Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Kiến trúc Sư Vườn

Bạn đang tìm kiếm một kiến ​​trúc sư cảnh quan? Chúng tôi có 7.155 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.332 các chuyên gia đã đăng ký

85.341 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Kiến trúc Sư Vườn

Bạn cần một dịch vụ từ một kiến ​​trúc sư cảnh quan? Wilio sẽ giúp bạn tìm những chuyên gia chất lượng về thiết kế sân vườn, thiết kế, thực hiện, bảo trì, trồng trọt, thảm cỏ, tưới tiêu, bồn hoa. Giá của các nhà thiết kế cho ngoại thất và sân vườn thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: tư vấn, tổng hợp ý kiến, đề xuất bổ sung cho các dự án nhỏ như nhà vườn, sẽ được cung cấp bởi một trong những 7.155 kiến ​​trúc sư cảnh quan của chúng tôi trong danh mục nhất định

Xem thêm:Giá

32.332 các chuyên gia đã đăng ký

85.341 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao thuê một dịch vụ kiến ​​trúc sư vườn thông qua Wilio?
Nếu bạn đang tìm kiếm các nhà thiết kế vườn địa phương gần bạn, những người giúp bạn làm đẹp vườn, các chuyên gia thực sự có thể được tìm thấy tại Wilio. Trên trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một kiến ​​trúc sư / nhà thiết kế vườn có thể đề xuất khu vườn của bạn theo phong cách và hương vị cá nhân của bạn. Đối với Wilio, bạn sẽ tìm thấy trong số các dịch vụ khác cho nhà, căn hộ, sân vườn và dịch vụ làm vườn toàn diện, kiến ​​trúc và thiết kế sân vườn. Các dịch vụ này bao gồm tư vấn, thiết kế, thực hiện và bảo trì vòng quanh năm của vườn trang trí và cây xanh xung quanh chúng ta. Bạn không còn cần phải phức tạp để tìm kiếm các công ty tạo ra một thiết kế làm vườn. Wilio luôn sẵn sàng giúp bạn. Không quan trọng đó là một đề xuất cho một điểm trước hoặc một tòa án nhỏ, chúng tôi có đủ các nhà thiết kế vườn nhiệt tình từ việc thực hiện công việc vườn và chỉnh sửa không gian bên ngoài. Bạn có thể kiểm tra hồ sơ của họ, xem danh mục đầu tư của họ và thuê một người tốt nhất nhận ra giấc mơ của một khu vườn xinh đẹp hơn. Khi nhập tác vụ cho Wilio, hãy thông báo cho chúng tôi về các chi tiết về yêu cầu của bạn như một thành phần dịch vụ, thời gian biểu để thực hiện công việc. Sau đó, họ sẽ liên hệ với bạn các nhà thiết kế sân vườn từ môi trường xung quanh, những người sẽ làm việc với bạn để xây dựng khu vườn trong mơ của bạn.
Tại sao tôi nên thuê một kiến ​​trúc sư vườn (nhà thiết kế)?
Đặt vụ kiến ​​trúc sư vườn không hun lầy, nhưng một biểu hiện của tư duy hợp lý. Để giải quyết ngoại thất xung quanh nhà bạn, hãy liên hệ với Kiến trúc sư Vườn đầu tiên. Bạn nên tìm một chuyên gia có chứng chỉ cho hoạt động này. Ông đảm bảo rằng nhà thiết kế vườn đang liên tiếp, cũng như anh ta có đủ nền tảng kỹ thuật. Tất cả điều này có thể tiết kiệm thời gian, tiền cũng như bất kỳ sự thất vọng. Vườn Kế hoạch và Thiết kế là một quá trình phức tạp và đòi hỏi yêu cầu các kỹ năng và chuyên môn và sáng tạo và kỹ thuật. Chúng bao gồm kiến ​​thức về kỹ thuật xây dựng, trồng trọt, điều chỉnh off-road và chi phí tài chính.
Nó kéo dài bao lâu cho đến khi nhà thiết kế vườn gợi ý khu vườn của tôi?
Mất bao lâu để lên lịch và thiết kế khu vườn phụ thuộc vào kích thước của khu vườn của bạn và sự phức tạp của đề xuất. Nếu đây là một dự án vườn đơn giản cho một khu vườn nhỏ, đề nghị có thể được chuẩn bị trong 1-2 tuần. Nếu khu vườn của bạn rộng lớn hơn, nó có nhiều cảnh đẹp hơn và các yếu tố cảnh quan khác, đề xuất sẽ mất nhiều thời gian hơn.
Tại sao thuê một kiến ​​trúc sư vườn thông qua Wilio và không phải là một doanh nghiệp?
Cho thuê một kiến ​​trúc sư vườn bên ngoài thông qua Wilio nhanh hơn và thiết thực. Không giống như các công ty rằng phản ứng thường mất nhiều ngày hoặc tuần, các kiến ​​trúc sư vườn từ Wilio sẽ phát ra âm thanh ngay lập tức. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột và bạn có thể ngay lập tức thiết lập liên lạc với chúng. Bạn có thể nói rằng kiến ​​trúc sư vườn sẽ có một cú đá, nhưng điều ngược lại là đúng. Bằng cách thực hiện một kiến ​​trúc sư vườn, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền và nhận dịch vụ chuyên nghiệp.
Điều gì xảy ra nếu tôi chỉ muốn xây dựng lại một phần của khu vườn của tôi?
Để cải thiện hoặc xây dựng lại một phần của khu vườn của bạn, nó không có vấn đề gì. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một chuyên gia về một thiết kế vườn cho thấy một giải pháp thành phần lý tưởng chức năng và thẩm mỹ của khu vườn của bạn. Cho dù đó là giảm cỏ của bạn, việc lắp đặt sân thượng hoặc tu sửa, nhà thiết kế sẽ lên lịch cho bạn công việc mong muốn để nhà cung cấp có thể làm việc nhanh chóng và hiệu quả.
Khi nào là năm tốt nhất trong năm cho thiết kế sân vườn của bạn?
Bạn có thể đề nghị khu vườn của bạn bất cứ lúc nào trong năm. Các nhà thiết kế vườn của chúng tôi làm việc trong mỗi mùa. Tuy nhiên, lý tưởng là trong những tháng mùa đông khi khả năng làm việc trong vườn bị hạn chế. Đồng thời, nhà thiết kế vườn có thể thiết kế cho bạn thời gian tốt nhất để thực hiện dự án vườn của bạn, tôi. Trồng cây, hoa, cây cảnh và cây xanh.
Kiến trúc sư vườn có thể giúp tôi làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất không?
Nếu bạn cần giúp đỡ với thiết kế nhà bếp, phòng khách hoặc phòng ngủ, chúng tôi cũng có các nhà thiết kế nội thất (kiến trúc sư) để giúp bạn xây dựng lại không gian bên trong để lựa chọn từ các màu tường lý tưởng và các giải pháp lưu trữ sáng tạo thiết kế. Chúng tôi tạo ra một thiết kế nội thất được thiết kế riêng theo yêu cầu của bạn và chúng tôi giúp tạo ra một ngôi nhà chức năng, đẹp và thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình.
Những dịch vụ khác liên quan đến khu vườn tôi có thể đặt qua Wilio không?
Khi khu vườn của bạn được thiết kế và triển khai, bạn có thể thuê các chuyên gia để giúp bạn bảo trì vườn của bạn. Chúng tôi có những chuyên gia có trình độ có thể giúp bạn với tất cả các công việc làm vườn - từ cỏ và bãi cỏ cảnh để trồng cây xanh trong khu vườn của bạn. Bạn cũng có thể đặt dịch vụ chăm sóc cỏ - thụ tinh, sục khí, xử lý cỏ dại, phục hồi cỏ và tưới cỏ.
Dịch vụ

Những gì bao gồm dịch vụ thiết kế sân vườn?
Dịch vụ thiết kế sân vườn bao gồm một loạt các nhiệm vụ làm cho khu vườn mơ ước của bạn đến. Khi bạn đặt thiết kế sân vườn qua Wilio, bạn có thể tiết kiệm thời gian, giảm thiểu căng thẳng và đạt được hiệu quả mong muốn. Cho dù bạn cần thiết kế một khu vườn mới hoặc hiện đại hóa không gian ngoài trời, các kiến ​​trúc sư của chúng tôi có sẵn. Những gì bạn có thể mong đợi khi nào bạn sẽ thưởng thức các nhà thiết kế vườn thông qua Wilio:
Tư vấn và khảo sát ban đầu trên trang web
Dự án Garden của bạn bắt đầu với sự tham khảo ý kiến ​​của Vườn Kiến trúc sư để tìm hiểu ý tưởng của bạn về khu vườn mơ ước trong tương lai. Tìm kiếm các nhà thiết kế để giúp bạn tạo ra một không gian ngoài trời nơi họ darld, bướm và ong? Hay bạn đang tìm kiếm một thiết kế vườn hiện đại phù hợp với ngôi nhà của bạn? Chúng tôi ở đây vì bạn. Bởi vì mỗi khu vườn và nhà là những dự án ban đầu, kiến ​​trúc sư vườn của bạn sẽ kiểm tra bên ngoài và gợi ý một giải pháp tối ưu để hoàn thành khu vườn hoặc giải pháp hoàn chỉnh của toàn bộ không gian.
Lập kế hoạch và thiết kế
Sau khi tham khảo ý kiến ​​nhà thiết kế vườn của bạn sử dụng tất cả các thông tin được cung cấp để tạo ra một kế hoạch vườn chi tiết. Bạn có thể tưởng tượng nơi đặt các bề mặt cảnh quan cụ thể như đường dẫn, cỏ và ruộng bậc thang, cũng như vật liệu được thiết kế, tông màu (màu lá và hoa), các yếu tố nước và hệ thống chiếu sáng. Bạn nên cung cấp cho bạn trực quan hóa 3D để cho phép bạn giới thiệu một khu vườn tương lai. Kế hoạch này cũng chứa các loại cây và giường hoa, đặt cây, cây trồng trên tầng, các cây, ống và các cây cảnh khác, tùy thuộc vào sở thích cá nhân và các loài đáp ứng tốt nhất các điều khoản của khu vườn của bạn. Các khía cạnh khác và các yếu tố vườn phù hợp với hình ảnh và thị hiếu thẩm mỹ của bạn được bao gồm.
Giám sát dự án
Sau khi bắt đầu xây dựng khu vườn, nhà thiết kế vườn sẽ giám sát dự án. Toàn bộ quá trình thực hiện sẽ được theo dõi thường xuyên để đảm bảo sự hài hòa của kiến ​​trúc vườn với bản chất xung quanh. Để tất cả các bề mặt lát và các chức năng bên ngoài của chúng được thực hiện theo quy định và đáp ứng các tiêu chuẩn cao. Nó là cần thiết để hòa giải các bề mặt lát đá với một ngôi nhà và xung quanh. Trong trường hợp có vấn đề bất ngờ, nhà thiết kế vườn có các giải pháp nhanh chóng và hiệu quả. Để duy trì giao diện và chất lượng của khu vườn của bạn vĩnh viễn, hãy yêu cầu nhà thiết kế sân vườn của bạn vẽ lên một kế hoạch bảo trì vườn. Bạn có thể thực hiện bảo trì bản thân hoặc truyền nó từ người làm vườn như một tài liệu tham khảo.