt nó sẽ phức tạp như thế nào và sẽ mất bao lâu.