Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Thu gom Rác

Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp thu gom phế liệu? Chúng tôi có 26.131 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Thu gom Rác

Bạn cần dịch vụ thu mua phế liệu? Wilio sẽ giúp bạn tìm các chuyên gia chất lượng trong lĩnh vực cho thuê container, thu gom rác thải đô thị và riêng lẻ. Giá thu gom rác và xử lý rác thải thường phụ thuộc vào phạm vi dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: thu gom chất thải nguy hại và quá khổ được cung cấp bởi một trong những 26.131 chuyên gia của chúng tôi trong danh mục này.

Xem thêm:Giá

32.338 các chuyên gia đã đăng ký

85.380 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao thuê dịch vụ phân phối chất thải qua Wilio?
Wilio giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các dịch vụ xử lý chất thải giá rẻ và đáng tin cậy. Chất thải gia đình chiếm không gian và thu thập bụi, vì vậy điều quan trọng là phải thoát khỏi nó càng sớm càng tốt. Chuyển đến dịch vụ phân phối chất thải đầu tiên được cung cấp bởi công cụ tìm kiếm có thể không phù hợp nhất. Do đó, Wilio thu thập một số lượng lớn các ưu đãi được đánh giá tích cực từ các chuyên gia loại bỏ chất thải được xác minh và chất thải và tất cả trong một nền tảng. Chúng tôi tiết kiệm thời gian và công sức của bạn khi duyệt Internet và giúp bạn tìm một dịch vụ loại bỏ phù hợp nhất với bạn. Công nhân của chúng tôi sẽ đưa lời đề nghị của bạn trực tiếp cho bạn. Nhấp vào nút "Nhập PDOPYT" để bắt đầu đặt chỗ kháng chất thải. Để tìm một công nhân tương ứng với yêu cầu của bạn, cần phải chi tiết nhất có thể trong yêu cầu của bạn. Cho biết thông tin như loại chất thải, số lượng vật phẩm và nơi đón khách và tải lên. Bạn nhận được thực đơn ngay khi các bài tập được hiển thị. Bạn có thể kiểm tra đánh giá của công nhân trước khi bạn nhận được menu. Xử lý nhà của bạn ngay hôm nay!
Những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ từ môi trường của tôi là gì?
Dịch vụ phân chia từ môi trường xung quanh bạn là thuận lợi nhờ tốc độ, giá cả và kinh nghiệm. Thanh khoản chất thải địa phương có thể cung cấp giá và đường dẫn thấp hơn đến vị trí đã chọn nhanh hơn. Các chuyên gia từ môi trường xung quanh bạn cũng có thể quen thuộc tốt hơn với các thiết bị thu thập trong làng hoặc quận của bạn.
Những loại rác có thể được thực hiện?
Dịch vụ lấy lại có thể được sử dụng cho nhiều loại chất thải, từ đồ nội thất cũ cho các vật thể cồng kềnh khác. Công nhân bán vé cũng có thể giúp xử lý xây dựng và lãng phí vườn hoặc điện tử bị hỏng. Tuy nhiên, hầu hết trong số họ dám chất thải sinh học từ động vật hoặc người dân, nguy cơ lãng phí, amiăng và các chất gây hại khác. Tham khảo các mặt hàng này yêu cầu đào tạo và thiết bị đặc biệt.
Bao nhiêu trước là cần thiết để đặt dịch vụ kháng chất thải?
Wilio có thể được dành riêng cho cùng một ngày. Tìm đúng chuyên gia chỉ có thể mất vài phút. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào sự sẵn có của Wilio trong khu phố của bạn. Nếu bạn sẽ không ngay lập tức tìm thấy công nhân xử lý chất thải, đừng tuyệt vọng. Bạn có thể phải đợi lâu hơn một chút để có được giao dịch từ những người lao động có sẵn. Gửi đơn của bạn ngay bây giờ và bắt đầu có được các ưu đãi miễn phí từ công nhân xử lý chất thải trong khu vực của bạn.
Có bất kỳ thiết bị đặc biệt và trình độ cần thiết?
Không cần thiết. Thiết bị cần thiết cho việc tháo gỡ cuối cùng khác với nhiệm vụ đến công việc. Ví dụ, công nhân loại bỏ chất thải có thể cần một lưỡi cưa hoặc một bu lông để phân phối sofa hoặc khung giường trước khi xử lý. Công nhân cũng có thể cần một giao hàng để tải đồ nội thất lớn hơn. Mặc dù vậy, đánh giá và đánh giá của khách hàng từ Wilia có thể giúp tìm một người có kỹ năng cho công việc.
Có thể loại bỏ chất thải nhân viên hiến tặng hoặc tái chế chất thải thay mặt tôi?
Đúng. Smithiar có thể đưa các mặt hàng của bạn trực tiếp vào một trạm tổ chức từ thiện hoặc tái chế địa phương. Nếu đồ nội thất cũ của bạn vẫn còn trong tình trạng tốt, quyên góp hoặc tái chế có thể là một lựa chọn tốt hơn như một sự thổi. Chất thải điện tử là một loại chất thải khác mà chúng tôi có thể lấy một tòa án thu thập cho bạn.
Những gì bao gồm chi phí xử lý chất thải?
Giá xử lý chất thải phụ thuộc vào việc bán tải và phát tờ rơi, số lượng vật phẩm và loại chất thải. Wilio cung cấp một sự thay thế giá cả phải chăng hơn cho thuê container hoặc rơ moóc. Nền tảng của chúng tôi cho phép bạn đề xuất một tỷ lệ và để nhận các đại lý từ các công nhân dựa trên nó.
Dịch vụ

Những gì bao gồm các dịch vụ xử lý chất thải?
Dịch vụ phân chia xử lý tất cả các loại chất thải gia đình, vườn, văn phòng và các thiết bị khác. Mọi người thường thuê một công nhân để loại bỏ các mặt hàng có thể tháo rời khó khăn. Chúng bao gồm đồ nội thất cũ, chất thải điện tử, vườn và chất thải xây dựng. Bạn có thể thuê chất thải từ không dây theo nhu cầu cụ thể. Công nhân đưa các vật phẩm bị loại bỏ của bạn và vận chuyển chúng đến trung tâm tái chế hoặc tái chế gần nhất. Trong thời gian ngắn, bạn có thể làm sạch không gian của mình và tạo một nơi để thay đổi. Dưới đây là những ví dụ về các dịch vụ phân phối chất thải mà bạn có thể đặt trên Wilio.
Xử lý chất thải gia đình
Chất thải gia dụng và xử lý có thể bị tước mất hầu hết các loại chất thải gia đình. Công nhân sẽ loại bỏ các vật phẩm như ghế sofa, nệm và đồ nội thất khác. Chuyên gia của bạn cũng có thể giúp bạn vứt bỏ những đống giấy cũ cũ. Dịch vụ vệ sinh nhà cho phép bạn thực hiện các mặt hàng không cần thiết. Hoặc nếu bạn tải xuống, yên bình đặt Chauffeer và qua Wilio.
Chờ lại rác từ văn phòng
Bạn có làm sạch lớn, tải về văn phòng hoặc cải thiện không gian văn phòng của bạn? Dịch vụ vệ sinh văn phòng có thể xử lý các nhiệm vụ nhỏ và lớn liên quan đến xử lý chất thải. Chất thải văn phòng chung bao gồm giấy cũ, máy tính, máy in, bàn, ghế, hộp các tông, hộp mực và kệ. Các loại dịch vụ loại bỏ rác thương mại khác cũng có thể được đặt trên Wilio.
Loại bỏ chất thải thải
Các dịch vụ loại bỏ chất thải xanh có liên quan đến việc chế biến phân bón và sinh thái. Cho dù bạn đang buộc sau một cơn bão hoặc bạn sẽ nhận ra cảnh quan, nhờ chúng tôi tìm những người trợ giúp phù hợp. Xử lý chất thải tải tàn dư cỏ, lá, bụi bẩn, cành cây, cỏ dại và bê tông thải vào xe tải hoặc trailer và mang theo mọi thứ đến bãi rác để phân loại và chế biến. Bạn cũng có thể tìm thấy những khu vườn giá cả phải chăng khử nhiễm với Wilio. Trên nền tảng của chúng tôi, bạn thậm chí có thể đặt các dịch vụ xử lý và xử lý chất thải khác.
Xử lý chất thải giới thiệu
Tìm gạch, phế liệu kim loại và các loại chất thải xây dựng khác. Các chuyên gia của chúng tôi lấy rác của bạn một cách trơn tru và nhanh chóng. Cho dù bạn đổi mới hoặc xây dựng một ngôi nhà mới, loại bỏ chất thải xây dựng sẽ làm sạch không gian của bạn và làm cho công việc dễ dàng hơn. Xử lý chất thải tải các mảnh vụn trên xe tải và sau đó vứt vật liệu để xác định.