Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Wilio!

Bạn đang xem Wilio như một Khách hàng chưa đăng ký

Chuyển sang chuyên nghiệp
dẫn đường
Dịch vụ
Bảng giá
Về ứng dụng
Tải về ứng dụng
Làm thế nào nó hoạt động
Làm thế nào chúng ta có thể cải thiện
Liên hệ chúng tôi
O Wilio.
Đăng nhập

Bọc Nội thất

Bạn đang muốn bọc ghế nội thất? Chúng tôi có 16.978 nhà cung cấp trong danh mục này. Gửi yêu cầu.

Bắt đầu

32.307 các chuyên gia đã đăng ký

85.238 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Bọc Nội thất

Bạn cần dịch vụ bọc ghế nội thất? Wilio sẽ giúp bạn tìm được những chuyên gia chất lượng để bọc lại đồ gỗ cũ, bọc từng bộ phận của đồ gỗ, thay mới xốp, tính giá. Giá bọc đồ nội thất thường phụ thuộc vào từng loại dịch vụ. Xem thêm thông tin về các dịch vụ: xốp, vải, chi phí vận chuyển do một trong những 16.978 thợ bọc của chúng tôi cung cấp trong danh mục.

Xem thêm:Giá

32.307 các chuyên gia đã đăng ký

85.238 các dự án đã giải quyết

4.8 trên 5 Đánh giá trung bình của các chuyên gia của chúng tôi

226 512 Cài đặt ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao thuê một chuyên gia để sửa chữa bọc thông qua Wilio?
Bạn có cần bọc trơn tru và rắc rối không? Wilio ở đây cho bạn! Chúng tôi kết nối bạn với các Upholsters địa phương có đúng kỹ năng và chuyên môn trong phần đệm sofa. Từ việc loại bỏ các vết bẩn nhỏ để sửa chữa các vết nứt lớn hơn, các nhà cung cấp của chúng tôi có thể xử lý tất cả điều này trong sự thoải mái của ngôi nhà của bạn. Bạn không chắc chắn về chất lượng dịch vụ bọc ghế có sẵn cho bạn? Bạn không được lo lắng. Bạn có thể kiểm tra đánh giá của mình về từng thợ thủ công, hãy đọc tác phẩm trước đây và so sánh các đánh giá với người khác. Đây là cách bạn có thể chắc chắn rằng bạn chọn đúng chuyên gia để thực hiện công việc của mình. Với Wiliom, bạn không cần phải nói chuyện với các chuyên gia bọc. Chỉ cần nhập một nhiệm vụ, chọn ngày và giờ và các thợ thủ công gần nhất sẽ gửi cho bạn menu mà bạn có thể chọn. Cuốn sách với chúng tôi hôm nay bất cứ điều gì từ khu vực sửa chữa bọc và chúng tôi sẽ đảm bảo một bọc bọc chất lượng sẽ thoải mái sau ngày dài và đầy thử thách.
Làm thế nào để tôi tìm ra nếu tôi không có đồ nội thất xuống thay vì sửa chữa?
Nếu thiệt hại sofa của bạn quá đặc biệt, sửa chữa đơn giản có thể không đủ. Một cách tốt để tìm hiểu xem bạn có nên đặt đồ đạc vào dòng chảy là để kiểm tra lò xo trong khung. Ghế sofa chất lượng cao có một lò xo cuộn dây buộc với một chiếc spatom trong một mô hình giống như những bông tuyết hoặc dấu hoa thị. Nếu đây là trường hợp của bạn, ghế sofa của bạn dễ dàng thoát nước. Tuy nhiên, nếu ghế sofa của bạn chứa các tấm cao su thay vì các tấm cao su, hãy xem xét nó thay thế.
Nội thất bọc kéo dài bao lâu?
Nội thất bọc chất lượng thường có thể kéo dài bảy đến mười lăm tuổi. Đồ nội thất gia đình với trẻ em và vật nuôi có thể chịu gánh nặng cao hơn và chịu thiệt hại lớn hơn và do đó có cuộc sống ngắn hơn. Tuy nhiên, đồ nội thất của bạn có thể chịu đựng trong việc bảo trì và chăm sóc tốt. Khi bạn nhận thấy bất kỳ sự bất ổn, bạn sẽ nghe thấy âm thanh nứt hoặc khi ghế sofa sẽ cảm thấy "rơi" là tốt nhất để cho đồ nội thất của bạn được cố định hoặc thay thế cho một cái mới.
Mất bao lâu để nó được bọc?
Tất cả phụ thuộc vào phạm vi và mức độ nghiêm trọng của ghế sofa hoặc ghế của bạn. Nhìn chung, cuộc nổi dậy là một quá trình đơn giản và đơn giản có thể mất vài giờ. Tuy nhiên, nếu bạn hoàn toàn cần ghế sofa của mình, có thể công việc sẽ mất nhiều thời gian hơn. Để biết thêm thông tin về khung thời gian của dịch vụ bọc, hãy yêu cầu sự tạo tác của bạn rằng lịch làm việc sẽ rất vui khi chuyển đổi bạn.
Làm thế nào tôi nên quan tâm đến việc bọc ghế?
Việc duy trì chính xác các phiên và ghế bọc của bạn sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ và duy trì chất lượng đồ nội thất. Trước hết, chúng tôi khuyến khích tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp để bọc đồ nội thất để tránh rối loạn. Thường xuyên cũng hút bụi đồ đạc để tránh bụi bẩn, bụi bẩn và tạp chất vào bọc sợi. Tài nguyên bảo vệ vết bẩn chuyên dụng cũng là một cách hiệu quả để làm chậm quá trình lão hóa của đồ nội thất của bạn.
Ngoài ghế bọc đồ nội thất, tôi có thể đặt dịch vụ bảo trì nhà khác tại Wilia là gì?
Với WILI, bạn có thể đặt thực tế bất kỳ dịch vụ nhà. Nếu bạn mua đồ nội thất mới, nhưng bạn quá bận rộn hoặc mệt mỏi để cùng nhau sáng tác nó, bạn có thể thuê một kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp sẽ làm điều đó cho bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc ra hoa hoặc nâng cấp sân thượng, nhà bếp hoặc phòng khách của bạn, bạn sẽ tìm thấy một nhà cung cấp hoặc thợ thủ công xây dựng địa phương để giúp bạn cải tạo dự án.
Các thợ thủ công sẽ giúp tôi với hệ thống ống nước và công việc điện?
Tất nhiên! Với Wiliom, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một thợ sửa chữa địa phương thực sự bất kỳ công việc nào bạn cần. Cho dù bạn đang tìm kiếm con dấu, ống hoặc làm sạch nhà vệ sinh bị chặn, chúng tôi có những người cài đặt đủ điều kiện sẽ giúp bạn với những vấn đề này. Nếu đó là sự kiểm soát và sửa chữa các hệ thống điện và ánh sáng, bạn cũng có thể thuê một thợ điện được cấp phép sẽ làm việc an toàn.
Dịch vụ

Dịch vụ sửa chữa nâng cấp là gì?
Trên một gác ga tốt và rơi vào vẻ ngoài của đồ nội thất của bạn và thậm chí cả toàn bộ không gian. Do đó, ngay khi bạn tìm thấy bất kỳ thiệt hại unholstery, thật tốt khi để nó kiểm tra và sửa nó càng sớm càng tốt. Sửa chữa bọc bọc bao gồm tất cả những câu đố, nhưng thậm chí sửa chữa nhiều hơn nữa cần thiết để làm cho việc bọc da bị hư hỏng hoặc cũ của bạn một lần nữa với một tình trạng tốt. Người thợ thủ công đánh giá trạng thái hiện tại của bọc ghế của bạn, sẽ cung cấp một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả và sẽ thực hiện kiểm soát cuối cùng để đảm bảo làm việc tốt. Để biết rõ hơn về quy trình sửa chữa, chúng tôi cung cấp thêm chi tiết.
Xếp hạng Trạng thái Upholstery
Các thợ thủ công trước tiên phải đánh giá trạng thái bọc của bạn, bao gồm kiểm soát vải, bọc, khung và hệ thống hỗ trợ của ghế và ghế sofa. Kiểm tra bất kỳ dấu hiệu thiệt hại nào như vết bẩn, vết nứt hoặc địa điểm có độ mòn cao hơn. Cũng thông báo nghề của bạn nếu bạn đã xảy ra trên sự cố đồ nội thất được bọc của bạn có thể dẫn đến thiệt hại. Người yêu trong nước của bạn đã có trong vụ tai nạn couch? Bạn đã tô màu chiếc ghế phân của bạn cho tóc hoặc mực? Nếu bạn tạo ra một chế tạo về những tình huống này để biết, bạn sẽ giúp họ xác định vấn đề và nhanh chóng cung cấp giải pháp hiệu quả nhất.
Sửa chữa bọc
Việc sửa chữa bọc có thể bao gồm một loạt các quy trình khác nhau tùy thuộc vào loại và mức độ nghiêm trọng của thiệt hại cho đồ nội thất của bạn. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc bẻ khóa, thợ thủ công có thể sống sót và ẩn các mũi khâu bằng cách sử dụng một bản vá lớn hơn. Nếu chúng nằm trên các điểm chống phân của bạn từ nước da, thuốc nhuộm, bữa ăn dính và các chất lỏng khác, có thể cắt tất cả các dư lượng và sử dụng nhà sản xuất của chất tẩy rửa được đề xuất. Nếu bạn quan tâm đến đồ nội thất kéo sợi, họ cũng có thể giúp các cố vấn của chúng tôi! Toàn bộ quá trình từ các phép đo chính xác để sử dụng vật liệu dệt được chọn để rời khỏi các chuyên gia bọc ghế của chúng tôi.
Kiểm soát cuối cùng của bọc bọc
Sau khi thực hiện sửa chữa gối cần thiết, điều khiển cuối cùng của việc sửa chữa bọc bọc là cần thiết. Người thợ thủ công kiểm tra xem tất cả các thiệt hại có được sửa chữa và các vấn đề trước đó được giải quyết, yêu cầu bạn thử đi văng của mình và đảm bảo bạn hài lòng với công việc của mình. Trong trường hợp bạn muốn để đồ nội thất bọc nệm để sản xuất thợ may, bạn cũng sẽ tìm thấy chúng tôi một stollars tiện dụng, những người sẽ chăm sóc dự án của bạn.