Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Việc làm Vườn và Ngoài trời

Bạn đang tìm kiếm một người làm vườn cho công việc sân vườn và ngoài trời? Chúng tôi có 12.696 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.334 các chuyên gia đã đăng ký

85.365 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Việc làm Vườn và Ngoài trời

Bạn cần một dịch vụ sân vườn và làm việc ngoài trời? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng trong việc cắt cỏ, làm sạch vảy, bón phân, làm cỏ, làm vườn, sân vườn và cây xanh. Giá của công việc cảnh quan và ngoại thất thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: dịch vụ hệ thống tưới tiêu, bảo dưỡng chăm sóc hồ bơi vào mùa đông được cung cấp bởi một trong những 12.696 người làm vườn của chúng tôi trong danh mục

Xem thêm:Giá

32.334 các chuyên gia đã đăng ký

85.365 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Người làm vườn là gì?
Một người làm vườn có kinh nghiệm là một chuyên gia và thú nhận trong các chủ đề khác nhau từ sinh thái đất sau sinh lý thực vật. Nó sẽ cung cấp cho bạn những tư vấn và giúp lên kế hoạch cho một khu vườn. Lời khuyên với sự lựa chọn của thực vật phù hợp nhất với khí hậu và địa điểm của tài sản của bạn. Lời khuyên với việc mua những cây hoặc hạt chính xác đó. Nó sẽ chăm sóc trồng hoa và cây mới. Nó đảm bảo tưới nước và thụ tinh của thực vật. Nó sẽ giúp điều trị các bệnh plesny và thực vật và ngăn chặn sự xuất hiện của chúng. Nó sẽ chăm sóc để giữ cho đất để tăng trưởng thực vật tối ưu. BORIN Vứt bỏ và chăm sóc công việc tiếp theo cần thiết cho việc duy trì khu vườn.
Tại sao thuê một người làm vườn?
Không có thời gian để cống hiến hết mình cho tất cả các công việc trong vườn? Một người làm vườn có kinh nghiệm sẽ giúp bạn với công việc bên ngoài - cắt cỏ, loại bỏ cỏ dại, tỏa sáng và xử lý cây chống sâu bệnh, trồng hoa và giúp bạn điều chỉnh địa hình. Tìm một chuyên gia giàu kinh nghiệm, người chăm sóc không dành một khoảnh khắc miễn phí hiếm hoi để làm việc trong vườn, nhưng thay vì Moholi để sử dụng thời gian này để thư giãn với bạn bè và gia đình.Wilio sẽ giúp bạn tìm những người làm vườn thông minh trong môi trường xung quanh bạn đã sẵn sàng để Hãy đi làm.
Điều gì làm cho một người làm vườn?
Người làm vườn là một chuyên gia chăm sóc vườn bao gồm hoa, cây, cây tiện ích, bãi cỏ, đảm bảo xử lý cỏ dại cho dù bảo vệ chống sâu bệnh và các công việc bên ngoài khác. Có thể giúp bạn với tất cả mọi thứ bạn cần trong vườn để làm.
Tại sao tôi nên thuê một người làm vườn chuyên nghiệp?
Nếu bạn chuyển sang một người làm vườn chuyên nghiệp, bạn có thể dựa vào nó sẽ được chăm sóc sân vườn của bạn đúng cách và tất cả các nhà máy trong đó. Người làm vườn biết các thực hành phù hợp và có nhiều năm kinh nghiệm với việc mở rộng các loại vườn khác nhau.
Làm thế nào để tôi tìm một người làm vườn tốt?
Bạn sẽ chỉ cần tìm một người làm vườn tiện dụng và sẵn sàng từ môi trường xung quanh của bạn tại Wilio. Chỉ cần nhập nhu cầu, trả lời một vài câu hỏi về những gì các công việc làm vườn cần phải được thực hiện và chờ đợi các giao dịch có kinh nghiệm làm vườn.
Vườn duy trì bao lâu?
Bảo dưỡng vườn thường xuyên và bãi cỏ cắt cỏ có thể mất từ ​​30 phút đến vài giờ. Nhưng nếu đó là một vai trò lớn hơn hoặc một khu vườn rộng lớn, nó sẽ cần nhiều thời gian hơn.
Người làm vườn có giá bao nhiêu?
Giá của công việc làm vườn sẽ phụ thuộc vào những nhiệm vụ cần được thực hiện và từ kích thước đất. Giá cũng ảnh hưởng đến khoảng cách nào sẽ đi du lịch.
Tôi có phải cung cấp công cụ cho người làm vườn hoặc vật tư tiêu dùng của mình không?
Hầu hết các khu vườn sẽ mang theo thiết bị của riêng họ, bao gồm cả bãi cỏ trên cỏ, bàn chải và các công cụ khác. Tuy nhiên, một số rắc rối thích sử dụng thiết bị bạn có ở nhà. Tốt nhất là hỏi người làm vườn những gì thích truy cập được ưa thích.
Lời khuyên và lời khuyên
Nhiệm vụ tốt là cơ sở Các dịch vụ làm vườn thực sự có thể khác với việc cắt cỏ thông thường và bảo trì vườn để thiết kế và trồng cây mới. Viết tất cả các nhiệm vụ cho người làm vườn để mang tất cả các công cụ và vật liệu cần thiết. Kiểm tra nhận thức Để chắc chắn rằng tất cả các tác phẩm đã được thực hiện chất lượng, kiểm tra công việc trong suốt quá trình của cô ấy cũng như sau khi hoàn thành nó. Ngân sách và thời gian Đừng quên thêm yêu cầu của bạn để hoàn thành việc thực hiện. Nếu bạn có một ngân sách được chỉ định cần phải tuân theo, xin lưu ý rằng nhà cung cấp dịch vụ đã ban đầu.
Những dịch vụ làm vườn nào tôi có thể đặt hàng

Bảo trì và xây dựng vườn
Bảo trì thường xuyên rất quan trọng vì khu vườn trông đẹp nhất. Cắt cỏ nên bắt đầu lá viền và làm sạch khu vực nếu cần thiết. Sau đó, người làm vườn đang di chuyển và tất cả các khu vực cỏ. Sau đó với một cây bụi của việc chà xát hàng rào sống động. Người làm vườn cũng nên bảo vệ cây và cây bụi để khỏe mạnh và xinh đẹp quanh năm. Nếu cần thiết, nó được áp dụng bởi thường xuyên hoặc phân bón và phân bón cho các loại thực vật và bãi cỏ cụ thể.
Cỏ dại và loại bỏ dịch hại
Web và sâu bệnh đe dọa sức khỏe của thực vật và vườn. Người làm vườn có thể ngăn chặn những vấn đề này để cỏ dại nứt, di chuyển và phun cây với các chế phẩm phù hợp để bảo vệ chúng khỏi tảo, nấm, rệp và các loài gây hại khác. Để ngăn chặn sự tăng trưởng cỏ dại, nên tạo ra lớp phủ xung quanh rễ cây và cây bụi.
Trồng vườn
Người làm vườn có thể giúp bạn lựa chọn một lựa chọn các loài thực vật sẽ nằm trên khu vườn của bạn để chịu đựng một cách chịu đựng lẫn nhau và sẽ được lan truyền để chúng không phản cảm quá mức nhau trong vài năm từ việc trồng. Khi làm như vậy, các yếu tố như vị trí tối ưu của thực vật, định hướng về phía thế giới, mức độ ánh sáng mặt trời, mức độ ẩm và lượng mưa, thời gian hàng năm, nhu cầu bảo trì và tương tự. Nó sẽ giúp bạn chọn những cây sẽ trông ổn và đồng thời khớp với mức độ chăm sóc và bảo trì mà bạn muốn cung cấp cho họ.
Đổi mới cỏ.
Nếu bãi cỏ của bạn bị loại bỏ bởi cỏ dại hoặc có vẻ vàng hoặc khô, người làm vườn có thể giúp bạn đổi mới. Nó có thể có nghĩa là cân bằng sự không đồng đều, từ chối đất để hỗ trợ tăng trưởng khỏe mạnh, di chuyển và thêm các chất dinh dưỡng để gieo giống loại cỏ và điều chỉnh độ pH của đất nếu cần thiết. Người làm vườn sẽ giúp bạn chọn và căn cứ loại bãi cỏ phù hợp. Nó cũng có thể giúp bạn thiết kế, cài đặt và đặt hướng dẫn sử dụng hoặc tự động.
Trình diễn.

Minh chứng về việc thực hiện của nhà cung cấp của chúng tôi

Việc làm Vườn và Ngoài trời
Chien D.
Việc làm Vườn và Ngoài trời
Bao A.
Việc làm Vườn và Ngoài trời
Hien V.
Việc làm Vườn và Ngoài trời
Thang O.
Việc làm Vườn và Ngoài trời
C“ng N.
Việc làm Vườn và Ngoài trời
Duc J.